DANH TỪ TRONG TIẾNG ANH | 1500 ESSENTIAL NOUNS | VOCA.VN
voca library detail banner

1500 Essential Nouns : 1500 danh từ trong tiếng Anh thông dụng nhất trong giao tiếp

Tiếng Anh có khoảng 3000 từ vựng thông dụng thì danh từ chiếm tới hơn 50% trong số đó. Việc làm chủ 1500 từ khóa này sẽ giúp bạn cải thiện vốn tiếng Anh một cách dễ dàng và thông minh nhất. 

Danh từ chiếm tới hơn 50% trong 3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng
Danh từ chiếm tới hơn 50% trong tổng số 3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng

Trong cuộc sống thường ngày, có khi nào bạn muốn diễn đạt một ý kiến, một quan điểm hoặc một sự việc đến một ai đó và cảm cảm thấy như đứng hình để suy nghĩ không biết dùng từ nào cho phù hợp ngữ cảnh hay không? Chắc hẳn ai cũng đã từng trải qua cảm giác đó.

Nguyên nhân do đâu mà bạn không thể diễn đạt bằng tiếng Anh được??

Đó là do vốn từ vựng của bạn không đủ. Cụ thể là về Danh từ.

Trên thực tế, bạn sẽ không thể tạo được một câu văn, câu nói có nghĩa nếu không có danh từ. Đó chính là sự quan trọng của loại từ "chỉ người và sự vật" này.

VẬY: Danh từ là gì nhỉ? Tại sao cần có danh từ mới diễn đạt được tiếng Anh? 
Hãy cùng VOCA tìm hiểu hơn nữa nhé!^^

Danh từ là một trong những thành phần chính của câu trong tiếng Anh. Chúng được dùng để gọi tên người, con vật, nơi chốn, sự vật hay một ý tưởng. Mọi thứ chúng ta thấy hoặc có thể đề cập đến đều được giới thiệu bằng một từ đặt tên cho nó - từ đó được gọi là danh từ. 

Theo nhiều nghiên cứu, bạn sẽ nói khoảng 20.000 từ mỗi ngày, hơn 1000 từ mỗi giờ. Và trong số những từ được nói ra, có đến 50% danh từ được sử dụng để giao tiếp, trò chuyện ấy.

Ví dụ:

  • "Trẻ em nên nhai thịt chậm" - Children should chew meat slowly.
  • "Anh trai tôi đã đi đến trường rồi!" - My brother went to school.

Những câu nói ngắn gọn, bình thường vậy thôi mà đã sử dụng đến 2 danh từ rồi. Bạn có nghĩ tầm quan trọng của danh từ (noun) trong quá trình giao tiếp của bạn đến cỡ nào rồi ấy! ^^

Chính vì vậy, nếu bạn muốn diễn đạt ý kiến, quan điểm của bản thân thì hãy học danh từ ngay bạn nhé!^^

NHƯNG... Danh từ trong tiếng Anh nhiều vô kể thì làm sao mà học hết??

Tiếng Anh có hơn 1 triệu từ vựng, trong đó danh từ chiếm phần lớn trong tổng số từ ấy và việc học hết tất cả những từ này là không thể. Thực chất chúng ta không cần nhiều danh từ đến thế trong cuộc sống. Có những danh từ mà tần suất xuất hiện của nó trong tiếng Anh cao hơn những danh từ khác. Đó chính là những danh từ mà chúng ta cần học.

Theo thống kê của đại học Oxford, bạn chỉ cần nắm khoảng 3000 từ tiếng Anh thông dụng là có thể hiểu được 95% các cuộc hội thoại, hay email, tạp chí. Trong 3000 từ vựng quan trọng đó có tới hơn 1500 là Danh từ. Vậy, vấn đề còn lại lúc này là làm sao để biết 1500 từ đó bao gồm những danh từ nào, và làm thế nào để học chúng một cách hiệu quả.

Hãy để VOCA giúp bạn.

Sau khi nghiên cứu và tổng hợp, VOCA đã biên soạn bộ sản phẩm: 1500 Essential Nouns in English ( 1500 Danh Từ Thường Gặp Nhất Trong Giao Tiếp) - dành riêng cho bạn! Sản phẩm chính là sự kết hợp tối ưu giữa nguyên lý Pareto 80/20, phương pháp học tập VAK và nguyên tắc ghi nhớ Think Buzzan. 

