voca library detail banner

4000 Essential English Words - 'Bí kíp' làm chủ hơn 4000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất trong giao tiếp.

1000 Essential English Words (Beginner) là bộ từ vựng đầu tiên thuộc dòng sản phẩm 4000 Essential Words nổi tiếng của VOCA, không chỉ cung cấp cho bạn 1000 từ vựng tiếng Anh thường gặp nhất trong giao tiếp, VOCA còn giúp bạn rút ngắn thời gian học một cách tối ưu nhất, bạn chỉ cần 30 ngày để làm chủ 1000 từ vựng quan trọng này. 

Đôi nét về bộ từ vựng 4000 ESSENTIAL ENGLISH WORDS của VOCA:

Đây dòng sản phẩm tiếng Anh mới do VOCA phát triển với 3 sản phẩm chính chia theo cấp độ: Beginner (cho người mới bắt đầu), Improver (cho người có trình độ trung cấp), và Advanced (cho người học nâng cao).

4000 ESSENTIAL ENGLISH WORDS được VOCA xây dựng dựa trên giáo trình nổi tiếng 4000 Essential English Words (4000 từ vựng tiếng Anh thông dụng) của Giáo sư ngôn ngữ học ứng dụng Paul Nation.

Những điểm nổi bật của giáo trình này:

 • Được phân tích, tập hợp từ các giáo trình tiếng Anh với nhiều cấp độ khác nhau ở Tiểu học, Trung học, và Đại học. Các từ vựng trong giáo trình được chọn vì chúng xuất hiện nhiều lần trong các giáo trình tiếng Anh trên.
 • Đây là 4000 từ vựng hữu dụng nhất, sẽ giúp ích cho bạn trong tất cả các chương trình tiếng Anh dù là trên trường học, hay giao tiếp hàng ngày.
 • Mỗi từ vựng trong bộ giáo trình này là một từ có tần số xuất hiện cao. Điều này có nghĩa rằng những nỗ lực trong việc học các từ vựng này cũng được đáp lại bởi số lần người học có cơ hội để gặp hoặc sử dụng chúng.
 • Giáo trình này bao gồm hầu như toàn bộ các từ vựng trong văn nói và cả văn viết. Chúng bao gồm ít nhất 80% các từ trên báo chí và các văn bản học, và ít nhất 90% các từ trong tiểu thuyết. Chúng cũng bao gồm ít nhất 90% các từ trong cuộc trò chuyện, giao tiếp.
 • Mỗi chủ đề từ vựng đều có câu chuyện. Trong khi đọc những câu chuyện , chúng sẽ giúp người học nhớ lại ngữ nghĩa của các từ vựng sao cho phù hợp với bối cảnh của câu chuyện . Chính điều này giúp người học phát triển khả năng tư duy, sử dụng và ghi nhớ từ vựng sâu sắc hơn.

Đôi nét về tác giả Paul Nation:

Tác giả Paul Nation  giáo sư về Ngôn ngữ học ứng dụng tại Trường Ngôn ngữ học và ứng dụng (lals), Đại học Victoria của Wellington, New Zealand. Ông là Tiến sỹ nghiên cứu về từ vựng ứng dụng. Ông đã từng giảng dạy ởcác nước như Indonesia, Thái Lan, Hoa Kỳ, Phần Lan và Nhật Bản,.. ông có những đầu sách về từ vựng học ứng dụng được phát hành và tái bản nhiều lần bởi Cambridge University Press (Đơn vị xuất bản uy tín của trường Đại học Cambridge, Vương quốc Anh).

Đối tượng học 4000 ESSENTIAL ENGLISH WORDS:  

 1. Tất cả những người học tiếng Anh, từ căn bản tới nâng cao.
 2. Học sinh, hay sinh viên,đang muốn cải thiện điểm số Anh ngữ trên trường lớp.
 3. Người đi làm, cần cải thiện gấp khả năng giao tiếp Anh ngữ để  phục vụ cho công việc, thăng chức, hoặc ứng tuyển vào công việc yêu thích. 
 4. Người yêu thích tiếng Anh, mong muốn thành thạo ngôn ngữ này trong thời gian ngắn nhất có thể. 
 5. Người muốn học tiếng Anh để giao tiếp, để ứng dụng vào thực tế hàng ngày.

