voca library detail banner

VOCA For Computer : Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành Công nghệ thông tin

Bộ từ bao gồm hơn 666 từ vựng, thuật ngữ tiếng anh chuyên ngành, được sàng lọc và tổng hợp từ giáo trình uy tín “Check Your English Vocabulary for Computers and Information Technology” của tác giả Jon Marks. Với số lượng chủ đề đa dạng, phong phú, chắc chắn bộ từ này của VOCA sẽ là một ‘‘trợ thủ’’ đắc lực cho những ai đã, đang và sẽ làm việc trong lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin cũng như những ai quan tâm đến lĩnh vực này.

LÀ DÂN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN, CHẮC CHẮN BẠN PHẢI HỌC TIẾNG ANH! VÌ SAO Ư?

Thứ nhất: Sách, tài liệu Công Nghệ Thông Tin chất lượng đều bằng Tiếng Anh

Dù muốn hay không thì bạn vẫn phải đọc những tài liệu bằng Tiếng Anh. Các ngôn ngữ lập trình, platform, flamwork, ... hoàn toàn tài liệu bằng tiếng Anh. Và nếu bạn dậm chân tại chỗ, chờ đợi các dịch giả thì 'thanh xuân', cơ hội của bản thân sẽ lãng phí vô ích.

Bởi lẽ, cần quá nhiều thời gian để dịch một cuốn sách từ Tiếng Anh (Ver.1) sang Tiếng Việt, trong khi cuốn sách Tiếng Việt đến được tay bạn thì có thể công nghệ đó gần như đã cũ ( lên đến ver.2 hay ver.3 rồi ). Và bạn sẽ bị bỏ lại rất xa nếu không có kế hoạch học tập đúng đắn cho bản thân.

Thứ hai: Công cụ hỗ trợ hoàn toàn là tiếng Anh

Mọi phần mềm, tool, công cụ giải đáp đều dùng ngôn ngữ tiếng Anh. Rõ ràng nếu bạn muốn phát triển tốt, bạn không thể học và giao tiếp gói gọn trong cộng đồng Việt Nam được, trong khi ngoài kia cộng đồng thế giới với hơn 7 tỉ dân với những chuyên gia về ngành Công Nghệ Thông Tin và nhiều năm kinh nghiệm. Họ sẵn sàng hỗ trợ nếu bạn nói được tiếng Anh.

Thứ ba: Tiếng Anh là công cụ để làm việc trong các công ty đa quốc gia

Trong những năm gần đầy, khi nền kinh tế Việt Nam mở cửa hội nhập quốc tế, đã có rất nhiều công ty, khách hàng từ khắp nơi trên thế giới đầu tư vào nước ta. Và tiếng Anh là ngôn ngữ cầu nối để bạn kết nối với họ, Tiếng Anh được dùng hầu như 100% ở các công ty lớn mà điều hành bởi người ngoại quốc. Và để được 'Apply' vào đó, để có một mức lương cao, môi trường tốt với những đồng nghiệp giỏi bạn không thể thiếu tiếng Anh. 

Do đó, học tiếng Anh, giỏi tiếng Anh là điều cần thiết để bạn nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, theo kịp với sự tiến bộ của thế giới và phát triển con đường sự nghiệp của bản thân.

NHƯNG...

Làm sao vừa có thể giỏi chuyên môn, vừa có thể giỏi cả tiếng Anh, mà đặc biệt là tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin đây?

Hãy để VOCA giúp bạn đưa ra một vài gợi ý nhé!

  • Đầu tiên, bạn hãy dành thời gian suy nghĩ thật kỹ về tầm quan trọng của tiếng Anh đối với tương lai của bạn. Một khi đã xác định được tầm quan trọng của tiếng Anh thì bạn sẽ có động lực để học tập và rèn luyện hơn. Và khi đã bắt đầu rồi thì đừng dừng lại nhé, mọi chông gai, khó khăn đều là một thử thách trước khi bạn đạt đến được một ‘level’ mới mà thôi.
  • Điều thứ 2, hãy tìm cho mình một phương pháp học thật hợp lý và khoa học. VOCA tin chắc nếu kiên trì luyện tập theo phương pháp và giáo trình phù hợp, một ngày đẹp trời các bạn sẽ nhận ra việc học tiếng Anh thật dễ dàng và thú vị, lúc đấy có thể bạn sẽ rất bất ngờ khi biết rằng mình đã yêu tiếng Anh lúc nào không hay.

Còn nếu bạn muốn ngày đẹp trời đó đến nhanh hơn? Hãy cùng trải nghiệm một “bảo bối” mới nhất của VOCA – bộ từ VOCA FOR COMPUTERS.

Bộ từ vựng tiếng anh chuyên ngành công nghệ thông tin.

VOCA For Computer: Bộ từ vựng tiếng Anh chuyên ngành Máy tính & Công nghệ thông tin.

VOCA FOR COMPUTER ( Tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thộng tin ) là gì vậy? 

