voca library detail banner

VOCA For Essential Idioms : 650 thành ngữ tiếng Anh thông dụng nhất trong giao tiếp.

Học 650 thành ngữ, thán từ tiếng Anh thường gặp nhất trong mọi ngữ cảnh. Phương pháp học thông minh theo Ngữ cảnh, kết hợp với Hình ảnh, Âm thanh sinh động sẽ giúp bạn thuộc nằm lòng 650 thành ngữ này chỉ sau 30 ngày. 

IDIOM là gì?

IDIOM (Thành ngữ) là các cụm từ mà ý nghĩa của nó – không đơn thuần là nghĩa đen của các từ ghép lại – mà thường mang nghĩa bóng. Bạn sẽ không thể tìm thấy các thành ngữ tiếng Anh trong những cuốn giáo trình thiên về học thuật, nhưng chắc chắn bạn sẽ gặp chúng thường xuyên trong những cuộc trò chuyện hàng ngày, trên sách báo và các chương trình TV nữa.

Hãy cùng xem qua một ví dụ nho nhỏ này nhé: 

Bạn sẽ hiểu sai ý nghĩa câu nói của người đối diện nếu không học Idiom
Bạn sẽ hiểu sai ý nghĩa câu nói của người đối diện nếu không học Idiom

Theo bạn, cách giải nghĩa nào cho câu trên là ĐÚNG?? 

  • Hiểu nghĩa SAI: "Ted sẽ dạy Nicole chơi guita hả? Khi nào những con lợn biết bay!"
  • Hiểu nghĩa ĐÚNG: "Ted sẽ dạy Nicole chơi guita hả? Đúng là chuyện viễn vông!

Nếu như bạn cố gắng dịch từng chữ một của câu When pigs fly”, bạn sẽ phải vò đầu bứt tóc nhưng vẫn khó mà hiểu được ý nghĩa thực sự của câu nói này là gì. Với những thành ngữ tiếng Anh khác cũng vậy, hiểu theo nghĩa đen của chúng sẽ khiến bạn bỏ sót ý nghĩa của câu nói hoặc cảm thấy bế tắc khi chẳng thể hiểu nổi người nói đang muốn đề cập đến chuyện gì.

Lợi thế của việc sử dụng Thành ngữ tiếng Anh: 

Khi bạn sử dụng thành ngữ trong giao tiếp, ngôn từ của bạn sẽ trở nên tự nhiên hơn, đa dạng hơn, sinh động hơn và “thật” hơn.  Lời ăn tiếng nói của bạn dễ dàng gây ấn tượng cho người đối diện. Thay vì nói study hard thì rõ ràng sử dụng hit the book nghe hay hơn rất nhiều.

Sử dụng thành thạo các thành ngữ, câu văn của bạn sẽ tự nhiên, sinh động hơn
Sử dụng thành thạo các thành ngữ, câu văn của bạn sẽ tự nhiên, sinh động hơn

Nếu bạn sử dụng thành thạo các thành ngữ này, mọi người sẽ trầm trồ ngưỡng mộ vì tiếng Anh của bạn quá lưu loát và tự nhiên như người bản xứ.

Bên cạnh đó cũng có một vài 'khó khăn':

Tốn nhiều thời gian để nhớ được các thành ngữ. Trong tiếng Anh có khoảng hơn 1000 thành ngữ nên để có thể ghi nhớ chúng là cả một vấn đề.

Giả sử bạn có thể thuộc lòng tất cả các thành ngữ tiếng Anh trong thời gian ngắn thì hiểu được chúng cũng chẳng phải chuyện đơn giản. Hiểu ở đây là sử dụng với đúng đối tượng, đúng tình huống, ngữ cảnh và thời điểm. Vì thế cần có thời gian dài để học cách áp dụng chúng một cách chính xác nhất.

Nhưng đừng vội 'nản' nhé!

Đó là những thử thách mà bất kỳ ai muốn thành công đều phải vượt qua.

Hãy luôn nhớ rằng: “Trên mảnh đất của sự thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng.” VOCA dám chắc rằng nếu bạn kiên trì, bền bỉ thì mọi nỗ lực của bạn sẽ được đền bù một cách xứng đáng.

Đọc đến đây chắc không ít bạn đã có thêm động lực cho mình, nhưng vẫn còn lo lắng không biết học như thế nào là hiệu quả. Đừng lo, 'việc gì khó đã có VOCA', hãy để VOCA gửi tới cho bạn 1 miếng 'bánh mì chuyển ngữ' tiếp theo: VOCA FOR ESSENTIAL IDIOMS (650 Thành ngữ tiếng Anh thường gặp nhất trong mọi ngữ cảnh.)

VOCA for Essential Idioms: 650 thành ngữ thường gặp nhất trong tiếng Anh
VOCA for Essential Idioms: 650 thành ngữ thường gặp nhất trong tiếng Anh

Vậy liệu “VOCA FOR ESSENTIAL IDIOMS” có phải là câu trả lời bạn đang tìm kiếm?

