banner

VOCA FOR COMMON PHRASAL VERBS: KHÓA HỌC 233 CỤM ĐỘNG TỪ THƯỜNG GẶP NHẤT TRONG TIẾNG ANH

Khóa học bao gồm 233 cụm động từ tiếng Anh thông dụng nhất, đây là những phrasal verb thường gặp trong các tình huống giao tiếp tiếng Anh hàng ngày.

Chủ đề 21

SCHOOL LIFE 1

SCHOOL LIFE 1

Học ngay
SCHOOL LIFE 2

SCHOOL LIFE 2

Học ngay
HOME LIFE 1

HOME LIFE 1

Học ngay
HOME LIFE 2

HOME LIFE 2

Học ngay
HOME LIFE 3

HOME LIFE 3

Học ngay
HOME LIFE 4

HOME LIFE 4

Học ngay
HOME LIFE 5

HOME LIFE 5

Học ngay
BÀI KIỂM TRA TUẦN 1

BÀI KIỂM TRA TUẦN 1

Học ngay
HOME LIFE 6

HOME LIFE 6

Học ngay

Giới thiệu chung

Học 233 cụm động từ tiếng Anh thường gặp nhất trong mọi ngữ cảnh. Phương pháp học thông minh theo Ngữ cảnh, kết hợp với Hình ảnh, Âm thanh sinh động sẽ giúp bạn thuộc nằm lòng 650 thành ngữ này chỉ sau 10 ngày. 

Cụm động từ (Phrasal verbs) là sự kết hợp giữa một động từ và một từ nhỏ (particle). Từ nhỏ, particle(s), này có thể là một trạng từ (adverb), hay là một giới từ (preposition), hoặc là cả hai. 

Vì sao chúng ta phải học Phrasal Verbs?

Hẳn không ít người trong chúng ta đã từng “vò đầu, bức tóc” với những cụm từ “quen mà lạ” này. Những động từ trong Phrasal verbs thường rất phổ biến và đơn giản, nhưng khi kết hợp với giới từ hay trạng từ thì nghĩa lại hoàn toàn khác, khiến chúng ta không tài nào đoán được nếu chỉ dựa trên nghĩa của động từ. Thí dụ: “look” là nhìn, “after” là sau, nhưng “look after” lại là chăm sóc.

Phrasal verbs đóng vai trò quan trọng trong tiếng Anh giao tiếp
Phrasal verbs đóng vai trò quan trọng trong tiếng Anh giao tiếp

Nếu bạn bị cho là nói tiếng Anh không được tự nhiên hay lúng túng vì không hiểu hết những gì người bản ngữ nói thì một trong những nguyên nhân nằm ở Phrasal verbs. Người bản ngữ có khuynh hướng sử dụng phrasal verbs nhiều hơn là dùng động từ đơn trong giao tiếp thường ngày để tránh cảm giác xa lạ, trịnh trọng, có vẻ ta đây. Thí dụ:

Thí dụ 1: The government is trying to speed up new anti-terrorist laws. (Chính phủ đang cố gắng đẩy nhanh bộ luật chống khủng bố mới.)

Thí dụ 2: We have been living together for three years now. (Chúng rôi hiện đang sống cùng nhau được 3 năm nay.)

Người học tiếng Anh hay dùng accelerate (đẩy nhanh tiến độ), co-habit (sống chung), nhưng dân bản xứ lại sử dụng speed up, live together nhiều hơn. Đọc bài viết của họ ta có cảm giác tự nhiên, gần gũi  của tiếng Anh hiện đại. 

Hơn thế nữa, trong những bài thi tiếng Anh, ngày càng nhiều câu hỏi về Phrasal verbs, điều này nhiều khi khiến chúng ta phải đau đầu.

Tuy quan trọng và phổ biến nhưng Phrasal verbs lại rất khó học vì số lượng nhiều, ngữ nghĩa đa dạng. Chỉ mỗi động từ “go” nhưng chúng ta có: “go off”, “go over”, “go across”, “go about”, “go out”, “go after”, “go at”, “go away”, “go back”, v.v…Vậy phải làm thế nào để thoát khỏi “nỗi lo” Phrasal verbs?

