VOCA for ENTERING UNIVERSITY

VOCA For Entering University : 700 từ vựng 'bắt buộc phải học' khi ôn thi Đại học môn tiếng Anh

Bao gồm 700 từ vựng tiếng Anh bám sát chương trình của Bộ giáo dục, giúp bạn luyện thi Đại học, ôn thi Quốc gia, THPT môn tiếng Anh hiệu quả nhất.

Chủ đề 42

CULTURE 1

0/20
CULTURE 1
Từ đã thuộc: 0/20
Học ngay

CULTURE 2

0/20

SOCIETY 1

0/20

SOCIETY 2

0/20

EDUCATION 1

0/20

EDUCATION 2

0/20

ENLARGING VOCABULARY 1

0/20

BÀI KIỂM TRA TUẦN 1

0/140

VERB + TO VERB 1

0/20

VERB + TO VERB 2

0/20

VERB + VERB-ING 1

0/20

VERB + VERB-ING 2

0/20

PREPOSITION OF PLACE

0/20

ADJECTIVE PHRASE

0/20

ENLARGING VOCABULARY 2

0/20

BÀI KIỂM TRA TUẦN 2

0/140

SPORT 1

0/20

SPORT 2

0/20

ENTERTAINMENT 1

0/20

ENTERTAINMENT 2

0/20

TECHNOLOGY 1

0/20

TECHNOLOGY 2

0/20

ENLARGING VOCABULARY 3

0/20

BÀI KIỂM TRA TUẦN 3

0/140

Chi tiết về khóa học

VOCA sẽ rút ngắn thời gian cho người học một cách tối ưu nhất. Bạn chỉ mất 1/4 thời gian so với những cách học thông thường. Phương pháp học thông minh, sinh động giúp bạn dễ dàng ghi nhớ 700 từ vựng thông dụng nhất trong các kỳ thi Đại Học/Quốc Gia chỉ với 30 ngày. 

VOCA for Entering University: Bộ từ vựng ôn thi Đại học môn tiếng Anh
VOCA for Entering University: Bộ từ vựng ôn thi Đại học môn tiếng Anh

VOCA for Entering University là gì?

  1. VOCA for Entering University bao gồm 700 từ vựng ôn thi Đại học môn tiếng Anh thông dụng nhất được chọn lọc và soạn thảo kĩ càng, kiến thức bám sát chương trình của Bộ giáo dục 2017-2018 giúp các em học sinh nâng cao kĩ năng đọc hiểu, dễ dàng tiếp cận nội dung bài thi. 
  2. VOCA for Entering University gồm 35 chủ đề về văn hoá, giáo dục, công nghệ, chính trị,... đây là những chủ đề thường gặp trong cấu trúc bài thi Quốc gia 2018 sắp tới. 
  3.  VOCA for Entering University bám sát nội dung đề thi Đại học, Cao đẳng qua các năm 2010, 2011, 2012, 2013, 2014, 2015, 2016, 2017. Đây là nền tảng cho phần nâng cao trong bài thi Quốc gia mà Bộ giáo dục đã công bố. 
  4. Bên cạnh đó, VOCA for Entering University (700 từ vựng ôn thi Đại học môn tiếng Anh ) bao gồm các chủ đề trọng tâm liên quan tới ngữ pháp như: V + TO; V + V-ING; cụm giới từ; cụm động từ;... giúp các em nắm vựng những chủ đề ngữ pháp cốt lõi thường xuất hiện trong các bài thi.

Bạn được gì từ VOCA for Entering University (Bộ từ vựng ôn thi Đại học môn tiếng Anh ) ?

Thứ nhất, Hệ thống hóa các kiến thức giáo khoa, quy trình học tập và ôn luyện khoa học giúp bạn tự tin bước vào kỳ thi tuyển sinh Quốc gia còn khá mới mẻ sắp tới. 

Thứ hai, Bộ từ vựng VOCA for Entering University (700 từ vựng ôn thi Đại học môn tiếng Anh ) ứng dụng phương pháp học của VOCA với Hình ảnh, Âm Thanh, Sự vận động và phương pháp Flashcard 3 mặt nổi tiếng sẽ khiến việc học từ vựng trở nên dễ dàng  thú vị hơn rất nhiều so với các cách học thông thường. (Bạn có thể tìm hiểu nhiều hơn về phương pháp của VOCA tại đây: cách học từ vựng tiếng anh )

VOCA giúp bạn ghi nhớ từ vựng sâu hơn dựa trên Nguyên tắc nhắc nhở đúng thời điểm, và phương pháp ôn tập của Tony Buzan  - Diễn giả hàng đầu thế giới về phương pháp học tập, cha đẻ của kỹ thuật Mindmap. Hệ thống sẽ tự động nhắc nhở người học: kiểm tra sau khi học 1 bài, kiểm tra trước khi vào bài mới, kiểm tra sau 7 bài, kiểm tra sau 30 bài.  Đây là nguyên tắc tối ưu để giúp người học ghi nhớ từ vựng sâu sắc, và không còn bị trạng thái học trước quên sau nữa.

Tonny Buzzan: 'cha đẻ' của phương pháp ghi nhớ Mindmap.
Tonny Buzzan: 'cha đẻ' của phương pháp ghi nhớ Mindmap. 

Bên cạnh đó, VOCA rút ngắn thời gian học tập cho người học một cách tối ưu nhất. Bạn chỉ mất 1/4 thời gian so với những cách học thông thường. 

VOCA For ENTERING UNIVERSITY (Bộ từ vựng ôn thi Đại học môn tiếng Anh ) dành cho ai?

  • Bạn là học sinh các trường Trung học phổ thông?
  • Bạn muốn có kết quả thật cao môn tiếng Anh trong kỳ thi tốt nghiệp THPT sắp tới.
  • Bạn mong muốn đỗ vào trường Đại học mơ ước với số điểm thật cao chăng?
  • Bạn cần cải thiện vốn từ vựng tiếng Anh của mình?
  • Hay đơn giản, bạn đang tìm kiếm một phương pháp học từ vựng hiệu quả và không gây nhàm chán.

VOCA for Entering University (Bộ từ vựng ôn thi Đại học môn tiếng Anh) là một tổ hợp thông minh về từ vựng và phương pháp học, đến với sản phẩm này, bạn chỉ việc đi trên một con đường thẳng đến mục tiêu bằng cách học những gì cần thiết và thông dụng nhất theo phương pháp hiệu quả, dễ dàng và phù hợp với chính bạn. Hãy để VOCA for Entering University trở thành người bạn đồng hành hỗ trợ bạn chinh phục những mục tiêu tương lai, bạn sẽ không phải hối hận với quyết định thông minh của mình!

VOCA.VN LÀ GIẢI PHÁP HỌC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN ĐƯỢC KHUYẾN NGHỊ NÊN HỌC BỞI BAN KHOA GIÁO ĐÀI TRUYỀN HÌNH TP. HỒ CHÍ MINH

Xem thêm nội dung

Đánh giá của bạn học

Hỏi đáp về khóa học:

Tăng tốc trí nhớ từ vựng với VOCA V.I.P

Hơn 70 khóa học từ vựng tiếng Anh cao cấp, các tính năng học nâng cao giúp bạn ghi nhớ từ vựng nhanh hơn, hiệu quả hơn.

Các khóa học khác Vào thư viện