VOCA cho Học sinh THCS: Giỏi tiếng Anh để đạt kết quả xuất sắc!

VOCA For Secondary School: Better English, Better Grades!

VOCA cho Học sinh THCS: Giỏi tiếng Anh để đạt kết quả xuất sắc!

Danh sách các khoá học tiếng Anh cho học sinh trung học cơ sở

Bao gồm các khoá học tiếng Anh được thiết kế chuyên biệt dành riêng cho những bạn học sinh trung học cơ sở

Giới thiệu về khoá học VOCA For Secondary School (Tiếng Anh dành cho Học sinh THCS)

VOCA For Secondary School là khóa học dành cho các bạn đang theo học bậc Trung học Cơ sở từ khối lớp 6 đến khối lớp 9. Đây là giai đoạn xây dựng nền tảng tiếng Anh cho các bạn học sinh theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo, nên việc trang bị một công cụ hỗ trợ để quá trình học được dễ dàng và hiệu quả hơn sẽ phần nào quyết định sự phát triển Anh ngữ của các bạn.
Ngoài nội dung dành riêng cho mỗi cấp lớp, VOCA For Secondary School còn cung cấp đầy đủ các bộ từ vựng dựa trên cả hai chương trình – truyền thống và cải cách mới nhất – của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Với phương pháp học thông minh và hiện đại, các bạn nhất định sẽ dễ dàng tiếp cận và hứng thú hơn với bộ môn tiếng Anh.

Sau khi hoàn thành khóa học này, các bạn sẽ đạt được những kết quả gì?

Xây dựng được vốn từ vựng cơ bản với tối thiểu 2.500 từ. Đây cũng chính là yếu tố nền tảng và quan trọng nhất giúp các bạn tiếp cận tiếng Anh và phát triển các kỹ năng khác.
Làm quen và ghi nhớ với các mẫu câu thông qua ví dụ. Các bạn sẽ được tiếp cận gián tiếp với kiến thức về ngữ pháp và phát âm trong quá trình học.
Phát triển kỹ năng đọc hiểu cùng những câu chuyện đi kèm. Nội dung các câu chuyện chứa các từ vựng có trong bài, giúp các bạn áp dụng được kiến thức từ vựng vào kỹ năng hiệu quả.
Đạt kết quả tốt trong quá trình học trên lớp. Khóa học bám sát theo nội dung sách giáo khoa, giúp các bạn có sự chuẩn bị tốt cũng nhưng có một công cụ học và ôn tập hiệu quả.
“VOCA Pin Words” - Tính năng học từ vựng Cá nhân hoá

“VOCA Pin Words” - Tính năng học từ vựng Cá nhân hoá

Nếu bạn đang có những từ vựng trên lớp hay những từ vựng bạn muốn ghi nhớ, thì hãy sử dụng tính năng này của VOCA. VOCA Pin Words là tính năng học từ vựng cá nhân hoá, giúp bạn tự tạo các thư mục từ vựng, tất cả nội dung từ vựng đã được đội ngũ VOCA thiết kế và xây dựng sẵn, bạn chỉ cần tra từ, ghim chúng lại trong cùng thư mục và học chúng theo phương pháp ghi nhớ của VOCA. Đây là tính năng học đặc biệt và cũng chỉ VOCA mới có tính năng tuyệt vời này. Hãy ứng dụng tích cực VOCA Pin Words vào quá trình học của mình để giúp đẩy nhanh quá trình chinh phục Anh ngữ của mình bạn nhé.

Tìm hiểu thêm về tính năng

Đánh giá của bạn học tiếng Anh về VOCA