voca library detail banner

VOCA FOR HUMAN RESOURCES : TỪ VỰNG TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH NHÂN SỰ.

Bộ từ bao gồm hơn 900 từ chuyên ngành, được sàng lọc và tổng hợp từ giáo trình uy tín “Check Your English Vocabulary for Human Resources” của tác giả Rawdon Wyatt. Với số lượng chủ đề đa dạng, phong phú, chắc chắn bộ từ này của VOCA sẽ là một ‘‘trợ thủ’’ đắc lực cho những ai đã, đang và sẽ làm việc trong lĩnh vực nhân sự cũng như những ai quan tâm đến lĩnh vực này.

Tiếng Anh rất quan trọng đối với người đi làm
Tiếng Anh rất quan trọng đối với người đi làm

HR (Human resources) hay còn gọi là ngành nhân sự là một ngành hết sức hấp dẫn trong thị trường lao động những năm gần đây. Tại Việt Nam, các vị trí quản lý nhân sự trong nhiều doanh nghiệp nước ngoài thường được trả mức lương rất cao do các doanh nghiệp này nhìn nhận được con người là yếu tố quyết định đến sự phát triển của một tổ chức. 
Ngành này là sự kết hợp của rất nhiều các kỹ năng khác nhau, bao gồm cả kỹ năng mềm – cứng, và tiếng Anh cũng sẽ là một yếu tố rất quan trọng nếu bạn muốn thực sự có những bước phát triển xa hơn trong sự nghiệp.

Ngành nhân sự ở Việt Nam có thật sự cần dùng đến tiếng Anh?
Sau khi một loạt các hiệp định thương mại tự do được kí kết, Việt Nam ngày càng mở cửa hội nhập sâu với thế giới, việc trao đổi và giao tiếp cũng cần theo ngôn ngữ chung quốc tế – Tiếng Anh.

Một trong các lĩnh vực đòi hỏi sử dụng thành thạo Tiếng Anh đầu tiên là lĩnh vực nhân sự. Bởi khi biên giới mềm của các quốc gia ngày một mở rộng, thế giới phẳng hơn, lao động tự do di chuyển hơn thì nhân sự tại các công ty sẽ ngày một đa dạng và đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

Chính vì vậy, sử dụng thành thạo tiếng Anh trong lĩnh vực nhân sự đang dần trở thành một yếu tố cần thiết chứ không đơn thuần chỉ là một lợi thế nữa.

Làm sao vừa có thể giỏi chuyên môn, vừa có thể giỏi cả tiếng Anh, mà đặc biệt là tiếng Anh chuyên ngành nhân sự đây?

Hãy để VOCA giúp bạn đưa ra một vài gợi ý nhé!

  • Đầu tiên, bạn hãy dành thời gian suy nghĩ thật kỹ về tầm quan trọng của tiếng Anh đối với tương lai của bạn. Một khi đã xác định được tầm quan trọng của tiếng Anh thì bạn sẽ có động lực để học tập và rèn luyện hơn. Và khi đã bắt đầu rồi thì đừng dừng lại nhé, mọi chông gai, khó khăn đều là một thử thách trước khi bạn đạt đến được một ‘level’ mới mà thôi.
  • Điều thứ 2, hãy tìm cho mình một phương pháp học thật hợp lý và khoa học. VOCA tin chắc nếu kiên trì luyện tập theo phương pháp và giáo trình phù hợp, một ngày đẹp trời các bạn sẽ nhận ra việc học tiếng Anh thật dễ dàng và thú vị, lúc đấy có thể bạn sẽ rất bất ngờ khi biết rằng mình đã yêu tiếng Anh lúc nào không hay.

Còn nếu bạn muốn ngày đẹp trời đó đến nhanh hơn? Hãy cùng trải nghiệm một “bảo bối” mới nhất của VOCA – bộ từ VOCA FOR HUMAN RESOURCES.

VOCA FOR HUMAN RESOURCES (900 Từ vựng thường gặp nhất trong lĩnh vực Hành chính Nhân sự)

VOCA for Officer: Bộ từ vựng tiếng Anh co người đi làm
VOCA for Officer: Bộ từ vựng tiếng Anh co người đi làm

VOCA FOR HUMAN RESOURCES LÀ GÌ VẬY? 

