B2 (Upper-Intermediate): Tiếng Anh cho trình độ cao trung cấp!

VOCA Study Path: Learn English Step-By-Step!

B2 (Upper-Intermediate): Tiếng Anh cho trình độ cao trung cấp!

Giới thiệu về khoá học VOCA B2 (Tiếng Anh cho trình độ cao trung cấp)

Nhằm giúp người học phát triển tiếng Anh hiệu quả theo từng cấp độ, lộ trình VOCA Study Path đã ra đời và được xây dựng trên tiêu chuẩn thang đánh giá năng lực ngôn ngữ châu Âu (CEFR). Với lộ trình này, VOCA có mục tiêu đảm bảo kiến thức và kết quả đầu ra cho người học được tiệm cận nhất với các quy chuẩn trình độ được xác nhận trên thế giới.
Riêng khóa học B2 được thiết kế dành riêng cho những người học đã có căn bản và kỹ năng tiếng Anh Trung cấp và mong muốn củng cố trình độ ngôn ngữ của mình lên cấp độ Cao cấp. Khóa học tiếp tục giúp người học bổ sung hai kiến thức nền tảng về từ vựng và ngữ pháp song song với khóa học phản xạ phát triển các kỹ năng trong tiếng Anh ở cấp độ Cao trung cấp.

Sau khi hoàn thành khóa học này, bạn sẽ đạt được những kết quả gì?

Nghe hiểu được những thông tin có độ dài và tốc độ thường gặp trong thực tế; hầu hết các bản tin hoặc chương trình với điều kiện chủ đề thông dụng và phát âm chuẩn.
Đọc hiểu những bài viết có nội dung thời sự hoặc chủ đề thông dụng.
Giao tiếp đa dạng các tình huống và phản hồi trôi chảy; chủ động tham gia hội thoại ở những chủ đề quen thuộc.
Nói và trình bày một cách rõ ràng, chi tiết quan điểm của bản thân hoặc về một đề tài ở đa dạng chủ đề thông dụng.
Nắm được các nguyên tắc về kỹ thuật xây dựng ý trong văn bản và viết đoạn văn hoàn chỉnh phù hợp với thể loại hoặc chủ đề theo phong cách học thuật.

Danh sách các khoá học tiếng Anh cho cấp độ B2

Bao gồm các khoá học tiếng Anh được thiết kế chuyên biệt dành riêng cho những bạn học đang ở trình độ B2 (Cao trung cấp)
VOCA EPT (English Proficient Test): Kiểm tra và đánh giá trình độ tiếng Anh

VOCA EPT (English Proficient Test): Kiểm tra và đánh giá trình độ tiếng Anh

EPT là công cụ miễn phí được VOCA xây dựng và thiết kế với mục đích giúp cho bạn học có thể kiểm tra và đánh giá năng lực tiếng Anh của mình. Cấu trúc bài kiểm tra được thiết kế dựa trên mô phỏng các bài thi tiếng Anh thực tế của các tổ chức Anh ngữ uy tín (Cambridge, EF, Oxfords). Thông qua bài kiểm tra EPT, VOCA sẽ phân tích và giúp người học biết được năng lực tiếng Anh ở hiện tại, những điểm mạnh, điểm còn hạn chế, để từ đó người học có thể tập trung thời gian học vào những kiến thức và kỹ năng tiếng Anh còn thiếu, cũng như xây dựng được lộ trình học, kế hoạch học phù hợp để chinh phục các mục tiêu học tiếng Anh của riêng mình. 

LÀM BÀI KIỂM TRA

Đánh giá của bạn học tiếng Anh về VOCA