banner

900 ESSENTIAL VERBS: KHÓA HỌC 900 ĐỘNG TỪ TRONG TIẾNG ANH THÔNG DỤNG NHẤT TRONG GIAO TIẾP

Học hơn 900 động từ trong tiếng Anh được sử dụng nhiều nhất trong giao tiếp, giúp bạn cải thiện vốn từ vựng tiếng Anh dễ dàng và hiệu quả nhất.

Chủ đề 46

VERBS 1

VERBS 1

Học ngay
VERBS 2

VERBS 2

Học ngay
VERBS 3

VERBS 3

Học ngay
VERBS 4

VERBS 4

Học ngay
VERBS 5

VERBS 5

Học ngay
VERBS 6

VERBS 6

Học ngay
VERBS 7

VERBS 7

Học ngay
BÀI KIỂM TRA TUẦN 1

BÀI KIỂM TRA TUẦN 1

Học ngay
VERBS 8

VERBS 8

Học ngay

Giới thiệu chung

Tiếng Anh có khoảng 3000 từ vựng thông dụng thì Động từ chiếm tới hơn 30% trong số đó. Việc làm chủ 900 từ khóa này sẽ giúp bạn cải thiện vốn tiếng Anh một cách dễ dàng và thông minh nhất. 

Động từ chiếm tới hơn 30% trong tổng số 3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng
Động từ chiếm tới hơn 30% trong tổng số 3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng

Trong cuộc sống thường ngày, có khi nào bạn muốn diễn đạt một hành động, trạng thái đến một ai đó và cảm cảm thấy như đứng hình để suy nghĩ không biết dùng từ nào cho phù hợp ngữ cảnh hay không? Chắc hẳn ai cũng đã từng trải qua cảm giác đó.

Nguyên nhân do đâu mà bạn không thể diễn đạt bằng tiếng Anh được??

Đó là do vốn từ vựng của bạn không đủ. Cụ thể là về Động từ.

Trên thực tế, bạn sẽ không thể tạo được một câu văn hay câu hỏi mà không có động từ. Đó chính là sự quan trọng của loại từ 'diễn đạt hành động' này.

VẬY: Động từ trong tiếng Anh là gì nhỉ? Tại sao cần có động từ mới diễn đạt được tiếng Anh? 
Hãy cùng VOCA tìm hiểu hơn nữa nhé!^^

Động từ là một trong những thành phần chính của câu hoặc câu hỏi trong tiếng Anh. Chúng dùng để diễn tả hành động hoặc một trạng thái của chủ ngữ. Động từ trong tiếng Anh thường rất đa dạng và nắm hết được khối lượng động từ trong tiếng Anh là điều cần thiết với người học tiếng Anh.

Động từ đóng vai trò rất quan trọng trong tiếng Anh giao tiếp
Động từ đóng vai trò rất quan trọng trong tiếng Anh giao tiếp

Theo nhiều nghiên cứu, bạn sẽ nói khoảng 20.000 từ mỗi ngày, hơn 1000 từ mỗi giờ. Và trong số những từ được nói ra, có đến 50% động từ được sử dụng để giao tiếp, trò chuyện ấy. 

Chính vì vậy, nếu bạn muốn diễn đạt một hành động, ý kiến hay quan điểm thì phải học động từ ngay bạn nhé!^^

NHƯNG... Động từ trong tiếng Anh nhiều vô kể thì làm sao mà học hết??

Tiếng Anh có hơn 1 triệu từ vựng, trong đó động từ chiếm phần lớn trong tổng số từ ấy và việc học hết tất cả những từ này là không thể. Thực chất chúng ta không cần nhiều động từ đến thế trong cuộc sống. Có những động từ mà tần suất xuất hiện của nó trong tiếng Anh cao hơn những động từ khác. đó chính là những động từ mà chúng ta cần học.

Theo thống kê của đại học Oxford, bạn chỉ cần nắm khoảng 3000 từ tiếng Anh thông dụng là có thể hiểu được 95% các cuộc hội thoại, hay email, tạp chí. Trong 3000 từ vựng quan trọng đó có tới hơn 900 là Động từ. Vậy, vấn đề còn lại lúc này là làm sao để biết 900 từ đó bao gồm những động từ nào, và làm thế nào để học chúng một cách hiệu quả.

Hãy để VOCA giúp bạn.

