voca library detail banner

1000 Smart Words 2: Học 1000 từ vựng tiếng Anh thường gặp nhất trong giao tiếp.

1000 Smart Words No.2 là bộ từ vựng thứ 2 thuộc dòng sản phẩm 3000 Smart Words nổi tiếng của VOCA, không chỉ cung cấp cho bạn 1000 từ vựng tiếng Anh thường gặp nhất trong giao tiếp, VOCA còn giúp bạn rút ngắn thời gian học một cách tối ưu nhất, bạn chỉ cần 30 ngày để làm chủ 1000 từ vựng quan trọng này. 

Đôi nét về dòng sản phẩm từ vựng 3000 SMART WORDS của VOCA:

Theo như nghiên cứu, người Mỹ chỉ sử dụng 2.500 đến 3000 từ phổ biến nhất trong đời sống hằng ngày, đồng thời số từ đó chiếm trọn 95% ngữ nghĩa của các sách báo, email…Điều này đồng nghĩa bạn chỉ việc học khoảng 3000 từ là có thể hiểu được 95% các cuộc hội thoại, hay email, tạp chí,... 

Sau khi nghiên cứu và tập hợp từ nhiều uy tín, VOCA đã xây dựng nên bộ từ vựng có tên 3000 SMART WORDS với hơn 3000 từ vựng tiếng Anh thường gặp nhất trong giao tiếp để giúp bạn và mọi người có thể làm chủ khả năng tiếng Anh của mình một cách thông minh hơn. 

Bộ từ 3000 SMART WORDS trên VOCA được chia ra làm 3 bộ từ vựng nhỏ, mỗi bộ ứng với 1000 từ vựng phân theo cấp độ từ dễ tới khó. Lần lượt các bộ từ vựng có tên là: 

  • 1000 Smart Words No.11000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất dành cho cấp độ sơ cấp.
  • 1000 Smart Words No.21000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất dành cho cấp độ trung cấp.
  • 1000 Smart Words No.3: 1000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất dành cho cấp độ nâng cao.

Rất nhiều người dù học tiếng Anh đã lâu nhưng trong nhiều tình huống, chúng ta  vẫn không thể diễn đạt bằng tiếng Anh vì không đủ từ vựng. Ngay cả khi bạn đã học rất nhiều từ, có một vốn từ vựng kha khá, bạn vẫn không có đủ từ vựng để dùng!! Vấn đề là do đâu? Đó là do cách học từ vựng của bạn chưa chưa đảm bảo về số lượng  “chất lượng”!

Hãy xem 3000 Smart Words (3000 từ vựng tiếng Anh thông minh) của VOCA có thể mang đến cho bạn điều gì nhé!

Về số lượng, 3000 SMART WORDS tập hợp 3000 từ vựng phổ biến nhất dựa trên sự khảo sát từ các nguồn sách, báo, bản tin thời sự,…của các chuyên gia ngôn ngữ và nhà xuất bản uy tín ở các nước bản ngữ. 3000 SMART WORDS giúp các bạn học ít nhưng dùng nhiềutiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả.

Về chất lượng, 3000 SMART WORDS có 150 chủ đề, mỗi chủ đề có 20 từ vựng thông dụng, bao hàm mọi tình huống, lĩnh vực trong cuộc sống mà bạn có thể gặp. Hơn thế nữa, từ vựng được lựa chọn kỹ lưỡngsắp xếp theo chủ đề một cách hệ thốngtừ dễ đến khó, giúp bạn chẳng những hiểu “rộng” mà còn hiểu “sâu”, hạn chế tình trạng “khó thuộc” mà “mau quên”. 

Ví dụ trực quan

Đối với đề tài "family" chúng tôi 2 chủ đề với 40 từ vựng mà chắc chắn 100% những mối quan hệ gia đình thường gặp sẽ được liệt kê đầy đủ từ gia đình nhỏ đến gia đình lớn; từ họ hàng gần, đến họ hàng xa: husband – wife; father-mother-daughter-son-sister-brother; grandfather-grandmother-granddaughter-grandson; uncle-aunt-niece-nephew; half-brother/ half-sister; mother-in-law / brother -in- law,… Với 40 từ này, bạn có thể diễn tả mối quan hệ của cả gia tộc đấy! Hãy cùng học và khám phá bạn nhé! ^^

Về phương pháp học:

- 3000 SMART WORDS (3000 từ vựng tiếng Anh thông minh) ứng dụng phương pháp học & ôn tập của VOCA khiến việc học từ vựng trở nên dễ dàng và thú vị hơn rất nhiều so với các cách học thông thường. 