“VOCA FOR ESSENTIAL IDIOMS” là bộ từ tổng hợp hơn 650 thành ngữ tiếng Anh thông dụng nhất, được chọn lọc từ các đầu sách nổi tiếng của Oxfords, Longman, Cambridge,... 

Tổng hợp từ các nguồn giáo trình uy tín của Longmna, Oxfords, Cambridge
Tổng hợp từ các nguồn giáo trình uy tín của Longmna, Oxfords, Cambridge

Nếu bạn là một người đã học tiếng Anh được một thời gian, nhưng bây giờ bạn bỗng nhận ra mình muốn sử dụng tiếng Anh hay hơn, tự nhiên hơn và giống với người bản xứ hơn, thì “VOCA FOR ESSENTIAL IDIOMS” chính là bộ từ dành riêng cho bạn đấy.

VOCA FOR ESSENTIAL IDIOMS sẽ giúp bạn những gì?

Thứ nhất, học các thành ngữ tiếng Anh theo Chủ đề:

- Một trong những cách tốt nhất để học thành ngữ tiếng Anh chính là sắp xếp chúng theo Chủ đề, theo ngữ cảnh, điều này sẽ giúp bạn hệ thống, và áp dụng thành ngữ dễ dàng và chính xác hơn . “VOCA FOR ESSENTIAL IDIOMS” bao gồm 650 thành ngữ tiếng Anh được chia thành 54 chủ đề, đảm bảo sẽ giúp bạn 'đụng đâu là thấy đó', áp dụng trong mọi ngữ cảnh. 

Thành ngữ tiếng Anh
Thành ngữ tiếng Anh

Thứ 2, Phương pháp học thú vị, mỗi thành ngữ tiếng Anh luôn có Hình ảnh minh họa, và Âm thanh sinh động:

- Nếu chỉ học với những con chữ khô khan, bạn chắc chắn khó mà nhớ lâu hàng trăm thành ngữ tiếng Anh khó nhằn. Những hình ảnh màu sắc, âm thanh rõ ràng sẽ giúp bạn nhớ lâu hơn là học thuộc lòng theo những cách thường thấy. VOCA FOR  ESSENTIAL IDIOMS (650 Thành ngữ thường gặp nhất trong mọi ngữ cảnh) ứng dụng phương pháp học flashcard 3 mặt trực quan sẽ khiến thời gian học của bạn thoải mái và sinh động hơn nhưng vẫn mang đến những hiệu quả bất ngờ.

- Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn vừa có thể hiểu đúng, hiểu sâu hơn các thành ngữ lại vừa có thể nắm vững cách phát âm chuẩn xác của chúng nữa?

Đặc biệt hơn, học VOCA thật sự 'Tiện lợi': 

- VOCA có đầy đủ phiên bản học dành cho Máy tính/Laptop, ứng dụng trên Smartphone (điện thoại thông minh). Chính vì vậy, bạn có thể học VOCA 'mọi lúc, mọi nơi' (khi ở nhà, hay trên lớp học, tại công ty, hay trên xe buýt, hoặc lúc nằm trên giường ngủ..). Mọi rào cản về khoảng cách, hay thời gian sẽ bị phá bỏ, giúp bạn tăng tốc tới đích một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Tìm hiểu và cài đặt ứng dụng tại đây: Ứng dung VOCA trên Smartphone 

Bạn có thể học VOCA trên: điện thoại smartphone, máy tính, laptop, và cả máy tính bảng.

Bạn có thể học VOCA trên: điện thoại smartphone, máy tính, laptop, và cả máy tính bảng.

Với sự giúp sức của “VOCA FOR ESSENTIAL IDIOMS” thì ước mơ có thể nói và sử dụng tiếng Anh tự nhiên như người bản xứ sẽ không còn là “when pigs fly” nữa. Hãy nhớ rằng không phải ai học tiếng Anh cũng có thể sở hữu được ngôn từ tự nhiên, đa dạng, sinh động như một người bản xứ thật thụ cả. Chỉ những ai thật sự quyết tâm và biết áp dụng phương pháp phù hợp mới có thể đạt được kết quả mình hằng mong ước mà thôi.

Liệu bạn có phải là một trong những người ấy?

Hãy lắng nghe những bạn học khác chia sẻ về VOCA:

Bạn Trần Thùy Ngân - Sinh viên mới ra trường, hiện đang sinh sống tại Hồ Chí Minh chia sẻ: 

Kết quả ngạc nhiên:

  • Bạn có thể thuộc nằm lòng 650 Thành ngữ tiếng Anh thường gặp nhất với thời gian không quá 30 ngày.
  • Bạn dễ dàng hiểu người bản xứ nói gì, cũng như dễ dàng ứng dụng các thành ngữ đã học vào Giao tiếp. Trình độ tiếng Anh của bạn sẽ  trở nên vượt bậc.  
  • Không những thế, VOCA FOR ESSENTIAL IDIOMS sẽ giúp bạn cải thiện điểm tiếng Anh trên lớp, điểm TOEIC, IELTS, TOEFL, điểm dành riêng cho phần thi Viết, Nói sẽ tăng lên đáng kể. 

