voca library detail banner

900 Essential Verbs : 900 động từ trong tiếng Anh thông dụng nhất trong giao tiếp

Tiếng Anh có khoảng 3000 từ vựng thông dụng thì Động từ chiếm tới hơn 30% trong số đó. Việc làm chủ 900 từ khóa này sẽ giúp bạn cải thiện vốn tiếng Anh một cách dễ dàng và thông minh nhất. 

Động từ chiếm tới hơn 30% trong tổng số 3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng
Động từ chiếm tới hơn 30% trong tổng số 3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng

Trong cuộc sống thường ngày, có khi nào bạn muốn diễn đạt một hành động, trạng thái đến một ai đó và cảm cảm thấy như đứng hình để suy nghĩ không biết dùng từ nào cho phù hợp ngữ cảnh hay không? Chắc hẳn ai cũng đã từng trải qua cảm giác đó.

Nguyên nhân do đâu mà bạn không thể diễn đạt bằng tiếng Anh được??

Đó là do vốn từ vựng của bạn không đủ. Cụ thể là về Động từ.

Trên thực tế, bạn sẽ không thể tạo được một câu văn hay câu hỏi mà không có động từ. Đó chính là sự quan trọng của loại từ 'diễn đạt hành động' này.

VẬY: Động từ trong tiếng Anh là gì nhỉ? Tại sao cần có động từ mới diễn đạt được tiếng Anh? 
Hãy cùng VOCA tìm hiểu hơn nữa nhé!^^

Động từ là một trong những thành phần chính của câu hoặc câu hỏi trong tiếng Anh. Chúng dùng để diễn tả hành động hoặc một trạng thái của chủ ngữ. Động từ trong tiếng Anh thường rất đa dạng và nắm hết được khối lượng động từ trong tiếng Anh là điều cần thiết với người học tiếng Anh.

Động từ đóng vai trò rất quan trọng trong tiếng Anh giao tiếp
Động từ đóng vai trò rất quan trọng trong tiếng Anh giao tiếp

Theo nhiều nghiên cứu, bạn sẽ nói khoảng 20.000 từ mỗi ngày, hơn 1000 từ mỗi giờ. Và trong số những từ được nói ra, có đến 50% động từ được sử dụng để giao tiếp, trò chuyện ấy. 

Chính vì vậy, nếu bạn muốn diễn đạt một hành động, ý kiến hay quan điểm thì phải học động từ ngay bạn nhé!^^

NHƯNG... Động từ trong tiếng Anh nhiều vô kể thì làm sao mà học hết??

Tiếng Anh có hơn 1 triệu từ vựng, trong đó động từ chiếm phần lớn trong tổng số từ ấy và việc học hết tất cả những từ này là không thể. Thực chất chúng ta không cần nhiều động từ đến thế trong cuộc sống. Có những động từ mà tần suất xuất hiện của nó trong tiếng Anh cao hơn những động từ khác. đó chính là những động từ mà chúng ta cần học.

Theo thống kê của đại học Oxford, bạn chỉ cần nắm khoảng 3000 từ tiếng Anh thông dụng là có thể hiểu được 95% các cuộc hội thoại, hay email, tạp chí. Trong 3000 từ vựng quan trọng đó có tới hơn 900 là Động từ. Vậy, vấn đề còn lại lúc này là làm sao để biết 900 từ đó bao gồm những động từ nào, và làm thế nào để học chúng một cách hiệu quả.

Hãy để VOCA giúp bạn.

Sau khi nghiên cứu và tổng hợp, VOCA đã biên soạn bộ sản phẩm: 900 Essential Verbs in English ( 900 Động Từ trong tiếng Anh Thường Gặp Nhất) - dành riêng cho bạn! Sản phẩm chính là sự kết hợp tối ưu giữa nguyên lý Pareto 80/20, phương pháp học tập VAK và nguyên tắc ghi nhớ Think Buzzan. 

Bộ từ vựng 900 Essential Verbs: 900 động từ trong tiếng Anh thường gặp nhất
Bộ từ vựng 900 Essential Verbs: 900 động từ trong tiếng Anh thường gặp nhất

Rất nhiều người dù học tiếng Anh đã lâu nhưng trong nhiều tình huống, chúng ta vẫn không thể diễn đạt bằng tiếng Anh vì không đủ động từ. Ngay cả khi bạn đã học rất nhiều từ, có một vốn động từ kha khá, bạn vẫn không có đủ động từ để dùng!! Vấn đề là do đâu? Đó là do cách học từ vựng của bạn chưa đảm bảo về “số lượng” và “chất lượng”!

