HAPPY 4th BIRTHDAY: THÊM 1 TUỔI - TẶNG 1 NĂM. Áp dụng cho TẤT CẢ bộ từ vựng trên hệ thống, và cả tài khoản VIP & VIP Plus. Cơ hội Duy nhất trong năm. Tìm hiểu & Nâng cấp TẠI ĐÂY nha mems!^^

×
voca library detail banner

500 ESSENTIAL ADJECTIVES: 500 TÍNH TỪ TRONG TIẾNG ANH THÔNG DỤNG NHẤT TRONG GIAO TIẾP

Chỉ cần nắm vững 500 tính từ này, câu văn của bạn trở nên trôi chảy và hấp dẫn hơn khi giao tiếp với người nước ngoài. Phương pháp học thông minh, sinh động giúp bạn dễ dàng ghi nhớ 500 tính từ quan trọng này chỉ trong thời gian rất ngắn. 

Tính từ đóng vai trò quan trọng trong các buổi giao tiếp, trò chuyện
Tính từ đóng vai trò rất quan trọng trong giao tiếp, trò chuyện

Tính từ trong tiếng Anh là gì??

ADJECTIVE (Tính từ) là từ bổ trợ cho danh từ hoặc đại từ, chúng để miêu tả một sự vật hoặc hiện tượng mà danh từ đó đại diện.

Tầm quan trọng của tính từ trong giao tiếp

Trong tiếng Việt lẫn tiếng Anh người ta rất thường sử dụng tính từ trong giao tiếp, như có những câu nói: 

  • "Cô ấy đẹp quá!". - She is really beautiful.
  • "Cậu kia nhiều chuyện quá!" - He is really talkative.

Vô tình các bạn đã sử dụng tính từ mà các bạn vẫn không biết đó là tính từ. 

Theo nhiều nghiên cứu, bạn sẽ nói khoảng 20.000 từ mỗi ngày, hơn 1000 từ mỗi giờ. Và trong số những từ được nói ra, có đến 50% tính từ được sử dụng để giao tiếp, trò chuyện ấy.

Dùng tính từ trong giao tiếp giúp câu văn của bạn sẽ cụ thể hơn, và trở nên hấp dẫn hơn nhiều. Chính vì vậy, việc bổ sung tính từ ngay bây giờ là điều rất cần thiết để có thể giao tiếp tiếng Anh.

NHƯNG... Tính từ trong tiếng Anh nhiều vô kể thì làm sao mà học hết??

Tiếng Anh có hơn 1 triệu từ vựng, trong đó tính từ chiếm một phần lớn trong tổng số từ ấy và việc học hết tất cả những từ này là không thể. Thực chất chúng ta không cần nhiều tính từ đến thế trong cuộc sống. Có những tính từ mà tần suất xuất hiện của nó trong tiếng Anh cao hơn những tính từ khác. Đó chính là những tính từ mà chúng ta cần học.

Theo thống kê của đại học Oxford, bạn chỉ cần nắm khoảng 500 Tính từ tiếng Anh thông dụng là đã đủ miêu tả cho các tình huống giao tiếp tiếng Anh hàng ngày. Vấn đề còn lại lúc này là làm sao để biết 500 từ đó bao gồm những tính từ nào, và làm thế nào để học chúng một cách hiệu quả.

Hãy để VOCA giúp bạn.

Sau khi nghiên cứu và tổng hợp, VOCA đã biên soạn bộ sản phẩm: 500 Essential Adjectives in English ( 500 Tính Từ Thường Gặp Nhất Trong Giao Tiếp) - dành riêng cho bạn! Sản phẩm chính là sự kết hợp tối ưu giữa nguyên lý Pareto 80/20, phương pháp học tập VAK và nguyên tắc ghi nhớ Think Buzzan. 

Bộ từ vựng 500 Essential Adjectives: 500 tính từ trong tiếng Anh thường gặp nhất
Bộ từ vựng 500 Essential Adjectives: 500 tính từ trong tiếng Anh thường gặp nhất

Rất nhiều người dù học tiếng Anh đã lâu nhưng trong nhiều tình huống, chúng ta vẫn không thể diễn đạt bằng tiếng Anh vì không đủ tính từ. Ngay cả khi bạn đã học rất nhiều từ, có một vốn tính từ kha khá, bạn vẫn không có đủ tính từ để dùng!! Vấn đề là do đâu? Đó là do cách học từ vựng của bạn chưa đảm bảo về số lượng và “chất lượng”!