Đây là bộ từ bao gồm hơn 900 từ chuyên ngành, được sàng lọc và tổng hợp từ giáo trình uy tín “Check Your English Vocabulary for Human Resources” của tác giả Rawdon Wyatt. Với số lượng chủ đề đa dạng, phong phú, chắc chắn bộ từ này của VOCA sẽ là một ‘‘trợ thủ’’ đắc lực cho những ai đã, đang và sẽ làm việc trong lĩnh vực nhân sự cũng như những ai quan tâm đến lĩnh vực này.

Đôi nét về giáo trình “Check Your English Vocabulary for Human Resources”

Giáo trình Check Your English Vocabulary for Human Resources của tác giả Rawdon Wyatt
Giáo trình Check Your English Vocabulary for Human Resources của tác giả Rawdon Wyatt

“Check Your English Vocabulary for Human Resources” là cuốn sách nổi tiếng về những từ vựng đặc biệt cần thiết cho ngành nhân sự. Các chủ đề khác nhau trong suốt cuốn sách tập trung vào các từ vựng quan trọng mà bạn có thể sử dụng hàng ngày liên quan đến công việc.

Vậy: VOCA FOR HUMAN RESOURCES của VOCA có gì đặc biệt?

Thứ nhất, giúp bạn mở rộng và nâng cao vốn từ vựng chuyên ngành: 

  • Với hơn 900 từ vựng dàn trải khắp 50 chủ đề. Tất cả những từ vựng này đều đã được VOCA chọn lọc lại và sắp xếp kỹ lưỡng, nhằm mang đến cho các bạn một bộ từ phong phú nhưng không hề bị trùng lặp. 
  • Chủ đề vừa bao quát, vừa cụ thể, chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những kiến thức hữu ích từ Phúc lợi, Bảo hiểm đến Các vấn đề rắc rối trong công việc cũng như Giờ làm việc… Những kiến thức này còn có thể áp dụng với những ai hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh chứ không chỉ riêng nhân sự.

Thứ 2, Giúp bạn dễ dàng ứng dụng vào công việc cũng như nghiên cứu: 

Tất cả những từ vựng trong bộ từ “VOCA FOR HUMAN RESOURCES” đều là những từ vựng, cụm từ có tần suất xuất hiện nhiều trong môi trường nhân sự. Với tiêu chí học để dùng, VOCA luôn cân nhắc lựa chọn những cụm từ mang tính ứng dụng cao nhằm giúp các bạn áp dụng hiệu quả vào công việc, để thời gian và công sức các bạn đã dành ra sẽ thật sự xứng đáng.

Thứ 3, Giúp bạn tiếp cận khối lượng kiến thức khó khăn với một phương pháp không thể sinh động hơn: 

Phương pháp học flashcard 3 mặt thông minh sẽ cung cấp cho bạn âm thanh và hình ảnh cụ thể cho từng từ vựng. Những kiến thức khó khăn giờ sẽ chẳng còn là những con chữ đơn thuần nữa, mà sẽ đi kèm âm thanh chuẩn giọng bản xứ kèm hình ảnh trực quan và sinh động. Phương pháp này sẽ khiến thời gian học của bạn thoải mái và sinh động hơn nhưng vẫn mang đến những hiệu quả bất ngờ.

Đặc biệt hơn, học VOCA thật sự 'Tiện lợi': 

- VOCA có đầy đủ phiên bản học dành cho Máy tính/Laptop, ứng dụng trên Smartphone (điện thoại thông minh). Chính vì vậy, bạn có thể học VOCA 'mọi lúc, mọi nơi' (khi ở nhà, hay trên lớp học, tại công ty, hay trên xe buýt, hoặc lúc nằm trên giường ngủ..). Mọi rào cản về khoảng cách, hay thời gian sẽ bị phá bỏ, giúp bạn tăng tốc tới đích một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Tìm hiểu và cài đặt ứng dụng tại đây: Ứng dung VOCA trên Smartphone

Bạn có thể học VOCA trên: điện thoại smartphone, máy tính, laptop, và cả máy tính bảng.
Bạn có thể học VOCA trên: điện thoại smartphone, máy tính, laptop, và cả máy tính bảng.