Sau khi nghiên cứu và tổng hợp, VOCA đã biên soạn bộ sản phẩm: 900 Essential Verbs in English ( 900 Động Từ trong tiếng Anh Thường Gặp Nhất) - dành riêng cho bạn! Sản phẩm chính là sự kết hợp tối ưu giữa nguyên lý Pareto 80/20, phương pháp học tập VAK và nguyên tắc ghi nhớ Think Buzzan. 

Bộ từ vựng 900 Essential Verbs: 900 động từ trong tiếng Anh thường gặp nhất
Bộ từ vựng 900 Essential Verbs: 900 động từ trong tiếng Anh thường gặp nhất

Rất nhiều người dù học tiếng Anh đã lâu nhưng trong nhiều tình huống, chúng ta vẫn không thể diễn đạt bằng tiếng Anh vì không đủ động từ. Ngay cả khi bạn đã học rất nhiều từ, có một vốn động từ kha khá, bạn vẫn không có đủ động từ để dùng!! Vấn đề là do đâu? Đó là do cách học từ vựng của bạn chưa đảm bảo về “số lượng” và “chất lượng”!

Hãy xem 900 Essential Verbs in English ( 900 Động từ trong tiếng Anh thường gặp nhất) của VOCA có thể mang đến cho bạn điều gì nhé!

Về số lượng, 900 ESSENTIAL VERBS IN ENGLISH tập hợp 900 động từ trong tiếng Anh phổ biến nhất dựa trên sự khảo sát từ các nguồn sách, báo, bản tin thời sự,…của các chuyên gia ngôn ngữ và nhà xuất bản uy tín ở các nước bản ngữ. 900 Essential Verbs in English giúp các bạn học ít nhưng dùng nhiềutiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả.

Về chất lượng, 900 ESSENTIAL VERBS IN ENGLISH có 45 chủ đề, mỗi chủ đề có 20 động từ thông dụng, bao hàm mọi tình huống, lĩnh vực trong cuộc sống mà bạn có thể gặp. Hơn thế nữa, động từ được lựa chọn kỹ lưỡngsắp xếp theo chủ đề một cách hệ thốngtừ dễ đến khó, giúp bạn chẳng những hiểu “rộng” mà còn hiểu “sâu”, hạn chế tình trạng “khó thuộc” mà “mau quên”. 

Về phương pháp học:

- 900 ESSENTIAL VERBS IN ENGLISH 900 Động từ trong tiếng Anh thường gặp nhấtứng dụng phương pháp học flashcard, kết hợp với Hình ảnh, Âm thanh sinh động giúp việc học từ vựng trở nên thú vị và dễ dàng ghi nhớ hơn so với cách học thông thường. 

- Thứ hai, sau mỗi chủ đề bạn còn được kiểm tra lại khả năng phát âm của mình về các từ vựng đã học thông qua tính năng Luyện Phát Âm. VOCA sẽ giúp bạn chuẩn hóa Phát Âm như người Bản ngữ. 

V phương pháp ôn tập:

- 900 ESSENTIAL VERBS IN ENGLISH ( 900 động từ trong tiếng Anh thường gặp nhất ) giúp bạn ghi nhớ từ vựng sâu hơn dựa trên Nguyên tắc nhắc nhở đúng thời điểm, và phương pháp ôn tập của Tony Buzan - Diễn giả hàng đầu thế giới về phương pháp học tập, cha đẻ của kỹ thuật Mindmap. Hệ thống sẽ tự động nhắc nhở người học: kiểm tra sau khi học 1 bài, kiểm tra trước khi vào bài mới, kiểm tra sau 7 bài, và cuối cùng là kiểm tra sau 30 bài. Đây là nguyên tắc tối ưu để giúp người học ghi nhớ từ vựng sâu sắc, và không rơi vào trạng thái "học trước quên sau". 

Tonny Buzzan: 'cha đẻ' của phương pháp ghi nhớ Mindmap.
Tonny Buzzan: 'cha đẻ' của phương pháp ghi nhớ Mindmap.

