voca library detail banner

[NEW] - READING CHALLENGE - BÍ KÍP CẢI THIỆN KHẢ NĂNG ĐỌC HIỂU NHANH & HIỆU QUẢ NHẤT! 

BẠN CÓ BIẾT: 

Reading Challenge là giáo trình đọc hiểu được nhiều trường học tại Châu Á như Philippin, Ấn Độ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc,.. áp dụng vào giảng dạy nhiều nhất? 

Casey Malarcher là 'cây cổ thụ' của ngành ngôn ngữ học ứng dụng trên thế giới? Ông chính là tác giả, đồng tác giả của rất nhiều đầu sách uy tín được yêu thích, và phổ biến nhất như: Starter TOEIC, Very Easy Reading, 4000 Essential English Words, Reading Challenge, Reading for Speed and Fluency,..

Sau thời gian tìm hiểu và nghiên cứu, nhận thấy Reading Challenge là một giáo trình từ vựng tiếng Anh rất hay và hữu ích, đội ngũ nội dung VOCA đã quyết định phát triển dòng sản phẩm cùng tên với mong muốn giúp bạn và mọi người tiếp cận giáo trình tiếng Anh tuyệt vời này một cách hiệu quả nhất. Hãy cùng khám phá “READING CHALLENGE” của VOCA có gì đặc biệt và thú vị nhé! ^^

Thứ nhất: READING CHALLENGE là gì? 

READING CHALLENGE” là bộ từ vựng hoàn toàn mới được VOCA chọn lọc và biên soạn dựa trên giáo trình cùng tên của hai tác giả Casey Malarcher và Andrea Janzen. Đây là cuốn sách được nhiều trường học trên thế giới đưa vào giáo trình giảng dạy tiếng Anh trong suốt một thời gian dài.

Những điểm nổi bật của giáo trình này:

  • Các chủ đề từ vựng được chọn lọc kĩ lưỡng, mang tính ứng dụng thực tế cao. 
  • Chủ đề phong phú và đa dạng từ đời sống, khoa học đến sức khỏe, y tế, người nổi tiếng… phù hợp với sở thích đọc của nhiều người học. Chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy gần gũi và hứng thú hơn.
  • Các bài đọc trong giáo trình được trích dẫn và sử dụng thường xuyên trong các bài thi Reading chứng chỉ Quốc tế (TOEIC, IELTS, TOEFL), thi Quốc gia, hay thi Đại học,.. 

Vậy: READING CHALLENGE có thể giúp gì cho bạn?

Rất nhiều người trong chúng ta khi học từ vựng thường rơi vào tình trạng: Học lại quên - Quên lại học - Lại học lại quênVấn đề là do đâu? Đó là do cách học từ vựng của bạn chưa chưa đảm bảo về “Chất lượng giáo trình” và “Phương pháp”!

Hãy xem “READING CHALLENGE của VOCA có thể mang đến cho bạn điều gì nhé!^^

Về chất lượng:

- “READING CHALLENCE” mang đến cho bạn gần 400 từ vựng cần thiết và quan trọng, bám sát nội dung của từng chủ đề trong bài. Tất cả những từ vựng này đều đã được VOCA chọn lọc lại và sắp xếp kỹ lưỡng, nhằm mang đến cho các bạn một bộ từ phong phú nhưng không hề bị trùng lặp. giúp các bạn học ít nhưng dùng nhiềutiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả.

Chủ đề của các bài viết của “READING CHALLENCE” dàn trải ở nhiều lĩnh vực từ đời sống, văn hóa, đến thể thao, khoa học,.. Tất cả bài viết đều mang tính gần gũi, dễ đọc, dễ hiểu, và không nặng về học thuật như những giáo trình thường thấy ở cấp 2, cấp 3. Bên cạnh đó các từ vựng còn được sắp xếp khoa học và hợp lý giúp người học dễ tiếp thu và ghi nhớ.

Về phương pháp học:

- “READING CHALLENGE” ứng dụng phương pháp học từ vựng đi kèm ví dụ có hình ảnh minh họa cũng như âm thanh trực quan, sinh động. Vậy là bạn không chỉ hiểu đúng, hiểu sâu về nghĩa của từ vựng mà còn nắm vững cách phát âm chuẩn của từng từ vựng, khiến việc học từ vựng trở nên dễ dàng và thú vị hơn rất nhiều so với các cách học thông thường.

VOCA.VN: Ứng dụng học từ vựng tiếng Anh thông minh, không nhàm chán.

Nguồn: youtube.com

V phương pháp ôn tập:

READING CHALLENCE” giúp bạn ghi nhớ từ vựng sâu hơn dựa trên Nguyên tắc nhắc nhở đúng thời điểm, và phương pháp ôn tập của Tony Buzan - Diễn giả hàng đầu thế giới về phương pháp học tập, cha đẻ của kỹ thuật Mindmap. Hệ thống sẽ tự động nhắc nhở người học: kiểm tra sau khi học 1 bài, kiểm tra trước khi vào bài mới, kiểm tra sau 7 bài, và cuối cùng là kiểm tra sau 30 bài. Đây là nguyên tắc tối ưu để giúp người học ghi nhớ từ vựng sâu sắc, và không rơi vào trạng thái "học trước quên sau". 

