banner

VOCA FOR HUMAN RESOURCES: KHOÁ HỌC 900 TỪ VỰNG, THUẬT NGỮ TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ

Bao gồm 900 từ vựng tiếng Anh thường gặp nhất trong các tình huống giao tiếp, cho những bạn đang làm các công việc về văn phòng, hoặc về lĩnh vực nhân sự.

Chủ đề 48

A CAREER CASE HISTORY 1

A CAREER CASE HISTORY 1

Học ngay
A CAREER CASE HISTORY 2

A CAREER CASE HISTORY 2

Học ngay
THE PEOPLE YOU WORK WITH

THE PEOPLE YOU WORK WITH

Học ngay
CHANGES 1

CHANGES 1

Học ngay
CHANGES 2

CHANGES 2

Học ngay
ABBREVIATIONS AND ACRONYMS 1

ABBREVIATIONS AND ACRONYMS 1

Học ngay
ABBREVIATIONS AND ACRONYMS 2

ABBREVIATIONS AND ACRONYMS 2

Học ngay
BÀI KIỂM TRA TUẦN 1

BÀI KIỂM TRA TUẦN 1

Học ngay
MANAGEMENT 1

MANAGEMENT 1

Học ngay

Giới thiệu chung

Bộ từ bao gồm hơn 900 từ chuyên ngành, được sàng lọc và tổng hợp từ giáo trình uy tín “Check Your English Vocabulary for Human Resources” của tác giả Rawdon Wyatt. Với số lượng chủ đề đa dạng, phong phú, chắc chắn bộ từ này của VOCA sẽ là một ‘‘trợ thủ’’ đắc lực cho những ai đã, đang và sẽ làm việc trong lĩnh vực nhân sự cũng như những ai quan tâm đến lĩnh vực này.

Tiếng Anh rất quan trọng đối với người đi làm
Tiếng Anh rất quan trọng đối với người đi làm

HR (Human resources) hay còn gọi là ngành nhân sự là một ngành hết sức hấp dẫn trong thị trường lao động những năm gần đây. Tại Việt Nam, các vị trí quản lý nhân sự trong nhiều doanh nghiệp nước ngoài thường được trả mức lương rất cao do các doanh nghiệp này nhìn nhận được con người là yếu tố quyết định đến sự phát triển của một tổ chức. 
Ngành này là sự kết hợp của rất nhiều các kỹ năng khác nhau, bao gồm cả kỹ năng mềm – cứng, và tiếng Anh cũng sẽ là một yếu tố rất quan trọng nếu bạn muốn thực sự có những bước phát triển xa hơn trong sự nghiệp.

Ngành nhân sự ở Việt Nam có thật sự cần dùng đến tiếng Anh?
Sau khi một loạt các hiệp định thương mại tự do được kí kết, Việt Nam ngày càng mở cửa hội nhập sâu với thế giới, việc trao đổi và giao tiếp cũng cần theo ngôn ngữ chung quốc tế – Tiếng Anh.

Một trong các lĩnh vực đòi hỏi sử dụng thành thạo Tiếng Anh đầu tiên là lĩnh vực nhân sự. Bởi khi biên giới mềm của các quốc gia ngày một mở rộng, thế giới phẳng hơn, lao động tự do di chuyển hơn thì nhân sự tại các công ty sẽ ngày một đa dạng và đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

Chính vì vậy, sử dụng thành thạo tiếng Anh trong lĩnh vực nhân sự đang dần trở thành một yếu tố cần thiết chứ không đơn thuần chỉ là một lợi thế nữa.

Làm sao vừa có thể giỏi chuyên môn, vừa có thể giỏi cả tiếng Anh, mà đặc biệt là tiếng Anh chuyên ngành nhân sự đây?

Hãy để VOCA giúp bạn đưa ra một vài gợi ý nhé!

  • Đầu tiên, bạn hãy dành thời gian suy nghĩ thật kỹ về tầm quan trọng của tiếng Anh đối với tương lai của bạn. Một khi đã xác định được tầm quan trọng của tiếng Anh thì bạn sẽ có động lực để học tập và rèn luyện hơn. Và khi đã bắt đầu rồi thì đừng dừng lại nhé, mọi chông gai, khó khăn đều là một thử thách trước khi bạn đạt đến được một ‘level’ mới mà thôi.
  • Điều thứ 2, hãy tìm cho mình một phương pháp học thật hợp lý và khoa học. VOCA tin chắc nếu kiên trì luyện tập theo phương pháp và giáo trình phù hợp, một ngày đẹp trời các bạn sẽ nhận ra việc học tiếng Anh thật dễ dàng và thú vị, lúc đấy có thể bạn sẽ rất bất ngờ khi biết rằng mình đã yêu tiếng Anh lúc nào không hay.

Còn nếu bạn muốn ngày đẹp trời đó đến nhanh hơn? Hãy cùng trải nghiệm một “bảo bối” mới nhất của VOCA – bộ từ VOCA FOR HUMAN RESOURCES.

