voca library detail banner

4000 Essential English Words - 'Bí kíp' làm chủ hơn 4000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất trong giao tiếp.

1000 Essential English Words (Advanced) là bộ từ vựng thứ 3 thuộc dòng sản phẩm 4000 Essential Words nổi tiếng của VOCA, không chỉ cung cấp cho bạn 1000 từ vựng tiếng Anh thường gặp nhất trong giao tiếp, VOCA còn giúp bạn rút ngắn thời gian học một cách tối ưu nhất, bạn chỉ cần 30 ngày để làm chủ 1000 từ vựng quan trọng này. 

Đôi nét về bộ từ vựng 4000 ESSENTIAL ENGLISH WORDS của VOCA:

Đây dòng sản phẩm tiếng Anh mới do VOCA phát triển với 3 sản phẩm chính chia theo cấp độ: Beginner (cho người mới bắt đầu), Improver (cho người có trình độ trung cấp), và Advanced (cho người học nâng cao).

4000 ESSENTIAL ENGLISH WORDS được VOCA xây dựng dựa trên giáo trình nổi tiếng 4000 Essential English Words (4000 từ vựng tiếng Anh thông dụng) của Giáo sư ngôn ngữ học ứng dụng Paul Nation.

Những điểm nổi bật của giáo trình này:

 • Được phân tích, tập hợp từ các giáo trình tiếng Anh với nhiều cấp độ khác nhau ở Tiểu học, Trung học, và Đại học. Các từ vựng trong giáo trình được chọn vì chúng xuất hiện nhiều lần trong các giáo trình tiếng Anh trên.
 • Đây là 4000 từ vựng hữu dụng nhất, sẽ giúp ích cho bạn trong tất cả các chương trình tiếng Anh dù là trên trường học, hay giao tiếp hàng ngày.
 • Mỗi từ vựng trong bộ giáo trình này là một từ có tần số xuất hiện cao. Điều này có nghĩa rằng những nỗ lực trong việc học các từ vựng này cũng được đáp lại bởi số lần người học có cơ hội để gặp hoặc sử dụng chúng.
 • Giáo trình này bao gồm hầu như toàn bộ các từ vựng trong văn nói và cả văn viết. Chúng bao gồm ít nhất 80% các từ trên báo chí và các văn bản học, và ít nhất 90% các từ trong tiểu thuyết. Chúng cũng bao gồm ít nhất 90% các từ trong cuộc trò chuyện, giao tiếp.
 • Mỗi chủ đề từ vựng đều có câu chuyện. Trong khi đọc những câu chuyện , chúng sẽ giúp người học nhớ lại ngữ nghĩa của các từ vựng sao cho phù hợp với bối cảnh của câu chuyện . Chính điều này giúp người học phát triển khả năng tư duy, sử dụng và ghi nhớ từ vựng sâu sắc hơn.

Đôi nét về tác giả Paul Nation: 

Tác giả Paul Nation  giáo sư về Ngôn ngữ học ứng dụng tại Trường Ngôn ngữ học và ứng dụng (lals), Đại học Victoria của Wellington, New Zealand. Ông là Tiến sỹ nghiên cứu về từ vựng ứng dụng. Ông đã từng giảng dạy ởcác nước như Indonesia, Thái Lan, Hoa Kỳ, Phần Lan và Nhật Bản,.. ông có những đầu sách về từ vựng học ứng dụng được phát hành và tái bản nhiều lần bởi Cambridge University Press (Đơn vị xuất bản uy tín của trường Đại học Cambridge, Vương quốc Anh).

Đối tượng học 4000 ESSENTIAL ENGLISH WORDS:  

 1. Tất cả những người học tiếng Anh, từ căn bản tới nâng cao.
 2. Học sinh, hay sinh viên,đang muốn cải thiện điểm số Anh ngữ trên trường lớp.
 3. Người đi làm, cần cải thiện gấp khả năng giao tiếp Anh ngữ để  phục vụ cho công việc, thăng chức, hoặc ứng tuyển vào công việc yêu thích. 
 4. Người yêu thích tiếng Anh, mong muốn thành thạo ngôn ngữ này trong thời gian ngắn nhất có thể. 
 5. Người muốn học tiếng Anh để giao tiếp, để ứng dụng vào thực tế hàng ngày.