Người thông minh hãy học theo cách của người thông minh!

Số lượng Phrasal Verbs nhiều, nhưng trong đó chỉ có 20% là xuất hiện thường xuyên trong các tình huống tiếng Anh. Chỉ cần nắm vững 20% số lượng phrasal verbs này bạn cũng có thể giao tiếp như người bản ngữ vậy, bạn cũng dễ dàng hiểu họ viết gì, nói gì. Vấn đề còn lại là làm thế nào để biết 20% đó bao gồm những phrasal verbs nào, và làm thế nào để học nó một cách hiệu quả. 

Hãy để chúng tôi giúp bạn!

VOCA for Common Phrasal Verbs (Những Cụm Động Từ Tiếng Anh Phổ Biến)

VOCA for Common Phrasal Verbs: 233 cụm động từ thường gặp nhất trong tiếng Anh
VOCA for Common Phrasal Verbs: 233 cụm động từ thường gặp nhất trong tiếng Anh

VOCA for Common Phrasal Verbs gồm những gì?

Về cấu trúc:

- VOCA for Common Phrasal Verbs gồm 21 chủ đề, với 233 cụm động từ (phrasal verbs)  tiếng Anh quan trọng nhất, thường xuyên gặp trong các tình huống giao tiếp, hoặc các tác phẩm viết. 

- Mỗi chủ đề trong VOCA for Common Phrasal Verbs luôn có câu chuyện giúp kết nối các Cụm động từ lại với nhau, tăng cường khả năng ghi nhớ cho người học.  

Về nội dung:

- VOCA for Common Phrasal Verbs được biên soạn cẩn thận và chi tiết về các Phrasal verbs phổ biến dựa trên nguồn giáo trình uy tín của các nhà xuất bản như: Oxfords, Collins. 

Về phương pháp học:

- VOCA for Common Phrasal Verbs ứng dụng phương pháp học & ôn tập của VOCA khiến việc học từ vựng trở nên dễ dàng và thú vị hơn rất nhiều so với các cách học thông thường. 

Về phương pháp ôn tập: 

- VOCA giúp bạn ghi nhớ từ vựng sâu hơn dựa trên Nguyên tắc nhắc nhở đúng thời điểm, và phương pháp ôn tập của Tony Buzan  - Diễn giả hàng đầu thế giới về phương pháp học tập, cha đẻ của kỹ thuật Mindmap. Hệ thống sẽ tự động nhắc nhở người học: kiểm tra sau khi học 1 bài, kiểm tra trước khi vào bài mới, kiểm tra sau 7 bài, kiểm tra sau 30 bài.  Đây là nguyên tắc tối ưu để giúp người học ghi nhớ từ vựng sâu sắc, và không còn bị trạng thái học trước quên sau nữa.

Tonny Buzzan: 'cha đẻ' của phương pháp ghi nhớ Mindmap.
Tonny Buzzan: 'cha đẻ' của phương pháp ghi nhớ Mindmap. 

Về thời gian học:

- VOCA rút ngắn thời gian học tập cho người học một cách tối ưu nhất.  Bạn chỉ mất 1/4 thời gian so với những cách học thông thường. 

Bạn sẽ thuộc nằm lòng 233 Cụm Động Từ quan trọng này chỉ với thời gian chưa tới 15 ngày. Sau đó bạn hoàn toàn có thể Tự Tin sử dụng nó để nâng cao khả năng Viết, khả năng Nói cũng như khi giao tiếp với người bản ngữ. 

Phương pháp học

Đối tượng học

Là học sinh, sinh viên muốn học về các cụm động từ trong tiếng Anh để phục vụ cho học tập, nghiên cứu, thi cử.

Là người học tiếng Anh thông thường muốn làm phong phú vốn từ vựng vào trong giao tiếp hàng ngày.