Về thời gian học:

- VOCA sẽ rút ngắn thời gian cho người học một cách tối ưu nhất. Bạn chỉ mất 1/4 thời gian so với những cách học thông thường. 

Việc đọc hiểu tưởng chừng như khó khăn và khô khan là vậy, nay bỗng hóa dễ dàng và thú vị hơn bao giờ hết với bộ từ bửu bối “READING CHALLENGE” mới nhất của VOCA. Có thật sự hấp dẫn như vậy không? Cùng học ngay để kiểm chứng thôi nào!

Hãy lắng nghe những bạn học khác chia sẻ về VOCA:

Bạn Trần Thùy Ngân - Sinh viên mới ra trường, hiện đang sinh sống tại Hồ Chí Minh chia sẻ: 

Kết quả ngạc nhiên: 

  • Khả năng đọc hiểu được cải thiện nhanh chóng, thực tế chỉ sau 30 ngày bạn dường như sẽ không thể tin vào chính khả năng của mình nữa. 
  • Không chỉ tiếng Anh thôi, mà kiến thức của bạn được mở rộng ở nhiều lĩnh vực khác nhau, từ đời sống, chính trị, văn hóa, danh nhân,..
  • Cải thiện nhanh chóng điểm Reading trong các bài thi Chứng chỉ Quốc tế, hay Quốc gia, Đại học,..
  • Bạn không còn ngần ngại để diễn đạt ý kiến, quan điểm của mình bằng tiếng Anh.
  • Không những thế, READING CHALLENGE sẽ giúp bạn cải thiện toàn diện kĩ năng NGHE và PHÁT ÂM của mình theo chuẩn giọng của người bản xứ.

Thông tin Học phí:  

Gói học phí siêu tiết kiệmChỉ với 12.000đ/tháng (dành cho gói 12 Tháng) là bạn có thể sở hữu ngay Bộ bí quyết từ vựng Reading Advantage 3.

Chưa hết...

Hiện tại VOCA đang có chương trình ưu đãi dành cho các bạn khi đăng ký bộ sản phẩm Reading Advantage 3. Thông tin chương trình ưu đãi như sau:

Khi đăng ký mua bộ từ Reading Advantage 3. Bạn sẽ được giảm tới 25% so với giá thông thường: 
Gói 24 Tháng: giá gốc 12.000 VNĐ/Tháng, giờ chỉ còn 9.000đ/Tháng.  (Tiết kiệm tới 25%)

Còn nữa...

VOCA cho phép bạn HỌC THỬ MIỄN PHÍ 1 chủ đề từ vựng đầu tiên, như vậy, bạn có thể tự kiểm chứng những gì VOCA đã nêu trên. Thật tuyệt vời phải không nào! 

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay bộ từ vựng kỳ diệu này?? Nào, LET’S GO!!!

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

READING CHALLENGE 3

Giao Tiếp

Giá sản phẩm:

144.000đ

Giá gốc: 288.000đ Giảm:144.000đ

HỌC THỬ MUA NGAY NÂNG CẤP V.I.P

Đối tượng học

Trẻ em

Học sinh

Sinh viên

Người đi làm

Độ tuổi

5 - 10

11 - 17

18 - 65+

Người học

N

Nguyễn Minh Phúc

Beginner 13 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 35 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 14 từ đã thuộc

N

Ngân Nguyễn

Beginner 634 từ đã thuộc

Minh

Nguyễn Quang Minh

High Beginner 1147 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 15 từ đã thuộc

Vũ

Lê Vũ

Beginner 849 từ đã thuộc

daolinhvn

daolinhvn

High Intermediate 4121 từ đã thuộc

Toan

Tran Toan

Beginner 34 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 32 từ đã thuộc

CHỦ ĐỀ MỚI 23

BILL GATES: GOOD BUSINESSMAN OR BAD?

BILL GATES: GOOD BUSINESSMAN OR BAD?