Theo bạn mức giá cần phải trả để có được bộ VOCA FOR ESSENTIAL IDIOMS (650 thành ngữ tiếng Anh thường gặp nhất trong mọi ngữ cảnh) kỳ diệu này là bao nhiêu? Hãy để chúng tôi làm với bạn một bài toán nhỏ nhé:

Nếu bạn đăng ký học tiếng Anh tại một trường tiếng Anh ở Hồ Chí Minh, Hà Nội, hay Đà Nẵng, bạn phải trả học phí trung bình 500.000 vnđ/tháng, tương đương 6.000.000 vnđ/năm. Thực tế trong cuộc sống có lẽ bạn đã trả Hơn 10.000.000 vnđ cho việc học và mua giáo trình.

Các sinh viên giờ phải đi học ở các trung tâm chi phí thấp nhất phải trả là 300.000 VNĐ/Tháng, tức 3.600.000 VNĐ/Năm.

Bên cạnh đó, nếu bạn quyết định tự học tại nhà thì mức phí để mua các giáo trình học cũng không dưới 600.000 vnđ. Đó là chưa kể nếu bạn không sắp xếp được kế hoạch ôn luyện cũng như phương pháp học phù hợp thì mọi thứ sẽ trở nên công cốc.

Vậy bạn nghĩ sao nếu nếu: Bộ từ vựng VOCA FOR ESSENTIAL IDIOMS sẽ không lấy của bạn đến 500.000 VNĐ? Không, thậm chí chưa tới chừng đó. (Tuy nhiên, bạn không phải trả mỗi tháng, bạn chỉ cần trả một lần mà thôi).

Chỉ với 16.500đ/tháng (dành cho gói 12 tháng) là bạn có thể sở hữu ngay Bộ bí quyết học từ vựng VOCA FOR ESSENTIAL IDIOMS.

Chưa hết ...

Hiện tại VOCA đang có chương trình ưu đãi dành cho các bạn khi đăng ký bộ sản phẩm VOCA For Essential Idioms. Thông tin chương trình ưu đãi như sau:

Khi đăng ký mua bộ từ VOCA For Essential Idioms ( 650 thành ngữ tiếng Anh Thường Gặp Nhất trong mọi ngữ cảnh ). Bạn sẽ được giảm tới 25% so với giá thông thường: 
Gói 24 Tháng: giá gốc 16.500 VNĐ/Tháng, giờ chỉ còn 12.375đ/Tháng.  (Tiết kiệm tới 25%)

Để đăng ký bộ từ vựng tuyệt vời này các bạn hãy điền thông tin đăng ký theo biểu mẫu sau, VOCA hỗ trợ giao thẻ và thanh toán toàn quốc. Với các bạn muốn mua sản phẩm và học ngay thì hãy nhấn vào nút MUA NGAY bên dưới, hệ thống hỗ trợ thanh toán qua tất cả các loại thẻ ngân hàng và chuyển khoản. 

Bạn có thể trải nghiệm phương pháp học từ vựng tiếng Anh miễn phí với VOCA.VN

Bạn có thể trải nghiệm phương pháp học từ vựng tiếng Anh miễn phí với VOCA.VN

Chưa hết...

VOCA cho phép bạn HỌC THỬ MIỄN PHÍ 1 chủ đề từ vựng đầu tiên của bộ từ VOCA For Essential Idioms (650 thành ngữ tiếng anh thường gặp nhất trong mọi ngữ cảnh ), như vậy, bạn có thể tự kiểm chứng những gì VOCA đã nêu trên. Thật tuyệt vời phải không nào! 

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay bộ từ vựng kỳ diệu này?? Nào, LET’S GO!!!

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

VOCA for ESSENTIAL IDIOMS

Giao Tiếp

Giá sản phẩm:

198.000đ

Giá gốc: 300.000đ Giảm:102.000đ

HỌC THỬ MUA NGAY NÂNG CẤP V.I.P

Đối tượng học

Trẻ em

Học sinh

Sinh viên

Người đi làm

Độ tuổi

5 - 10

11 - 17

18 - 65+

Người học

T

Tran

Beginner 80 từ đã thuộc

Nguyễn Ngọc

Bảo Hân Nguyễn Ngọc

Beginner 11 từ đã thuộc

Đỗ

Thu Lan Đỗ

Beginner 76 từ đã thuộc

L

Lê Tiến Khang

Beginner 741 từ đã thuộc

Tran

An Tran

Beginner 98 từ đã thuộc

O

Oanh Vo

Beginner 8 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 19 từ đã thuộc

T

Tran An

Beginner 8 từ đã thuộc

t

thao la

Beginner 235 từ đã thuộc

D

DO THI MIEN

Beginner 599 từ đã thuộc