VOCA for CEFR: Bí quyết để vươn đến trình độ C

VOCA for CEFR: The key to level C

VOCA for CEFR: Bí quyết để vươn đến trình độ C

Danh sách khoá học tiếng Anh CEFR

Bao gồm các khoá học tiếng Anh được thiết kế chuyên biệt dành riêng cho những bạn luyện thi chứng chỉ CEFR. Nội dung các khoá học được xây dựng dựa trên các giáo trình uy tín (Collins, Cambridge).

Giới thiệu về khoá học VOCA For CEFR (Luyện thi theo chuẩn châu Âu)

CEFR (Common European Framework of Reference – Khung Tham chiếu Trình độ ngôn ngữ châu Âu) là một tiêu chuẩn được quốc tế công nhận để mô tả mức độ thông thạo ngôn ngữ. CEFR là cách thức tiêu chuẩn để mô tả mức độ thông thạo của bạn đối với một ngoại ngữ được chấp nhận rộng rãi ở khắp châu Âu và ngày càng phổ biến trên toàn thế giới.
Đây có thể nói là thước đo chuẩn hóa để xác định trình độ cũng như thiết kế nên các bài thi đánh giá năng lượng Anh ngữ trên thế giới.
VOCA For CEFR là khóa học được thiết kế phù hợp với sự phát triển Anh ngữ theo các cấp độ được đặt ra trong khung tham chiếu trên. Người học đã có căn bản về tiếng Anh hoặc mới bắt đầu đều có thể lựa chọn khóa học này nếu có mong muốn sở hữu những kiến thức cần thiết để đạt kết quả tốt cho các kỳ thi kiểm tra năng lực Anh ngữ dựa trên CEFR. Nội dung khóa học sẽ bao gồm hai kiến thức quan trọng nhất – từ vựng và ngữ pháp – nhằm giúp bạn chuẩn bị tốt nhất để đạt được mức điểm xứng đáng.

Sau khi hoàn thành khóa học này, bạn sẽ đạt được những kết quả gì?

Xây dựng và phát triển vốn từ vựng với gần 3.000 từ/cụm từ theo cấp độ từ cơ bản đến nâng cao. Đây là yếu tố nền tảng và quan trọng nhất giúp bạn phát triển các kỹ năng.
Sở hữu vốn ngữ pháp cần thiết và toàn diện với 95 chủ điểm theo cấp độ từ cơ bản đến nâng cao. Đây sẽ là yếu tố quan trọng thứ hai chỉ sau từ vựng giúp các bạn hoàn thiện nền tảng tiếng Anh và phát triển kỹ năng khác, đặc biệt là Đọc và Viết.
Phát triển Anh ngữ theo trình tự khoa học. Các bài học đều được phân bổ và sắp xếp theo các cấp độ theo khung tham chiếu, đảm bảo trình độ tiếng Anh của bạn được phát triển theo lộ trình tiêu chuẩn và hiệu quả nhất.
Đạt kết quả tốt nhất trong bài thi. Với các nền tảng được trang bị, điểm số tối ưu sẽ không nằm ngoài tầm tay nếu bạn thật sự cố gắng.

Đánh giá của bạn học tiếng Anh về VOCA