Bộ từ vựng 1500 Essential Nouns: 1500 danh từ thường gặp nhất trong tiếng Anh
Bộ từ vựng 1500 Essential Nouns: 1500 danh từ trong tiếng Anh thường gặp nhất

Rất nhiều người dù học tiếng Anh đã lâu nhưng trong nhiều tình huống, chúng ta vẫn không thể diễn đạt bằng tiếng Anh vì không đủ danh từ. Ngay cả khi bạn đã học rất nhiều từ, có một vốn danh từ kha khá, bạn vẫn không có đủ danh từ để dùng!! Vấn đề là do đâu? Đó là do cách học từ vựng của bạn chưa đảm bảo về “số lượng” và “chất lượng”!

Hãy xem 1500 Essential Nouns In English ( 1500 Danh từ trong tiếng Anh thường gặp nhất) của VOCA có thể mang đến cho bạn điều gì nhé!

Về số lượng, 1500 ESSENTIAL NOUNS IN ENGLISH tập hợp 1500 danh từ trong tiếng Anh phổ biến nhất dựa trên sự khảo sát từ các nguồn sách, báo, bản tin thời sự,…của các chuyên gia ngôn ngữ và nhà xuất bản uy tín ở các nước bản ngữ. 1500 Essential Nouns in English giúp các bạn học ít nhưng dùng nhiềutiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả.

Về chất lượng, 1500 ESSENTIAL NOUNS IN ENGLISH có 75 chủ đề, mỗi chủ đề có 20 danh từ thông dụng, bao hàm mọi tình huống, lĩnh vực trong cuộc sống mà bạn có thể gặp. Hơn thế nữa, danh từ được lựa chọn kỹ lưỡngsắp xếp theo chủ đề một cách hệ thốngtừ dễ đến khó, giúp bạn chẳng những hiểu “rộng” mà còn hiểu “sâu”, hạn chế tình trạng “khó thuộc” mà “mau quên”. 

Về phương pháp học:

- 1500 ESSENTIAL NOUNS IN ENGLISH 1500 Danh từ trong tiếng Anh thường gặp nhấtứng dụng phương pháp học flashcard, kết hợp với Hình ảnh, Âm thanh sinh động giúp việc học từ vựng trở nên thú vị và dễ dàng ghi nhớ hơn so với cách học thông thường. 

- Thứ hai, sau mỗi chủ đề bạn còn được kiểm tra lại khả năng phát âm của mình về các từ vựng đã học thông qua tính năng Luyện Phát Âm. VOCA sẽ giúp bạn chuẩn hóa Phát Âm như người Bản ngữ. 

Tính năng Học phát âm trên VOCA

Tính năng Học phát âm trên VOCA 

V phương pháp ôn tập:

- 1500 ESSENTIAL NOUNS IN ENGLISH ( 1500 danh từ trong tiếng Anh thường gặp nhất) giúp bạn ghi nhớ từ vựng sâu hơn dựa trên Nguyên tắc nhắc nhở đúng thời điểm, và phương pháp ôn tập của Tony Buzan - Diễn giả hàng đầu thế giới về phương pháp học tập, cha đẻ của kỹ thuật Mindmap. Hệ thống sẽ tự động nhắc nhở người học: kiểm tra sau khi học 1 bài, kiểm tra trước khi vào bài mới, kiểm tra sau 7 bài, và cuối cùng là kiểm tra sau 30 bài. Đây là nguyên tắc tối ưu để giúp người học ghi nhớ từ vựng sâu sắc, và không rơi vào trạng thái "học trước quên sau". 

Tonny Buzzan: 'cha đẻ' của phương pháp ghi nhớ Mindmap.
Tonny Buzzan: 'cha đẻ' của phương pháp ghi nhớ Mindmap.

Về thời gian học:

- VOCA sẽ rút ngắn thời gian cho người học một cách tối ưu nhất. Bạn chỉ mất 1/4 thời gian so với những cách học thông thường. 

Sự tiện lợi: 

- VOCA có đầy đủ phiên bản học dành cho Máy tính/Laptop, ứng dụng trên Smartphone (điện thoại thông minh). Chính vì vậy, bạn có thể học VOCA 'mọi lúc, mọi nơi' (khi ở nhà, hay trên lớp học, tại công ty, hay trên xe buýt, hoặc lúc nằm trên giường ngủ..). Mọi rào cản về khoảng cách, hay thời gian sẽ bị phá bỏ, giúp bạn tăng tốc tới đích một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Tìm hiểu và cài đặt ứng dụng tại đây: Ứng dung VOCA trên Smartphone 

Bạn có thể học VOCA trên: điện thoại smartphone, máy tính, laptop, và cả máy tính bảng.