V phương pháp ôn tập:

- 3000 SMART WORDS giúp bạn ghi nhớ từ vựng sâu hơn dựa trên Nguyên tắc nhắc nhở đúng thời điểm, và phương pháp ôn tập của Tony Buzan - Diễn giả hàng đầu thế giới về phương pháp học tập, cha đẻ của kỹ thuật Mindmap. Hệ thống sẽ tự động nhắc nhở người học: kiểm tra sau khi học 1 bài, kiểm tra trước khi vào bài mới, kiểm tra sau 7 bài, và cuối cùng là kiểm tra sau 30 bài. Đây là nguyên tắc tối ưu để giúp người học ghi nhớ từ vựng sâu sắc, và không rơi vào trạng thái "học trước quên sau". 

Về thời gian học:

- VOCA sẽ rút ngắn thời gian cho người học một cách tối ưu nhất. Bạn chỉ mất 1/4 thời gian so với những cách học thông thường. 

Với 3000 SMART WORDS, bạn có thể tự tin rằng đã sở hữu một cuốn từ điển mini sinh động chuyên dụng dành cho giao tiếp, việc của bạn là hãy sử dụng nó mỗi ngày để giúp khả năng tiếng Anh nâng lên một tầm cao mới chỉ trong không quá 3 tháng.

Vậy “3000 Smart Words” có phù hợp với bạn?

Một điều đặc biệt thú vị là bộ từ dành cho cả người mới bắt đầu học và người đã có vốn từ vựng khá khá mà chưa đủ dùng trong cuộc sống. Nghe có vẻ đáng ngờ nhưng hoàn toàn chính xác! Vì sao bộ từ này lại “kỳ diệu” đến thế?

1. Bộ từ gồm 3000 từ vựng phổ biến nhất, trình bày có hệ thống, giúp người học hiểu khoảng 95% các tình huống giao tiếp và sách báo thông thường, thế nên, bộ từ vựng như chiếc chìa khóa “vạn năng” giúp người học khám phá thế giới anh ngữ, cực kỳ phù hợp cho những bạn mới bắt đầu học, tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả. Đảm bảo sau khi học xong, khả năng tiếng anh của bạn sẽ cải thiện đáng kể.

2. Đối với những bạn đã học tiếng anh, với cách học truyền thống hay tự học, bạn có một vốn từ vựng riêng nhưng lại không có hệ thống, có những từ học rồi nhưng không bao giờ dùng đến, có những từ phổ biến nhưng bạn lại chưa biết qua. Đó chính là vấn đề cản trở khả năng giao tiếp của bạn. 3000 Smart Words sẽ giúp bạn lấp đầy những lỗ hổng đó. Trong mỗi chủ đề, các từ vựng trải rộng từ dễ đến khó, thông qua sàng lọc, bạn sẽ chọn những từ còn “khuyết” trong vốn từ vựng của mình và bổ sung nó.

Như vậy, “3000 Smart Words” phù hợp cho mọi đối tượng, từ học sinh, sinh viên, cho đến người đi làm; từ người mới bắt đầu học cho đến người đã có nền tảng. “3000 Smart Words” cung cấp từ vựng thiết yếu nhất mà người học ngoại ngữ cần nắm vững cho mục đích giao tiếp, học tập phổ thông và đọc hiểu sách báo, tin tức, chương trình truyền hình,… “3000 Smart Words” sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn!

Hãy lắng nghe những bạn học khác chia sẻ về VOCA:

Bạn Trần Thùy Ngân - Sinh viên mới ra trường, hiện đang sinh sống tại Hồ Chí Minh chia sẻ: 

Kết quả ngạc nhiên: 

  • Bạn có thể thuộc nằm lòng 3000 từ vựng quan trọng nhất trong giao tiếp với thời gian không quá 3 tháng.
  • Bạn có thể hiểu dễ dàng 95% tất cả các tình huống tiếng Anh thường ngày (báo chí, truyền hình, thi cử,..)
  • Bạn không còn ngần ngại để diễn đạt ý kiến, quan điểm của mình bằng tiếng Anh.
  • Không những thế, 3000 SMART WORDS sẽ giúp bạn cải thiện toàn diện kĩ năng NGHE và PHÁT ÂM của mình theo chuẩn giọng của người bản xứ.