Về thời gian học:

- VOCA sẽ rút ngắn thời gian cho người học một cách tối ưu nhất. Bạn chỉ mất 1/4 thời gian so với những cách học thông thường. 

tiết kiệm học phí và thời gian

Sự tiện lợi: 

- VOCA có đầy đủ phiên bản học dành cho Máy tính/Laptop, ứng dụng trên Smartphone (điện thoại thông minh). Chính vì vậy, bạn có thể học VOCA 'mọi lúc, mọi nơi' (khi ở nhà, hay trên lớp học, tại công ty, hay trên xe buýt, hoặc lúc nằm trên giường ngủ..). Mọi rào cản về khoảng cách, hay thời gian sẽ bị phá bỏ, giúp bạn tăng tốc tới đích một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Tìm hiểu và cài đặt ứng dụng tại đây: Ứng dung VOCA trên Smartphone 

Bạn có thể học VOCA trên: điện thoại smartphone, máy tính, laptop, và cả máy tính bảng.

Bạn có thể học VOCA trên: điện thoại smartphone, máy tính, laptop, và cả máy tính bảng.

Với 900 ESSENTIAL VERBS IN ENGLISH ( 900 động từ trong tiếng Anh thường gặp nhất), bạn có thể tự tin rằng đã sở hữu một cuốn từ điển mini sinh động chuyên dụng dành cho giao tiếp, việc của bạn là hãy sử dụng nó mỗi ngày để giúp khả năng tiếng Anh nâng lên một tầm cao mới chỉ trong không quá 30 ngày.

Vậy “900 ESSENTIAL VERBS IN ENGLISH” có phù hợp với bạn?

Một điều đặc biệt thú vị là bộ từ dành cho cả người mới bắt đầu học và người đã có vốn từ vựng khá khá mà chưa đủ dùng trong cuộc sống. Nghe có vẻ đáng ngờ nhưng hoàn toàn chính xác! Vì sao bộ từ này lại “kỳ diệu” đến thế?

1. Bộ từ gồm 900 động từ trong tiếng Anh phổ biến nhất, trình bày có hệ thống, giúp người học hiểu khoảng 95% các tình huống giao tiếp và sách báo thông thường, thế nên, bộ từ vựng như chiếc chìa khóa “vạn năng” giúp người học khám phá thế giới anh ngữ, cực kỳ phù hợp cho những bạn mới bắt đầu học, tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả. Đảm bảo sau khi học xong, khả năng tiếng anh của bạn sẽ cải thiện đáng kể.

2. Đối với những bạn đã học tiếng anh, với cách học truyền thống hay tự học, bạn có một vốn từ vựng riêng nhưng lại không có hệ thống, có những từ học rồi nhưng không bao giờ dùng đến, có những từ phổ biến nhưng bạn lại chưa biết qua. Đó chính là vấn đề cản trở khả năng giao tiếp của bạn. 900 ESSENTIAL VERBS IN ENGLISH ( 900 động từ trong tiếng Anh thường gặp nhất) sẽ giúp bạn lấp đầy những lỗ hổng đó. Trong mỗi chủ đề, các từ vựng trải rộng từ dễ đến khó, thông qua sàng lọc, bạn sẽ chọn những từ còn “khuyết” trong vốn từ vựng của mình và bổ sung nó.

Như vậy, “900 Essential Verbs In English” phù hợp cho mọi đối tượng, từ học sinh, sinh viên, cho đến người đi làm; từ người mới bắt đầu học cho đến người đã có nền tảng. “900 Essential Verbs in English” cung cấp từ vựng thiết yếu nhất mà người học ngoại ngữ cần nắm vững cho mục đích giao tiếp, học tập phổ thông và đọc hiểu sách báo, tin tức, chương trình truyền hình,… 900 Essential Verbs in English - 900 động từ trong tiếng Anh thường gặp nhất sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn!

Phương pháp học

Đối tượng học

Là học sinh, sinh viên muốn học về các động từ trong tiếng Anh để phục vụ cho học tập, nghiên cứu, thi cử.

Là sinh viên, các bạn muốn học tiếng Anh để phục vụ cho nghiên cứu, hay ôn thi các chứng chỉ quốc tế, và cả giao tiếp nghe nói.

Là người học tiếng Anh thông thường muốn làm phong phú vốn từ vựng vào trong giao tiếp hàng ngày.