Bạn có thể học VOCA trên: điện thoại smartphone, máy tính, laptop, và cả máy tính bảng.

Với 1500 ESSENTIAL NOUNS IN ENGLISH ( 1500 danh từ trong tiếng Anh thường gặp nhất), bạn có thể tự tin rằng đã sở hữu một cuốn từ điển mini sinh động chuyên dụng dành cho giao tiếp, việc của bạn là hãy sử dụng nó mỗi ngày để giúp khả năng tiếng Anh nâng lên một tầm cao mới chỉ trong không quá 30 ngày.

Vậy “1500 ESSENTIAL NOUNS IN ENGLISH” có phù hợp với bạn?

Một điều đặc biệt thú vị là bộ từ dành cho cả người mới bắt đầu học và người đã có vốn từ vựng khá khá mà chưa đủ dùng trong cuộc sống. Nghe có vẻ đáng ngờ nhưng hoàn toàn chính xác! Vì sao bộ từ này lại “kỳ diệu” đến thế?

1. Bộ từ gồm 1500 danh từ trong tiếng Anh phổ biến nhất, trình bày có hệ thống, giúp người học hiểu khoảng 95% các tình huống giao tiếp và sách báo thông thường, thế nên, bộ từ vựng như chiếc chìa khóa “vạn năng” giúp người học khám phá thế giới anh ngữ, cực kỳ phù hợp cho những bạn mới bắt đầu học, tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả. Đảm bảo sau khi học xong, khả năng tiếng anh của bạn sẽ cải thiện đáng kể.

2. Đối với những bạn đã học tiếng anh, với cách học truyền thống hay tự học, bạn có một vốn từ vựng riêng nhưng lại không có hệ thống, có những từ học rồi nhưng không bao giờ dùng đến, có những từ phổ biến nhưng bạn lại chưa biết qua. Đó chính là vấn đề cản trở khả năng giao tiếp của bạn. 1500 ESSENTIAL NOUNS IN ENGLISH ( 1500 danh từ trong tiếng Anh thường gặp nhất) sẽ giúp bạn lấp đầy những lỗ hổng đó. Trong mỗi chủ đề, các từ vựng trải rộng từ dễ đến khó, thông qua sàng lọc, bạn sẽ chọn những từ còn “khuyết” trong vốn từ vựng của mình và bổ sung nó.

Như vậy, 1500 Essential Nouns in English” phù hợp cho mọi đối tượng, từ học sinh, sinh viên, cho đến người đi làm; từ người mới bắt đầu học cho đến người đã có nền tảng. “1500 Essential Nouns in English” cung cấp từ vựng thiết yếu nhất mà người học ngoại ngữ cần nắm vững cho mục đích giao tiếp, học tập phổ thông và đọc hiểu sách báo, tin tức, chương trình truyền hình,… 1500 Essential Nouns In English - 1500 danh từ trong tiếng Anh thường gặp nhất sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn!

Hãy lắng nghe những bạn học khác chia sẻ về VOCA:

Bạn Trần Thùy Ngân - Sinh viên mới ra trường, hiện đang sinh sống tại Hồ Chí Minh chia sẻ: 

Kết quả ngạc nhiên: 

  • Bạn có thể thuộc nằm lòng 1500 danh từ thường gặp nhất trong giao tiếp với thời gian không quá 30 ngày.
  • Bạn có thể hiểu dễ dàng 95% tất cả các tình huống tiếng Anh thường ngày (báo chí, truyền hình, thi cử,..)
  • Bạn không còn ngần ngại để diễn đạt ý kiến, quan điểm của mình bằng tiếng Anh.
  • Không những thế, 1500 ESSENTIAL NOUNS IN ENGLISH ( 1500 danh từ trong tiếng Anh thường gặp nhất) sẽ giúp bạn cải thiện toàn diện kĩ năng NGHE và PHÁT ÂM của mình theo chuẩn giọng của người bản xứ.

Theo bạn mức giá cần phải trả để có được bộ 1500 ESSENTIAL NOUNS IN ENGLISH kỳ diệu này là bao nhiêu? Hãy để chúng tôi làm với bạn một bài toán nhỏ nhé:

Nếu bạn đăng ký học tiếng Anh tại một trường tiếng Anh ở Hồ Chí Minh, Hà Nội, hay Đà Nẵng, bạn phải trả học phí trung bình 500.000 vnđ/tháng, tương đương 6.000.000 vnđ/năm. Thực tế trong cuộc sống có lẽ bạn đã trả Hơn 10.000.000 vnđ cho việc học và mua giáo trình.

