banner

VOCA FOR TRAVELING: KHOÁ HỌC 140 TỪ VỰNG TIẾNG ANH DU LỊCH THÔNG DỤNG NHẤT

Học 140 từ vựng tiếng Anh giao tiếp thường gặp nhất, giúp bạn tự tin nói tiếng Anh hơn trong các chuyến đi du lịch ra nước ngoài.

Chủ đề 7

FLIGHTS

FLIGHTS

Học ngay
DIRECTION

DIRECTION

Học ngay
SIGHTSEEING

SIGHTSEEING

Học ngay
AT THE HOTEL

AT THE HOTEL

Học ngay
TRANSPORT

TRANSPORT

Học ngay
AT THE RESTAURANT

AT THE RESTAURANT

Học ngay
SERVICE

SERVICE

Học ngay
Bài Kiểm Tra Tổng Kết

Bài Kiểm Tra Tổng Kết

Học ngay

Giới thiệu chung

Bao gồm 140 từ vựng tiếng Anh thường gặp nhất khi đi du lịch nước ngoài. Phương pháp học thông minh, sinh động của VOCA sẽ giúp bạn thuộc nằm lòng 140 từ vựng này chỉ sau 5 ngày.

Đi du lịch là một hình thức nghỉ ngơi thư giãn phổ biến từ khá lâu, và ngày nay chúng ta không chỉ đi du lịch trong nước mà còn thích thú khám phá những miền đất lạ ở nước bạn! Những chuyến xuất ngoại chắc chắn sẽ dễ dàng và thú vị hơn khi bạn có thể am hiểu ngôn ngữ của người bạn địa, hoặc ít nhất là giao tiếp được với họ thông qua ngôn ngữ phổ biến. VOCA xin ra mắt sản phẩm TRAVELING ( tiếng Anh du lịch ) – Bộ từ vựng mới mẻ và thú vị, là hành trang cần thiết cho những bạn nghiên cứu về du lịch cũng như thích đi du lịch!


VOCA For Traveling: 140 từ vựng tiếng Anh thường gặp nhất khi đi du lịch

TRAVELING ( tiếng Anh du lịch ) sẽ đem đến bạn những gì thú vị?

  • Bộ từ vựng TRAVELING bao gồm 140 từ cơ bản, dễ dàng bắt gặp khi tiếp xúc với dịch vụ du lịch, xoay quanh các chủ đề như đường đi, cảnh quan, dịch vụ nhà hàng, khách sạn, hàng không…​
  • TRAVELING ( tiếng Anh du lịch )  ứng dụng Phương pháp học tập VAK với hình ảnh, âm thanh, sự vận động, hỗ trợ kích thích hoạt động trí não, tạo những ấn tượng mạnh về mặt chữ và phát âm, giúp việc học của bạn trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. ​(Bạn có thể tìm hiểu nhiều hơn về phương pháp của VOCA tại đây: cách học từ vựng tiếng anh )
  • Ứng dụng Nguyên tắc nhắc nhở đúng thời điểm, và phương pháp ôn tập của Tony Buzan - Diễn giả hàng đầu thế giới về phương pháp học tập, cha đẻ của kỹ thuật Mindmap, hệ thống sẽ tự động nhắc nhở người học: kiểm tra sau khi học 1 bài, kiểm tra trước khi vào bài mới, kiểm tra sau 7 bài, kiểm tra sau 30 bài. Với TRAVELING ( tiếng Anh du lịch ), VOCA sẽ giúp bạn ghi nhớ từ vựng một cách sâu sắc và không còn rơi vào trạng thái học trước quên sau.​​
  • Bộ sản phẩm TRAVELING ( Tiếng Anh du lịch ) sẽ giúp bạn ghi nhớ 140 từ vựng chỉ trong 1/4 thời gian so với thông thường

TRAVELING ( tiếng Anh du lịch ) có dành cho bạn không?

  • Bạn là học sinh, sinh viên hay người đi làm.
  • Bạn yêu thích tiếng Anh và mong muốn trao dồi vốn từ vựng của mình ở tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống, trong đó có cả lĩnh vực du lịch.
  • Bạn đang có kế hoạch cho những chuyến du lịch nước ngoài và cần chuẩn bị thật kĩ lưỡng để có thể thoải mái tận hưởng chuyến đi mà không gặp rắc rối nào về rào cản ngôn ngữ.
  • Hoặc đơn giản là bạn muốn trải nghiệm một phương pháp học tiếng Anh mới lạ và không gây nhàm chán!

Hãy đưa TRAVELING ( tiếng Anh du lịch ) vào danh sách những hành trang không thể tách rời trong những chuyến đi của bạn!

Phương pháp học

Đối tượng học

Những bạn yêu thích tiếng Anh và mong muốn trao dồi vốn từ vựng của mình ở tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống, trong đó có cả lĩnh vực du lịch.

Những bạn đang có kế hoạch cho những chuyến du lịch nước ngoài và cần chuẩn bị thật kĩ lưỡng để có thể thoải mái tận hưởng chuyến đi mà không gặp rắc rối nào về rào cản ngôn ngữ.

Nguồn tài liệu

Bộ sản phẩm tiếng Anh TRAVELING được đội ngũ phát triển nội dung VOCA xây dựng dựa trên việc chọn lọc dựa trên các giáo trình về tiếng Anh giao tiếp về Lữ hành, Du lịch. 

Lợi ích

  • Bạn có thể thuộc nằm lòng 140 từ vựng tiếng Anh Du Lịch với thời gian không quá 10 ngày.
  • Bạn sẽ tự tin thể hiện khả năng của mình bằng Anh ngữ, thoải mái tận hưởng chuyến đi mà không gặp rắc rối nào về rào cản ngôn ngữ.

Chia sẻ của người học

Học thử miễn phí

Bạn được học thử miễn phí 1 chủ đề từ vựng đầu tiên của khoá học này trong 3 ngày, sau đó bạn có thể nâng cấp tài khoản VIP để học được nhiều hơn. Hãy nhấn vào nút HỌC THỬ để bắt đầu trải nghiệm bạn nhé!

Hỗ trợ và tư vấn khoá học

Nếu bạn cần thêm thông tin về khoá học trên hãy liên hệ với VOCA theo 2 cách sau:

Chat với VOCA qua Facebook Messenger

Gọi tới số hotline: 082 990 5858

Thảo luận

Học thử Mua VIP

Bạn có thể học thử khóa học miễn phí hoặc nâng cấp tài khoản VIP để nhận được nhiều quyền lợi hơn.