Nguồn tài liệu

Bộ sản phẩm tiếng Anh 900 ESSENTIAL VERBS IN ENGLISH (900 động từ thường gặp nhất trong tiếng Anh) được thiết kế và chọn lọc từ các nguồn tài liệu uy tín như:

1. Giáo trình English Vocabulary in Use của nhà xuất bản Cambridge

2. Giáo trình Oxfords Essential Dictionary của nhà xuất bản Oxfords

Lợi ích

  • Bạn có thể thuộc nằm lòng 900 động từ thường gặp nhất trong giao tiếp với thời gian không quá 30 ngày.
  • Bạn có thể hiểu dễ dàng 95% tất cả các tình huống tiếng Anh thường ngày (báo chí, truyền hình, thi cử,..)
  • Bạn không còn ngần ngại để diễn đạt ý kiến, quan điểm của mình bằng tiếng Anh.
  • Không những thế, 900 ESSENTIAL VERBS IN ENGLISH ( 900 động từ trong tiếng Anh thường gặp nhất) sẽ giúp bạn cải thiện toàn diện kĩ năng NGHE và PHÁT ÂM của mình theo chuẩn giọng của người bản xứ.

Chia sẻ của người học

Học phí & ưu đãi

Bộ từ vựng 900 Essential Vebs in English (900 Động Từ trong tiếng Anh thường gặp nhất) của VOCA chỉ có giá 16.500đ/tháng (khi đăng ký 12 tháng), tức chỉ với 198.000đ là bạn có thể học thỏa thích bộ từ vựng tiếng Anh tuyệt vời này trong 1 năm lận. Không những vậy, với các bạn đăng ký gói 24 tháng (2 năm) thì học phí chỉ còn 10.000đ/tháng, tương đương 298.000đ (Tiết kiệm tới 100.000đ so với gói 12 tháng).

Đăng ký & thanh toán

1. Mua thẻ và nhận thẻ thanh toán tại nhà

Bạn nhập đầy đủ thông tin vào bên dưới VOCA sẽ chuyển thẻ về tận nhà cho bạn. Hỗ trợ giao thẻ toàn quốc, phụ phí vận chuyển đồng giá 20.000đ.

Chọn loại thẻ bạn muốn mua

Khoá học 24 tháng, 298.000 đ
Khoá học 12 tháng, 198.000 đ

Họ và tên của bạn

Số điện thoại của bạn

Địa chỉ nhận thẻ

2. Chuyển khoản trực tiếp

Bạn chuyển thanh toán cho khoá học theo thông tin và hướng dẫn bên dưới, VOCA sẽ hỗ trợ kích hoạt ngay cho bạn sau khi nhận được thanh toán.

Thông tin ngân hàng

Bước 1: Bạn chuyển khoản thanh toán theo thông tin sau:

Số tài khoản: 0531002470053

Chủ tài khoản: Lê Hà Thị Mỹ Linh

Ngân hàng: Vietcombank chi nhánh Đông Sài Gòn

Nội dung: Email(nếu có) - Số điện thoại - Tên bộ từ

Ví dụ: nguyenvana@gmail.com - 0123456789 - VOCA V.I.P

Bước 2: Hệ thống sẽ tự động kích hoạt cho bạn trong vòng 24h.

Lưu ý:

Nếu Anh/chị chuyển khoản cùng Ngân hàng thì VOCA sẽ nhận được thanh toán ngay, và kích hoạt sớm.

Nếu khác ngân hàng và chi nhánh thì giao dịch thường sau 2 tiếng mới hoàn thành.

3. Thanh toán online banking và ví điện tử

VOCA hỗ trợ thanh toán qua tất cả các ngân hàng nội địa, VISA Master card, và ví điện tử nganluong.vn. Để thanh toán bằng hình thức này bạn nhấn vào nút MUA NGAY và làm theo hướng dẫn. Sau khi thanh toán thành công hệ thống sẽ tự động kích hoạt khoá học cho bạn.

Học thử miễn phí

Bạn được học thử miễn phí 1 chủ đề từ vựng đầu tiên của khoá học này trong 12 tiếng đồng hồ. Hãy nhấn vào nút HỌC THỬ để bắt đầu trải nghiệm bạn nhé!

Hỗ trợ và tư vấn khoá học

Nếu bạn cần thêm thông tin về khoá học trên hãy liên hệ với VOCA theo 2 cách sau:

Chat với VOCA qua Facebook Messenger

Gọi tới số hotline: 082 990 5858

198.000 đ/năm

Giá gốc: 300.000đOFF 34%

Giao Tiếp

Mua ngay Học thử

VOCA on Facebook

Ghé thăm trang Facebook của VOCA, nhấn Thích và theo dọi các bài học tiếng Anh hữu ích mỗi ngày.

Tìm hiểu thêm

Lộ trình VOCA

Lộ trình học tiếng Anh thành thạo với VOCA từ A đến Z.

Tìm hiểu thêm