Các sinh viên giờ phải đi học ở các trung tâm chi phí thấp nhất phải trả là 300.000 VNĐ/Tháng, tức 3.600.000 VNĐ/Năm.

Bên cạnh đó, nếu bạn quyết định tự học tại nhà thì mức phí để mua các giáo trình học cũng không dưới 600.000 vnđ. Đó là chưa kể nếu bạn không sắp xếp được kế hoạch ôn luyện cũng như phương pháp học phù hợp thì mọi thứ sẽ trở nên công cốc.

Vậy bạn nghĩ sao nếu nếu: Bộ sản phẩm 1500 ESSENTIAL NOUNS IN ENGLISH ( 1500 danh từ trong tiếng Anh thường gặp nhất) sẽ không lấy của bạn đến 500.000 VNĐ? Không, thậm chí là chưa tới 1/2 mức phí đó . (Tuy nhiên, bạn không phải trả mỗi tháng, bạn chỉ cần trả một lần mà thôi).

Gói học phí siêu tiết kiệm: Chỉ với 20.000đ/tháng (dành cho gói 12 Tháng) là bạn có thể sở hữu ngay Bộ bí quyết từ vựng 1500 Essential Nouns In English.

Chưa hết...

Hiện tại VOCA đang có chương trình ưu đãi dành cho các bạn khi đăng ký bộ sản phẩm 1500 Essential Nouns in English. Thông tin chương trình ưu đãi như sau:

Khi đăng ký mua bộ từ 1500 Essential Nouns in English ( 1500 danh từ trong tiếng Anh thường gặp nhất ). Bạn sẽ được giảm tới 25% so với giá thông thường: 
Gói 24 Tháng: giá gốc 20.000 VNĐ/Tháng, giờ chỉ còn 14.938đ/Tháng.  (Tiết kiệm tới 25%)

Để đăng ký bộ từ vựng tuyệt vời này các bạn hãy điền thông tin đăng ký theo biểu mẫu sau, VOCA hỗ trợ giao thẻ và thanh toán toàn quốc (miễn phí vận chuyển khi đăng ký gói 24 tháng). Với các bạn muốn mua sản phẩm và học ngay thì hãy nhấn vào nút MUA NGAY bên dưới, hệ thống hỗ trợ thanh toán qua tất cả các loại thẻ ngân hàng và chuyển khoản. 

Bạn có thể trải nghiệm phương pháp học từ vựng tiếng Anh miễn phí với VOCA.VN

Bạn có thể trải nghiệm phương pháp học từ vựng tiếng Anh miễn phí với VOCA.VN

One More Things ^^

VOCA cho phép bạn HỌC THỬ MIỄN PHÍ 1 chủ đề từ vựng đầu tiên của bộ từ 1500 Essential Nouns in English ( 1500 danh từ trong tiếng Anh ) , như vậy, bạn có thể tự kiểm chứng những gì VOCA đã nêu trên. Thật tuyệt vời phải không nào! 

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay bộ từ vựng kỳ diệu này?? Nào, LET’S GO!!!

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

1500 Essential Nouns in English

Giao Tiếp

Giá sản phẩm:

240.000đ

Giá gốc: 400.000đ Giảm:160.000đ

HỌC THỬ MUA NGAY NÂNG CẤP V.I.P

Đối tượng học

Trẻ em

Học sinh

Sinh viên

Người đi làm

Độ tuổi

5 - 10

11 - 17

18 - 65+

Người học

Me

English Me

Beginner 223 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 52 từ đã thuộc

l

longlh

High Beginner 1322 từ đã thuộc

V

Vu Ngyen

High Beginner 1483 từ đã thuộc

T

Tuyết Hân

Beginner 83 từ đã thuộc

N

Nguyễn Tuấn Hào

Beginner 183 từ đã thuộc

B

Bùi Đức Việt

Beginner 244 từ đã thuộc

Vu

Ngo Vu

Low Intermediate 2709 từ đã thuộc

H

Hạ vi Trần

Beginner 107 từ đã thuộc

H

Hạ Vi

Beginner 11 từ đã thuộc

CHỦ ĐỀ MỚI 86

NOUNS 1

NOUNS 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề NOUNS 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

NOUNS 2

NOUNS 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề NOUNS 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

NOUNS 3

NOUNS 3

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề NOUNS 3 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

NOUNS 4

NOUNS 4

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề NOUNS 4 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

