PHƯƠNG PHÁP HỌC TỪ VỰNG TIẾNG ANH TOÀN DIỆN

GIÚP BẠN GHI NHỚ VÀ SỬ DỤNG TỪ VỰNG DỄ DÀNG!

Học từ vựng theo phương pháp
FLASH CARD

Flashcard là phương pháp học từ vựng nổi tiếng, giúp bạn ghi nhớ các thông tin dựa trên việc suy đoán. Phương pháp này được VOCA áp dụng vào hệ thống với tên gọi Flashcard 3 sides (hay còn gọi là Flashcard 3 mặt). Cấu trúc Flashcard được VOCA tối ưu lại với cách trình bày thông minh hơn, giúp kích thích sự suy đoán và hoạt động của não bộ, giúp bạn học ghi nhớ các thông tin về từ vựng một cách sâu sắc và dễ dàng hơn.

Học từ vựng theo phương pháp
VAK

Theo nghiên cứu từ tổ chức phát triển tiềm năng con người NLP tại Hoa Kỳ, thì chúng ta thường ghi nhớ sự vật thông qua 5 giác quan chính, tuy nhiên trong đó 3 giác quan được sử dụng thường xuyên đó là: Tai, Mắt, Sự vận động. Nghiên cứu này được VOCA ứng dụng triệt để vào hệ thống để tạo ra phương pháp học phù hợp với nhiều đối tượng học khác nhau. Bạn sẽ được học từ vựng qua Hình ảnh, qua Âm thanh, và qua các hoạt động thú vị.

Học từ vựng theo câu,
theo ngữ cảnh

Bạn không chỉ ghi nhớ từ vựng riêng lẻ như cách học truyền thống, mà bạn sẽ được học từ vựng tiếng Anh qua câu, theo ngữ cảnh. Bạn sẽ không chỉ học một từ mà còn học được rất nhiều từ vựng khác, hơn thế, cách học này sẽ giúp bạn biết cách sử dụng các từ vựng trong câu, ngữ pháp của bạn sẽ tiến bộ một cách tự nhiên. Đây là phương pháp học từ vựng được nhiều nhà ngôn ngữ trên thế giới khuyên học.

Học phát âm chuẩn
theo người bản ngữ

Bạn không chỉ học từ vựng bằng mắt mà còn bằng cả đôi tai và miệng. VOCA ứng dụng công nghệ AI nhận diện giọng nói vào việc học từ vựng để giúp bạn có thể kiểm tra được phát âm của mình có chuẩn xác hay không. Bạn không cần phải qua Mỹ, Anh, Úc hay tới trung tâm tiếng Anh mà vẫn có thể phát âm chuẩn như người bản ngữ.

Học từ vựng theo phương pháp
GAMIFICATION

Để giúp đơn giản hóa việc học từ vựng, tạo cảm giác hứng thú cho người học, VOCA xây dựng qui trình bài học dựa trên một game (trò chơi thú vị), kích thích người học tham gia và quên đi cảm giác là mình đang học. Phương pháp học này là xu hướng giáo dục trên thế giới, được nhiều trường học áp dụng vào việc giảng dạy ngôn ngữ, cũng như các chuyên ngành khác.

Phương pháp nhắc nhở ôn tập
đúng thời điểm

VOCA có một lịch trình nhắc nhở ôn tập khoa học, và bài bản: nhắc nhở trước khi học bài mới, nhắc nhở học sau 7 bài, sau 30 bài,.. Ngoài ra VOCA sẽ phân tích được tần suất ghi nhớ từ vựng của từng người học để chủ động đưa ra nhắc nhở đúng lúc. Với phương pháp nhắc nhở chủ động này, bạn sẽ không còn bị rơi vào trạng thái ‘học trước quên sau’ như các cách học truyền thống mà bạn đang áp dụng..

QUY TRÌNH 3 BƯỚC HỌC TỪ VỰNG TIẾNG ANH THÔNG MINH

GIÚP BẠN GHI NHỚ VÀ SỬ DỤNG TỪ VỰNG TIẾNG ANH DỄ DÀNG

1

SELECTING

SÀNG LỌC

Giúp xác định rõ mục tiêu cần học, tránh lãng phí thời gian cho người học vì những từ trùng lặp hoặc đã biết.

Demo
2

LEARNING

HỌC TỪ VỰNG

Ứng dụng phướng pháp khoa học flashcard 3 mặt, giúp kích thích tư duy và khiến não bộ dễ dàng ghi nhớ từ vựng.

Demo
3

TESTING

KIỂM TRA

Bài kiểm tra giúp đánh giá sự tiến bộ của bạn Trước và sau khi học một cách rõ ràng và cụ thể.

