LUYỆN VIẾT TIẾNG ANH: Mài giũa kỹ năng viết của bạn!

VOCA WRITING: sharpen your writing skills!

LUYỆN VIẾT TIẾNG ANH: Mài giũa kỹ năng viết của bạn!

Thư viện khoá luyện kỹ năng Viết tiếng Anh với VOCA Writing

Bao gồm 6 khoá học rèn luyện kỹ năng Viết theo phương pháp học thuật (Academic) được phân bổ theo từng chuyên mục và kiến thức đầu ra, giúp người học dễ dàng tiếp cận và tối ưu hiệu quả học tập. Kiến thức được truyền đạt theo phương pháp diễn dịch (Deductive/Top-down) đầy đủ và toàn diện. Đồng thời, các ví dụ cụ thể đi kèm sẽ đảm bảo quá trình tiếp thu lý thuyết bớt đi sự nhàm chán và tăng thêm sự sinh động, dễ hiểu.

Lí do tại sao bạn cần mài giũa kỹ năng Viết tiếng Anh?

Kỹ năng viết – cùng với nói – đều thuộc nhóm kỹ năng sản sinh (Productive skill) quản lý quá trình tạo ra thông tin dưới dạng âm thanh hoặc chữ viết nhằm truyền đạt cho người khác. Tuy có ưu điểm hơn về mặt thời gian cho phép người viết có thời gian tư duy, viết và chỉnh sửa, quá trình viết lại đặt ra tiêu chuẩn rất cao. Kỹ năng viết yêu cầu độ chính xác cao về mặt ngữ pháp, chính tả và cách viết cũng nhưng sử dụng ngôn từ theo một tiêu chuẩn nhất định – trong đó phong cách học thuật là thước đo thường dùng nhất trong môi trường học thuật nói chung cũng như các kỳ thi chính thống nói riêng. 
Do đó để thỏa mãn yêu cầu trên, bạn cần nắm vững các tiêu chuẩn được quy định chung cũng như không ngừng “mài giũa” kỹ năng của mình để đảm bảo bài viết luôn hoàn thiện ở độ chính xác cũng như chất lượng nội dung. Bản thân người viết cũng phải nắm được những khả năng sau:
- Biết cách sử dụng các loại văn bản phù hợp với đối tượng độc giả và nội dung muốn truyền tải.
- Phát triển tư duy logic và khả năng trình bày bằng văn bản.
- Trình bày và truyền tải ý nghĩ đến với người đọc một cách hiệu quả.
- Đạt điểm cao trong các kỳ thi hoặc tăng cơ hội thăng tiến trong công việc.
Đọc thêm về phương pháp luận

VOCA Writing sẽ giúp người học mài giũa kỹ năng Viết tiếng Anh như thế nào?

Thứ nhất, VOCA Writing là một trong những nền tảng đầu tiên tổng hợp và giúp người học tiếp cận với kiến thức về kỹ năng viết một cái bàn bản, dựa trên giáo trình của các cơ sở giáo dục uy tín trên thế giới.
Thứ hai, VOCA áp dụng phương pháp giàn giáo (Scaffolding) làm nguyên tắc chính trong quá trình giảng dạy. Bạn sẽ được phát triển kỹ năng một cách khoa học, hợp lý và đạt hiệu quả tốt nhất khi áp dụng lộ trình và cách học theo hướng dẫn.
Thứ ba, kiến thức được truyền đạt theo phương pháp diễn dịch (Deductive/Top-down) đầy đủ và toàn diện. Đồng thời, các ví dụ cụ thể đi kèm sẽ đảm bảo quá trình tiếp thu lý thuyết bớt đi sự nhàm chán và tăng thêm sự sinh động, dễ hiểu.
Thứ tư, VOCA áp dụng phương pháp game hóa và tương tác câu hỏi (Game and Inquiry-based) giúp bạn ứng dụng kiến thức qua các bài tập thú vị được thiết kế theo sát nhằm đảm bảo mạch suy nghĩ và tư duy của bạn được phát huy tối đa sức mạnh của mình. 
Thứ năm, VOCA Writing là một trong những giải pháp học tiếng Anh thuộc nền tảng giáo dục Anh ngữ trực tuyến VOCA.VN, là đơn vị tiên phong trong công cuộc đổi mới về phương pháp dạy và học tiếng Anh trực tuyến dành cho người Việt Nam.

Hãy sử dụng VOCA Writing để cải thiện cũng như bồi đắp kỹ năng viết tiếng Anh của bạn chuẩn hơn, sinh động hơn!

Đánh giá của bạn học tiếng Anh về VOCA