Đôi nét về bộ sản phẩm đầu tiên: 1000 Essential English Words (Beginner)

Về cấu trúc:

- 1000 Essential English Words (Beginner) với hơn 1100 từ vựng chia thành 60 chủ đề, được xây dựng dựa trên 2 tập đầu tiên thuộc giáo trình 4000 Essential English Words của thầy Paul Nation, mỗi chủ đề là một câu chuyện gắn kết các từ vựng lại với nhau. Bạn sẽ tìm thấy những tình huống quen thuộc thường gặp hằng ngày trong bài học với các từ vựng điển hình nhất, giúp bạn dễ dàng áp dụng chúng vào hoàn cảnh thực tế.

Về phương pháp:

- 1000 Essential English Words (Beginner) ứng dụng Phương pháp học flashcard 3 mặt thông minh sẽ cung cấp cho bạn âm thanh và hình ảnh cụ thể cho từng từ vựng. Những kiến thức khó khăn giờ sẽ chẳng còn là những con chữ đơn thuần nữa, mà sẽ đi kèm âm thanh chuẩn giọng bản xứ kèm hình ảnh trực quan và sinh động. Phương pháp này sẽ khiến thời gian học của bạn thoải mái và sinh động hơn nhưng vẫn mang đến những hiệu quả bất ngờ.phương pháp học & ôn tập của VOCA khiến việc học từ vựng trở nên dễ dàng và thú vị hơn rất nhiều so với các cách học thông thường. 

- VOCA giúp bạn ghi nhớ từ vựng sâu hơn dựa trên Nguyên tắc nhắc nhở đúng thời điểm, và phương pháp ôn tập của Tony Buzan  - Diễn giả hàng đầu thế giới về phương pháp học tập, cha đẻ của kỹ thuật Mindmap. Hệ thống sẽ tự động nhắc nhở người học: kiểm tra sau khi học 1 bài, kiểm tra trước khi vào bài mới, kiểm tra sau 7 bài, kiểm tra sau 30 bài.  Đây là nguyên tắc tối ưu để giúp người học ghi nhớ từ vựng sâu sắc, và không còn bị trạng thái học trước quên sau nữa.

- Bên cạnh đó, VOCA rút ngắn thời gian học tập cho người học một cách tối ưu nhất.  Bạn chỉ mất 1/4 thời gian so với những cách học thông thường. 

Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy chán tiếng Anh khi học 1000 ESSENTIAL ENGLISH WORDS... Nhắm mắt lại & hãy thử tưởng tượng:

 • Tưởn tượng bạn luôn là người dẫn đầu về điểm số Anh ngữ trên trường lớp.
 • Tưởng tượng bạn có thể vượt qua các kỳ thi Anh ngữ học thuật một cách dễ dàng, không có nhiều áp lực. 
 • Tưởng tượng bạn được Công ty đánh giá cao, ưu tiên vào những vị trị trọng chốt. 
 • Tưởng tượng bạn vượt qua hàng loạt các ứng viên tiềm năng khác để vào làm việc tại những công ty chuyên nghiệp mà bạn hằng mơ ước. 
 • Tưởng tượng kỹ năng nói tiếng Anh của bạn xuất sắc như người nói tiếng Anh thực thụ.
 • Tưởng tượng chính bạn đang nói chuyện với người nói tiếng Anh. 
 • Tưởng tượng bạn đang nói tiếng Anh với phát âm xuất sắc.

Vâng! Điều này hoàn toàn có thể! Và bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó chỉ trong vòng 1 tháng. 

Bạn đã và đang sử dụng các phương pháp truyền thống, cũ kĩ, lạc hậu để học tiếng Anh? Bạn cảm thấy chán nản, và thất bại với nó? Vậy thì đây là thời điểm tốt để bạn thay đổi phương pháp học của bạn. Một cách tốt hơn, mạnh mẽ hơn. Một cách dễ dàng để thành công. Hãy thay đổi phương pháp học của bạn để thay đổi kết quả.

Học cách tốt hơn để Nói, Nghe, và Hiểu tiếng Anh thực tế dễ dàng và tự tin hơn. 

1000 Essential English Words (Beginner) chính là phép thử phù hợp nhất của việc học tiếng Anh của bạn.

Hãy lắng nghe những bạn học khác chia sẻ về VOCA:

Bạn Trần Thùy Ngân - Sinh viên mới ra trường, hiện đang sinh sống tại Hồ Chí Minh chia sẻ

Thông tin Học phí:  

Gói học phí siêu tiết kiệm: Chỉ với 16.500đ/tháng (dành cho gói 12 Tháng) là bạn có thể sở hữu ngay Bộ bí quyết từ vựng 1000 Essential Words (Beginer).

Chưa hết...