Giờ thì mọi thứ đã đơn giản hơn rồi đúng không nào! Trở thành một nhà quản lý nhân sự giỏi tiếng Anh cứ tưởng là không dễ nay lại dễ đến không tưởng. Bạn chỉ cần tích lũy thật nhiều kiến thức chuyên môn cho bản thân nữa thôi, tiếng Anh chuyên ngành cứ để VOCA lo!!!

Hãy lắng nghe những bạn học trước chia sẻ cảm nhận về phương pháp học này:

Bạn Trần Thùy Ngân - Sinh viên mới ra trường, hiện đang sinh sống tại Hồ Chí Minh chia sẻ: 

Bác Trương Hoàng Hồng - Đã nghỉ hưu, hiện đang sinh sống tại Hồ Chí Minh chia sẻ: 

Kết quả ngạc nhiên:

  • Bạn có thể thuộc nằm lòng 900 từ vựng tiếng Anh thường gặp nhất trong lĩnh vực Hành Chính Nhân Sự với thời gian không quá 30 ngày.
  • Bạn dễ dàng nắm trong tay chìa khóa vàng cho sự nghiệp hằng mơ ước, thăng tiến nhanh trong các tập đoàn đa quốc gia. 
  • Không những thế, VOCA FOR HUMAN RESOURCES sẽ giúp bạn cải thiện toàn diện kĩ năng NGHE và PHÁT ÂM của mình theo chuẩn giọng của người bạn xứ.

Theo bạn mức giá cần phải trả để có được bộ VOCA FOR HUMAN RESOURCES kỳ diệu này là bao nhiêu? Hãy để chúng tôi làm với bạn một bài toán nhỏ nhé:

Nếu bạn đăng ký học tiếng Anh tại một trường tiếng Anh ở Hồ Chí Minh, Hà Nội, hay Đà Nẵng, bạn phải trả học phí trung bình 500.000 vnđ/tháng, tương đương 6.000.000 vnđ/năm. Thực tế trong cuộc sống có lẽ bạn đã trả Hơn 10.000.000 vnđ cho việc học và mua giáo trình.

Các sinh viên giờ phải đi học ở các trung tâm chi phí thấp nhất phải trả là 300.000 VNĐ/Tháng, tức 3.600.000 VNĐ/Năm.

Bên cạnh đó, nếu bạn quyết định tự học tại nhà thì mức phí để mua các giáo trình học cũng không dưới 600.000 vnđ. Đó là chưa kể nếu bạn không sắp xếp được kế hoạch ôn luyện cũng như phương pháp học phù hợp thì mọi thứ sẽ trở nên công cốc.

Vậy bạn nghĩ sao nếu nếu: Bộ từ vựng VOCA FOR HUMAN RESOURCES sẽ không lấy của bạn đến 500.000 VNĐ? Không, thậm chí chưa tới chừng đó. (Tuy nhiên, bạn không phải trả mỗi tháng, bạn chỉ cần trả một lần mà thôi).

Chỉ với 400.000 VNĐ (~ 400đ / ngày) là bạn có thể sở hữu ngay Bộ bí quyết học từ vựng VOCA FOR HUMAN RESOURCES này cho thời gian lên tới 365 ngày, tương ứng 1 năm sử dụng. Gói học phí siêu tiết kiệm. 

Chưa hết..

Hiện tại VOCA đang triển khai chương trình ưu đãi dành cho các bạn khi đăng ký mua bộ sản phẩm VOCA FOR RESOURCES. Thông tin chương trình ưu đãi như sau:

Khi đăng ký mua bộ VOCA FOR HUMAN RESOURCES (900 Từ, Thuật ngữ tiếng Anh thường gặp nhất  trong chuyên ngành Hành chính Nhân sự), bạn sẽ được giảm giá 50% so với giá thông thường:

- giá gốc: 400.000 VNĐ/Năm

- giá ưu đãi: 199.000 VNĐ/Năm (tiết kiệm 200.000 VNĐ )

Lưu ý: Thời gian ưu đãi chỉ kéo dài đến hết ngày 25.04.2018, sau ngày này giá bộ từ sẽ là 400k thay vì 199k. Vì vậy hãy mau mau đăng ký sớm bạn nhé! ^^ )

Bạn có thể trải nghiệm phương pháp học từ vựng tiếng Anh miễn phí với VOCA.VN

Bạn có thể trải nghiệm phương pháp học từ vựng tiếng Anh miễn phí với VOCA.VN

Chưa hết...