NOUNS 5

NOUNS 5

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề NOUNS 5 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

NOUNS 6

NOUNS 6

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề NOUNS 6 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

NOUNS 7

NOUNS 7

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề NOUNS 7 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 1

BÀI KIỂM TRA TUẦN 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 140 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

NOUNS 8

NOUNS 8

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề NOUNS 8 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

NOUNS 9

NOUNS 9

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề NOUNS 9 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

NOUNS 10

NOUNS 10

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề NOUNS 10 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

NOUNS 11

NOUNS 11

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề NOUNS 11 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

NOUNS 12

NOUNS 12

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề NOUNS 12 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

NOUNS 13

NOUNS 13

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề NOUNS 13 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

NOUNS 14

NOUNS 14

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề NOUNS 14 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 2

BÀI KIỂM TRA TUẦN 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 139 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

NOUNS 15

NOUNS 15

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề NOUNS 15 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

NOUNS 16

NOUNS 16

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề NOUNS 16 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

NOUNS 17

NOUNS 17

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề NOUNS 17 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

NOUNS 18

NOUNS 18

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề NOUNS 18 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

NOUNS 19

NOUNS 19

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề NOUNS 19 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

NOUNS 20

NOUNS 20

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề NOUNS 20 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

NOUNS 21

NOUNS 21

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề NOUNS 21 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 3

BÀI KIỂM TRA TUẦN 3

Giúp bạn thuộc nằm lòng 140 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 3 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

NOUNS 22

NOUNS 22

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề NOUNS 22 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

NOUNS 23

NOUNS 23

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề NOUNS 23 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

NOUNS 24

NOUNS 24

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề NOUNS 24 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

NOUNS 25

NOUNS 25

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề NOUNS 25 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

NOUNS 26

NOUNS 26

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề NOUNS 26 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

NOUNS 27

NOUNS 27

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề NOUNS 27 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

NOUNS 28

NOUNS 28

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề NOUNS 28 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 4

BÀI KIỂM TRA TUẦN 4

Giúp bạn thuộc nằm lòng 140 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 4 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA THÁNG 1

BÀI KIỂM TRA THÁNG 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 180 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA THÁNG 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

NOUNS 29

NOUNS 29

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề NOUNS 29 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

NOUNS 30

NOUNS 30

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề NOUNS 30 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

NOUNS 31

NOUNS 31

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề NOUNS 31 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

NOUNS 32

NOUNS 32

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề NOUNS 32 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

NOUNS 33

NOUNS 33

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề NOUNS 33 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

NOUNS 34

NOUNS 34

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề NOUNS 34 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

NOUNS 35

NOUNS 35

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề NOUNS 35 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 5

BÀI KIỂM TRA TUẦN 5

Giúp bạn thuộc nằm lòng 140 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 5 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

NOUNS 36

NOUNS 36

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề NOUNS 36 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

NOUNS 37

NOUNS 37

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề NOUNS 37 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

NOUNS 38

NOUNS 38

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề NOUNS 38 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

NOUNS 39

NOUNS 39

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề NOUNS 39 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

NOUNS 40

NOUNS 40

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề NOUNS 40 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

NOUNS 41

NOUNS 41

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề NOUNS 41 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

NOUNS 42

NOUNS 42

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề NOUNS 42 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 6

BÀI KIỂM TRA TUẦN 6

Giúp bạn thuộc nằm lòng 140 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 6 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

NOUNS 43

NOUNS 43

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề NOUNS 43 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

NOUNS 44

NOUNS 44

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề NOUNS 44 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

NOUNS 45

NOUNS 45

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề NOUNS 45 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

NOUNS 46

NOUNS 46

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề NOUNS 46 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

NOUNS 47

NOUNS 47

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề NOUNS 47 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

NOUNS 48

NOUNS 48

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề NOUNS 48 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

NOUNS 49

NOUNS 49

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề NOUNS 49 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 7

BÀI KIỂM TRA TUẦN 7

Giúp bạn thuộc nằm lòng 140 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 7 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

NOUNS 50

NOUNS 50

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề NOUNS 50 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

NOUNS 51

NOUNS 51

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề NOUNS 51 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

NOUNS 52

NOUNS 52

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề NOUNS 52 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

NOUNS 53

NOUNS 53

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề NOUNS 53 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

NOUNS 54

NOUNS 54

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề NOUNS 54 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

NOUNS 55

NOUNS 55

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề NOUNS 55 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

