banner

VOCA FOR ENGLISH GRADE 6: KHÓA HỌC 500 TỪ VỰNG TIẾNG ANH LỚP 6 CỦA BỘ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO

Bao gồm 500 từ vựng tiếng Anh quan trọng nhất dành cho học sinh lớp 6. Được chọn lọc kỹ lưỡng từ giáo trình tiếng Anh 6 của Bộ giáo dục và đào tạo.

Chủ đề 29

GREETINGS (How old are you)

GREETINGS (How old are you)

Học ngay
GREETINGS (Hello & Good Morning)

GREETINGS (Hello & Good Morning)

Học ngay
AT SCHOOL (Come in & Where do you live)

AT SCHOOL (Come in & Where do you live)

Học ngay
AT SCHOOL (My school)

AT SCHOOL (My school)

Học ngay
AT HOME (My house & Families)

AT HOME (My house & Families)

Học ngay
AT HOME (Numbers)

AT HOME (Numbers)

Học ngay
BIG OR SMALL

BIG OR SMALL

Học ngay
BÀI KIỂM TRA TUẦN 1

BÀI KIỂM TRA TUẦN 1

Học ngay
THING I DO (My day & My routine)

THING I DO (My day & My routine)

Học ngay

Giới thiệu chung

Bao gồm 500 từ vựng tiếng Anh quan trọng nhất lớp 6 được biên soạn dựa trên sách TIẾNG ANH LỚP 6 - Tuân thủ theo chương trình chuẩn tiếng Anh Trung học phổ thông của Bộ giáo dục và Đào tạo. Phương pháp học thông minh, sinh động giúp các em dễ dàng ghi nhớ 500 từ vựng quan trọng này chỉ trong thời gian rất ngắn.

Các em học sinh thân yêu!

Vậy là các em đã hoàn thành chương trình học của bậc tiểu học, giờ đây các em sẽ bước tiếp vào một cấp học mới. Các em biết không? Ngày nay, Tiếng Anh là một thứ ngôn ngữ phổ biến trên toàn thế giới. Chính vì thế, chúng ta phải cần học tập từ bây giờ.

Có nhiều nơi, các em đã được tiếp cận với ngôn ngữ này từ rất sớm; song cũng có rất nhiều nơi chưa đủ điều kiện để học Tiếng Anh một cách toàn vẹn. Vậy nếu bắt đầu từ bây giờ, thì phương pháp nào và cách học nào sẽ hỗ trợ tốt cho các em.

Nhằm khơi dậy niềm yêu thích học ngọai ngữ, và giúp các em nhận thấy tiếng Anh chẳng hề khó. VOCA đã cho ra đời bộ từ vựng VOCA FOR ENGLISH GRADE 6 ( 500 từ vựng thường gặp trong Tiếng Anh lớp 6 ).

Vậy: VOCA FOR ENGLISH GRADE 6 là gì?

Bộ từ vựng VOCA FOR ENGLISH GRADE 6 (500 từ vựng thường gặp trong Tiếng Anh lớp 6 ) : là một bộ “bí kíp” bao gồm 29 chủ đề bài học với hơn 509 từ vựng tiếng Anh quan trọng nhất được giảng dạy dựa theo sách TIẾNG ANH LỚP 6 - Tuân thủ theo chương trình chuẩn tiếng Anh Trung học cơ sở của Bộ giáo dục và Đào tạo. 

Bộ từ vựng ra đời với phương pháp học thông minh, mới lạ giúp các em dễ dàng ghi nhớ các từ vựng quan trọng này chỉ trong thời gian 30 ngày. 

TẠI SAO CÁC EM PHẢI HỌC TỪ VỰNG TẠI VOCA? ĐIỀU GÌ LÀ SỰ KHÁC BIỆT?

Tại VOCA, các em sẽ được học từ vựng thông qua hình ảnh sinh động giúp các em dễ dàng ghi nhớ, âm thanh sống động giúp các em phát âm chuẩn hơn và các trò chơi (Game) trí tuệ, kích thích khả năng học tập và lòng yêu thích của các em.

Thế nhưng, các em thường gặp phải tình trạng “học trước quên sau”, hôm nay học nhưng ngày mai thì không còn nhớ đầy đủ những gì mình học nữa. Chính vì lẽ đó, học tại VOCA, hệ thống sẽ luôn nhắc nhở các em thời gian ôn tập, có một lộ trình ôn luyện rõ ràng, giúp các em hệ thống lại kiến thức và ghi nhớ lâu hơn.

Với tính năng này, các em luôn được học bài mới và ôn luyện bài cũ. Điều này sẽ giúp các em ghi nhớ từ vựng Tiếng Anh một cách sâu sắc. 

VOCA FOR ENGLISH GRADE 6 ( 500 từ vựng thường gặp trong Tiếng Anh lớp 6 ) sẽ trang bị cho các em đầy đủ kiến thức từ vựng để chinh phục các kỳ thi với điểm số cao nhất.

Phương pháp học

Đối tượng học

Học sinh đang theo học chương trình tiếng Anh lớp 6 của Bộ giáo dục và Đào tạo.

Bộ từ phù hợp cho tất cả đối tượng học sinh từ cấp 1, 2, 3.

Những người mới bắt đầu muốn học lại tiếng Anh.

Nguồn tài liệu

Bộ sản phẩm tiếng Anh VOCA FOR ENGLISH GRAGE 6 được thiết kế bám sát Giáo trình TIẾNG ANH LỚP 6 của Bộ giáo dục & đào tạo Việt Nam từ cơ bản đến nâng cao. 

Lợi ích

  • Thuộc nằm lòng hơn 500 từ vựng tiếng Anh quan trọng nhất của chương trình tiếng Anh lớp 6 chỉ sau 30 ngày.
  • Cải thiện điểm số trên lớp, tự tin hơn trong việc học tiếng Anh.
  • Chuẩn hóa phát âm như người Bản ngữ.
  • Củng cố vốn từ vựng căn bản làm nền tảng vững chắc cho tương lai.

Chia sẻ của người học

Học thử miễn phí

Bạn được học thử miễn phí 1 chủ đề từ vựng đầu tiên của khoá học này trong 3 ngày, sau đó bạn có thể nâng cấp tài khoản VIP để học được nhiều hơn. Hãy nhấn vào nút HỌC THỬ để bắt đầu trải nghiệm bạn nhé!

Hỗ trợ và tư vấn khoá học

Nếu bạn cần thêm thông tin về khoá học trên hãy liên hệ với VOCA theo 2 cách sau:

Chat với VOCA qua Facebook Messenger

Gọi tới số hotline: 082 990 5858

Thảo luận

Học thử Mua VIP

Bạn có thể học thử khóa học miễn phí hoặc nâng cấp tài khoản VIP để nhận được nhiều quyền lợi hơn.