Hiện tại VOCA đang có chương trình ưu đãi dành cho các bạn khi đăng ký bộ sản phẩm 1000 Essential Words (Beginer). Thông tin chương trình ưu đãi như sau:

Khi đăng ký mua bộ từ 1000 Essential Words (Beginer). Bạn sẽ được giảm tới 25% so với giá thông thường: 
Gói 24 Tháng: giá gốc 16.500 VNĐ/Tháng, giờ chỉ còn 12.375đ/Tháng.  (Tiết kiệm tới 25%)

Để đăng ký bộ từ vựng tuyệt vời này các bạn hãy điền thông tin đăng ký theo biểu mẫu sau, VOCA hỗ trợ giao thẻ và thanh toán toàn quốc (miễn phí vận chuyển khi đăng ký gói 24 tháng). Với các bạn muốn mua sản phẩm và học ngay thì hãy nhấn vào nút MUA NGAY bên dưới, hệ thống hỗ trợ thanh toán qua tất cả các loại thẻ ngân hàng và chuyển khoản. 

Chưa hết...

VOCA cho phép bạn HỌC THỬ MIỄN PHÍ 1 chủ đề từ vựng đầu tiên, như vậy, bạn có thể tự kiểm chứng những gì VOCA đã nêu trên. Thật tuyệt vời phải không nào! 

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay bộ từ vựng kỳ diệu này?? Nào, LET’S GO!!!

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

1000 ESSENTIAL WORDS in STORIES (Beginner)

Giao Tiếp

Giá sản phẩm:

198.000đ

Giá gốc: 300.000đ Giảm:102.000đ

HỌC THỬ MUA NGAY NÂNG CẤP V.I.P

Đối tượng học

Trẻ em

Học sinh

Sinh viên

Người đi làm

Độ tuổi

5 - 10

11 - 17

18 - 65+

Người học

c

con Mèo

Beginner 157 từ đã thuộc

H

Hồng Ngân Lê Thị

Beginner 18 từ đã thuộc

N

Nguyễn Tuấn Hào

Beginner 168 từ đã thuộc

O

Optional("Trang") Optional("Mai")

Beginner 90 từ đã thuộc

Bùi

Linh Bùi

Beginner 87 từ đã thuộc

Đỗ

Thường Đỗ

Beginner 178 từ đã thuộc

N

Nguyễn Xuân Hoài

Beginner 19 từ đã thuộc

T

Thủy Tiênn

Beginner 284 từ đã thuộc

Minh

Nguyễn Quang Minh

High Beginner 1147 từ đã thuộc

n

nguyển thị kim tuyền

Beginner 378 từ đã thuộc

CHỦ ĐỀ MỚI 71

THE LABORATORY

THE LABORATORY

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề THE LABORATORY dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE LION AND THE RABBIT

THE LION AND THE RABBIT

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề THE LION AND THE RABBIT dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE REPORT

THE REPORT

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề THE REPORT dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE DOG’S BELL

THE DOG’S BELL

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề THE DOG’S BELL dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE JACKAL AND THE SUN CHILD

THE JACKAL AND THE SUN CHILD

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề THE JACKAL AND THE SUN CHILD dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE FRIENDLY GHOST

THE FRIENDLY GHOST

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề THE FRIENDLY GHOST dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE BEST PRINCE

THE BEST PRINCE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề THE BEST PRINCE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 1

BÀI KIỂM TRA TUẦN 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 133 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

HOW THE SUN AND THE MOON WERE MADE

HOW THE SUN AND THE MOON WERE MADE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề HOW THE SUN AND THE MOON WERE MADE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE STARFISH

THE STARFISH

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề THE STARFISH dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE FIRST PEACOCK

THE FIRST PEACOCK

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề THE FIRST PEACOCK dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

PRINCESS ROSE AND THE CREATURE

PRINCESS ROSE AND THE CREATURE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề PRINCESS ROSE AND THE CREATURE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE CRAZY ARTIST

THE CRAZY ARTIST

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề THE CRAZY ARTIST dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE FARMER AND THE CATS

THE FARMER AND THE CATS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề THE FARMER AND THE CATS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

A MAGICAL BOOK

A MAGICAL BOOK

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề A MAGICAL BOOK dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 2

BÀI KIỂM TRA TUẦN 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 132 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE BIG RACE

THE BIG RACE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề THE BIG RACE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

ADAMS COUNTY’S GOLD

ADAMS COUNTY’S GOLD

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề ADAMS COUNTY’S GOLD dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE RACE FOR WATER

THE RACE FOR WATER

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề THE RACE FOR WATER dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

