voca library detail banner

VOCA For Law : Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành Luật

Bộ từ bao gồm hơn 1200 từ vựng, thuật ngữ chuyên ngành, được sàng lọc và tổng hợp từ giáo trình uy tín “Check Your English Vocabulary for Law” của tác giả Rawdon Wyatt. Với số lượng chủ đề đa dạng, phong phú, chắc chắn bộ từ này của VOCA sẽ là một ‘‘trợ thủ’’ đắc lực cho những ai đã, đang và sẽ làm việc trong lĩnh vực Luật cũng như những ai quan tâm đến lĩnh vực này.

Muốn giỏi Luật, không thể không học tiếng Anh
Muốn giỏi Luật, không thể không học tiếng Anh

Ngành Luật ở Việt Nam có cần phải học tiếng Anh không?
Câu trả lời là CÓ. Và không chỉ riêng ngành luật mà tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống nếu kết hợp với tiếng Anh, sẽ giúp chúng ta có cái nhìn từ nhiều hướng và đa dạng hơn.
Vậy tại sao ngành Luật lại cần đến tiếng Anh?
Chuyên ngành luật từ lâu luôn được đánh giá là một trong những ngành “top”. Càng quan trọng hơn trong những năm gần đây khi nền kinh tế Việt Nam mở cửa hội nhập quốc tế, kéo theo đó là các quan hệ pháp lý được phát sinh trong các giao dịch kinh tế đòi hỏi phải có bàn tay của chuyên viên pháp lý và luật sư. Bên cạnh đó, trong mỗi tổ chức, doanh nghiệp, việc thu thập dữ liệu về luật trong các văn bản, tài liệu tiếng Anh là điều cần thiết để bảo vệ doanh nghiệp mình. Vì vậy, nếu học tốt tiếng Anh cộng với kiến thức chuyên môn bền vững thì chắc chắn con đường sự nghiệp của bạn không chỉ giới hạn ở một quốc gia duy nhất. 
Nhưng…
Đúng vậy, sự e dè đó không chỉ của riêng bạn đâu. Kiến thức ngành Luật vốn đã rất khó khăn và cần lắm sự nỗ lực, ý chí cùng một niềm đam mê theo đuổi đến cùng. Trong khi tiếng Anh chuyên ngành Luật là một chuyên ngành khó bởi đặc thù ngành luật luôn phức tạp và đòi hỏi độ chính xác rất cao. Nếu kết hợp cả hai cái khó này lại với nhau, con đường đến đích dường như lại kéo dài đến vô tận, liệu có bao người hoàn thành trọn vẹn được cả hai? 
Đừng lo, việc gì khó, đã có VOCA!!!^^
Thấu hiểu được những trăn trở của các bạn, VOCA đã nghiên cứu và phát triển bộ từ vựng VOCA FOR LAW với hi vọng đây sẽ là một hành trang hữu ích, một “đòn bảy” giúp bạn đến đích nhanh và thành công hơn.

VOCA FOR LAW ( Bộ từ vựng tiếng Anh chuyên ngành Luật ):

VOCA For Law là gì vậy?

VOCA FOR LAW là bộ từ bao gồm hơn 1200 từ vựng, thuật ngữ tiếng Anh chuyên ngành Luật, được sàng lọc và tổng hợp từ giáo trình uy tín “Check Your English Vocabulary for Law” của tác giả Rawdon Wyatt. Với số lượng chủ đề đa dạng, phong phú, chắc chắn bộ từ này của VOCA sẽ là một ‘‘trợ thủ’’ đắc lực cho những ai đã, đang và sẽ làm việc trong lĩnh vực pháp lý cũng như những ai quan tâm đến lĩnh vực này.

Đôi nét về giáo trình “Check Your English Vocabulary for Law”

Giáo trình Check Your English Vocabulary for Law của tác giả Rawdon Wyatt
Giáo trình Check Your English Vocabulary for Law của tác giả Rawdon Wyatt

Check Your English Vocabulary for Law” là cuốn sách nổi tiếng được viết dành cho những người làm việc hoặc đang được đào tạo để làm việc trong ngành pháp lý. Hoặc cho bất cứ ai mà công việc đòi hỏi họ phải có một kiến thức về các điều khoản luật pháp. Các chủ đề khác nhau trong suốt cuốn sách tập trung vào các từ vựng quan trọng mà bạn có thể sử dụng hàng ngày liên quan đến công việc.

