voca library detail banner

4000 Essential English Words - 'Bí kíp' làm chủ hơn 3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất trong giao tiếp theo câu chuyện.

Với hơn 3000 từ vựng tiếng Anh chia theo ngữ cảnh, 4000 Essential English Words của VOCA sẽ giúp bạn hiểu rõ 95% mọi ngữ cảnh trong tiếng Anh. Phương pháp học thông minh, sinh động kết hợp học với Âm thanh, hình ảnh giúp bạn dễ dàng ghi nhớ hơn 3000 từ vựng quan trọng này chỉ trong thời gian rất ngắn. 

Chào bạn, có phải bạn đang muốn cải thiện vốn từ vựng của mình? Nhưng bạn chưa biết bắt đầu từ đâu?

Tiếng Anh có hơn 1 triệu từ vựng, và việc học tất cả những từ này là không thể! Thực chất chúng ta không cần nhiều từ vựng đến thế trong cuộc sống. Có những từ mà tần suất xuất hiện của nó trong tiếng Anh cao hơn những từ khác, đó chính là những từ mà chúng ta cần học. Nhưng làm sao xác định được những từ này?

Tiếng Anh có tới 1 triệu từ vựng, nhưng chỉ 3000 từ được sử dụng nhiều nhất.

Tiếng Anh có tới 1 triệu từ vựng, nhưng chỉ 3000 từ được sử dụng nhiều nhất.

Theo như nghiên cứu, người Mỹ chỉ sử dụng 2.500 đến 3000 từ phổ biến nhất trong đời sống hằng ngày, đồng thời số từ đó chiếm trọn 95% ngữ nghĩa của các sách báo, email…Điều này đồng nghĩa bạn chỉ việc học khoảng 3000 từ là có thể hiểu được 95% các cuộc hội thoại, hay email, tạp chí,...


Sau khi nghiên cứu và tổng hợp, VOCA đã biên soạn bộ sản phẩm 3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng theo câu chuyện - 4000 ESSENTIAL ENGLISH WORDS IN STORIES - dành riêng cho bạn! Sản phẩm chính là sự kết hợp tối ưu giữa nguyên lý Pareto 80/20, phương pháp học tập VAK và nguyên tắc ghi nhớ Think Buzzan. 

4000 ESSENTIAL ENGLISH WORDS là gì?

4000 ESSENTIAL ENGLISH WORDS in STORIES được xây dựng dựa trên giáo trình nổi tiếng 4000 Essential English Words (4000 từ vựng tiếng Anh thông dụng) của Giáo sư ngôn ngữ học ứng dụng Paul NationĐây dòng sản phẩm tiếng Anh mới do VOCA phát triển với 3 sản phẩm chính chia theo cấp độ: Beginner (cho người mới bắt đầu), Improver (cho người có trình độ trung cấp), và Advanced (cho người học nâng cao).

Giáo trình 4000 Essential English Words của giáo sư Paul Alen.

Giáo trình 4000 Essential English Words của giáo sư Paul Alen.

Những điểm nổi bật của giáo trình này:

  • Được phân tích, tập hợp từ các giáo trình tiếng Anh với nhiều cấp độ khác nhau ở Tiểu học, Trung học, và Đại học. Các từ vựng trong giáo trình được chọn vì chúng xuất hiện nhiều lần trong các giáo trình tiếng Anh trên.
  • Đây là 4000 từ vựng hữu dụng nhất, sẽ giúp ích cho bạn trong tất cả các chương trình tiếng Anh dù là trên trường học, hay giao tiếp hàng ngày. 
  • Mỗi từ vựng trong bộ giáo trình này là một từ có tần số xuất hiện cao. Điều này có nghĩa rằng những nỗ lực trong việc học các từ vựng này cũng được đáp lại bởi số lần người học có cơ hội để gặp hoặc sử dụng chúng.
  • Giáo trình 4000 Essential English Words bao gồm hầu như toàn bộ các từ vựng trong văn nói và cả văn viết. Chúng bao gồm ít nhất 80% các từ trên báo chí và các văn bản học, và ít nhất 90% các từ trong tiểu thuyết. Chúng cũng bao gồm ít nhất 90% các từ trong cuộc trò chuyện, giao tiếp.
  • Mỗi chủ đề từ vựng đều có câu chuyện. Trong khi đọc những câu chuyện , chúng sẽ giúp người học nhớ lại ngữ nghĩa của các từ vựng sao cho phù hợp với bối cảnh của câu chuyện . Chính điều này giúp người học phát triển khả năng tư duy, sử dụng và ghi nhớ từ vựng sâu sắc hơn.