Đôi nét về bộ sản phẩm đầu tiên: 1000 Essential English Words (Advanced)

Về cấu trúc: 

- 1000 Essential English Words (Advanced) với hơn 1100 từ vựng chia thành 60 chủ đề, được xây dựng dựa trên tập 5&6 thuộc giáo trình 4000 Essential English Words của thầy Paul Nation, mỗi chủ đề là một câu chuyện gắn kết các từ vựng lại với nhau. Bạn sẽ tìm thấy những tình huống quen thuộc thường gặp hằng ngày trong bài học với các từ vựng điển hình nhất, giúp bạn dễ dàng áp dụng chúng vào hoàn cảnh thực tế.

Về phương pháp:

- 1000 Essential English Words (Advanced) ứng dụng Phương pháp học flashcard 3 mặt thông minh sẽ cung cấp cho bạn âm thanh và hình ảnh cụ thể cho từng từ vựng. Những kiến thức khó khăn giờ sẽ chẳng còn là những con chữ đơn thuần nữa, mà sẽ đi kèm âm thanh chuẩn giọng bản xứ kèm hình ảnh trực quan và sinh động. Phương pháp này sẽ khiến thời gian học của bạn thoải mái và sinh động hơn nhưng vẫn mang đến những hiệu quả bất ngờ.phương pháp học & ôn tập của VOCA khiến việc học từ vựng trở nên dễ dàng và thú vị hơn rất nhiều so với các cách học thông thường. 

- VOCA giúp bạn ghi nhớ từ vựng sâu hơn dựa trên Nguyên tắc nhắc nhở đúng thời điểm, và phương pháp ôn tập của Tony Buzan  - Diễn giả hàng đầu thế giới về phương pháp học tập, cha đẻ của kỹ thuật Mindmap. Hệ thống sẽ tự động nhắc nhở người học: kiểm tra sau khi học 1 bài, kiểm tra trước khi vào bài mới, kiểm tra sau 7 bài, kiểm tra sau 30 bài.  Đây là nguyên tắc tối ưu để giúp người học ghi nhớ từ vựng sâu sắc, và không còn bị trạng thái học trước quên sau nữa.

- Bên cạnh đó, VOCA rút ngắn thời gian học tập cho người học một cách tối ưu nhất.  Bạn chỉ mất 1/4 thời gian so với những cách học thông thường. 

Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy chán tiếng Anh khi học 1000 ESSENTIAL ENGLISH WORDS... Nhắm mắt lại & hãy thử tưởng tượng:

 • Tưởn tượng bạn luôn là người dẫn đầu về điểm số Anh ngữ trên trường lớp.
 • Tưởng tượng bạn có thể vượt qua các kỳ thi Anh ngữ học thuật một cách dễ dàng, không có nhiều áp lực. 
 • Tưởng tượng bạn được Công ty đánh giá cao, ưu tiên vào những vị trị trọng chốt. 
 • Tưởng tượng bạn vượt qua hàng loạt các ứng viên tiềm năng khác để vào làm việc tại những công ty chuyên nghiệp mà bạn hằng mơ ước. 
 • Tưởng tượng kỹ năng nói tiếng Anh của bạn xuất sắc như người nói tiếng Anh thực thụ.
 • Tưởng tượng chính bạn đang nói chuyện với người nói tiếng Anh. 
 • Tưởng tượng bạn đang nói tiếng Anh với phát âm xuất sắc.

Vâng! Điều này hoàn toàn có thể! Và bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó chỉ trong vòng 1 tháng. 

Bạn đã và đang sử dụng các phương pháp truyền thống, cũ kĩ, lạc hậu để học tiếng Anh? Bạn cảm thấy chán nản, và thất bại với nó? Vậy thì đây là thời điểm tốt để bạn thay đổi phương pháp học của bạn. Một cách tốt hơn, mạnh mẽ hơn. Một cách dễ dàng để thành công. Hãy thay đổi phương pháp học của bạn để thay đổi kết quả.

Học cách tốt hơn để Nói, Nghe, và Hiểu tiếng Anh thực tế dễ dàng và tự tin hơn. 

1000 Essential English Words (Advanced) chính là phép thử phù hợp nhất của việc học tiếng Anh của bạn.

Hãy lắng nghe những bạn học khác chia sẻ về VOCA:

Bạn Trần Thùy Ngân - Sinh viên mới ra trường, hiện đang sinh sống tại Hồ Chí Minh chia sẻ

Thông tin Học phí:  

Gói học phí siêu tiết kiệm: Chỉ với 16.500đ/tháng (dành cho gói 12 Tháng) là bạn có thể sở hữu ngay Bộ bí quyết từ vựng 1000 Essential Words (Advanced).

Chưa hết...

