banner

VOCA FOR INTERVIEW: KHOÁ HỌC 140 TỪ VỰNG TIẾNG ANH PHỎNG VẤN THƯỜNG GẶP NHẤT

Học 140 từ vựng tiếng Anh thường xuất hiện nhất trong các buổi phỏng vấn, giúp bạn tự tin giao tiếp tiếng Anh với nhà tuyển dụng.

Chủ đề 7

JOB SEARCH

JOB SEARCH

Học ngay
COVER LETTER

COVER LETTER

Học ngay
INTERVIEW

INTERVIEW

Học ngay
CHARACTERISTICS

CHARACTERISTICS

Học ngay
SKILLS

SKILLS

Học ngay
APPLICATION

APPLICATION

Học ngay
Bài Kiểm Tra Tổng Kết

Bài Kiểm Tra Tổng Kết

Học ngay

Giới thiệu chung

Bao gồm 140 từ vựng tiếng Anh thường gặp nhất trong các buổi phỏng vấn, tuyển dụng. Phương pháp học thông minh, sinh động của VOCA sẽ giúp bạn thuộc nằm lòng 140 từ vựng quan trọng này chỉ sau 5 ngày.

Trong quy trình tuyển dụng hiện nay, không chỉ các công ty nước ngoài mà các công ty trong nước cũng ngày càng có yêu cầu cao về các vòng phỏng vấn bằng tiếng Anh. Không ít các ứng viên xin việc có năng lực chuyên môn nhưng chưa đủ tự tin về khả năng Anh ngữ, điều đó khiến cơ hội việc làm của ứng viên hạn chế hơn. Để giúp các ứng viên mạnh dạn và tự tin hơn trong phỏng vấn tiếng Anh trước nhà tuyển dụng, VOCA ra mắt sản phẩm INTERVIEW ( Tiếng Anh phỏng vấn ), hỗ trợ ứng viên chuẩn bị thật tốt cả quá trình trước –trong và sau khi phỏng vấn xin việc!

INTERVIEW ( tiếng Anh phỏng vấn ) sẽ đem đến bạn những lợi ích gì?

  • Interview bao gồm 140 từ vựng thông dụng nhất nói về các quy trình tìm kiếm việc làm, chuẩn bị hồ sơ khi xin việc, phỏng vấn xin việc và nhiều nội dung liên quan đến ứng cử viên cũng như nhà tuyển dụng.​
  • Cũng như các sản phẩm từ vựng khác của VOCA, sản phẩm ứng dụng Phương pháp học tập VAK với hình ảnh, âm thanh, sự vận động, sẽ hỗ trợ kích thích hoạt động trí não, tạo những ấn tượng mạnh về mặt chữ và phát âm, giúp việc học của bạn trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. ​
  • Ứng dụng Nguyên tắc nhắc nhở đúng thời điểm, và phương pháp ôn tập của Tony Buzan - Diễn giả hàng đầu thế giới về phương pháp học tập, cha đẻ của kỹ thuật Mindmap, hệ thống sẽ tự động nhắc nhở người học: kiểm tra sau khi học 1 bài, kiểm tra trước khi vào bài mới, kiểm tra sau 7 bài, kiểm tra sau 30 bài. Với Interview, VOCA sẽ giúp bạn ghi nhớ từ vựng một cách sâu sắc và không còn rơi vào trạng thái học trước quên sau.​​
  • Đến với Interview, bạn sẽ có thể nâng cao vốn từ vựng về tiếng anh phỏng vấn và tuyển dụng của mình lên thêm 140 nữa chỉ trong vòng không quá 3 ngày.

INTERVIEW ( tiếng Anh phỏng vấn ) dành cho những ai?

  • Bạn là sinh viên hay người đi làm
  • Bạn yêu thích tiếng Anh và mong muốn trao dồi vốn từ vựng của mình ở tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống
  • Bạn đang chuẩn bị cho các cuộc phỏng vấn xin việc nhưng vẫn chưa sẵn sàng tự tin thể hiện khả năng của mình bằng Anh ngữ trước nhà tuyển dụng
  • Hoặc đơn giản là bạn muốn trải nghiệm một phương pháp học tiếng Anh mới lạ và không gây nhàm chán!

INTERVIEW ( tiếng anh phỏng vấn ) sẽ trang bị cho bạn những kiến thức cơ bản và chắc chắn nhất để giúp bạn chinh phục nhà tuyển dụng trong các vòng phỏng vấn Anh ngữ!

Phương pháp học

Đối tượng học

Là sinh viên, Bạn yêu thích tiếng Anh và mong muốn trao dồi vốn từ vựng của mình ở tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống

Các bạn đang chuẩn bị cho các cuộc phỏng vấn xin việc nhưng vẫn chưa sẵn sàng thể hiện khả năng của mình bằng Anh ngữ.

Nguồn tài liệu

Bộ sản phẩm tiếng Anh INTERVIEW được đội ngũ phát triển nội dung VOCA xây dựng dựa trên việc chọn lọc dựa trên các giáo trình về tiếng Anh dành cho tuyển dụng, đào tạo. 

Lợi ích

  • Bạn có thể thuộc nằm lòng 140 từ vựng tiếng Anh Phỏng Vấn với thời gian không quá 10 ngày.
  • Bạn sẽ tự tin thể hiện khả năng của mình bằng Anh ngữ trước nhà tuyển dụng.

Chia sẻ của người học

Hỗ trợ và tư vấn khoá học

Nếu bạn cần thêm thông tin về khoá học trên hãy liên hệ với VOCA theo 2 cách sau:

Chat với VOCA qua Facebook Messenger

Gọi tới số hotline: 082 990 5858

Thảo luận