 A LITTLE RED CHICKEN

A LITTLE RED CHICKEN

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề A LITTLE RED CHICKEN dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

SHIPWRECKED

SHIPWRECKED

Giúp bạn thuộc nằm lòng 17 từ vựng về chủ đề SHIPWRECKED dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE SEVEN CITIES OF GOLD

THE SEVEN CITIES OF GOLD

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề THE SEVEN CITIES OF GOLD dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

KATY

KATY

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề KATY dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 3

BÀI KIỂM TRA TUẦN 3

Giúp bạn thuộc nằm lòng 132 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 3 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

A BETTER REWARD

A BETTER REWARD

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề A BETTER REWARD dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE CAMP

THE CAMP

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề THE CAMP dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

A STRONG FRIENDSHIP

A STRONG FRIENDSHIP

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề A STRONG FRIENDSHIP dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

JOE’S POND

JOE’S POND

Giúp bạn thuộc nằm lòng 17 từ vựng về chủ đề JOE’S POND dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

ARCHIE AND HIS DONKEY

ARCHIE AND HIS DONKEY

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề ARCHIE AND HIS DONKEY dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE SPIDER AND THE BIRD

THE SPIDER AND THE BIRD

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề THE SPIDER AND THE BIRD dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE PARTY

THE PARTY

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề THE PARTY dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 4

BÀI KIỂM TRA TUẦN 4

Giúp bạn thuộc nằm lòng 128 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 4 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA THÁNG

BÀI KIỂM TRA THÁNG

Giúp bạn thuộc nằm lòng 180 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA THÁNG dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

HOW THE WORLD GOT LIGHT

HOW THE WORLD GOT LIGHT

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề HOW THE WORLD GOT LIGHT dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

CATS AND SECRETS

CATS AND SECRETS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề CATS AND SECRETS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE TWELVE MONTHS

THE TWELVE MONTHS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề THE TWELVE MONTHS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE DRAGON

THE DRAGON

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề THE DRAGON dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE BATTLE OF THERMOPYLAE

THE BATTLE OF THERMOPYLAE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề THE BATTLE OF THERMOPYLAE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE DEER AND HIS IMAGE

THE DEER AND HIS IMAGE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề THE DEER AND HIS IMAGE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

MAY 29, 1953

MAY 29, 1953

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề MAY 29, 1953 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 5

BÀI KIỂM TRA TUẦN 5

Giúp bạn thuộc nằm lòng 132 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 5 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE FROG PRINCE

THE FROG PRINCE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề THE FROG PRINCE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

A BEAUTIFUL BIRD

A BEAUTIFUL BIRD

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề A BEAUTIFUL BIRD dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

TRICKY TURTLE

TRICKY TURTLE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề TRICKY TURTLE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE TALE OF BARTELBY O’S BOYLE

THE TALE OF BARTELBY O’S BOYLE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề THE TALE OF BARTELBY O’S BOYLE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BLACKBEARD

BLACKBEARD

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề BLACKBEARD dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

DINOSAUR DRAWINGS

DINOSAUR DRAWINGS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề DINOSAUR DRAWINGS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE MEAN CHEF

THE MEAN CHEF

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề THE MEAN CHEF dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 6

BÀI KIỂM TRA TUẦN 6

Giúp bạn thuộc nằm lòng 135 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 6 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE CAT AND THE FOX

THE CAT AND THE FOX

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề THE CAT AND THE FOX dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE GOOD STUDENT

THE GOOD STUDENT

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề THE GOOD STUDENT dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE LUCKY KNIFE

THE LUCKY KNIFE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề THE LUCKY KNIFE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

PRINCE SAM

PRINCE SAM

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề PRINCE SAM dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

HENRY FORD’S FAMOUS CAR

HENRY FORD’S FAMOUS CAR

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề HENRY FORD’S FAMOUS CAR dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE PRIEST

THE PRIEST

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề THE PRIEST dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

MRS. MAY AND THE GREEN GIRL

MRS. MAY AND THE GREEN GIRL

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề MRS. MAY AND THE GREEN GIRL dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 7

BÀI KIỂM TRA TUẦN 7

Giúp bạn thuộc nằm lòng 131 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 7 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

ALBERT EINSTEIN

ALBERT EINSTEIN

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề ALBERT EINSTEIN dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

FROM THE EARTH TO THE STARS

FROM THE EARTH TO THE STARS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề FROM THE EARTH TO THE STARS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE FARM FESTIVAL

THE FARM FESTIVAL

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề THE FARM FESTIVAL dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE CLEVER THIEF