Hiện tại VOCA đang có chương trình ưu đãi dành cho các bạn khi đăng ký bộ sản phẩm 1000 Essential Words (Advanced). Thông tin chương trình ưu đãi như sau:

Khi đăng ký mua bộ từ 1000 Essential Words (Advanced). Bạn sẽ được giảm tới 25% so với giá thông thường: 
Gói 24 Tháng: giá gốc 16.500 VNĐ/Tháng, giờ chỉ còn 12.375đ/Tháng.  (Tiết kiệm tới 25%)

Để đăng ký bộ từ vựng tuyệt vời này các bạn hãy điền thông tin đăng ký theo biểu mẫu sau, VOCA hỗ trợ giao thẻ và thanh toán toàn quốc (miễn phí vận chuyển khi đăng ký gói 24 tháng). Với các bạn muốn mua sản phẩm và học ngay thì hãy nhấn vào nút MUA NGAY bên dưới, hệ thống hỗ trợ thanh toán qua tất cả các loại thẻ ngân hàng và chuyển khoản. 

Chưa hết...

VOCA cho phép bạn HỌC THỬ MIỄN PHÍ 1 chủ đề từ vựng đầu tiên, như vậy, bạn có thể tự kiểm chứng những gì VOCA đã nêu trên. Thật tuyệt vời phải không nào! 

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay bộ từ vựng kỳ diệu này?? Nào, LET’S GO!!!

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

1000 ESSENTIAL WORDS in STORIES (Advanced)

Giao Tiếp

Giá sản phẩm:

198.000đ

Giá gốc: 300.000đ Giảm:102.000đ

HỌC THỬ MUA NGAY NÂNG CẤP V.I.P

Đối tượng học

Trẻ em

Học sinh

Sinh viên

Người đi làm

Độ tuổi

5 - 10

11 - 17

18 - 65+

Người học

Đ

Đặng Thị Thu Phương

Beginner 36 từ đã thuộc

L

Lê Thị Quỳnh Lan

Beginner 7 từ đã thuộc

Bùi

Linh Bùi

Beginner 87 từ đã thuộc

T

Thủy Tiênn

Beginner 284 từ đã thuộc

Minh

Nguyễn Quang Minh

High Beginner 1147 từ đã thuộc

n

nguyển thị kim tuyền

Beginner 378 từ đã thuộc

N

Nguyen Van Hai

Beginner 342 từ đã thuộc

Nguyen

Truong Nguyen

Beginner 168 từ đã thuộc

t

thảo

Beginner 188 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 16 từ đã thuộc

CHỦ ĐỀ MỚI 71

THE LITTLE MICE

THE LITTLE MICE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề THE LITTLE MICE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE HELPFUL ABBEY

THE HELPFUL ABBEY

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề THE HELPFUL ABBEY dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE BACHELOR’S LESSON

THE BACHELOR’S LESSON

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề THE BACHELOR’S LESSON dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE CORRUPT ADMINISTRATOR

THE CORRUPT ADMINISTRATOR

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề THE CORRUPT ADMINISTRATOR dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

A FAMOUS ACCIDENT

A FAMOUS ACCIDENT

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề A FAMOUS ACCIDENT dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE ISLAND

THE ISLAND

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề THE ISLAND dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

SMALL WORLD

SMALL WORLD

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề SMALL WORLD dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 1

BÀI KIỂM TRA TUẦN 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 138 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BECOMING A HEALER

BECOMING A HEALER

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề BECOMING A HEALER dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE WEAVING MACHINE

THE WEAVING MACHINE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề THE WEAVING MACHINE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

LIFE ON THE FARM

LIFE ON THE FARM

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề LIFE ON THE FARM dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BEETHOVEN’S GIFT

BEETHOVEN’S GIFT

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề BEETHOVEN’S GIFT dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BROTHERS

BROTHERS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề BROTHERS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE OLD HOUND

THE OLD HOUND

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề THE OLD HOUND dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

DAY WITHOUT SIGHT

DAY WITHOUT SIGHT

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề DAY WITHOUT SIGHT dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 2

BÀI KIỂM TRA TUẦN 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 136 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

A BIG SHIP

A BIG SHIP

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề A BIG SHIP dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE HISTORY OF PARACHUTES

THE HISTORY OF PARACHUTES

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề THE HISTORY OF PARACHUTES dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

“I DIDN’T DO IT!”

“I DIDN’T DO IT!”