Hãy xem 900 Essential Verbs in English ( 900 Động từ trong tiếng Anh thường gặp nhất) của VOCA có thể mang đến cho bạn điều gì nhé!

Về số lượng, 900 ESSENTIAL VERBS IN ENGLISH tập hợp 900 động từ trong tiếng Anh phổ biến nhất dựa trên sự khảo sát từ các nguồn sách, báo, bản tin thời sự,…của các chuyên gia ngôn ngữ và nhà xuất bản uy tín ở các nước bản ngữ. 900 Essential Verbs in English giúp các bạn học ít nhưng dùng nhiềutiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả.

Về chất lượng, 900 ESSENTIAL VERBS IN ENGLISH có 45 chủ đề, mỗi chủ đề có 20 động từ thông dụng, bao hàm mọi tình huống, lĩnh vực trong cuộc sống mà bạn có thể gặp. Hơn thế nữa, động từ được lựa chọn kỹ lưỡngsắp xếp theo chủ đề một cách hệ thốngtừ dễ đến khó, giúp bạn chẳng những hiểu “rộng” mà còn hiểu “sâu”, hạn chế tình trạng “khó thuộc” mà “mau quên”. 

Về phương pháp học:

- 900 ESSENTIAL VERBS IN ENGLISH 900 Động từ trong tiếng Anh thường gặp nhấtứng dụng phương pháp học flashcard, kết hợp với Hình ảnh, Âm thanh sinh động giúp việc học từ vựng trở nên thú vị và dễ dàng ghi nhớ hơn so với cách học thông thường. 

- Thứ hai, sau mỗi chủ đề bạn còn được kiểm tra lại khả năng phát âm của mình về các từ vựng đã học thông qua tính năng Luyện Phát Âm. VOCA sẽ giúp bạn chuẩn hóa Phát Âm như người Bản ngữ. 

Tính năng Học phát âm trên VOCA
Tính năng Học phát âm trên VOCA 

V phương pháp ôn tập:

- 900 ESSENTIAL VERBS IN ENGLISH ( 900 động từ trong tiếng Anh thường gặp nhất ) giúp bạn ghi nhớ từ vựng sâu hơn dựa trên Nguyên tắc nhắc nhở đúng thời điểm, và phương pháp ôn tập của Tony Buzan - Diễn giả hàng đầu thế giới về phương pháp học tập, cha đẻ của kỹ thuật Mindmap. Hệ thống sẽ tự động nhắc nhở người học: kiểm tra sau khi học 1 bài, kiểm tra trước khi vào bài mới, kiểm tra sau 7 bài, và cuối cùng là kiểm tra sau 30 bài. Đây là nguyên tắc tối ưu để giúp người học ghi nhớ từ vựng sâu sắc, và không rơi vào trạng thái "học trước quên sau". 

Tonny Buzzan: 'cha đẻ' của phương pháp ghi nhớ Mindmap.
Tonny Buzzan: 'cha đẻ' của phương pháp ghi nhớ Mindmap.

Về thời gian học:

- VOCA sẽ rút ngắn thời gian cho người học một cách tối ưu nhất. Bạn chỉ mất 1/4 thời gian so với những cách học thông thường. 

Sự tiện lợi: 

- VOCA có đầy đủ phiên bản học dành cho Máy tính/Laptop, ứng dụng trên Smartphone (điện thoại thông minh). Chính vì vậy, bạn có thể học VOCA 'mọi lúc, mọi nơi' (khi ở nhà, hay trên lớp học, tại công ty, hay trên xe buýt, hoặc lúc nằm trên giường ngủ..). Mọi rào cản về khoảng cách, hay thời gian sẽ bị phá bỏ, giúp bạn tăng tốc tới đích một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Tìm hiểu và cài đặt ứng dụng tại đây: Ứng dung VOCA trên Smartphone 

Bạn có thể học VOCA trên: điện thoại smartphone, máy tính, laptop, và cả máy tính bảng.

