HỌC PHẢN XẠ TIẾNG ANH: Giúp bạn nói tiếng Anh trôi chảy theo cách học của người Bản ngữ!

Natural English: Learn English Like English Do!

HỌC PHẢN XẠ TIẾNG ANH: Giúp bạn nói tiếng Anh trôi chảy theo cách học của người Bản ngữ!

Thư viện khoá học phản xạ tiếng Anh Natural English

Bao gồm các khoá học phản xạ tiếng Anh Natural English được thiết kế dựa trên phương pháp tiếp cận tự nhiên, đáp ứng các tiêu chuẩn đầu ra về kỹ năng Nghe và Nói theo thang trình độ CEF của Châu Âu.

Người bản ngữ đã học Nói tiếng Anh như thế nào?

Ngay từ khi còn nhỏ (mới sinh ra) cho đến trước khi đi học thì chúng ta hầu như ai cũng có thể giao tiếp được bằng ngôn ngữ ‘mẹ đẻ’ của mình. Và người Anh hay người Mỹ cũng thế, họ hoàn toàn có thể giao tiếp được tiếng Anh trước khi họ tới trường lớp. Trong một kết quả nghiên cứu về phương pháp giảng dạy tiếng Tây Ban Nha tại Mỹ, hai giáo sư về ngôn ngữ học nổi tiếng là Tracy Terrell và Stephen Krashen, đã phát hiện ra rằng người học ngôn ngữ sẽ có khả năng giao tiếp (bao gồm 2 hoạt động Nghe và Nói) ngôn ngữ tốt hơn thông qua việc Nghe và lặp lại nhiều hơn. Thành quả của nghiên cứu đó là tiền đề cho việc ra đời phương pháp Natural Approach (Tiếp cận tự nhiên) đã được ứng dụng và phổ biến tại nhiều tổ chức giáo dục và đào tạo về ngoại ngữ trên thế giới. Đặc biệt hơn, việc học ngôn ngữ qua phương pháp Natural Approach còn giúp người học ghi nhớ và sử dụng từ vựng tốt hơn, các kỹ năng văn phạm (ngữ pháp) cũng được hình thành một cách tự nhiên, không bó buộc.
Đọc thêm về phương pháp luận

Những ưu điểm khi bạn rèn luyện kỹ năng Nghe và Nói tiếng Anh với các khoá học Natural English trên VOCA

Đầu tiên, VOCA là đơn vị giáo dục đầu tiên trên thế giới ứng dụng thành công phương pháp Natural Approach (Tiếp cận tự nhiên) trên nền tảng học tiếng Anh online. 
Thứ hai, VOCA tích hợp các phương pháp học tập ngôn ngữ tiên tiến khác (như Flashcards, V.A.K, Gamification) để giúp mỗi bài học trở nên sinh động và dễ dàng tiếp thu hơn. 
Tiếp đến, VOCA ứng dụng công nghệ nhận diện giọng nói LRC (Listen- Record - Compare) để giúp bạn có thể chuẩn hoá phát âm như người bản ngữ thông qua qui trình (1) Nghe - (2) Thu âm - (3) So sánh. 
Thứ ba, các khoá học nghe nói tiếng Anh, Natural English, được xây dựng theo 6 cấp độ với tiêu chuẩn đầu ra dựa trên thang đo trình độ ngôn ngữ CEFR của Châu Âu, giúp người học dễ dàng tiếp cận chương trình từ thấp lên cao. 
Cuối cùng, nội dung mỗi bài học trong các khoá học Natural English đều truyền tải những thông điệp, kiến thức hữu ích. Từ đó, người học không chỉ cải thiện khả năng tiếng Anh mà còn mở rộng thêm nhiều kiến thức về cuộc sống.

Hãy sử dụng Natural English để cải thiện kỹ năng nghe và nói tiếng Anh của bạn thêm tự nhiên và cuốn hút hơn!

Đánh giá của bạn học tiếng Anh về VOCA