Vậy: VOCA FOR LAW ( tiếng Anh chuyên ngành Luật ) của VOCA có gì đặc biệt?

Thứ nhất, giúp bạn mở rộng và nâng cao vốn từ vựng chuyên ngành: 

  • Với hơn 1200 từ vựng dàn trải khắp 60 chủ đề. Tất cả những từ vựng này đều đã được VOCA chọn lọc lại và sắp xếp kỹ lưỡng, nhằm mang đến cho các bạn một bộ từ phong phú nhưng không hề bị trùng lặp. 
  • Chủ đề vừa bao quát, vừa cụ thể, chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những kiến thức hữu ích từ Xã hội, Gia đình đến Tài chính, Kinh tế…

Thứ 2, Giúp bạn dễ dàng ứng dụng vào công việc cũng như nghiên cứu: 

Tất cả những từ vựng trong bộ từ tiếng Anh chuyên ngành Luật - VOCA FOR LAW -  đều là những từ vựng, cụm từ có tần suất xuất hiện nhiều trong môi trường Luật. Với tiêu chí học để dùng, VOCA luôn cân nhắc lựa chọn những cụm từ mang tính ứng dụng cao nhằm giúp các bạn áp dụng hiệu quả vào công việc, để thời gian và công sức các bạn đã dành ra sẽ thật sự xứng đáng.

Thứ 3, Giúp bạn tiếp cận khối lượng kiến thức khó khăn với một phương pháp không thể sinh động hơn: 

Phương pháp học flashcard 3 mặt thông minh sẽ cung cấp cho bạn âm thanh và hình ảnh cụ thể cho từng từ vựng. Những kiến thức khó khăn giờ sẽ chẳng còn là những con chữ đơn thuần nữa, mà sẽ đi kèm âm thanh chuẩn giọng bản xứ kèm hình ảnh trực quan và sinh động. Phương pháp này sẽ khiến thời gian học của bạn thoải mái và sinh động hơn nhưng vẫn mang đến những hiệu quả bất ngờ. (Bạn có thể tìm hiểu nhiều hơn về phương pháp của VOCA tại đây: cách học từ vựng tiếng anh )

Đặc biệt hơn, học VOCA thật sự 'Tiện lợi': 

- VOCA có đầy đủ phiên bản học dành cho Máy tính/Laptop, ứng dụng trên Smartphone (điện thoại thông minh). Chính vì vậy, bạn có thể học VOCA 'mọi lúc, mọi nơi' (khi ở nhà, hay trên lớp học, tại công ty, hay trên xe buýt, hoặc lúc nằm trên giường ngủ..). Mọi rào cản về khoảng cách, hay thời gian sẽ bị phá bỏ, giúp bạn tăng tốc tới đích một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. 

Giờ thì mọi thứ đã đơn giản hơn rồi đúng không nào! Luật và tiếng Anh tưởng chừng như không thể kết hợp với nhau, nay lại hóa dễ dàng với bảo bối "VOCA FOR LAW" - Bộ từ vựng tiếng Anh chuyên ngành Luật của VOCA đặc biệt dành riêng cho bạn.

Bạn còn đắn đo gì nữa nào, hãy cùng VOCA trải nghiệm nhé!!! ^^

Hãy lắng nghe những bạn học trước chia sẻ cảm nhận về phương pháp học này:

Bạn Trần Thùy Ngân - Sinh viên mới ra trường, hiện đang sinh sống tại Hồ Chí Minh chia sẻ

Kết quả ngạc nhiên:

  • Bạn có thể thuộc nằm lòng 1200 từ vựng tiếng Anh chuyên ngành Luật với thời gian không quá 30 ngày.
  • Bạn dễ dàng nắm trong tay chìa khóa vàng cho sự nghiệp hằng mơ ước, mọi rào cản Quốc tế không thể làm khó bạn. 
  • Không những thế, VOCA FOR LAW sẽ giúp bạn cải thiện toàn diện kĩ năng NGHE và PHÁT ÂM của mình theo chuẩn giọng của người bạn xứ.

Theo bạn mức giá cần phải trả để có được bộ VOCA FOR LAW (Bộ từ vựng tiếng Anh chuyên ngành luật ) kỳ diệu này là bao nhiêu? Hãy để chúng tôi làm với bạn một bài toán nhỏ nhé:

Nếu bạn đăng ký học tiếng Anh tại một trường tiếng Anh ở Hồ Chí Minh, Hà Nội, hay Đà Nẵng, bạn phải trả học phí trung bình 500.000 vnđ/tháng, tương đương 6.000.000 vnđ/năm. Thực tế trong cuộc sống có lẽ bạn đã trả Hơn 10.000.000 vnđ cho việc học và mua giáo trình.