Đây là bộ từ bao gồm hơn 666 từ chuyên ngành, được sàng lọc và tổng hợp từ giáo trình uy tín “Check Your English Vocabulary for Computers and Information Technology” của tác giả Rawdon Wyatt. Với số lượng chủ đề đa dạng, phong phú, chắc chắn bộ từ này của VOCA sẽ là một ‘‘trợ thủ’’ đắc lực cho những ai đã, đang và sẽ làm việc trong lĩnh vực nhân sự cũng như những ai quan tâm đến lĩnh vực này.

Đôi nét về giáo trình “Check Your English Vocabulary for Computers and Information Technology”

Giáo trình Check Your English Vocabulary for Computers and IT của tác giả Jon Marks

“Check Your English Vocabulary for Computers and IT” là cuốn sách nổi tiếng về những từ vựng đặc biệt cần thiết cho ngành Công nghệ thông tin. Các chủ đề khác nhau trong suốt cuốn sách tập trung vào các từ vựng quan trọng trong mà bạn có thể sử dụng hàng ngày liên quan đến công việc.

Vậy VOCA FOR COMPUTER (Bộ từ vựng tiếng Anh chuyên ngành Công nghệ thông tin ) của VOCA sẽ giúp bạn những gì?

Mở rộng và nâng cao vốn từ vựng chuyên ngành:

Bộ từ với hơn 666 từ vựng, bao gồm cả những từ cơ bản và chuyên sâu, dàn trải ở khắp các chủ đề từ Phần cứng, Phần mềm đến tên các thiết bị, công cụ thường dùng trong ngành Công nghệ thông tin. Từng từ vựng đều được diễn giải rõ ràng đi kèm ví dụ chắc chắn sẽ giúp bạn nhớ lâu và hiểu rõ hơn về ý nghĩa cũng như cách dùng của chúng.

Dễ dàng ứng dụng vào công việc cũng như nghiên cứu:

Tất cả những từ vựng trong bộ từ tiếng Anh chuyên ngành Công nghệ thông tin -  VOCA FOR COMPUTERS - đều là những từ vựng, cụm từ có tần suất xuất hiện nhiều nhất trong chuyên ngành Công nghệ thông tin. Với tiêu chí học để dùng, VOCA luôn cân nhắc lựa chọn những cụm từ mang tính ứng dụng cao nhằm giúp các bạn áp dụng hiệu quả vào công việc, để thời gian và công sức các bạn đã dành ra sẽ thật sự xứng đáng.

Dễ dàng tiếp thu những kiến thức ‘‘khó nhằn’’ qua một cách học không thể sinh động hơn:

Phương pháp học flashcard 3 mặt thông minh sẽ cung cấp cho bạn âm thanh và hình ảnh cụ thể cho từng từ vựng. Những từ vựng tiếng Anh chuyên ngành Công nghệ thông tin khô khan giờ sẽ chẳng còn là những con chữ đơn thuần nữa, mà sẽ đi kèm âm thanh chuẩn giọng bản xứ kèm hình ảnh trực quan và sinh động. Phương pháp này sẽ khiến thời gian học của bạn thoải mái và sinh động hơn nhưng vẫn mang đến những hiệu quả bất ngờ. (Bạn có thể tìm hiểu nhiều hơn về phương pháp của VOCA tại đây: cách học từ vựng tiếng anh 

Giờ thì mọi thứ đã đơn giản hơn rồi đúng không nào! Luật và tiếng Anh tưởng chừng như không thể kết hợp với nhau, nay lại hóa dễ dàng với bảo bối "VOCA FOR COMPUTERS" - Bộ từ vựng tiếng Anh chuyên ngành Công nghệ thông tin của VOCA được xây dựng dành riêng cho bạn.

Đặc biệt hơn, học VOCA thật sự 'Tiện lợi': 

- VOCA có đầy đủ phiên bản học dành cho Máy tính/Laptop, ứng dụng trên Smartphone (điện thoại thông minh). Chính vì vậy, bạn có thể học VOCA 'mọi lúc, mọi nơi' (khi ở nhà, hay trên lớp học, tại công ty, hay trên xe buýt, hoặc lúc nằm trên giường ngủ..). Mọi rào cản về khoảng cách, hay thời gian sẽ bị phá bỏ, giúp bạn tăng tốc tới đích một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. 

Giờ thì mọi thứ đã đơn giản hơn rồi đúng không nào! Công nghệ thông tin và tiếng Anh tưởng chừng như không thể kết hợp với nhau, nay lại hóa dễ dàng với bảo bối "VOCA FOR COMPUTERS" - Bộ từ vựng tiếng Anh chuyên ngành Công nghệ thông tin của VOCA đặc biệt dành riêng cho bạn.

Bạn còn đắn đo gì nữa nào, hãy cùng VOCA trải nghiệm nhé!!! ^^

Hãy lắng nghe những bạn học khác chia sẻ về VOCA:

Bạn Trần Thùy Ngân - Sinh viên mới ra trường, hiện đang sinh sống tại Hồ Chí Minh chia sẻ

Kết quả ngạc nhiên: 

  • Bạn có thể thuộc nằm lòng HƠN 666 từ vựng quan trọng nhất trong ngành CNTT với thời gian không quá 1 tháng.
  • Bạn có thể hiểu dễ dàng 95% tất cả các tài liệu tiếng Anh chuyên ngành Công nghệ thông tin .
  • Bạn không còn ngần ngại để diễn đạt ý kiến, quan điểm của mình bằng tiếng Anh.
  • Cơ hội nghề nghiệp rộng mở hơn bao giờ hết với VOCA FOR COMPUTERS.