Theo bạn mức giá cần phải trả để có được bộ 3000 SMART WORDS kỳ diệu này là bao nhiêu? Hãy để chúng tôi làm với bạn một bài toán nhỏ nhé:

Nếu bạn đăng ký học tại một trường tiếng Anh ở Hồ Chí Minh, Hà Nội, hay Đà Nẵng, bạn phải trả học phí trung bình 1.000.000 vnđ/tháng, tương đương 12.000.000 vnđ/năm. Thực tế trong cuộc sống có lẽ bạn đã trả Hơn 10.000.000 vnđ cho việc học và mua giáo trình.

Các sinh viên giờ phải đi học ở các trung tâm chi phí thấp nhất phải trả là 500.000 VNĐ/Tháng, tức 6.000.000 VNĐ/Năm.

Bên cạnh đó, nếu bạn quyết định tự học ở nhà thì chi phí mua giáo trình học cũng không dưới 1.000.000 vnđ. Đó là chưa kể nếu bạn không sắp xếp được kế hoạch ôn luyện cũng như phương pháp học phù hợp thì mọi thứ sẽ trở nên công cốc.

Vậy bạn nghĩ sao nếu nếu: Bộ sản phẩm 3000 SMART WORDS (3000 từ vựng thông minh) sẽ không lấy của bạn đến 600.000 VNĐ? Không, thậm chí là chưa tới 2/3 mức phí đó. (Tuy nhiên, bạn không phải trả mỗi tháng, bạn chỉ cần trả một lần mà thôi).

Thông tin học phí: 

Gói học phí siêu tiết kiệm: Chỉ với 16.500đ/tháng (dành cho gói 12 Tháng) là bạn có thể sở hữu ngay Bộ bí quyết từ vựng 1000 Smart Words No.2.

Chưa hết...

Hiện tại VOCA đang có chương trình ưu đãi dành cho các bạn khi đăng ký bộ sản phẩm 1000 Smart Words No.2. Thông tin chương trình ưu đãi như sau:

Khi đăng ký mua bộ từ 1000 Smart Words No.2. Bạn sẽ được giảm tới 25% so với giá thông thường: 
Gói 24 Tháng: giá gốc 16.500 VNĐ/Tháng, giờ chỉ còn 12.375đ/Tháng.  (Tiết kiệm tới 25%)

Để đăng ký bộ từ vựng tuyệt vời này các bạn hãy điền thông tin đăng ký theo biểu mẫu sau, VOCA hỗ trợ giao thẻ và thanh toán toàn quốc (miễn phí vận chuyển khi đăng ký gói 24 tháng). Với các bạn muốn mua sản phẩm và học ngay thì hãy nhấn vào nút MUA NGAY bên dưới, hệ thống hỗ trợ thanh toán qua tất cả các loại thẻ ngân hàng và chuyển khoản. 

 

Chưa hết...

VOCA cho phép bạn HỌC THỬ MIỄN PHÍ 1 chủ đề từ vựng đầu tiên, như vậy, bạn có thể tự kiểm chứng những gì VOCA đã nêu trên. Thật tuyệt vời phải không nào! 

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay bộ từ vựng kỳ diệu này?? Nào, LET’S GO!!!

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

1000 SMART WORDS NO.2

Giao Tiếp

Giá sản phẩm:

198.000đ

Giá gốc: 300.000đ Giảm:102.000đ

HỌC THỬ MUA NGAY NÂNG CẤP V.I.P

Đối tượng học

Trẻ em

Học sinh

Sinh viên

Người đi làm

Độ tuổi

5 - 10

11 - 17

18 - 65+

Người học

Đ

Đoàn Thu Nhàn

Beginner 232 từ đã thuộc

p

pham lam phuong

Beginner 53 từ đã thuộc

H

Hà Nguyễn

Beginner 127 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 75 từ đã thuộc

Dang

Khoa Dang

High Beginner 1552 từ đã thuộc

S

Sam

Beginner 65 từ đã thuộc

l

le

Beginner 37 từ đã thuộc

hoài

trần thị hoài

Beginner 14 từ đã thuộc

Ngô

Phương Thảo Ngô

Beginner 16 từ đã thuộc

Bùi

Linh Bùi

Beginner 87 từ đã thuộc

CHỦ ĐỀ MỚI 59

FAMILY

FAMILY

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề FAMILY dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