Vậy: Tại sao bạn nên lựa chọn 4000 ESSENTIAL ENGLISH WORDS để học giao tiếp?

Rất nhiều người dù học tiếng Anh đã lâu nhưng trong nhiều tình huống, chúng ta  vẫn không thể diễn đạt bằng tiếng Anh vì không đủ từ vựng. Ngay cả khi bạn đã học rất nhiều từ, có một vốn từ vựng kha khá, bạn vẫn không có đủ từ vựng để dùng!! Vấn đề là do đâu? Đó là do cách học từ vựng của bạn chưa chưa đảm bảo về “số lượng” và “chất lượng”!

Hãy xem 4000 Essential English Words (4000 từ vựng tiếng Anh thông dụng trong giao tiếp) của VOCA có thể mang đến cho bạn điều gì nhé!

Về số lượng, 4000 ESSENTIAL ENGLISH WORDS tập hợp hơn 3000 từ vựng phổ biến nhất dựa trên nguồn giáo trình của  chuyên gia ngôn ngữ ứng dụng Paul Nation (Giáo trình gốc của tác giả với 4000 từ vựng, tuy nhiên khi xây dựng VOCA đã lược bỏ một lượng từ vựng trùng lặp trong 6 quyển giáo trình để mang lại cho người học những trải nghiệm học phù hợp với chất lượng nội dung tốt nhất.). 4000 ESSENTIAL ENGLISH WORDS giúp các bạn học ít nhưng dùng nhiềutiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả.

Về chất lượng, 4000 ESSENTIAL ENGLISH WORDS có 180 chủ đề, mỗi chủ đề có 20 từ vựng thông dụng. Hơn thế nữa, từ vựng trong câu chuyện được lựa chọn kỹ lưỡngsắp xếp theo một cách hệ thốngtừ dễ đến khó, giúp bạn chẳng những hiểu “rộng” mà còn hiểu “sâu”, hạn chế tình trạng “khó thuộc” mà “mau quên”. 

Về phương pháp học:

- 4000 ESSENTIAL ENGLISH WORDS in STORIES (4000 từ vựng tiếng Anh thông dụng theo câu chuyện) ứng dụng phương pháp học flashcard, kết hợp với Hình ảnh, Âm thanh sinh động giúp việc học từ vựng trở nên thú vị và dễ dàng ghi nhớ hơn so với cách học thông thường. (Bạn có thể tìm hiểu nhiều hơn về phương pháp của VOCA tại đây: cách học từ vựng tiếng anh )

- Thứ hai, sau mỗi chủ đề bạn còn được kiểm tra lại khả năng phát âm của mình về các từ vựng đã học thông qua tính năng Luyện Phát Âm. VOCA sẽ giúp bạn chuẩn hóa Phát Âm như người Bản ngữ.

Tính năng Học phát âm trên VOCA

Tính năng Học phát âm trên VOCA 

V phương pháp ôn tập:

- 4000 ESSENTIAL ENGLISH WORDS giúp bạn ghi nhớ từ vựng sâu hơn dựa trên Nguyên tắc nhắc nhở đúng thời điểm, và phương pháp ôn tập của Tony Buzan - Diễn giả hàng đầu thế giới về phương pháp học tập, cha đẻ của kỹ thuật Mindmap. Hệ thống sẽ tự động nhắc nhở người học: kiểm tra sau khi học 1 bài, kiểm tra trước khi vào bài mới, kiểm tra sau 7 bài, và cuối cùng là kiểm tra sau 30 bài. Đây là nguyên tắc tối ưu để giúp người học ghi nhớ từ vựng sâu sắc, và không rơi vào trạng thái "học trước quên sau". 