VOCA cho phép bạn HỌC THỬ MIỄN PHÍ 1 chủ đề từ vựng đầu tiên, như vậy, bạn có thể tự kiểm chứng những gì VOCA đã nêu trên. Thật tuyệt vời phải không nào! 

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay bộ từ vựng kỳ diệu này?? Nào, LET’S GO!!!

Mọi thắc mắc cần tư vấn vui lòng liên lạc với chúng tôi theo thông tin sau:

Hệ thống học từ vựng tiếng Anh thông minh VOCA.VN

Địa chỉ: Số nhà 796/17 đường Trường Sa, phường 14, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 012 999 05858 (từ 8h00 – 21h00)

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

VOCA FOR HUMAN RESOURCES

Tiếng Anh Chuyên Ngành

Giá sản phẩm:

199.000đ

Giá gốc: 400.000đ Giảm:201.000đ

HỌC THỬ MUA NGAY NÂNG CẤP V.I.P

Đối tượng học

Trẻ em

Học sinh

Sinh viên

Người đi làm

Độ tuổi

5 - 10

11 - 17

18 - 65+

VIDEO CHIA SẺ

CHIA SẺ - CẢM NHẬN TỪ THÀNH VIÊN

Người học

Me

English Me

Beginner 31 từ đã thuộc

Trang

Nguyễn Hồng Trang

Beginner 61 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 140 từ đã thuộc

l

lưu thị nhung

Beginner 18 từ đã thuộc

hậu

lưu văn hậu

Beginner 437 từ đã thuộc

Toan

Tran Toan

Beginner 34 từ đã thuộc

T

Tiểu Linh Linh

Beginner 246 từ đã thuộc

t

test app

Beginner 36 từ đã thuộc

T

TRẦN THỤY BÍCH TRÂM

Beginner 35 từ đã thuộc

My

Duyen My

Beginner 51 từ đã thuộc

CHỦ ĐỀ MỚI 56

A CAREER CASE HISTORY 1

A CAREER CASE HISTORY 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề A CAREER CASE HISTORY 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

A CAREER CASE HISTORY 2

A CAREER CASE HISTORY 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề A CAREER CASE HISTORY 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE PEOPLE YOU WORK WITH

THE PEOPLE YOU WORK WITH

Giúp bạn thuộc nằm lòng 21 từ vựng về chủ đề THE PEOPLE YOU WORK WITH dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

CHANGES 1

CHANGES 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề CHANGES 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

CHANGES 2

CHANGES 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề CHANGES 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

ABBREVIATIONS AND ACRONYMS 1

ABBREVIATIONS AND ACRONYMS 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 22 từ vựng về chủ đề ABBREVIATIONS AND ACRONYMS 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

ABBREVIATIONS AND ACRONYMS 2

ABBREVIATIONS AND ACRONYMS 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 22 từ vựng về chủ đề ABBREVIATIONS AND ACRONYMS 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 1

BÀI KIỂM TRA TUẦN 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 143 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

MANAGEMENT 1

MANAGEMENT 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề MANAGEMENT 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

MANAGEMENT 2

MANAGEMENT 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề MANAGEMENT 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

COMPANY POSITIONS 1

COMPANY POSITIONS 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề COMPANY POSITIONS 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

COMPANY POSITIONS 2

COMPANY POSITIONS 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề COMPANY POSITIONS 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

RECRUITMENT ADVERTISING

RECRUITMENT ADVERTISING

Giúp bạn thuộc nằm lòng 21 từ vựng về chủ đề RECRUITMENT ADVERTISING dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

JOB DESCRIPTION 1

JOB DESCRIPTION 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề JOB DESCRIPTION 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