Các sinh viên giờ phải đi học ở các trung tâm chi phí thấp nhất phải trả là 300.000 VNĐ/Tháng, tức 3.600.000 VNĐ/Năm.

Bên cạnh đó, nếu bạn quyết định tự học tại nhà thì mức phí để mua các giáo trình học cũng không dưới 600.000 vnđ. Đó là chưa kể nếu bạn không sắp xếp được kế hoạch ôn luyện cũng như phương pháp học phù hợp thì mọi thứ sẽ trở nên công cốc.

Vậy bạn nghĩ sao nếu nếu: Bộ từ vựng VOCA FOR LAW (Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành Luật ) sẽ không lấy của bạn đến 500.000 VNĐ? Không, thậm chí chưa tới chừng đó. (Tuy nhiên, bạn không phải trả mỗi tháng, bạn chỉ cần trả một lần mà thôi).

Gói học phí siêu tiết kiệmChỉ với 16.500đ/ tháng (dành cho gói 12 tháng) là bạn có thể sở hữu ngay Bộ bí quyết từ vựng VOCA For Law ( Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành Luật ) .

Chưa hết ...

Hiện tại VOCA đang có chương trình ưu đãi dành cho các bạn khi đăng ký bộ sản phẩm VOCA For Law. Thông tin chương trình ưu đãi như sau:

Khi đăng ký mua bộ từ VOCA For Law ( Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành Luật ). Bạn sẽ được giảm tới 25% so với giá thông thường: 
Gói 24 Tháng: giá gốc 16.500 VNĐ/Tháng, giờ chỉ còn 12.375đ/Tháng.  (Tiết kiệm tới 25%)
​*Lưu ý: Thời gian ưu đãi chỉ áp dụng đến hết ngày 27.09.2018. Vì vậy hãy mau mau đăng ký sớm bạn nhé!^^


Để đăng ký bộ từ vựng tuyệt vời này các bạn hãy điền thông tin đăng ký theo biểu mẫu sau, VOCA hỗ trợ giao thẻ và thanh toán toàn quốc. Với các bạn muốn mua sản phẩm và học ngay thì hãy nhấn vào nút MUA NGAY bên dưới, hệ thống hỗ trợ thanh toán qua tất cả các loại thẻ ngân hàng và chuyển khoản. 

Bạn có thể trải nghiệm phương pháp học từ vựng tiếng Anh miễn phí với VOCA.VN

Bạn có thể trải nghiệm phương pháp học từ vựng tiếng Anh miễn phí với VOCA.VN

Chưa hết...

VOCA cho phép bạn HỌC THỬ MIỄN PHÍ 1 chủ đề từ vựng đầu tiên của bộ từ VOCA FOR LAW ( tiếng Anh chuyên ngành Luật ), như vậy, bạn có thể tự kiểm chứng những gì VOCA đã nêu trên. Thật tuyệt vời phải không nào! 

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay bộ từ vựng kỳ diệu này?? Nào, LET’S GO!!!

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

VOCA FOR LAW

Chuyên Ngành

Giá sản phẩm:

198.000đ

Giá gốc: 300.000đ Giảm:102.000đ

HỌC THỬ MUA NGAY NÂNG CẤP V.I.P

Đối tượng học

Trẻ em

Học sinh

Sinh viên

Người đi làm

Độ tuổi

5 - 10

11 - 17

18 - 65+

Người học

Voicoi2005

Voicoi2005 Voicoi2005

Beginner 77 từ đã thuộc

L

Lê Tiến Khang

Beginner 741 từ đã thuộc

B

Balonbaoloc Ba

Beginner 45 từ đã thuộc

n

nguyên thảo phùng

Beginner 464 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 15 từ đã thuộc

t

tu hoang

Beginner 134 từ đã thuộc

Ngyen

Vu Ngyen

High Beginner 1534 từ đã thuộc

L

Lương Vũ

Intermediate 3322 từ đã thuộc

H

Hà Nguyễn Thanh Duy

Beginner 352 từ đã thuộc

t

thuyylinh1802@gmail.com

Beginner 37 từ đã thuộc