Hãy xem 500 Essential Adjectives In English ( 500 Tính từ trong tiếng Anh thường gặp nhất) của VOCA có thể mang đến cho bạn điều gì nhé!

Về số lượng, 500 ESSENTIAL ADJECTIVES IN ENGLISH tập hợp 500 tính từ trong tiếng Anh phổ biến nhất dựa trên sự khảo sát từ các nguồn sách, báo, bản tin thời sự,…của các chuyên gia ngôn ngữ và nhà xuất bản uy tín ở các nước bản ngữ. 500 Essential Adjectives in English giúp các bạn học ít nhưng dùng nhiềutiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả.

Về chất lượng, 500 ESSENTIAL ADJECTIVES IN ENGLISH có 25 chủ đề, mỗi chủ đề có 20 tính từ thông dụng, bao hàm mọi tình huống, lĩnh vực trong cuộc sống mà bạn có thể gặp. Hơn thế nữa, tính từ được lựa chọn kỹ lưỡngsắp xếp theo chủ đề một cách hệ thốngtừ dễ đến khó, giúp bạn chẳng những hiểu “rộng” mà còn hiểu “sâu”, hạn chế tình trạng “khó thuộc” mà “mau quên”. 

Về phương pháp học:

- 500 ESSENTIAL ADJECTIVES IN ENGLISH 500 Tính từ trong tiếng Anh thường gặp nhấtứng dụng phương pháp học flashcard, kết hợp với Hình ảnh, Âm thanh sinh động giúp việc học từ vựng trở nên thú vị và dễ dàng ghi nhớ hơn so với cách học thông thường. 

- Thứ hai, sau mỗi chủ đề bạn còn được kiểm tra lại khả năng phát âm của mình về các từ vựng đã học thông qua tính năng Luyện Phát Âm. VOCA sẽ giúp bạn chuẩn hóa Phát Âm như người Bản ngữ. 

Tính năng Học phát âm trên VOCA

Tính năng Học phát âm trên VOCA 

V phương pháp ôn tập:

- 500 ESSENTIAL ADJECTIVES IN ENGLISH ( 500 Tính từ trong tiếng Anh thường gặp nhất) giúp bạn ghi nhớ từ vựng sâu hơn dựa trên Nguyên tắc nhắc nhở đúng thời điểm, và phương pháp ôn tập của Tony Buzan - Diễn giả hàng đầu thế giới về phương pháp học tập, cha đẻ của kỹ thuật Mindmap. Hệ thống sẽ tự động nhắc nhở người học: kiểm tra sau khi học 1 bài, kiểm tra trước khi vào bài mới, kiểm tra sau 7 bài, và cuối cùng là kiểm tra sau 30 bài. Đây là nguyên tắc tối ưu để giúp người học ghi nhớ từ vựng sâu sắc, và không rơi vào trạng thái "học trước quên sau". 

Tonny Buzzan: 'cha đẻ' của phương pháp ghi nhớ Mindmap.
Tonny Buzzan: 'cha đẻ' của phương pháp ghi nhớ Mindmap.

Về thời gian học:

- VOCA sẽ rút ngắn thời gian cho người học một cách tối ưu nhất. Bạn chỉ mất 1/4 thời gian so với những cách học thông thường. 

Sự tiện lợi: 

- VOCA có đầy đủ phiên bản học dành cho Máy tính/Laptop, ứng dụng trên Smartphone (điện thoại thông minh). Chính vì vậy, bạn có thể học VOCA 'mọi lúc, mọi nơi' (khi ở nhà, hay trên lớp học, tại công ty, hay trên xe buýt, hoặc lúc nằm trên giường ngủ..). Mọi rào cản về khoảng cách, hay thời gian sẽ bị phá bỏ, giúp bạn tăng tốc tới đích một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Tìm hiểu và cài đặt ứng dụng tại đây: Ứng dung VOCA trên Smartphone 

Bạn có thể học VOCA trên: điện thoại smartphone, máy tính, laptop, và cả máy tính bảng.

Bạn có thể học VOCA trên: điện thoại smartphone, máy tính, laptop, và cả máy tính bảng.

Với 500 ESSENTIAL ADJECTIVES IN ENGLISH ( 500 Tính từ trong tiếng Anh thường gặp nhất), bạn có thể tự tin rằng đã sở hữu một cuốn từ điển mini sinh động chuyên dụng dành cho giao tiếp, việc của bạn là hãy sử dụng nó mỗi ngày để giúp khả năng tiếng Anh nâng lên một tầm cao mới chỉ trong không quá 30 ngày.