Theo bạn mức giá cần phải trả để có được bộ VOCA FOR COMPUTERS (Bộ từ vựng tiếng Anh chuyên ngành Công nghệ thông tin ) kỳ diệu này là bao nhiêu? Hãy để chúng tôi làm với bạn một bài toán nhỏ nhé:

Nếu bạn đăng ký học tại một trường tiếng Anh ở Hồ Chí Minh, Hà Nội, hay Đà Nẵng, bạn phải trả học phí trung bình 1.000.000 vnđ/tháng, tương đương 12.000.000 vnđ/năm. Thực tế trong cuộc sống có lẽ bạn đã trả Hơn 10.000.000 vnđ cho việc học và mua giáo trình.

Các sinh viên giờ phải đi học ở các trung tâm chi phí thấp nhất phải trả là 500.000 VNĐ/Tháng, tức 6.000.000 VNĐ/Năm.

Bên cạnh đó, nếu bạn quyết định tự học ở nhà thì chi phí mua giáo trình học cũng không dưới 1.000.000 vnđ. Đó là chưa kể nếu bạn không sắp xếp được kế hoạch ôn luyện cũng như phương pháp học phù hợp thì mọi thứ sẽ trở nên công cốc.

Vậy bạn nghĩ sao nếu nếu: Bộ sản phẩm VOCA FOR COMPUTERS ( Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành Công nghệ thông tin ) sẽ không lấy của bạn đến 500.000 VNĐ? Không, thậm chí là chưa tới 1/2 mức phí đó. (Tuy nhiên, bạn không phải trả mỗi tháng, bạn chỉ cần trả một lần mà thôi).

Gói học phí siêu tiết kiệmChỉ với 15.500đ/tháng (dành cho gói 12 Tháng) là các em có thể sở hữu ngay Bộ bí quyết từ vựng VOCA For Computer ( Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành Công nghệ thông tin ).

Chưa hết...

Hiện tại VOCA đang có chương trình ưu đãi dành cho các bạn khi đăng ký bộ sản phẩm VOCA For Computer. Thông tin chương trình ưu đãi như sau:

Khi đăng ký mua bộ từ VOCA For Computer ( từ vựng tiếng Anh chuyên ngành Công nghệ thông tin). Bạn sẽ được giảm tới 25% so với giá thông thường: 
Gói 24 Tháng: giá gốc 15.500 VNĐ/Tháng, giờ chỉ còn 11.625đ/Tháng.  (Tiết kiệm tới 25%)

Để đăng ký bộ từ vựng tuyệt vời này các bạn hãy điền thông tin đăng ký theo biểu mẫu sau, VOCA hỗ trợ giao thẻ và thanh toán toàn quốc. Với các bạn muốn mua sản phẩm và học ngay thì hãy nhấn vào nút MUA NGAY bên dưới, hệ thống hỗ trợ thanh toán qua tất cả các loại thẻ ngân hàng và chuyển khoản. 

Bạn có thể trải nghiệm phương pháp học từ vựng tiếng Anh miễn phí với VOCA.VN

Bạn có thể trải nghiệm phương pháp học từ vựng tiếng Anh miễn phí với VOCA.VN

One more things ^^

VOCA cho phép bạn HỌC THỬ MIỄN PHÍ 1 chủ đề từ vựng đầu tiên của bộ từ VOCA FOR COMPUTERS ( tiếng Anh chuyên ngành Công nghệ thông tin ), như vậy, bạn có thể tự kiểm chứng những gì VOCA đã nêu trên. Thật tuyệt vời phải không nào! 

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay bộ từ vựng kỳ diệu này?? Nào, LET’S GO!!!

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

VOCA FOR COMPUTER

Chuyên Ngành

Giá sản phẩm:

186.000đ

Giá gốc: 372.000đ Giảm:186.000đ

HỌC THỬ MUA NGAY NÂNG CẤP V.I.P

Đối tượng học

Trẻ em

Học sinh

Sinh viên

Người đi làm

Độ tuổi

5 - 10

11 - 17

18 - 65+

Người học

L

Lephamminhtrung

Beginner 37 từ đã thuộc

Nấm

Trang Nấm

Beginner 11 từ đã thuộc

Lê

Tuấn Anh Lê

Beginner 300 từ đã thuộc

L

Lê Tiến Khang

Beginner 741 từ đã thuộc

T

Tu Nguyen

Beginner 37 từ đã thuộc

Thảo

Jin Thảo

Beginner 60 từ đã thuộc

k

konglim

Beginner 48 từ đã thuộc

Tùng

Sơn Tùng

Beginner 98 từ đã thuộc

Quân

Mạnh Quân

Beginner 16 từ đã thuộc

P

Phạm Thị Phương

Beginner 78 từ đã thuộc