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề “I DIDN’T DO IT!” dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE SOLDIER’S DECISION

THE SOLDIER’S DECISION

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề THE SOLDIER’S DECISION dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

JANE’S PRIDE

JANE’S PRIDE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề JANE’S PRIDE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

MICROCHIPS

MICROCHIPS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề MICROCHIPS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE TWINS

THE TWINS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề THE TWINS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 3

BÀI KIỂM TRA TUẦN 3

Giúp bạn thuộc nằm lòng 135 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 3 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE NEW BIOCO

THE NEW BIOCO

Giúp bạn thuộc nằm lòng 17 từ vựng về chủ đề THE NEW BIOCO dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

HOW COMET GOT HIS TAIL

HOW COMET GOT HIS TAIL

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề HOW COMET GOT HIS TAIL dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE RESOURCEFUL LANDLORD

THE RESOURCEFUL LANDLORD

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề THE RESOURCEFUL LANDLORD dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE MAN AND THE MONKEY

THE MAN AND THE MONKEY

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề THE MAN AND THE MONKEY dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

COSMO’S FLIGHT

COSMO’S FLIGHT

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề COSMO’S FLIGHT dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE FIRST ORGAN TRANSPLANT

THE FIRST ORGAN TRANSPLANT

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề THE FIRST ORGAN TRANSPLANT dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE LOTTERY

THE LOTTERY

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề THE LOTTERY dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 4

BÀI KIỂM TRA TUẦN 4

Giúp bạn thuộc nằm lòng 132 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 4 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA THÁNG 1

BÀI KIỂM TRA THÁNG 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 180 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA THÁNG 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

JEN’S NEW JOB

JEN’S NEW JOB

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề JEN’S NEW JOB dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE DEMON’S BRIDGE

THE DEMON’S BRIDGE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề THE DEMON’S BRIDGE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE NORTH STAR

THE NORTH STAR

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề THE NORTH STAR dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE FOSSIL HUNTERS

THE FOSSIL HUNTERS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề THE FOSSIL HUNTERS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

DRESSED TO EXCESS

DRESSED TO EXCESS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề DRESSED TO EXCESS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE BUTLER'S BAD DAY

THE BUTLER'S BAD DAY

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề THE BUTLER'S BAD DAY dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

A BET

A BET

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề A BET dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 5

BÀI KIỂM TRA TUẦN 5

Giúp bạn thuộc nằm lòng 137 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 5 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

AMAZING KOMODO DRAGONS

AMAZING KOMODO DRAGONS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề AMAZING KOMODO DRAGONS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

GREEK MAGICAL PAPYRI

GREEK MAGICAL PAPYRI

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề GREEK MAGICAL PAPYRI dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

WATCH OUT!

WATCH OUT!

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề WATCH OUT! dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

DANGEROUS BITES

DANGEROUS BITES

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề DANGEROUS BITES dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE AVALANCHE

THE AVALANCHE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề THE AVALANCHE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE LYDIAN KING

THE LYDIAN KING

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề THE LYDIAN KING dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE BUTLER

THE BUTLER

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề THE BUTLER dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 6

BÀI KIỂM TRA TUẦN 6

Giúp bạn thuộc nằm lòng 138 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 6 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE END OF SMALLPOX

THE END OF SMALLPOX

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề THE END OF SMALLPOX dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE COWARD'S LESSON

THE COWARD'S LESSON

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề THE COWARD'S LESSON dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

EPIDEMIC IN ZIMBABWE

EPIDEMIC IN ZIMBABWE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề EPIDEMIC IN ZIMBABWE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE BRUTE AND THE BILLIONAIRE

THE BRUTE AND THE BILLIONAIRE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề THE BRUTE AND THE BILLIONAIRE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE TENACIOUS INVENTOR

THE TENACIOUS INVENTOR

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề THE TENACIOUS INVENTOR dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE NURSE'S LESSON

THE NURSE'S LESSON

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề THE NURSE'S LESSON dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

SEIZURES THEN AND NOW

SEIZURES THEN AND NOW

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề SEIZURES THEN AND NOW dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 7

BÀI KIỂM TRA TUẦN 7

Giúp bạn thuộc nằm lòng 132 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 7 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE GREEDY BEE

THE GREEDY BEE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề THE GREEDY BEE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE MAYOR OF SHERMAN

THE MAYOR OF SHERMAN

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề THE MAYOR OF SHERMAN dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE EDITOR'S CHOICE

THE EDITOR'S CHOICE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề THE EDITOR'S CHOICE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE ICE HOUSE