Vậy “500 ESSENTIAL ADJECTIVES IN ENGLISH” có phù hợp với bạn?

Một điều đặc biệt thú vị là bộ từ dành cho cả người mới bắt đầu học và người đã có vốn từ vựng khá khá mà chưa đủ dùng trong cuộc sống. Nghe có vẻ đáng ngờ nhưng hoàn toàn chính xác! Vì sao bộ từ này lại “kỳ diệu” đến thế?

1. Bộ từ gồm 500 tính từ trong tiếng Anh phổ biến nhất, trình bày có hệ thống, bổ sung hiệu quả cho bạn tự tin sử dụng tính từ trong các tình huống cần giao tiếp bằng tiếng Anh, thế nên, bộ từ vựng như chiếc chìa khóa “vạn năng” giúp người học khám phá thế giới anh ngữ, cực kỳ phù hợp cho những bạn mới bắt đầu học, tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả. Đảm bảo sau khi học xong, khả năng tiếng anh của bạn sẽ cải thiện đáng kể.

2. Đối với những bạn đã học tiếng anh, với cách học truyền thống hay tự học, bạn có một vốn từ vựng riêng nhưng lại không có hệ thống, có những từ học rồi nhưng không bao giờ dùng đến, có những từ phổ biến nhưng bạn lại chưa biết qua. Đó chính là vấn đề cản trở khả năng giao tiếp của bạn. 500 ESSENTIAL ADJESTIVES IN ENGLISH ( 500 Tính từ trong tiếng anh thường gặp nhất) sẽ giúp bạn lấp đầy những lỗ hổng đó. Trong mỗi chủ đề, các từ vựng trải rộng từ dễ đến khó, thông qua sàng lọc, bạn sẽ chọn những từ còn “khuyết” trong vốn từ vựng của mình và bổ sung nó.

Như vậy, 500 Essential Adjectives in English” phù hợp cho mọi đối tượng, từ học sinh, sinh viên, cho đến người đi làm; từ người mới bắt đầu học cho đến người đã có nền tảng. “500 Essential Adjectives in English” cung cấp từ vựng thiết yếu nhất mà người học ngoại ngữ cần nắm vững cho mục đích giao tiếp, học tập phổ thông và đọc hiểu sách báo, tin tức, chương trình truyền hình,… 500 Essential Adjectives In English - 500 tính từ trong tiếng Anh thường gặp nhất sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn!

Hãy lắng nghe những bạn học khác chia sẻ về VOCA:

Bạn Trần Thùy Ngân - Sinh viên mới ra trường, hiện đang sinh sống tại Hồ Chí Minh chia sẻ: 

Bác Trương Hoàng Hồng - Đã nghỉ hưu, hiện đang sinh sống tại Hồ Chí Minh chia sẻ: 

Kết quả ngạc nhiên: 

  • Bạn có thể thuộc nằm lòng 500 tính từ thường gặp nhất trong giao tiếp với thời gian không quá 30 ngày.
  • Chỉ cẩn nắm vững 500 tính từ này, câu văn của bạn sẽ trở nên cụ thể, hấp dẫn hơn khi giao tiếp với người nước ngoài.
  • Bạn không còn ngần ngại để diễn đạt ý kiến, quan điểm của mình bằng tiếng Anh.
  • Không những thế, 500 ESSENTIAL ADJECTIVES IN ENGLISH ( 500 Tính từ trong tiếng Anh thường gặp nhất) sẽ giúp bạn cải thiện toàn diện kĩ năng NGHE và PHÁT ÂM của mình theo chuẩn giọng của người bản xứ.

Theo bạn mức giá cần phải trả để có được bộ 500 ESSENTIAL ADJECTIVES IN ENGLISH kỳ diệu này là bao nhiêu? Hãy để chúng tôi làm với bạn một bài toán nhỏ nhé:

Nếu bạn đăng ký học tiếng Anh tại một trường tiếng Anh ở Hồ Chí Minh, Hà Nội, hay Đà Nẵng, bạn phải trả học phí trung bình 500.000 vnđ/tháng, tương đương 6.000.000 vnđ/năm. Thực tế trong cuộc sống có lẽ bạn đã trả Hơn 10.000.000 vnđ cho việc học và mua giáo trình.

Các sinh viên giờ phải đi học ở các trung tâm chi phí thấp nhất phải trả là 300.000 VNĐ/Tháng, tức 3.600.000 VNĐ/Năm.