JOB DESCRIPTION 2

JOB DESCRIPTION 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề JOB DESCRIPTION 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 2

BÀI KIỂM TRA TUẦN 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 135 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

APPLICATION FORM 1

APPLICATION FORM 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề APPLICATION FORM 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

APPLICATION FORM 2

APPLICATION FORM 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề APPLICATION FORM 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE RECRUITMENT PROCESS 1

THE RECRUITMENT PROCESS 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề THE RECRUITMENT PROCESS 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE RECRUITMENT PROCESS 2

THE RECRUITMENT PROCESS 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề THE RECRUITMENT PROCESS 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE RECRUITMENT PROCESS 3

THE RECRUITMENT PROCESS 3

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề THE RECRUITMENT PROCESS 3 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

MEETING 1

MEETING 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề MEETING 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

MEETING 2

MEETING 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 17 từ vựng về chủ đề MEETING 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 3

BÀI KIỂM TRA TUẦN 3

Giúp bạn thuộc nằm lòng 131 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 3 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

PERSONAL QUALITIES 1

PERSONAL QUALITIES 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 17 từ vựng về chủ đề PERSONAL QUALITIES 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

PERSONAL QUALITIES 2

PERSONAL QUALITIES 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 17 từ vựng về chủ đề PERSONAL QUALITIES 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

PERSONAL QUALITIES 3

PERSONAL QUALITIES 3

Giúp bạn thuộc nằm lòng 16 từ vựng về chủ đề PERSONAL QUALITIES 3 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

CONTRACT OF EMPLOYMENT 1

CONTRACT OF EMPLOYMENT 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề CONTRACT OF EMPLOYMENT 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

CONTRACT OF EMPLOYMENT 2

CONTRACT OF EMPLOYMENT 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề CONTRACT OF EMPLOYMENT 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

WORKING HOURS 1

WORKING HOURS 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề WORKING HOURS 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

WORKING HOURS 2

WORKING HOURS 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề WORKING HOURS 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 4

BÀI KIỂM TRA TUẦN 4

Giúp bạn thuộc nằm lòng 123 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 4 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA THÁNG 1

BÀI KIỂM TRA THÁNG 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 180 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA THÁNG 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

APPRAISALS 1

APPRAISALS 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề APPRAISALS 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

APPRAISALS 2

APPRAISALS 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề APPRAISALS 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

APPRAISALS 3

APPRAISALS 3

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề APPRAISALS 3 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

REWARDS AND BENEFITS 1

REWARDS AND BENEFITS 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề REWARDS AND BENEFITS 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

REWARDS AND BENEFITS 2

REWARDS AND BENEFITS 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề REWARDS AND BENEFITS 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

REWARDS AND BENEFITS 3

REWARDS AND BENEFITS 3

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề REWARDS AND BENEFITS 3 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

HOLIDAYS AND OTHER TIME OFF WORK

HOLIDAYS AND OTHER TIME OFF WORK

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề HOLIDAYS AND OTHER TIME OFF WORK dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

LETTER AND DOCUMENT

LETTER AND DOCUMENT

Giúp bạn thuộc nằm lòng 17 từ vựng về chủ đề LETTER AND DOCUMENT dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 5

BÀI KIỂM TRA TUẦN 5

Giúp bạn thuộc nằm lòng 134 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 5 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

INDUSTRIAL RELATIONS

INDUSTRIAL RELATIONS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 22 từ vựng về chủ đề INDUSTRIAL RELATIONS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

HEALTH, SAFETY AND WELFARE 1

HEALTH, SAFETY AND WELFARE 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề HEALTH, SAFETY AND WELFARE 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

HEALTH, SAFETY AND WELFARE 2

HEALTH, SAFETY AND WELFARE 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề HEALTH, SAFETY AND WELFARE 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

PROBLEMS AT WORK 1

PROBLEMS AT WORK 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 22 từ vựng về chủ đề PROBLEMS AT WORK 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

PROBLEMS AT WORK 2

PROBLEMS AT WORK 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 22 từ vựng về chủ đề PROBLEMS AT WORK 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