THE ICE HOUSE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề THE ICE HOUSE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

PREPARING OF THE FUTURE

PREPARING OF THE FUTURE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề PREPARING OF THE FUTURE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

HUNDRED PLAYS

HUNDRED PLAYS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề HUNDRED PLAYS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE KIDNAPPING

THE KIDNAPPING

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề THE KIDNAPPING dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 8

BÀI KIỂM TRA TUẦN 8

Giúp bạn thuộc nằm lòng 133 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 8 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA THÁNG 2

BÀI KIỂM TRA THÁNG 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 180 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA THÁNG 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE EARL OF SHINING

THE EARL OF SHINING

Giúp bạn thuộc nằm lòng 17 từ vựng về chủ đề THE EARL OF SHINING dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE LORD AND THE FARMERS

THE LORD AND THE FARMERS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề THE LORD AND THE FARMERS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE SHORTCUT

THE SHORTCUT

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề THE SHORTCUT dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE MAD HATTER

THE MAD HATTER

Giúp bạn thuộc nằm lòng 17 từ vựng về chủ đề THE MAD HATTER dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TỔNG KẾT

BÀI KIỂM TRA TỔNG KẾT

Giúp bạn thuộc nằm lòng 180 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TỔNG KẾT dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

1000 ESSENTIAL WORDS in STORIES (Advanced)

Giao Tiếp

Giá sản phẩm:

198.000đ

Giá gốc: 300.000đ Giảm:102.000đ

HỌC THỬ MUA NGAY NÂNG CẤP V.I.P

Đối tượng học

Trẻ em

Học sinh

Sinh viên

Người đi làm

Độ tuổi

5 - 10

11 - 17

18 - 65+

Người học

Đ

Đặng Thị Thu Phương

Beginner 36 từ đã thuộc

L

Lê Thị Quỳnh Lan

Beginner 7 từ đã thuộc

Bùi

Linh Bùi

Beginner 87 từ đã thuộc

T

Thủy Tiênn

Beginner 284 từ đã thuộc

Minh

Nguyễn Quang Minh

High Beginner 1147 từ đã thuộc

n

nguyển thị kim tuyền

Beginner 378 từ đã thuộc

N

Nguyen Van Hai

Beginner 342 từ đã thuộc

Nguyen

Truong Nguyen

Beginner 168 từ đã thuộc

t

thảo

Beginner 188 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 16 từ đã thuộc

Tác giả Paul Nation  giáo sư về Ngôn ngữ học ứng dụng tại Trường Ngôn ngữ học và ứng dụng (lals), Đại học Victoria của Wellington, New Zealand. Ông là Tiến sỹ nghiên cứu về từ vựng ứng dụng. Ông đã từng giảng dạy ởcác nước như Indonesia, Thái Lan, Hoa Kỳ, Phần Lan và Nhật Bản,.. ông có những đầu sách về từ vựng học ứng dụng được phát hành và tái bản nhiều lần bởi Cambridge University Press (Đơn vị xuất bản uy tín của trường Đại học Cambridge, Vương quốc Anh).

Bộ sản phẩm VOCA in Stories được xây dựng dựa trên 1 trong những giáo trình nổi tiếng của Ông - tuyển tập bộ sách 6 quyển với nhan đề 4000 Essential English Words (4000 từ vựng tiếng Anh thông dụng)

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

1000 ESSENTIAL WORDS in STORIES (Advanced)

Giao Tiếp

Giá sản phẩm:

198.000đ

Giá gốc: 300.000đ Giảm:102.000đ

HỌC THỬ MUA NGAY NÂNG CẤP V.I.P

Đối tượng học

Trẻ em

Học sinh

Sinh viên

Người đi làm

Độ tuổi

5 - 10

11 - 17

18 - 65+

Người học

Đ

Đặng Thị Thu Phương

Beginner 36 từ đã thuộc

L

Lê Thị Quỳnh Lan

Beginner 7 từ đã thuộc

Bùi

Linh Bùi

Beginner 87 từ đã thuộc

T

Thủy Tiênn

Beginner 284 từ đã thuộc

Minh

Nguyễn Quang Minh

High Beginner 1147 từ đã thuộc

n

nguyển thị kim tuyền

Beginner 378 từ đã thuộc

N

Nguyen Van Hai

Beginner 342 từ đã thuộc

Nguyen

Truong Nguyen

Beginner 168 từ đã thuộc

t

thảo

Beginner 188 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 16 từ đã thuộc