VOCA FOR ENGLISH GRADE 6
Từ vựng

VOCA for English Grade 6: 500 từ vựng tiếng Anh lớp 6 của Bộ Giáo dục và Đào tạo

A0 A1 A2 B1 B2 C1 C2
Học ngay

Bài học 34

GREETINGS (How old are you)

0/22
GREETINGS (How old are you)
Từ đã thuộc: 0/22
Học ngay

GREETINGS (Hello & Good Morning)

0/15

AT SCHOOL (Come in & Where do you live)

0/17

AT SCHOOL (My school)

0/18

AT HOME (My house & Families)

0/12

AT HOME (Numbers)

0/20

BIG OR SMALL

0/19

BÀI KIỂM TRA TUẦN 1

0/123

THING I DO (My day & My routine)

0/17

THING I DO (Classes)

0/13

PLACES (Around the house)

0/14

YOUR HOUSE (Town or Country?)

0/12

OUT AND ABOUT (What are you doing? & A truck drive

0/13

THE BODY (Parts of the body)

0/22

THE BODY (Face)

0/26

BÀI KIỂM TRA TUẦN 2

0/117

STAYING HEALTHY (How do you feel & Food and drink)

0/22

STAYING HEALTHY (My favourite food)

0/14

WHAT DO YOU EAT?

0/25

SPORTS AND PASTIMES (What are you doing & Freetime

0/13

SPORTS AND PASTIMES (How often?)

0/19

ACTIVITIES AND THE SEASONS

0/19

MAKING PLAN

0/20

BÀI KIỂM TRA TUẦN 3

0/132

Chi tiết về khóa học

Bao gồm 500 từ vựng tiếng Anh quan trọng nhất lớp 6 được biên soạn dựa trên sách TIẾNG ANH LỚP 6 - Tuân thủ theo chương trình chuẩn tiếng Anh Trung học cơ sở của Bộ giáo dục và Đào tạo. Phương pháp học thông minh, sinh động giúp các em dễ dàng ghi nhớ 500 từ vựng quan trọng này chỉ trong thời gian rất ngắn.

Các em học sinh thân yêu!

Vậy là các em đã hoàn thành chương trình học của bậc tiểu học, giờ đây các em sẽ bước tiếp vào một cấp học mới. Các em biết không? Ngày nay, Tiếng Anh là một thứ ngôn ngữ phổ biến trên toàn thế giới. Chính vì thế, chúng ta phải cần học tập từ bây giờ.

Có nhiều nơi, các em đã được tiếp cận với ngôn ngữ này từ rất sớm; song cũng có rất nhiều nơi chưa đủ điều kiện để học Tiếng Anh một cách toàn vẹn. Vậy nếu bắt đầu từ bây giờ, thì phương pháp nào và cách học nào sẽ hỗ trợ tốt cho các em.

Nhằm khơi dậy niềm yêu thích học ngọai ngữ, và giúp các em nhận thấy tiếng Anh chẳng hề khó. VOCA đã cho ra đời bộ từ vựng VOCA FOR ENGLISH GRADE 6 ( 500 từ vựng thường gặp trong Tiếng Anh lớp 6 ).

Vậy: VOCA FOR ENGLISH GRADE 6 là gì?

Bộ từ vựng VOCA FOR ENGLISH GRADE 6 (500 từ vựng thường gặp trong Tiếng Anh lớp 6 ) : là một bộ “bí kíp” bao gồm 29 chủ đề bài học với hơn 509 từ vựng tiếng Anh quan trọng nhất được giảng dạy dựa theo sách TIẾNG ANH LỚP 6 - Tuân thủ theo chương trình chuẩn tiếng Anh Trung học cơ sở của Bộ giáo dục và Đào tạo. 

Bộ từ vựng ra đời với phương pháp học thông minh, mới lạ giúp các em dễ dàng ghi nhớ các từ vựng quan trọng này chỉ trong thời gian 30 ngày. 

TẠI SAO CÁC EM PHẢI HỌC TỪ VỰNG TẠI VOCA? ĐIỀU GÌ LÀ SỰ KHÁC BIỆT?

Tại VOCA, các em sẽ được học từ vựng thông qua hình ảnh sinh động giúp các em dễ dàng ghi nhớ, âm thanh sống động giúp các em phát âm chuẩn hơn và các trò chơi (Game) trí tuệ, kích thích khả năng học tập và lòng yêu thích của các em.

Thế nhưng, các em thường gặp phải tình trạng “học trước quên sau”, hôm nay học nhưng ngày mai thì không còn nhớ đầy đủ những gì mình học nữa. Chính vì lẽ đó, học tại VOCA, hệ thống sẽ luôn nhắc nhở các em thời gian ôn tập, có một lộ trình ôn luyện rõ ràng, giúp các em hệ thống lại kiến thức và ghi nhớ lâu hơn.

Với tính năng này, các em luôn được học bài mới và ôn luyện bài cũ. Điều này sẽ giúp các em ghi nhớ từ vựng Tiếng Anh một cách sâu sắc. 

VOCA FOR ENGLISH GRADE 6 ( 500 từ vựng thường gặp trong Tiếng Anh lớp 6 ) sẽ trang bị cho các em đầy đủ kiến thức từ vựng để chinh phục các kỳ thi với điểm số cao nhất.

VOCA.VN LÀ GIẢI PHÁP HỌC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN ĐƯỢC KHUYẾN NGHỊ NÊN HỌC BỞI BAN KHOA GIÁO ĐÀI TRUYỀN HÌNH TP. HỒ CHÍ MINH

Xem thêm nội dung

Đánh giá của bạn học

Bạn có thể học thử miễn phí khóa học này!