VOCA FOR HUMAN RESOURCES (900 Từ vựng thường gặp nhất trong lĩnh vực Hành chính Nhân sự)

VOCA for Officer: Bộ từ vựng tiếng Anh co người đi làm
VOCA for Officer: Bộ từ vựng tiếng Anh co người đi làm

VOCA FOR HUMAN RESOURCES LÀ GÌ VẬY? 

Đây là bộ từ bao gồm hơn 900 từ chuyên ngành, được sàng lọc và tổng hợp từ giáo trình uy tín “Check Your English Vocabulary for Human Resources” của tác giả Rawdon Wyatt. Với số lượng chủ đề đa dạng, phong phú, chắc chắn bộ từ này của VOCA sẽ là một ‘‘trợ thủ’’ đắc lực cho những ai đã, đang và sẽ làm việc trong lĩnh vực nhân sự cũng như những ai quan tâm đến lĩnh vực này.

Đôi nét về giáo trình “Check Your English Vocabulary for Human Resources”

Giáo trình Check Your English Vocabulary for Human Resources của tác giả Rawdon Wyatt
Giáo trình Check Your English Vocabulary for Human Resources của tác giả Rawdon Wyatt

“Check Your English Vocabulary for Human Resources” là cuốn sách nổi tiếng về những từ vựng đặc biệt cần thiết cho ngành nhân sự. Các chủ đề khác nhau trong suốt cuốn sách tập trung vào các từ vựng quan trọng mà bạn có thể sử dụng hàng ngày liên quan đến công việc.

Vậy: VOCA FOR HUMAN RESOURCES của VOCA có gì đặc biệt?

Thứ nhất, giúp bạn mở rộng và nâng cao vốn từ vựng chuyên ngành: 

  • Với hơn 900 từ vựng dàn trải khắp 50 chủ đề. Tất cả những từ vựng này đều đã được VOCA chọn lọc lại và sắp xếp kỹ lưỡng, nhằm mang đến cho các bạn một bộ từ phong phú nhưng không hề bị trùng lặp. 
  • Chủ đề vừa bao quát, vừa cụ thể, chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những kiến thức hữu ích từ Phúc lợi, Bảo hiểm đến Các vấn đề rắc rối trong công việc cũng như Giờ làm việc… Những kiến thức này còn có thể áp dụng với những ai hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh chứ không chỉ riêng nhân sự.

Thứ 2, Giúp bạn dễ dàng ứng dụng vào công việc cũng như nghiên cứu: 

Tất cả những từ vựng trong bộ từ “VOCA FOR HUMAN RESOURCES” đều là những từ vựng, cụm từ có tần suất xuất hiện nhiều trong môi trường nhân sự. Với tiêu chí học để dùng, VOCA luôn cân nhắc lựa chọn những cụm từ mang tính ứng dụng cao nhằm giúp các bạn áp dụng hiệu quả vào công việc, để thời gian và công sức các bạn đã dành ra sẽ thật sự xứng đáng.

Thứ 3, Giúp bạn tiếp cận khối lượng kiến thức khó khăn với một phương pháp không thể sinh động hơn: 

Phương pháp học flashcard 3 mặt thông minh sẽ cung cấp cho bạn âm thanh và hình ảnh cụ thể cho từng từ vựng. Những kiến thức khó khăn giờ sẽ chẳng còn là những con chữ đơn thuần nữa, mà sẽ đi kèm âm thanh chuẩn giọng bản xứ kèm hình ảnh trực quan và sinh động. Phương pháp này sẽ khiến thời gian học của bạn thoải mái và sinh động hơn nhưng vẫn mang đến những hiệu quả bất ngờ.

Đặc biệt hơn, học VOCA thật sự 'Tiện lợi': 

- VOCA có đầy đủ phiên bản học dành cho Máy tính/Laptop, ứng dụng trên Smartphone (điện thoại thông minh). Chính vì vậy, bạn có thể học VOCA 'mọi lúc, mọi nơi' (khi ở nhà, hay trên lớp học, tại công ty, hay trên xe buýt, hoặc lúc nằm trên giường ngủ..). Mọi rào cản về khoảng cách, hay thời gian sẽ bị phá bỏ, giúp bạn tăng tốc tới đích một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Tìm hiểu và cài đặt ứng dụng tại đây: Ứng dung VOCA trên Smartphone

Bạn có thể học VOCA trên: điện thoại smartphone, máy tính, laptop, và cả máy tính bảng.
Bạn có thể học VOCA trên: điện thoại smartphone, máy tính, laptop, và cả máy tính bảng.

Giờ thì mọi thứ đã đơn giản hơn rồi đúng không nào! Trở thành một nhà quản lý nhân sự giỏi tiếng Anh cứ tưởng là không dễ nay lại dễ đến không tưởng. Bạn chỉ cần tích lũy thật nhiều kiến thức chuyên môn cho bản thân nữa thôi, tiếng Anh chuyên ngành cứ để VOCA lo!!!

