A2 (Pre-intermediate): Tiếng Anh cho trình độ sơ trung cấp!

VOCA Study Path: Master English Step-By-Step!

A2 (Pre-intermediate): Tiếng Anh cho trình độ sơ trung cấp!

Danh sách các khoá học tiếng Anh cho cấp độ A2

Bao gồm các khoá học tiếng Anh được thiết kế chuyên biệt dành riêng cho những bạn học đang ở trình độ A2 (Sơ trung cấp)

Giới thiệu về khoá học VOCA A2 (Tiếng Anh cho trình độ sơ trung cấp)

Nhằm giúp người học phát triển tiếng Anh hiệu quả theo từng cấp độ, lộ trình VOCA Study Path đã ra đời và được xây dựng trên tiêu chuẩn thang đánh giá năng lực ngôn ngữ châu Âu (CEFR). Với lộ trình này, VOCA có mục tiêu đảm bảo kiến thức và kết quả đầu ra cho người học được tiệm cận nhất với các quy chuẩn trình độ được xác nhận trên thế giới.
Riêng khóa học A2 được thiết kế dành riêng cho những người học đã có căn bản và kỹ năng tiếng Anh Sơ cấp và mong muốn củng cố trình độ ngôn ngữ của mình lên cấp độ Trung cấp. Khóa học tiếp tục giúp người học bổ sung hai kiến thức nền tảng về từ vựng và ngữ pháp song song với khóa học phản xạ phát triển các kỹ năng trong tiếng Anh ở cấp độ Sơ trung cấp.

Sau khi hoàn thành khóa học này, bạn sẽ đạt được những kết quả gì?

Bổ sung hơn 1.500 từ mới vào vốn từ vựng. Đây sẽ là nền tảng giúp bạn phát triển và nâng cao tổng hợp các kỹ năng. 
Hình thành vốn ngữ pháp Sơ trung cấp. Đây sẽ là nguyên liệu giúp bạn phát triển các kỹ năng ở cấp độ Trung và Cao cấp, đặc biệt là bộ đôi kỹ năng Đọc và Viết.
Phát triển tổng hợp các kỹ năng, trọng tâm là Nghe và giao tiếp ở trình độ Sơ trung cấp. Đây sẽ là bước đệm giúp bạn tiếp tục phát triển và nâng cao các kỹ năng sau này.
VOCA EPT (English Proficient Test): Kiểm tra và đánh giá trình độ tiếng Anh

VOCA EPT (English Proficient Test): Kiểm tra và đánh giá trình độ tiếng Anh

EPT là công cụ miễn phí được VOCA xây dựng và thiết kế với mục đích giúp cho bạn học có thể kiểm tra và đánh giá năng lực tiếng Anh của mình. Cấu trúc bài kiểm tra được thiết kế dựa trên mô phỏng các bài thi tiếng Anh thực tế của các tổ chức Anh ngữ uy tín (Cambridge, EF, Oxfords). Thông qua bài kiểm tra EPT, VOCA sẽ phân tích và giúp người học biết được năng lực tiếng Anh ở hiện tại, những điểm mạnh, điểm còn hạn chế, để từ đó người học có thể tập trung thời gian học vào những kiến thức và kỹ năng tiếng Anh còn thiếu, cũng như xây dựng được lộ trình học, kế hoạch học phù hợp để chinh phục các mục tiêu học tiếng Anh của riêng mình. 

Tìm hiểu thêm về tính năng

Đánh giá của bạn học tiếng Anh về VOCA

Ưu đãi đặc biệt: Nâng cấp tài khoản học toàn diện Premium hôm nay, bạn sẽ được tặng thêm gói học tiếng Anh qua Câu trị giá 999.000₫. Giá không đổi, áp dụng đến hết ngày 25/04/2021.

Đăng ký Premium