Demo

THƯ VIỆN TỪ VỰNG TIẾNG ANH VOCA

VỚI HƠN 100 BỘ TỪ VỰNG PHÙ HỢP VỚI MỌI ĐỐI TƯỢNG

Thư viện VOCA với hơn 100 bộ từ vựng tiếng Anh được đội ngũ phát triển soạn thảo bài bản, chọn lọc từ các giáo trình tiếng Anh uy tín trên thế giới (Oxford, Cambridge, Longman, Collins, Barrons,..), đáp ứng cho mọi nhu cầu học tiếng Anh khác nhau, từ tiếng Anh giao tiếp đến thi chứng chỉ quốc tế, thi phổ thông, tiếng Anh chuyên ngành…

Bên cạnh đó, VOCA còn có hơn 1000 bộ từ vựng lớn nhỏ được xây dựng từ cộng đồng thành viên, với nội dung, hình ảnh được kiểm soát chặt chẽ sẽ giúp bạn và mọi người tha hồ học từ vựng và phát triển vốn tiếng Anh của mình không giới hạn.

10 LỢI ÍCH KHI HỌC TỪ VỰNG TIẾNG ANH
VỚI VOCA

Phương pháp học từ vựng thú vị và không nhàm chán

Thư viện bộ từ vựng phong phú, chất lượng, được cập nhật thường xuyên.

Thuộc nằm lòng, và sử dụng thành thạo các từ vựng vào mọi ngữ cảnh

Cách học từ vựng toàn diện, không chỉ mỗi đọc mà còn cả nghe và nói

Chuẩn hóa phát âm từ vựng theo giọng của người bản ngữ

Ghi nhớ số lượng lớn từ vựng chỉ sau 1 thời gian ngắn

VOCA luôn nhắc nhở ôn tập đúng lúc giúp bạn quên từ còn khó hơn là việc nhớ chúng

VOCA phù hợp cho mọi đối tượng học, từ học sinh, sinh viên, người đi làm; người mất căn bản đến muốn học nâng cao; từ trẻ em đến người lớn đều có thể học được.

Học VOCA tiện lợi, mọi lúc mọi nơi trên đa công cụ (máy tính, laptop, điện thoại, máy tính bảng)

Cải thiện điểm số trên lớp, hoặc đạt số điểm các kỳ thi IELTS, TOEIC, TOELF,.. mà bạn hằng mong ước.

BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ VOCA

VOCA: ỨNG DỤNG TIẾNG ANH CÓ THỂ GÂY ‘NGHIỆN’

Trích đoạn dưới đây từ bài viết VOCA: ỨNG DỤNG TIẾNG ANH CÓ THỂ GÂY ‘NGHIỆN’ đăng trên báo điện tử hội khuyến học Dân Trí ngày 03/10/2017 về phương pháp học tiếng Anh của VOCA Music.

voca news

Được phát triển từ năm 2014, sau 3 năm VOCA đã có hơn 500 ngàn người học tại Việt Nam.

Trong vai trò một người học để trải nghiệm, tôi bắt đầu tìm hiểu về ứng dụng VOCA. Và sau đây là 4 điểm thật sự khiến tôi ấn tượng nhất về ứng dụng học tiếng Anh online tuyệt vời này.

Ứng dụng đơn giản, dễ sử dụng cho cả người “mù” công nghệ và Anh ngữ.

Học từ vựng tiếng Anh không hề dễ với nhiều người. Nhất là những ai không có niềm yêu thích và sự tập trung cao độ với bộ môn này. Nhưng, ứng dụng VOCA đã đơn giản hóa việc học từ vựng qua ba bước sàng lọc, học và kiểm tra giúp việc học từ vựng trở nên đơn giản và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Ngay cả những người “mù” tiếng Anh và công nghệ cũng có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng này. Như trường hợp của bạn Hoàng Minh - sinh viên trường Đại học Công nghệ HUTECH, TP.HCM, tự thừa nhận mình là một người vô cùng lười học Anh văn và không có một chút động lực nào để học ngôn ngữ này cả. Nhưng kể từ khi học với VOCA, bạn đã nhận thấy sự tiến bộ rõ ràng: “Website này cho mình cách tiếp cận từ vựng khác lạ, vui nhộn và thú vị. Mỗi ngày sàng lọc, học, kiểm tra 20 từ, mình thấy khả năng của mình đúng là không tưởng”.

Dễ gây ‘nghiện’

Ứng dụng VOCA như là một trò chơi trực tuyến cực kỳ đơn giản nhưng lại gây ức chế cho người dùng nếu muốn chiến thắng và vượt qua các thử thách. Chỉ với 1 từ vựng nhỏ xíu xiu nhưng nó cũng khiến người học phải ‘điên tiết’ mỗi lần làm sai một từ vựng nào đó.

Phần kiểm tra là phần hấp dẫn nhất, VOCA đặt ra giới hạn thời gian 15s cho mỗi câu trả lời, thưởng 1 điểm Me cho những ai có thời gian trả lời trung bình < 3s cho mỗi câu hỏi, đương nhiên là phải làm đúng 100%.

Chính giới hạn đó đã ‘thách thức’ người học liên tục lặp đi lặp lại việc kiểm tra ấy, rồi vô tình ghi nhớ sâu sắc từ vựng lúc nào không hay.