Bên cạnh đó, nếu bạn quyết định tự học tại nhà thì mức phí để mua các giáo trình học cũng không dưới 600.000 vnđ. Đó là chưa kể nếu bạn không sắp xếp được kế hoạch ôn luyện cũng như phương pháp học phù hợp thì mọi thứ sẽ trở nên công cốc.

Vậy bạn nghĩ sao nếu nếu: Bộ sản phẩm 500 ESSENTIAL VERBS IN ENGLISH ( 500 tính từ trong tiếng Anh thường gặp nhất) sẽ không lấy của bạn đến 500.000 VNĐ? Không, thậm chí là chưa tới 1/3 mức phí đó . (Tuy nhiên, bạn không phải trả mỗi tháng, bạn chỉ cần trả một lần mà thôi).

Chỉ với 149.000 VNĐ (~ 100đ / ngày) là bạn có thể sở hữu ngay Bộ bí quyết học từ vựng 500 ESSENTIAL ADJECTIVES IN ENGLISH ( 500 tính từ trong tiếng Anh thường gặp nhất) này cho thời gian lên tới 365 ngày, tương ứng 1 năm sử dụng. Gói học phí siêu tiết kiệm. 

Bạn có thể trải nghiệm phương pháp học từ vựng tiếng Anh miễn phí với VOCA.VN

Bạn có thể trải nghiệm phương pháp học từ vựng tiếng Anh miễn phí với VOCA.VN

One More Things ^^

VOCA cho phép bạn HỌC THỬ MIỄN PHÍ 1 chủ đề từ vựng đầu tiên của bộ từ 500 Essential Adjectives in English ( 500 tính từ trong tiếng Anh thường gặp nhất ), như vậy, bạn có thể tự kiểm chứng những gì VOCA đã nêu trên. Thật tuyệt vời phải không nào! 

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay bộ từ vựng kỳ diệu này?? Nào, LET’S GO!!!

Mọi thắc mắc cần tư vấn vui lòng liên lạc với chúng tôi theo thông tin sau:

Hệ thống học từ vựng tiếng Anh thông minh VOCA.VN

Địa chỉ: Số nhà 796/17 đường Trường Sa, phường 14, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 012 999 05858 (từ 8h00 – 21h00)

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

500 ESSENTIAL ADJECTIVES IN ENGLISH

Tiếng Anh Giao Tiếp

Giá sản phẩm:

149.000đ

Giá gốc: 250.000đ Giảm:101.000đ

HỌC THỬ MUA NGAY NÂNG CẤP V.I.P

Đối tượng học

Trẻ em

Học sinh

Sinh viên

Người đi làm

Độ tuổi

5 - 10

11 - 17

18 - 65+

VIDEO CHIA SẺ

CHIA SẺ - CẢM NHẬN TỪ THÀNH VIÊN

Người học

Phạm

Đô Phạm

Beginner 51 từ đã thuộc

V

Van Nguyen

High Beginner 1429 từ đã thuộc

N

Nguyễn Quang Minh

Beginner 17 từ đã thuộc

N

Nguyễn Quang Minh

Beginner 34 từ đã thuộc

n

nguyễn thị thùy dung

Beginner 189 từ đã thuộc

v

vũ hải nam

Beginner 660 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 14 từ đã thuộc

Hiền

Nguyễn Đình Hiền

Beginner 241 từ đã thuộc

T

Tuan

Beginner 139 từ đã thuộc

Chan

Myu Chan

Beginner 890 từ đã thuộc

CHỦ ĐỀ MỚI 28

ADJECTIVE 1

ADJECTIVE 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề ADJECTIVE 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

ADJECTIVE 2

ADJECTIVE 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề ADJECTIVE 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

ADJECTIVE 3

ADJECTIVE 3

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề ADJECTIVE 3 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

 ADJECTIVE 4

ADJECTIVE 4

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề ADJECTIVE 4 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

 ADJECTIVE 5

ADJECTIVE 5

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề ADJECTIVE 5 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

 ADJECTIVE 6

ADJECTIVE 6

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề ADJECTIVE 6 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

 ADJECTIVE 7

ADJECTIVE 7

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề ADJECTIVE 7 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 1

BÀI KIỂM TRA TUẦN 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 140 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

ADJECTIVE 8

ADJECTIVE 8

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề ADJECTIVE 8 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

ADJECTIVE 9

ADJECTIVE 9

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề ADJECTIVE 9 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

ADJECTIVE 10

ADJECTIVE 10

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề ADJECTIVE 10 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

ADJECTIVE 11

ADJECTIVE 11

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề ADJECTIVE 11 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