THE CLEVER THIEF

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề THE CLEVER THIEF dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE DOCTOR’S CURE

THE DOCTOR’S CURE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề THE DOCTOR’S CURE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE CRIMINAL

THE CRIMINAL

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề THE CRIMINAL dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE TWO CAPTAINS

THE TWO CAPTAINS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề THE TWO CAPTAINS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 8

BÀI KIỂM TRA TUẦN 8

Giúp bạn thuộc nằm lòng 135 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 8 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA THÁNG 2

BÀI KIỂM TRA THÁNG 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 180 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA THÁNG 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE DUKE AND THE MINISTER

THE DUKE AND THE MINISTER

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề THE DUKE AND THE MINISTER dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE FISHERMAN

THE FISHERMAN

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề THE FISHERMAN dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

OSIRIS AND THE NILE

OSIRIS AND THE NILE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề OSIRIS AND THE NILE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE TAXI DRIVER

THE TAXI DRIVER

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề THE TAXI DRIVER dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TỔNG KẾT

BÀI KIỂM TRA TỔNG KẾT

Giúp bạn thuộc nằm lòng 180 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TỔNG KẾT dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

1000 ESSENTIAL WORDS in STORIES (Beginner)

Giao Tiếp

Giá sản phẩm:

198.000đ

Giá gốc: 300.000đ Giảm:102.000đ

HỌC THỬ MUA NGAY NÂNG CẤP V.I.P

Đối tượng học

Trẻ em

Học sinh

Sinh viên

Người đi làm

Độ tuổi

5 - 10

11 - 17

18 - 65+

Người học

c

con Mèo

Beginner 157 từ đã thuộc

H

Hồng Ngân Lê Thị

Beginner 18 từ đã thuộc

N

Nguyễn Tuấn Hào

Beginner 168 từ đã thuộc

O

Optional("Trang") Optional("Mai")

Beginner 90 từ đã thuộc

Bùi

Linh Bùi

Beginner 87 từ đã thuộc

Đỗ

Thường Đỗ

Beginner 178 từ đã thuộc

N

Nguyễn Xuân Hoài

Beginner 19 từ đã thuộc

T

Thủy Tiênn

Beginner 284 từ đã thuộc

Minh

Nguyễn Quang Minh

High Beginner 1147 từ đã thuộc

n

nguyển thị kim tuyền

Beginner 378 từ đã thuộc

Tác giả Paul Nation  giáo sư về Ngôn ngữ học ứng dụng tại Trường Ngôn ngữ học và ứng dụng (lals), Đại học Victoria của Wellington, New Zealand. Ông là Tiến sỹ nghiên cứu về từ vựng ứng dụng. Ông đã từng giảng dạy ởcác nước như Indonesia, Thái Lan, Hoa Kỳ, Phần Lan và Nhật Bản,.. ông có những đầu sách về từ vựng học ứng dụng được phát hành và tái bản nhiều lần bởi Cambridge University Press (Đơn vị xuất bản uy tín của trường Đại học Cambridge, Vương quốc Anh).

Bộ sản phẩm VOCA in Stories được xây dựng dựa trên 1 trong những giáo trình nổi tiếng của Ông - tuyển tập bộ sách 6 quyển với nhan đề 4000 Essential English Words (4000 từ vựng tiếng Anh thông dụng). 

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

1000 ESSENTIAL WORDS in STORIES (Beginner)

Giao Tiếp

Giá sản phẩm:

198.000đ

Giá gốc: 300.000đ Giảm:102.000đ

HỌC THỬ MUA NGAY NÂNG CẤP V.I.P

Đối tượng học

Trẻ em

Học sinh

Sinh viên

Người đi làm

Độ tuổi

5 - 10

11 - 17

18 - 65+

Người học

c

con Mèo

Beginner 157 từ đã thuộc

H

Hồng Ngân Lê Thị

Beginner 18 từ đã thuộc

N

Nguyễn Tuấn Hào

Beginner 168 từ đã thuộc

O

Optional("Trang") Optional("Mai")

Beginner 90 từ đã thuộc

Bùi

Linh Bùi

Beginner 87 từ đã thuộc

Đỗ

Thường Đỗ

Beginner 178 từ đã thuộc

N

Nguyễn Xuân Hoài

Beginner 19 từ đã thuộc

T

Thủy Tiênn

Beginner 284 từ đã thuộc

Minh

Nguyễn Quang Minh

High Beginner 1147 từ đã thuộc

n

nguyển thị kim tuyền

Beginner 378 từ đã thuộc