PROBLEMS AT WORK 3

PROBLEMS AT WORK 3

Giúp bạn thuộc nằm lòng 22 từ vựng về chủ đề PROBLEMS AT WORK 3 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

PERSONNEL TRAINING AND DEVELOPMENT

PERSONNEL TRAINING AND DEVELOPMENT

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề PERSONNEL TRAINING AND DEVELOPMENT dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 6

BÀI KIỂM TRA TUẦN 6

Giúp bạn thuộc nằm lòng 145 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 6 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

DISCIPLINE AND RULE

DISCIPLINE AND RULE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 21 từ vựng về chủ đề DISCIPLINE AND RULE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

STAFF'S PSYCHOLOGY

STAFF'S PSYCHOLOGY

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề STAFF'S PSYCHOLOGY dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

SALARY AND WAGE

SALARY AND WAGE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề SALARY AND WAGE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

NEGATIVE

NEGATIVE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 22 từ vựng về chủ đề NEGATIVE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

AUTHORITY

AUTHORITY

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề AUTHORITY dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TỔNG KẾT

BÀI KIỂM TRA TỔNG KẾT

Giúp bạn thuộc nằm lòng 180 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TỔNG KẾT dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

VOCA FOR HUMAN RESOURCES

Tiếng Anh Chuyên Ngành

Giá sản phẩm:

199.000đ

Giá gốc: 400.000đ Giảm:201.000đ

HỌC THỬ MUA NGAY NÂNG CẤP V.I.P

Đối tượng học

Trẻ em

Học sinh

Sinh viên

Người đi làm

Độ tuổi

5 - 10

11 - 17

18 - 65+

VIDEO CHIA SẺ

CHIA SẺ - CẢM NHẬN TỪ THÀNH VIÊN

Người học

Me

English Me

Beginner 31 từ đã thuộc

Trang

Nguyễn Hồng Trang

Beginner 61 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 140 từ đã thuộc

l

lưu thị nhung

Beginner 18 từ đã thuộc

hậu

lưu văn hậu

Beginner 437 từ đã thuộc

Toan

Tran Toan

Beginner 34 từ đã thuộc

T

Tiểu Linh Linh

Beginner 246 từ đã thuộc

t

test app

Beginner 36 từ đã thuộc

T

TRẦN THỤY BÍCH TRÂM

Beginner 35 từ đã thuộc

My

Duyen My

Beginner 51 từ đã thuộc

Bộ sản phẩm tiếng Anh VOCA FOR HUMAN RESOURCES được tham khảo nội dung từ quyển giáo trình tiếng Anh Nhân sự nổi tiếng “Check Your English Vocabulary for Human Resources” của tác giả Rawdon Wyatt: 

“Check Your English Vocabulary for Human Resources” là cuốn sách nổi tiếng về những từ vựng đặc biệt cần thiết cho ngành Nhân sự. Các chủ đề khác nhau trong suốt cuốn sách tập trung vào các từ vựng quan trọng mà bạn có thể sử dụng hàng ngày liên quan đến công việc.

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

VOCA FOR HUMAN RESOURCES

Tiếng Anh Chuyên Ngành

Giá sản phẩm:

199.000đ

Giá gốc: 400.000đ Giảm:201.000đ

HỌC THỬ MUA NGAY NÂNG CẤP V.I.P

Đối tượng học

Trẻ em

Học sinh

Sinh viên

Người đi làm

Độ tuổi

5 - 10

11 - 17

18 - 65+

VIDEO CHIA SẺ

CHIA SẺ - CẢM NHẬN TỪ THÀNH VIÊN

Người học

Me

English Me

Beginner 31 từ đã thuộc

Trang

Nguyễn Hồng Trang

Beginner 61 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 140 từ đã thuộc

l

lưu thị nhung

Beginner 18 từ đã thuộc

hậu

lưu văn hậu

Beginner 437 từ đã thuộc

Toan

Tran Toan

Beginner 34 từ đã thuộc

T

Tiểu Linh Linh

Beginner 246 từ đã thuộc

t

test app

Beginner 36 từ đã thuộc

T

TRẦN THỤY BÍCH TRÂM

Beginner 35 từ đã thuộc

My

Duyen My

Beginner 51 từ đã thuộc