VOCA For Market Leader (Advanced)

VOCA For Market Leader (Advanced): Khóa học từ vựng tiếng Anh về chuyên ngành Kinh tế, thương mại

Market Leader (Advanced) là phần cuối cùng của dòng sản phẩm về từ vựng tiếng Anh thương mại; hướng đến đối tượng học tiếng Anh chuyên ngành kinh tế hoặc đang công tác trong lĩnh vực kinh doanh, thương mại quốc tế.

A0 A1 A2 B1 B2 C1 C2

Bài học 28

Being international (Vocab)

0/13
Being international (Vocab)
Từ đã thuộc: 0/13
Học ngay

Being international (Reading)

0/20

Training (Vocab)

0/14

Training (Reading)

0/19

Partnerships (Vocab)

0/14

Partnerships (Reading)

0/14

Energy (Vocab)

0/15

Bài kiểm tra tuần 1

0/109

Energy (Reading)

0/17

Employment trends (Vocab)

0/16

Employment trends (Reading)

0/17

Business ethics (Vocab)

0/15

Business ethics (Reading)

0/17

Finance and banking (Vocab)

0/16

Finance and banking (Reading)

0/17

Bài kiểm tra tuần 2

0/117

Consultants (Vocab)

0/12

Consultants (Reading)

0/14

Strategy (Vocab)

0/11

Strategy (Reading)

0/10

Doing business online (Vocab)

0/13

Doing business online (Reading)

0/12

Women in business (Vocab)

0/13

Bài kiểm tra tuần 3

0/85

Chi tiết về khóa học

Được xây dựng dựa trên bộ giáo trình cùng tên, MARKET LEADER là khóa học được VOCA xây dựng để phục vụ cho nhu cầu học tập của các bạn sinh viên đang theo học tiếng Anh chuyên ngành thương mại, hay các doanh nghiệp muốn nâng cao trình độ lẫn kiến thức kinh doanh cho nhân sự, hoặc những người yêu thích tiếng Anh và có nhu cầu sử dụng tiếng Anh trong giao dịch kinh doanh của mình. 

Cấu trúc khóa học với 5 sản phẩm chính:
- VOCA For Market Leader (Elementary): Phù hợp cho các bạn học ở trình độ Sơ cấp
- VOCA For Market Leader (Pre-intermediate): Phù hợp cho các bạn học ở trình độ Sơ trung cấp
- VOCA For Market Leader (Intermediate): Phù hợp cho các bạn học ở trình độ Trung cấp
- VOCA For Market Leader (Upper-intermediate): Phù hợp cho các bạn học ở trình độ Cao trung cấp
- VOCA For Market Leader (Advanced): Phù hợp cho các bạn học ở trình độ Nâng cao

Là khóa học đầu tiên thuộc dòng sản phẩm tiếng Anh kinh tế, VOCA For Market Leader (Advanced) là bộ từ vựng cuối cùng thuộc dòng 5 sản phẩm Market Leader, khóa học sẽ giúp bạn nắm vững gần 400 từ, cụm từ, thuật ngữ quan trọng và thường gặp trong các tình huống kinh doanh, thương mại. 

Những ưu điểm khi học tiếng Anh thương mại với Market Leader: 
1/ Giáo trình Market Leader được VOCA lựa chọn để xây dựng khóa học là giáo trình học phổ biến và uy tín nhất, được nhiều trường Đại học hay học viện về kinh tế, kinh doanh tại Việt Nam và trên thế giới lựa chọn để giảng dạy trực tiếp cho các học viên của họ. Kiến thức trong giáo trình được chắt lọc từ nhiều bài học kinh doanh tiêu biểu, chắc chắn sẽ giúp bạn đúc rút ra được nhiều điều cho chính bản thân mình. Chọn học tiếng Anh kinh tế với Market Leader chính là lựa chọn đúng đắn nhất cho bạn. 

2/ Vậy tại sao bạn lại nên học Market Leader với VOCA? 

- Đầu tiên, về cấu trúc khóa học, VOCA tuân thủ theo cách sắp xếp kiến thức từ level Elementary cho tới level Advanced của giáo trình Market Leader, các bài học cũng được xây dựng theo trình tự, theo chủ đề, khoa học và đồng nhất với giáo trình gốc. Vì vậy bạn học có thể dễ dàng kết hợp giáo trình học trên VOCA song song với việc học kiến thức trong giáo trình Market Leader. 

- Thứ hai, về phương pháp học, VOCA nổi tiếng với phương pháp học từ vựng tiếng Anh sẽ giúp việc học các từ vựng trong giáo trình Market Leader trở nên thú vị, hiệu quả và dễ dàng hơn. Điều này sẽ giúp bạn học tiếp thu các kiến thức được truyền đạt trong sách một cách rõ ràng, sâu sắc hơn. 

 

3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất
Phương pháp học từ vựng tiếng Anh với VOCA

- Thứ ba, về chiều sâu nội dung, với mỗi chủ đề bài học trong giáo trình Market Leader, để không bỏ sót kiến thức VOCA sẽ chia làm 2 phần học: phần một là Vocabulary với tổng hợp toàn bộ các từ vựng, cụm từ, thành ngữ trong bài; phần hai là Story với các từ vựng được lấy ra từ Câu chuyện, các tình huống (Case study) để giúp bạn học không chỉ học từ vựng thôi mà còn có thể hiểu rõ nội dung và bài học rút ra từ câu chuyện mà tác giả muốn truyền tải. 

Với những nổ lực và nghiên cứu nghiêm túc, đội ngũ VOCA hi vọng rằng các khóa học từ vựng thuộc Market Leader sẽ giúp bạn học nâng cao kỹ năng và kiến thức tiếng Anh chuyên ngành kinh tế, thương mại một cách hiệu quả. Là cầu nối để các doanh nhân, trí tuệ Việt Nam vươn ra thế giới. 

VOCA.VN LÀ GIẢI PHÁP HỌC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN ĐƯỢC KHUYẾN NGHỊ NÊN HỌC BỞI BAN KHOA GIÁO ĐÀI TRUYỀN HÌNH TP. HỒ CHÍ MINH

Xem thêm nội dung

Đánh giá của bạn học

Hỏi đáp về khóa học:

Tăng tốc trí nhớ từ vựng với VOCA V.I.P

Hơn 70 khóa học từ vựng tiếng Anh cao cấp, các tính năng học nâng cao giúp bạn ghi nhớ từ vựng nhanh hơn, hiệu quả hơn.

Các khóa học khác