Bạn có thể học VOCA trên: điện thoại smartphone, máy tính, laptop, và cả máy tính bảng.

Với 900 ESSENTIAL VERBS IN ENGLISH ( 900 động từ trong tiếng Anh thường gặp nhất), bạn có thể tự tin rằng đã sở hữu một cuốn từ điển mini sinh động chuyên dụng dành cho giao tiếp, việc của bạn là hãy sử dụng nó mỗi ngày để giúp khả năng tiếng Anh nâng lên một tầm cao mới chỉ trong không quá 30 ngày.

Vậy “900 ESSENTIAL VERBS IN ENGLISH” có phù hợp với bạn?

Một điều đặc biệt thú vị là bộ từ dành cho cả người mới bắt đầu học và người đã có vốn từ vựng khá khá mà chưa đủ dùng trong cuộc sống. Nghe có vẻ đáng ngờ nhưng hoàn toàn chính xác! Vì sao bộ từ này lại “kỳ diệu” đến thế?

1. Bộ từ gồm 900 động từ trong tiếng Anh phổ biến nhất, trình bày có hệ thống, giúp người học hiểu khoảng 95% các tình huống giao tiếp và sách báo thông thường, thế nên, bộ từ vựng như chiếc chìa khóa “vạn năng” giúp người học khám phá thế giới anh ngữ, cực kỳ phù hợp cho những bạn mới bắt đầu học, tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả. Đảm bảo sau khi học xong, khả năng tiếng anh của bạn sẽ cải thiện đáng kể.

2. Đối với những bạn đã học tiếng anh, với cách học truyền thống hay tự học, bạn có một vốn từ vựng riêng nhưng lại không có hệ thống, có những từ học rồi nhưng không bao giờ dùng đến, có những từ phổ biến nhưng bạn lại chưa biết qua. Đó chính là vấn đề cản trở khả năng giao tiếp của bạn. 900 ESSENTIAL VERBS IN ENGLISH ( 900 động từ trong tiếng Anh thường gặp nhất) sẽ giúp bạn lấp đầy những lỗ hổng đó. Trong mỗi chủ đề, các từ vựng trải rộng từ dễ đến khó, thông qua sàng lọc, bạn sẽ chọn những từ còn “khuyết” trong vốn từ vựng của mình và bổ sung nó.

Như vậy, “900 Essential Verbs In English” phù hợp cho mọi đối tượng, từ học sinh, sinh viên, cho đến người đi làm; từ người mới bắt đầu học cho đến người đã có nền tảng. “900 Essential Verbs in English” cung cấp từ vựng thiết yếu nhất mà người học ngoại ngữ cần nắm vững cho mục đích giao tiếp, học tập phổ thông và đọc hiểu sách báo, tin tức, chương trình truyền hình,… 900 Essential Verbs in English - 900 động từ trong tiếng Anh thường gặp nhất sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn!

Hãy lắng nghe những bạn học khác chia sẻ về VOCA:

Bạn Trần Thùy Ngân - Sinh viên mới ra trường, hiện đang sinh sống tại Hồ Chí Minh chia sẻ: 

Kết quả ngạc nhiên: 

  • Bạn có thể thuộc nằm lòng 900 động từ thường gặp nhất trong giao tiếp với thời gian không quá 30 ngày.
  • Bạn có thể hiểu dễ dàng 95% tất cả các tình huống tiếng Anh thường ngày (báo chí, truyền hình, thi cử,..)
  • Bạn không còn ngần ngại để diễn đạt ý kiến, quan điểm của mình bằng tiếng Anh.
  • Không những thế, 900 ESSENTIAL VERBS IN ENGLISH ( 900 động từ trong tiếng Anh thường gặp nhất) sẽ giúp bạn cải thiện toàn diện kĩ năng NGHE và PHÁT ÂM của mình theo chuẩn giọng của người bản xứ.

Theo bạn mức giá cần phải trả để có được bộ 900 ESSENTIAL VERBS IN ENGLISH kỳ diệu này là bao nhiêu? Hãy để chúng tôi làm với bạn một bài toán nhỏ nhé:

Nếu bạn đăng ký học tiếng Anh tại một trường tiếng Anh ở Hồ Chí Minh, Hà Nội, hay Đà Nẵng, bạn phải trả học phí trung bình 500.000 vnđ/tháng, tương đương 6.000.000 vnđ/năm. Thực tế trong cuộc sống có lẽ bạn đã trả Hơn 10.000.000 vnđ cho việc học và mua giáo trình.