ADJECTIVE 12

ADJECTIVE 12

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề ADJECTIVE 12 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

ADJECTIVE 13

ADJECTIVE 13

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề ADJECTIVE 13 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

ADJECTIVE 14

ADJECTIVE 14

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề ADJECTIVE 14 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 2

BÀI KIỂM TRA TUẦN 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 140 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

ADJECTIVE 15

ADJECTIVE 15

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề ADJECTIVE 15 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

ADJECTIVE 16

ADJECTIVE 16

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề ADJECTIVE 16 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

ADJECTIVE 17

ADJECTIVE 17

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề ADJECTIVE 17 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

ADJECTIVE 18

ADJECTIVE 18

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề ADJECTIVE 18 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

ADJECTIVE 19

ADJECTIVE 19

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề ADJECTIVE 19 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

ADJECTIVE 20

ADJECTIVE 20

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề ADJECTIVE 20 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

ADJECTIVE 21

ADJECTIVE 21

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề ADJECTIVE 21 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 3

BÀI KIỂM TRA TUẦN 3

Giúp bạn thuộc nằm lòng 140 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 3 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

ADJECTIVE 22

ADJECTIVE 22

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề ADJECTIVE 22 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

ADJECTIVE 23

ADJECTIVE 23

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề ADJECTIVE 23 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

ADJECTIVE 24

ADJECTIVE 24

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề ADJECTIVE 24 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TỔNG KẾT

BÀI KIỂM TRA TỔNG KẾT

Giúp bạn thuộc nằm lòng 180 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TỔNG KẾT dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

500 ESSENTIAL ADJECTIVES IN ENGLISH

Tiếng Anh Giao Tiếp

Giá sản phẩm:

149.000đ

Giá gốc: 250.000đ Giảm:101.000đ

HỌC THỬ MUA NGAY NÂNG CẤP V.I.P

Đối tượng học

Trẻ em

Học sinh

Sinh viên

Người đi làm

Độ tuổi

5 - 10

11 - 17

18 - 65+

VIDEO CHIA SẺ

CHIA SẺ - CẢM NHẬN TỪ THÀNH VIÊN

Người học

Phạm

Đô Phạm

Beginner 51 từ đã thuộc

V

Van Nguyen

High Beginner 1429 từ đã thuộc

N

Nguyễn Quang Minh

Beginner 17 từ đã thuộc

N

Nguyễn Quang Minh

Beginner 34 từ đã thuộc

n

nguyễn thị thùy dung

Beginner 189 từ đã thuộc

v

vũ hải nam

Beginner 660 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 14 từ đã thuộc

Hiền

Nguyễn Đình Hiền

Beginner 241 từ đã thuộc

T

Tuan

Beginner 139 từ đã thuộc

Chan

Myu Chan

Beginner 890 từ đã thuộc

Bộ sản phẩm tiếng Anh 500 ESSENTIAL ADJECTIVES IN ENGLISH (500 tính từ thường gặp nhất trong tiếng Anh) được thiết kế và chọn lọc từ các nguồn tài liệu uy tín như:

1. Giáo trình English Vocabulary in Use của nhà xuất bản Cambridge

2. Giáo trình Oxfords Essential Dictionary của nhà xuất bản Oxfords

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

500 ESSENTIAL ADJECTIVES IN ENGLISH

Tiếng Anh Giao Tiếp

Giá sản phẩm:

149.000đ

Giá gốc: 250.000đ Giảm:101.000đ

HỌC THỬ MUA NGAY NÂNG CẤP V.I.P

Đối tượng học

Trẻ em

Học sinh

Sinh viên

Người đi làm

Độ tuổi

5 - 10

11 - 17

18 - 65+

VIDEO CHIA SẺ

CHIA SẺ - CẢM NHẬN TỪ THÀNH VIÊN

Người học

Phạm

Đô Phạm

Beginner 51 từ đã thuộc

V

Van Nguyen

High Beginner 1429 từ đã thuộc

N

Nguyễn Quang Minh

Beginner 17 từ đã thuộc

N

Nguyễn Quang Minh

Beginner 34 từ đã thuộc

n

nguyễn thị thùy dung

Beginner 189 từ đã thuộc

v

vũ hải nam

Beginner 660 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 14 từ đã thuộc

Hiền

Nguyễn Đình Hiền

Beginner 241 từ đã thuộc

T

Tuan

Beginner 139 từ đã thuộc

Chan

Myu Chan

Beginner 890 từ đã thuộc