Nguồn tài liệu

Bộ sản phẩm tiếng Anh VOCA for Common Phrasal Verbs (Những Cụm Động Từ Tiếng Anh Phổ Biến) được thiết kế bởi đội ngũ phát triển nội dung VOCA dựa trên việc chọn lọc nội dung từ các giáo trình tiếng Anh uy tín của các nhà xuất bản: Oxfords, Collins. 

Lợi ích

Bạn sẽ thuộc nằm lòng 233 Cụm Động Từ quan trọng này chỉ với thời gian chưa tới 15 ngày. Sau đó bạn hoàn toàn có thể Tự Tin sử dụng nó để nâng cao khả năng Viết, khả năng Nói cũng như khi giao tiếp với người bản ngữ. 

Chia sẻ của người học

Học phí & ưu đãi

Bộ từ vựng VOCA For Common phrasal Verbs (233 cụm động từ tiếng Anh thông dụng) của VOCA chỉ có giá 12.000đ/tháng (khi đăng ký 12 tháng), tức chỉ với 144.000đ là bạn có thể học thỏa thích bộ từ vựng tiếng Anh tuyệt vời này trong 1 năm lận. Không những vậy, với các bạn đăng ký gói 24 tháng (2 năm) thì học phí chỉ còn 8.000đ/tháng, tương đương 219.000đ (Tiết kiệm tới 70.000đ so với gói 12 tháng).

Đăng ký & thanh toán

1. Mua thẻ và nhận thẻ thanh toán tại nhà

Bạn nhập đầy đủ thông tin vào bên dưới VOCA sẽ chuyển thẻ về tận nhà cho bạn. Hỗ trợ giao thẻ toàn quốc, phụ phí vận chuyển đồng giá 20.000đ.

Chọn loại thẻ bạn muốn mua

Khoá học 24 tháng, 219.000 đ
Khoá học 12 tháng, 144.000 đ

Họ và tên của bạn

Số điện thoại của bạn

Địa chỉ nhận thẻ

2. Chuyển khoản trực tiếp

Bạn chuyển thanh toán cho khoá học theo thông tin và hướng dẫn bên dưới, VOCA sẽ hỗ trợ kích hoạt ngay cho bạn sau khi nhận được thanh toán.

Thông tin ngân hàng

Bước 1: Bạn chuyển khoản thanh toán theo thông tin sau:

Số tài khoản: 0531002470053

Chủ tài khoản: Lê Hà Thị Mỹ Linh

Ngân hàng: Vietcombank chi nhánh Đông Sài Gòn

Nội dung: Email(nếu có) - Số điện thoại - Tên bộ từ

Ví dụ: nguyenvana@gmail.com - 0123456789 - VOCA V.I.P

Bước 2: Hệ thống sẽ tự động kích hoạt cho bạn trong vòng 24h.

Lưu ý:

Nếu Anh/chị chuyển khoản cùng Ngân hàng thì VOCA sẽ nhận được thanh toán ngay, và kích hoạt sớm.

Nếu khác ngân hàng và chi nhánh thì giao dịch thường sau 2 tiếng mới hoàn thành.

3. Thanh toán online banking và ví điện tử

VOCA hỗ trợ thanh toán qua tất cả các ngân hàng nội địa, VISA Master card, và ví điện tử nganluong.vn. Để thanh toán bằng hình thức này bạn nhấn vào nút MUA NGAY và làm theo hướng dẫn. Sau khi thanh toán thành công hệ thống sẽ tự động kích hoạt khoá học cho bạn.

Học thử miễn phí

Bạn được học thử miễn phí 1 chủ đề từ vựng đầu tiên của khoá học này trong 12 tiếng đồng hồ. Hãy nhấn vào nút HỌC THỬ để bắt đầu trải nghiệm bạn nhé!

Hỗ trợ và tư vấn khoá học

Nếu bạn cần thêm thông tin về khoá học trên hãy liên hệ với VOCA theo 2 cách sau:

Chat với VOCA qua Facebook Messenger

Gọi tới số hotline: 082 990 5858

144.000 đ/năm

Giá gốc: 288.000đOFF 50%

Giao Tiếp

Mua ngay Học thử