TIME

TIME

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề TIME dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BOOKS

BOOKS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề BOOKS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

MUSIC

MUSIC

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề MUSIC dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

A HEALTHY LIFESTYLE

A HEALTHY LIFESTYLE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề A HEALTHY LIFESTYLE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

SCHOOL

SCHOOL

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề SCHOOL dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

COMPUTERS

COMPUTERS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề COMPUTERS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

Bài Kiểm Tra Tuần 1

Bài Kiểm Tra Tuần 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 140 từ vựng về chủ đề Bài Kiểm Tra Tuần 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

AT THE BANK

AT THE BANK

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề AT THE BANK dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

ENVIRONMENT

ENVIRONMENT

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề ENVIRONMENT dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

GENERAL APPEARANCE

GENERAL APPEARANCE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề GENERAL APPEARANCE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

CHARACTERS

CHARACTERS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề CHARACTERS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

ADJECTIVES TO DESCRIBE PEOPLE

ADJECTIVES TO DESCRIBE PEOPLE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề ADJECTIVES TO DESCRIBE PEOPLE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

CLOTHES

CLOTHES

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề CLOTHES dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

TALKING ABOUT CLOTHES

TALKING ABOUT CLOTHES

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề TALKING ABOUT CLOTHES dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

Bài Kiểm Tra Tuần 2

Bài Kiểm Tra Tuần 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 140 từ vựng về chủ đề Bài Kiểm Tra Tuần 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

FOOD

FOOD

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề FOOD dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

FRUIT AND VEGETABLES

FRUIT AND VEGETABLES

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề FRUIT AND VEGETABLES dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

AGE

AGE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề AGE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

STAGES OF LIFE

STAGES OF LIFE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề STAGES OF LIFE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BABIES AND CHILDREN

BABIES AND CHILDREN

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề BABIES AND CHILDREN dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

DEATH

DEATH

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề DEATH dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

FRIENDS

FRIENDS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề FRIENDS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

Bài Kiểm Tra Tuần 3

Bài Kiểm Tra Tuần 3

Giúp bạn thuộc nằm lòng 140 từ vựng về chủ đề Bài Kiểm Tra Tuần 3 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

LOVE AND ROMANCE

LOVE AND ROMANCE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề LOVE AND ROMANCE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

MARRIAGE

MARRIAGE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề MARRIAGE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

FEELINGS AND EMOTIONS

FEELINGS AND EMOTIONS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề FEELINGS AND EMOTIONS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

HAPPY AND SAD

HAPPY AND SAD

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề HAPPY AND SAD dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

GETTING  ANGRY

GETTING ANGRY

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề GETTING ANGRY dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

LIKING  AND DISLIKING

LIKING AND DISLIKING

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề LIKING AND DISLIKING dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

HEAD AND FACE

HEAD AND FACE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề HEAD AND FACE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

Bài Kiểm Tra Tuần 4

Bài Kiểm Tra Tuần 4

Giúp bạn thuộc nằm lòng 140 từ vựng về chủ đề Bài Kiểm Tra Tuần 4 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

Bài Kiểm Tra Tháng

Bài Kiểm Tra Tháng

Giúp bạn thuộc nằm lòng 280 từ vựng về chủ đề Bài Kiểm Tra Tháng dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

HAIR AND FACE

HAIR AND FACE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề HAIR AND FACE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BODY PARTS

BODY PARTS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề BODY PARTS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BODY MOVEMENTS

BODY MOVEMENTS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề BODY MOVEMENTS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE SENSES

THE SENSES

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề THE SENSES dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

FEELING ILL

FEELING ILL

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề FEELING ILL dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

INJURIES

INJURIES

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề INJURIES dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

HOSPITAL

HOSPITAL

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề HOSPITAL dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

Bài Kiểm Tra Tuần 5

Bài Kiểm Tra Tuần 5

Giúp bạn thuộc nằm lòng 140 từ vựng về chủ đề Bài Kiểm Tra Tuần 5 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