Các sinh viên giờ phải đi học ở các trung tâm chi phí thấp nhất phải trả là 300.000 VNĐ/Tháng, tức 3.600.000 VNĐ/Năm.

Bên cạnh đó, nếu bạn quyết định tự học tại nhà thì mức phí để mua các giáo trình học cũng không dưới 600.000 vnđ. Đó là chưa kể nếu bạn không sắp xếp được kế hoạch ôn luyện cũng như phương pháp học phù hợp thì mọi thứ sẽ trở nên công cốc.

Vậy bạn nghĩ sao nếu nếu: Bộ sản phẩm 900 ESSENTIAL VERBS IN ENGLISH ( 900 động từ trong tiếng anh thường gặp nhất) sẽ không lấy của bạn đến 500.000 VNĐ? Không, thậm chí là chưa tới 1/3 mức phí đó . (Tuy nhiên, bạn không phải trả mỗi tháng, bạn chỉ cần trả một lần mà thôi).

Thông tin ưu đãi:

Gói học phí siêu tiết kiệm: Chỉ với 16.500đ/tháng (dành cho gói 12 Tháng) là bạn có thể sở hữu ngay Bộ bí quyết từ vựng 900 Essential Verbs in English (900 động từ trong tiếng Anh thường gặp nhất).

Chưa hết...

Hiện tại VOCA đang có chương trình ưu đãi dành cho các bạn khi đăng ký bộ sản phẩm 900 Essential Verbs in English. Thông tin chương trình ưu đãi như sau:

Khi đăng ký mua bộ từ 900 Essential Verbs in English (900 động từ trong tiếng Anh thường gặp nhất). Bạn sẽ được giảm tới 25% so với giá thông thường: 
Gói 24 Tháng: giá gốc 16.500 VNĐ/Tháng, giờ chỉ còn 12.375đ/Tháng.  (Tiết kiệm tới 25%)

Để đăng ký bộ từ vựng tuyệt vời này các bạn hãy điền thông tin đăng ký theo biểu mẫu sau, VOCA hỗ trợ giao thẻ và thanh toán toàn quốc (miễn phí vận chuyển khi đăng ký gói 24 tháng). Với các bạn muốn mua sản phẩm và học ngay thì hãy nhấn vào nút MUA NGAY bên dưới, hệ thống hỗ trợ thanh toán qua tất cả các loại thẻ ngân hàng và chuyển khoản. 

Bạn có thể trải nghiệm phương pháp học từ vựng tiếng Anh miễn phí với VOCA.VN

Bạn có thể trải nghiệm phương pháp học từ vựng tiếng Anh miễn phí với VOCA.VN

One More Things ^^

VOCA cho phép bạn HỌC THỬ MIỄN PHÍ 1 chủ đề từ vựng đầu tiên của bộ từ 900 Essential Verbs in English ( 900 động từ trong tiếng Anh thường gặp nhất ), như vậy, bạn có thể tự kiểm chứng những gì VOCA đã nêu trên. Thật tuyệt vời phải không nào! 

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay bộ từ vựng kỳ diệu này?? Nào, LET’S GO!!!

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

900 Essential Verbs in English

Giao Tiếp

Giá sản phẩm:

198.000đ

Giá gốc: 300.000đ Giảm:102.000đ

HỌC THỬ MUA NGAY NÂNG CẤP V.I.P

Đối tượng học

Trẻ em

Học sinh

Sinh viên

Người đi làm

Độ tuổi

5 - 10

11 - 17

18 - 65+

Người học

Pham

Phuong Pham

Beginner 114 từ đã thuộc

Tuong

VI Tuong

Beginner 40 từ đã thuộc

T

Tu Nguyen

Beginner 37 từ đã thuộc

N

NGÔ THỊ THANH VÂN

Beginner 380 từ đã thuộc

d

dream

Beginner 114 từ đã thuộc

d

dangkhoa trantruong

Beginner 60 từ đã thuộc

Trường

Nguyễn Văn Trường

Beginner 848 từ đã thuộc

longlh

longlh

Intermediate 3351 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 113 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 26 từ đã thuộc