Nhiều người học ứng dụng VOCA chia sẻ “cứ tưởng vào đây phải học căng lắm nhưng không ngờ lại thú vị như chơi vậy”. Một khi đã học ứng dụng này rồi thì chắc chắn bạn sẽ không thể từ bỏ. “Mình như bị nghiện vậy. Mỗi ngày không vào ứng dụng để kiểm tra từ vựng mới là không chịu được.” – Một bạn học viên chia sẻ.

Sáng tạo và khác biệt

Trong khi hầu hết các giải pháp học tiếng Anh trực tuyến tại Việt Nam đang đi theo xu hướng làm theo một mô hình sẵn có ở nước ngoài thì VOCA đã tạo ra sự khác biệt, đó là giúp người học tiếp cận Anh ngữ một cách hoàn hảo và phù hợp với mục đích học ngôn ngữ của mỗi người. Bạn cũng có thể bắt gặp những phương pháp khá quen thuộc như hình ảnh, game hóa việc học hay phương pháp tư duy logic, nhắc nhở ôn tập khoa học,.. nhưng ở VOCA tất cả điều đó trở nên hoàn hảo hơn. Nếu phải so sánh với các hệ thống hay ứng dụng học từ vựng tiếng Anh nước ngoài khác thì VOCA nổi trội hơn rất nhiều.

voca news

Lĩnh xướng dẫn đầu thị trường học tiếng Anh trực tuyến.

Không chỉ dẫn đầu về thương hiệu học từ vựng tiếng Anh online, VOCA còn có các sản phẩm học tiếng Anh sáng tạo khác tương tự. Chẳng hạn như VOCA Music - Ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp qua Âm nhạc đầu tiên tại Việt Nam, có thể giúp bạn yêu thích việc học tiếng Anh hơn, và cải thiện khả năng nghe nói một cách tự nhiên chỉ sau một thời gian ngắn. Rồi là VOCA Grammar, hệ thống học Ngữ pháp tiếng Anh thông minh... Có đủ cơ sở để nhận định rằng trong vài năm tới, VOCA chính là thủ lĩnh của thị trường học tiếng Anh trực tuyến tại Việt Nam

CỘNG ĐỒNG THÀNH VIÊN VOCA

HƠN 500.000 BẠN ĐÃ THAM GIA VÀO CỘNG ĐỒNG THÀNH VIÊN VOCA

Mạnh Trình VOCA VIP Mạnh Trình

Mạnh Trình

Lương Phương Anh VOCA VIP Lương Phương Anh

Lương Phương Anh

Bình Minh VOCA VIP Bình Minh

Bình Minh

Chan Dẹo VOCA VIP Chan Dẹo

Chan Dẹo

Ho Yen VOCA VIP Ho Yen

Ho Yen

Văn Súy đỗ VOCA VIP Văn Súy đỗ

Văn Súy đỗ

Tram Nguyen VOCA VIP Tram Nguyen

Tram Nguyen

Chí Trần Minh VOCA VIP Chí Trần Minh

Chí Trần Minh

Tuấn Huy VOCA VIP Tuấn Huy

Tuấn Huy

English Me VOCA VIP English Me

English Me

MymBoss Yoo VOCA VIP MymBoss Yoo

MymBoss Yoo

 VưuMai VOCA VIP  VưuMai

VưuMai

Lan Anh Anh VOCA VIP Lan Anh Anh

Lan Anh Anh

VI Huynh VOCA VIP VI Huynh

VI Huynh

Le Yen VOCA VIP Le Yen

Le Yen

Nga Hoàng VOCA VIP Nga Hoàng

Nga Hoàng

NT Nga VOCA VIP NT Nga

NT Nga

Bff Thudu VOCA VIP Bff Thudu

Bff Thudu

 okok VOCA VIP  okok

okok

Ngân Trần VOCA VIP Ngân Trần

Ngân Trần

Tuấn Khởi Nguyễn VOCA VIP Tuấn Khởi Nguyễn

Tuấn Khởi Nguyễn

Nha o Xa hoi_Tay Ninh VOCA VIP Nha o Xa hoi_Tay Ninh

Nha o Xa hoi_Tay Ninh

Myloc Le VOCA VIP Myloc Le

Myloc Le

Phạm Thị Ánh Linh VOCA VIP Phạm Thị Ánh Linh

Phạm Thị Ánh Linh

Nhu Nguyen VOCA VIP Nhu Nguyen

Nhu Nguyen

Lục Nhi VOCA VIP Lục Nhi

Lục Nhi

Như Tuyết Nguyễn VOCA VIP Như Tuyết Nguyễn

Như Tuyết Nguyễn

Tien Bui VOCA VIP Tien Bui

Tien Bui

Thao Nguyen VOCA VIP Thao Nguyen

Thao Nguyen

ShYn'x Ngọc VOCA VIP ShYn'x Ngọc

ShYn'x Ngọc

Hãy đăng ký ngay để trải nghiệm phương pháp học tiếng Anh hoàn toàn mới. Trải nghiệm miễn phí!

Trải nghiệm ngay