C1 (Advanced): Tiếng Anh cho trình độ cao cấp!

VOCA Study Path: Learn English Step-By-Step!

C1 (Advanced): Tiếng Anh cho trình độ cao cấp!

Giới thiệu về khoá học VOCA C1 (Tiếng Anh cho trình độ cao cấp)

Nhằm giúp người học phát triển tiếng Anh hiệu quả theo từng cấp độ, lộ trình VOCA Study Path đã ra đời và được xây dựng trên tiêu chuẩn thang đánh giá năng lực ngôn ngữ châu Âu (CEFR). Với lộ trình này, VOCA có mục tiêu đảm bảo kiến thức và kết quả đầu ra cho người học được tiệm cận nhất với các quy chuẩn trình độ được xác nhận trên thế giới.
Riêng khóa học C1 được thiết kế dành riêng cho những người học đã có căn bản và kỹ năng tiếng Anh Cao trung cấp và mong muốn hoàn thiện trình độ ngôn ngữ của mình ở trình độ Cao cấp. Khóa học tiếp tục giúp người học bổ sung hai kiến thức nền tảng về từ vựng, ngữ pháp cùng mẫu câu song song với khóa học phản xạ và kỹ thuật viết nhằm phát triển các kỹ năng trong tiếng Anh ở cấp độ Cao cấp.

Sau khi hoàn thành khóa học này, bạn sẽ đạt được những kết quả gì?

Nghe và hiểu được những thông tin có độ dài và tốc độ khá nhanh; hầu hết các bản tin hoặc chương trình ở đa dạng các chủ đề. 
Đọc hiểu đoạn văn ở nhiều chủ đề cũng như nhận biết được đặc điểm của các thể loại văn bản; một số văn bản chuyên ngành hoặc có chủ đề ở cấp độ khá cao. 
Giao tiếp trôi chảy và không gặp khó khăn khi tìm từ vựng hoặc cấu trúc câu; hình thành và phát biểu ý tưởng một cách chính xác và thuần thục (với những chủ đề quen thuộc). 
Nói và trình bày một cách rõ ràng, mạch lạc ở nhiều chủ đề từ thông dụng đến khá phức tạp. 
Viết một đoạn văn trình bày chi tiết ý tưởng một cách rõ ràng với thể loại phù hợp theo phong cách học thuật.
Nhận biết và viết bài luận hoàn chỉnh phù hợp với thể loại hoặc chủ đề theo phong cách học thuật. 

Danh sách các khoá học tiếng Anh cho cấp độ C1

Bao gồm các khoá học tiếng Anh được thiết kế chuyên biệt dành riêng cho những bạn học đang ở trình độ C1 (Cao cấp)
VOCA EPT (English Proficient Test): Kiểm tra và đánh giá trình độ tiếng Anh

VOCA EPT (English Proficient Test): Kiểm tra và đánh giá trình độ tiếng Anh

EPT là công cụ miễn phí được VOCA xây dựng và thiết kế với mục đích giúp cho bạn học có thể kiểm tra và đánh giá năng lực tiếng Anh của mình. Cấu trúc bài kiểm tra được thiết kế dựa trên mô phỏng các bài thi tiếng Anh thực tế của các tổ chức Anh ngữ uy tín (Cambridge, EF, Oxfords). Thông qua bài kiểm tra EPT, VOCA sẽ phân tích và giúp người học biết được năng lực tiếng Anh ở hiện tại, những điểm mạnh, điểm còn hạn chế, để từ đó người học có thể tập trung thời gian học vào những kiến thức và kỹ năng tiếng Anh còn thiếu, cũng như xây dựng được lộ trình học, kế hoạch học phù hợp để chinh phục các mục tiêu học tiếng Anh của riêng mình. 

LÀM BÀI KIỂM TRA

Đánh giá của bạn học tiếng Anh về VOCA