English for Primary School Grade 1 banner

English for Primary School Grade 1: Tiếng Anh cho Học sinh lớp 1 theo chương trình của Bộ giáo dục Việt Nam

A0 A1 A2 B1 B2 C1 C2

Đánh giá của bạn học Xem tất cả

Bài học 12

HELLO!
Bài 1
HELLO!
Xin chào!
3 học phần
WHAT COLOR IS IT?
Bài 2
WHAT COLOR IS IT?
Nó có màu gì?
2 học phần
WHAT'S THIS?
Bài 3
WHAT'S THIS?
Đây là cái gì?
2 học phần
IS IT A PLANE?
Bài 4
IS IT A PLANE?
Kia là máy bay sao?
2 học phần
FLUENCY TIME! 1
Bài 5
FLUENCY TIME! 1
Giờ ngoại khóa! 1
2 học phần
THEY'RE BEARS!
Bài 6
THEY'RE BEARS!
Chúng là gấu!
2 học phần
THIS IS MY NOSE!
Bài 7
THIS IS MY NOSE!
Đây là mũi của tôi!
2 học phần
LUNCHTIME!
Bài 8
LUNCHTIME!
Đến giờ ăn trưa rồi!
2 học phần
FLUENCY TIME! 2
Bài 9
FLUENCY TIME! 2
Giờ ngoại khóa! 2
2 học phần
CULTURE 1
Bài 10
CULTURE 1
Tìm hiểu văn hóa 1
3 học phần
CULTURE 2
Bài 11
CULTURE 2
Tìm hiểu văn hóa 2
2 học phần
CULTURE 3
Bài 12
CULTURE 3
Tìm hiểu văn hóa 3
3 học phần
Xem thêm bài học

Chi tiết về khóa học

English for Primary School - Grade 1 (Khóa học tiếng Anh theo lộ trình dành cho học sinh lớp 1, cấp tiểu học) không chỉ giúp cho các em học sinh đạt được điểm số cao môn tiếng Anh trên lớp mà còn có thể hình thành khả năng sử dụng tiếng Anh tự nhiên và dễ dàng. Ngoài ra, khóa học là công cụ hỗ trợ giảng dạy hữu ích cho các giáo viên, trường học. 

Quý Phụ huynh, Thầy Cô và các bạn học viên thân mến,

Trong thời đại hội nhập và quốc tế hóa, tiếng Anh đóng một vai trò rất quan trọng với mỗi người, đặc biệt là với các em học sinh thì tiếng Anh không chỉ là công cụ giao tiếp mà còn là điều kiện giúp các em tiếp cận với các cơ hội học tập, cơ hội nghề nghiệp sau này.

Tuy nhiên, hiện nay điều kiện dạy và học môn tiếng Anh ở cấp tiểu học còn bộc lộ nhiều khó khăn, bất cập. Phần lớn các học sinh tiểu học tại trường còn nhút nhát, thụ động, ngại khi nói tiếng Anh, cho nên các em rất khó phát triển năng lực giao tiếp để bắt kịp mục tiêu ngôn ngữ dành cho cấp tiểu học. Mặt khác tại các trường học Việt Nam, do sỉ số học sinh trong một lớp khá đông, trình độ chưa đồng đều cho nên các giáo viên sẽ gặp khó khăn trong việc truyền đạt kiến thức cũng như áp dụng các phương pháp giảng dạy trên lớp hiệu quả. 

Nhận thấy những bất cập đó cũng như đồng cảm với những khó khăn mà các em học sinh, giáo viên và phụ huynh gặp phải, đội ngũ phát triển nội dung VOCA đã quyết định xây dựng bộ khóa học English for Primary School (Tiếng Anh cho học sinh Tiểu học) để giúp các em học sinh có thể học tiếng Anh trên lớp dễ dàng và hiệu quả hơn. Khóa học mang đến cho các em phương pháp học hoàn toàn mới mẻ, mang tính trực quan và thực tế cao hơn. Bên cạnh đó khóa học cũng sẽ là công cụ hỗ trợ hữu ích để giúp các giáo viên tối ưu hiệu quả giảng dạy tiếng Anh trên lớp. 

Đôi nét về khóa học English for Primary School Grade 1 - Tiếng Anh cho học sinh lớp 1 

Khóa học English for Primary School Grade 1 là khóa học trong chuỗi khóa học này được VOCA thiết kế dành riêng cho các em học sinh lớp 1 theo chương trình thí điểm của nhà xuất bản Bộ Giáo dục - Đào tạo kết hợp cùng NXB Oxford (Theo giáo trình danh tiếng Family and Friends). Khóa học bao gồm 14 bài học bám sát theo giáo trình học tiếng Anh của các em trên lớp, cung cấp 155 từ vựng mới và 48 mẫu câu tiếng Anh xuất hiện trong các bài học giúp các em bổ sung vốn từ vựng và cấu trúc giao tiếp thông dụng, nâng cao kết quả học tập trên trường/lớp.

Xem thêm nội dung

Đánh giá của bạn học Xem tất cả