NOUNS 56

NOUNS 56

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề NOUNS 56 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 8

BÀI KIỂM TRA TUẦN 8

Giúp bạn thuộc nằm lòng 140 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 8 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA THÁNG 2

BÀI KIỂM TRA THÁNG 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 180 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA THÁNG 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

NOUNS 57

NOUNS 57

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề NOUNS 57 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

NOUNS 58

NOUNS 58

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề NOUNS 58 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

NOUNS 59

NOUNS 59

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề NOUNS 59 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

NOUNS 60

NOUNS 60

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề NOUNS 60 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

NOUNS 61

NOUNS 61

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề NOUNS 61 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

NOUNS 62

NOUNS 62

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề NOUNS 62 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

NOUNS 63

NOUNS 63

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề NOUNS 63 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 9

BÀI KIỂM TRA TUẦN 9

Giúp bạn thuộc nằm lòng 140 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 9 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

NOUNS 64

NOUNS 64

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề NOUNS 64 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

NOUNS 65

NOUNS 65

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề NOUNS 65 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

NOUNS 66

NOUNS 66

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề NOUNS 66 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

NOUNS 67

NOUNS 67

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề NOUNS 67 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

NOUNS 68

NOUNS 68

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề NOUNS 68 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

NOUNS 69

NOUNS 69

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề NOUNS 69 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

NOUNS 70

NOUNS 70

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề NOUNS 70 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 10

BÀI KIỂM TRA TUẦN 10

Giúp bạn thuộc nằm lòng 140 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 10 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

NOUNS 71

NOUNS 71

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề NOUNS 71 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

NOUNS 72

NOUNS 72

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề NOUNS 72 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

NOUNS 73

NOUNS 73

Giúp bạn thuộc nằm lòng 9 từ vựng về chủ đề NOUNS 73 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TỔNG KẾT

BÀI KIỂM TRA TỔNG KẾT

Giúp bạn thuộc nằm lòng 180 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TỔNG KẾT dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

1500 Essential Nouns in English

Giao Tiếp

Giá sản phẩm:

240.000đ

Giá gốc: 400.000đ Giảm:160.000đ

HỌC THỬ MUA NGAY NÂNG CẤP V.I.P

Đối tượng học

Trẻ em

Học sinh

Sinh viên

Người đi làm

Độ tuổi

5 - 10

11 - 17

18 - 65+

Người học

Me

English Me

Beginner 223 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 52 từ đã thuộc

l

longlh

High Beginner 1322 từ đã thuộc

V

Vu Ngyen

High Beginner 1483 từ đã thuộc

T

Tuyết Hân

Beginner 83 từ đã thuộc

N

Nguyễn Tuấn Hào

Beginner 183 từ đã thuộc

B

Bùi Đức Việt

Beginner 244 từ đã thuộc

Vu

Ngo Vu

Low Intermediate 2709 từ đã thuộc

H

Hạ vi Trần

Beginner 107 từ đã thuộc

H

Hạ Vi

Beginner 11 từ đã thuộc

Bộ sản phẩm tiếng Anh 1500 ESSENTIAL NOUNS IN ENGLISH (1500 danh từ thường gặp nhất trong tiếng Anh) được thiết kế và chọn lọc từ các nguồn tài liệu uy tín như:

1. Giáo trình English Vocabulary in Use của nhà xuất bản Cambridge

2. Giáo trình Oxfords Essential Dictionary của nhà xuất bản Oxfords

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

1500 Essential Nouns in English

Giao Tiếp

Giá sản phẩm:

240.000đ

Giá gốc: 400.000đ Giảm:160.000đ

HỌC THỬ MUA NGAY NÂNG CẤP V.I.P

Đối tượng học

Trẻ em

Học sinh

Sinh viên

Người đi làm

Độ tuổi

5 - 10

11 - 17

18 - 65+

Người học

Me

English Me

Beginner 223 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 52 từ đã thuộc

l

longlh

High Beginner 1322 từ đã thuộc

V

Vu Ngyen

High Beginner 1483 từ đã thuộc

T

Tuyết Hân

Beginner 83 từ đã thuộc

N

Nguyễn Tuấn Hào

Beginner 183 từ đã thuộc

B

Bùi Đức Việt

Beginner 244 từ đã thuộc

Vu

Ngo Vu

Low Intermediate 2709 từ đã thuộc

H

Hạ vi Trần

Beginner 107 từ đã thuộc

H

Hạ Vi

Beginner 11 từ đã thuộc