AT THE DOCTOR'S

AT THE DOCTOR'S

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề AT THE DOCTOR'S dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

HOUSES AND HOMES

HOUSES AND HOMES

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề HOUSES AND HOMES dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE LIVING ROOM

THE LIVING ROOM

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề THE LIVING ROOM dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE KITCHEN

THE KITCHEN

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề THE KITCHEN dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE BEDROOM AND BATHROOM

THE BEDROOM AND BATHROOM

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề THE BEDROOM AND BATHROOM dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

CHORES

CHORES

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề CHORES dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

PROBLEMS AROUND HOUSE

PROBLEMS AROUND HOUSE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề PROBLEMS AROUND HOUSE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

Bài Kiểm Tra Tuần 6

Bài Kiểm Tra Tuần 6

Giúp bạn thuộc nằm lòng 140 từ vựng về chủ đề Bài Kiểm Tra Tuần 6 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

COOKING

COOKING

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề COOKING dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

EATING OUT

EATING OUT

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề EATING OUT dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

DRINKS

DRINKS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề DRINKS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

FREE TIME

FREE TIME

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề FREE TIME dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

FILM AND CINEMA

FILM AND CINEMA

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề FILM AND CINEMA dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

FOOTBALL

FOOTBALL

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề FOOTBALL dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

SPORT

SPORT

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề SPORT dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

Bài Kiểm Tra Tuần 7

Bài Kiểm Tra Tuần 7

Giúp bạn thuộc nằm lòng 140 từ vựng về chủ đề Bài Kiểm Tra Tuần 7 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

RESULTS AND SCORE

RESULTS AND SCORE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề RESULTS AND SCORE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

Bài Kiểm Tra Tổng Kết

Bài Kiểm Tra Tổng Kết

Giúp bạn thuộc nằm lòng 280 từ vựng về chủ đề Bài Kiểm Tra Tổng Kết dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

1000 SMART WORDS NO.2

Giao Tiếp

Giá sản phẩm:

198.000đ

Giá gốc: 300.000đ Giảm:102.000đ

HỌC THỬ MUA NGAY NÂNG CẤP V.I.P

Đối tượng học

Trẻ em

Học sinh

Sinh viên

Người đi làm

Độ tuổi

5 - 10

11 - 17

18 - 65+

Người học

Đ

Đoàn Thu Nhàn

Beginner 232 từ đã thuộc

p

pham lam phuong

Beginner 53 từ đã thuộc

H

Hà Nguyễn

Beginner 127 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 75 từ đã thuộc

Dang

Khoa Dang

High Beginner 1552 từ đã thuộc

S

Sam

Beginner 65 từ đã thuộc

l

le

Beginner 37 từ đã thuộc

hoài

trần thị hoài

Beginner 14 từ đã thuộc

Ngô

Phương Thảo Ngô

Beginner 16 từ đã thuộc

Bùi

Linh Bùi

Beginner 87 từ đã thuộc

Bộ sản phẩm tiếng Anh 3000 SMART WORDS (3000 từ vựng tiếng Anh thông minh) được thiết kế và chọn lọc từ các nguồn tài liệu uy tín như:

1. Giáo trình English Vocabulary in Use của nhà xuất bản Cambridge

2. Giáo trình Oxfords Essential Dictionary của nhà xuất bản Oxfords

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

1000 SMART WORDS NO.2

Giao Tiếp

Giá sản phẩm:

198.000đ

Giá gốc: 300.000đ Giảm:102.000đ

HỌC THỬ MUA NGAY NÂNG CẤP V.I.P

Đối tượng học

Trẻ em

Học sinh

Sinh viên

Người đi làm

Độ tuổi

5 - 10

11 - 17

18 - 65+

Người học

Đ

Đoàn Thu Nhàn

Beginner 232 từ đã thuộc

p

pham lam phuong

Beginner 53 từ đã thuộc

H

Hà Nguyễn

Beginner 127 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 75 từ đã thuộc

Dang

Khoa Dang

High Beginner 1552 từ đã thuộc

S

Sam

Beginner 65 từ đã thuộc

l

le

Beginner 37 từ đã thuộc

hoài

trần thị hoài

Beginner 14 từ đã thuộc

Ngô

Phương Thảo Ngô

Beginner 16 từ đã thuộc

Bùi

Linh Bùi

Beginner 87 từ đã thuộc