Phương pháp học

Đối tượng học

Là sinh viên, các bạn muốn học tiếng Anh để phục vụ cho nghiên cứu, nâng cao chuyên ngành Hành Chính Nhân Sự

Là người đi làm, các anh chị muốn học tiếng Anh để phục vụ cho lĩnh vực Hành Chính Nhân Sự

Nguồn tài liệu

Bộ sản phẩm tiếng Anh VOCA FOR HUMAN RESOURCES được tham khảo nội dung từ quyển giáo trình tiếng Anh Nhân sự nổi tiếng “Check Your English Vocabulary for Human Resources” của tác giả Rawdon Wyatt: 

Check%20Your%20English%20Vocabulary%20for%20Human%20Resources

“Check Your English Vocabulary for Human Resources” là cuốn sách nổi tiếng về những từ vựng đặc biệt cần thiết cho ngành Nhân sự. Các chủ đề khác nhau trong suốt cuốn sách tập trung vào các từ vựng quan trọng mà bạn có thể sử dụng hàng ngày liên quan đến công việc.

Lợi ích

  • Bạn có thể thuộc nằm lòng 900 từ vựng tiếng Anh thường gặp nhất trong lĩnh vực Hành Chính Nhân Sự với thời gian không quá 30 ngày.
  • Bạn dễ dàng nắm trong tay chìa khóa vàng cho sự nghiệp hằng mơ ước, thăng tiến nhanh trong các tập đoàn đa quốc gia. 
  • Không những thế, VOCA FOR HUMAN RESOURCES sẽ giúp bạn cải thiện toàn diện kĩ năng NGHE và PHÁT ÂM của mình theo chuẩn giọng của người bạn xứ.

Chia sẻ của người học

Học phí & ưu đãi

Bộ từ vựng VOCA For Human Resources (900 từ vựng tiếng Anh chuyên ngành Hành chính nhân sự) của VOCA chỉ có giá 16.500đ/tháng (khi đăng ký 12 tháng), tức chỉ với 198.000đ là bạn có thể học thỏa thích bộ từ vựng tiếng Anh tuyệt vời này trong 1 năm lận. Không những vậy, với các bạn đăng ký gói 24 tháng (2 năm) thì học phí chỉ còn 10.000đ/tháng, tương đương 298.000đ (Tiết kiệm tới 100.000đ so với gói 12 tháng).

Đăng ký & thanh toán

1. Mua thẻ và nhận thẻ thanh toán tại nhà

Bạn nhập đầy đủ thông tin vào bên dưới VOCA sẽ chuyển thẻ về tận nhà cho bạn. Hỗ trợ giao thẻ toàn quốc, phụ phí vận chuyển đồng giá 20.000đ.

Chọn loại thẻ bạn muốn mua

Khoá học 24 tháng, 298.000 đ
Khoá học 12 tháng, 198.000 đ

Họ và tên của bạn

Số điện thoại của bạn

Địa chỉ nhận thẻ

2. Chuyển khoản trực tiếp

Bạn chuyển thanh toán cho khoá học theo thông tin và hướng dẫn bên dưới, VOCA sẽ hỗ trợ kích hoạt ngay cho bạn sau khi nhận được thanh toán.

Thông tin ngân hàng

Bước 1: Bạn chuyển khoản thanh toán theo thông tin sau:

Số tài khoản: 0531002470053

Chủ tài khoản: Lê Hà Thị Mỹ Linh

Ngân hàng: Vietcombank chi nhánh Đông Sài Gòn

Nội dung: Email(nếu có) - Số điện thoại - Tên bộ từ

Ví dụ: nguyenvana@gmail.com - 0123456789 - VOCA V.I.P

Bước 2: Hệ thống sẽ tự động kích hoạt cho bạn trong vòng 24h.

Lưu ý:

Nếu Anh/chị chuyển khoản cùng Ngân hàng thì VOCA sẽ nhận được thanh toán ngay, và kích hoạt sớm.

Nếu khác ngân hàng và chi nhánh thì giao dịch thường sau 2 tiếng mới hoàn thành.

3. Thanh toán online banking và ví điện tử

VOCA hỗ trợ thanh toán qua tất cả các ngân hàng nội địa, VISA Master card, và ví điện tử nganluong.vn. Để thanh toán bằng hình thức này bạn nhấn vào nút MUA NGAY và làm theo hướng dẫn. Sau khi thanh toán thành công hệ thống sẽ tự động kích hoạt khoá học cho bạn.

Học thử miễn phí

Bạn được học thử miễn phí 1 chủ đề từ vựng đầu tiên của khoá học này trong 12 tiếng đồng hồ. Hãy nhấn vào nút HỌC THỬ để bắt đầu trải nghiệm bạn nhé!

Hỗ trợ và tư vấn khoá học

Nếu bạn cần thêm thông tin về khoá học trên hãy liên hệ với VOCA theo 2 cách sau:

Chat với VOCA qua Facebook Messenger

Gọi tới số hotline: 082 990 5858

VOCA on Facebook

Ghé thăm trang Facebook của VOCA, nhấn Thích và theo dọi các bài học tiếng Anh hữu ích mỗi ngày.

Tìm hiểu thêm

Lộ trình VOCA

Lộ trình học tiếng Anh thành thạo với VOCA từ A đến Z.

Tìm hiểu thêm