Giúp bạn thuộc nằm lòng 16 từ vựng về chủ đề BILL GATES: GOOD BUSINESSMAN OR BAD? dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

SEALING WITH APPROVAL

SEALING WITH APPROVAL

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề SEALING WITH APPROVAL dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

SUPERSTITIONS ABOUT BIRDS

SUPERSTITIONS ABOUT BIRDS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề SUPERSTITIONS ABOUT BIRDS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

ALASKA IS MELTING

ALASKA IS MELTING

Giúp bạn thuộc nằm lòng 22 từ vựng về chủ đề ALASKA IS MELTING dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

MUSIC THAT HEALS

MUSIC THAT HEALS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 22 từ vựng về chủ đề MUSIC THAT HEALS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

SMART EXERCISE

SMART EXERCISE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề SMART EXERCISE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE EDUCATIONAL BENEFITS OF TV

THE EDUCATIONAL BENEFITS OF TV

Giúp bạn thuộc nằm lòng 17 từ vựng về chủ đề THE EDUCATIONAL BENEFITS OF TV dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 1

BÀI KIỂM TRA TUẦN 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 129 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BACK TO THE FUTURE

BACK TO THE FUTURE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 16 từ vựng về chủ đề BACK TO THE FUTURE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

A BETTER ROBOT

A BETTER ROBOT

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề A BETTER ROBOT dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

A PIANO IN THE JUNGLE

A PIANO IN THE JUNGLE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề A PIANO IN THE JUNGLE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

A CONTROVERSIAL RESTORATION

A CONTROVERSIAL RESTORATION

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề A CONTROVERSIAL RESTORATION dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE FLOOD

THE FLOOD

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề THE FLOOD dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

NATURALLY BETTER HOMES

NATURALLY BETTER HOMES

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề NATURALLY BETTER HOMES dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

EAT BETTER, LOOK BETTER

EAT BETTER, LOOK BETTER

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề EAT BETTER, LOOK BETTER dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 2

BÀI KIỂM TRA TUẦN 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 126 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE BEST MEDICINE

THE BEST MEDICINE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề THE BEST MEDICINE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

MADONNA'S DOWNLOADS

MADONNA'S DOWNLOADS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề MADONNA'S DOWNLOADS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

REMEMBERING MEMORIES

REMEMBERING MEMORIES

Giúp bạn thuộc nằm lòng 17 từ vựng về chủ đề REMEMBERING MEMORIES dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE FAMOUS CUP

THE FAMOUS CUP

Giúp bạn thuộc nằm lòng 17 từ vựng về chủ đề THE FAMOUS CUP dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

NO PHISHING ALLOWED

NO PHISHING ALLOWED

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề NO PHISHING ALLOWED dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

TAKE A GHOST TOUR

TAKE A GHOST TOUR

Giúp bạn thuộc nằm lòng 16 từ vựng về chủ đề TAKE A GHOST TOUR dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TỔNG KẾT

BÀI KIỂM TRA TỔNG KẾT

Giúp bạn thuộc nằm lòng 180 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TỔNG KẾT dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

READING CHALLENGE 3

Giao Tiếp

Giá sản phẩm:

144.000đ

Giá gốc: 288.000đ Giảm:144.000đ

HỌC THỬ MUA NGAY NÂNG CẤP V.I.P

Đối tượng học

Trẻ em

Học sinh

Sinh viên

Người đi làm

Độ tuổi

5 - 10

11 - 17

18 - 65+

Người học

N

Nguyễn Minh Phúc

Beginner 13 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 35 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 14 từ đã thuộc

N

Ngân Nguyễn

Beginner 634 từ đã thuộc

Minh

Nguyễn Quang Minh

High Beginner 1147 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 15 từ đã thuộc

Vũ

Lê Vũ

Beginner 849 từ đã thuộc

daolinhvn

daolinhvn

High Intermediate 4121 từ đã thuộc

Toan

Tran Toan

Beginner 34 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 32 từ đã thuộc

Casey Malarcher là 'cây cổ thụ' của ngành ngôn ngữ học ứng dụng trên thế giới. Ông chính là tác giả, đồng tác giả của rất nhiều đầu sách uy tín được yêu thích, và phổ biến nhất như: Starter TOEIC, Very Easy Reading, 4000 Essential English Words, Reading Challenge, Reading for Speed and Fluency,..

READING CHALLENGE được VOCA chọn lọc và biên soạn dựa trên giáo trình cùng tên của hai tác giả Casey Malarcher và Andrea Janzen. Đây là cuốn sách được nhiều trường học trên thế giới đưa vào giáo trình giảng dạy tiếng Anh trong suốt một thời gian dài.

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

READING CHALLENGE 3

Giao Tiếp

Giá sản phẩm:

144.000đ

Giá gốc: 288.000đ Giảm:144.000đ

HỌC THỬ MUA NGAY NÂNG CẤP V.I.P

Đối tượng học

Trẻ em

Học sinh

Sinh viên

Người đi làm

Độ tuổi

5 - 10

11 - 17

18 - 65+

Người học

N

Nguyễn Minh Phúc

Beginner 13 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 35 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 14 từ đã thuộc

N

Ngân Nguyễn

Beginner 634 từ đã thuộc

Minh

Nguyễn Quang Minh

High Beginner 1147 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 15 từ đã thuộc

Vũ

Lê Vũ

Beginner 849 từ đã thuộc

daolinhvn

daolinhvn

High Intermediate 4121 từ đã thuộc

Toan

Tran Toan

Beginner 34 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 32 từ đã thuộc