Tonny Buzzan: 'cha đẻ' của phương pháp ghi nhớ Mindmap.
Tonny Buzzan: 'cha đẻ' của phương pháp ghi nhớ Mindmap.

Về thời gian học:

- VOCA sẽ rút ngắn thời gian cho người học một cách tối ưu nhất. Bạn chỉ mất 1/4 thời gian so với những cách học thông thường. 

Sự tiện lợi: 

- VOCA có đầy đủ phiên bản học dành cho Máy tính/Laptop, ứng dụng trên Smartphone (điện thoại thông minh). Chính vì vậy, bạn có thể học VOCA 'mọi lúc, mọi nơi' (khi ở nhà, hay trên lớp học, tại công ty, hay trên xe buýt, hoặc lúc nằm trên giường ngủ..). Mọi rào cản về khoảng cách, hay thời gian sẽ bị phá bỏ, giúp bạn tăng tốc tới đích một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Tìm hiểu và cài đặt ứng dụng tại đây: Ứng dung VOCA trên Smartphone 

Với 4000 ESSENTIAL ENGLISH WORDS, bạn có thể tự tin rằng đã sở hữu một cuốn từ điển mini sinh động chuyên dụng dành cho giao tiếp, việc của bạn là hãy sử dụng nó mỗi ngày để giúp khả năng tiếng Anh nâng lên một tầm cao mới chỉ trong không quá 3 tháng.

Vậy “4000 Essential English Words” có phù hợp với bạn?

Một điều đặc biệt thú vị là bộ từ dành cho cả người mới bắt đầu học và người đã có vốn từ vựng khá khá mà chưa đủ dùng trong cuộc sống. Nghe có vẻ đáng ngờ nhưng hoàn toàn chính xác! Vì sao bộ từ này lại “kỳ diệu” đến thế?

1. Bộ từ gồm hơn 3000 từ vựng phổ biến nhất, trình bày có hệ thống, giúp người học hiểu khoảng 95% các tình huống giao tiếp và sách báo thông thường, thế nên, bộ từ vựng như chiếc chìa khóa “vạn năng” giúp người học khám phá thế giới anh ngữ, cực kỳ phù hợp cho những bạn mới bắt đầu học, tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả. Đảm bảo sau khi học xong, khả năng tiếng anh của bạn sẽ cải thiện đáng kể.

2. Đối với những bạn đã học tiếng anh, với cách học truyền thống hay tự học, bạn có một vốn từ vựng riêng nhưng lại không có hệ thống, có những từ học rồi nhưng không bao giờ dùng đến, có những từ phổ biến nhưng bạn lại chưa biết qua. Đó chính là vấn đề cản trở khả năng giao tiếp của bạn. 4000 Essential English Words sẽ giúp bạn lấp đầy những lỗ hổng đó. Trong mỗi chủ đề, các từ vựng trải rộng từ dễ đến khó, thông qua sàng lọc, bạn sẽ chọn những từ còn “khuyết” trong vốn từ vựng của mình và bổ sung nó.

Như vậy, “4000 Essential English Words” phù hợp cho mọi đối tượng, từ học sinh, sinh viên, cho đến người đi làm; từ người mới bắt đầu học cho đến người đã có nền tảng. “4000 Essential English Words” cung cấp từ vựng thiết yếu nhất mà người học ngoại ngữ cần nắm vững cho mục đích giao tiếp, học tập phổ thông và đọc hiểu sách báo, tin tức, chương trình truyền hình,… “4000 Essential English Words” sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn!

Hãy lắng nghe những bạn học khác chia sẻ về VOCA: 

Bạn Trần Thùy Ngân - Sinh viên mới ra trường, hiện đang sinh sống tại Hồ Chí Minh chia sẻ

Kết quả ngạc nhiên: 

  • Bạn có thể thuộc nằm lòng hơn 3000 từ vựng quan trọng nhất trong giao tiếp với thời gian không quá 3 tháng.
  • Bạn có thể hiểu dễ dàng 95% tất cả các tình huống tiếng Anh thường ngày (báo chí, truyền hình, thi cử,..)
  • Bạn không còn ngần ngại để diễn đạt ý kiến, quan điểm của mình bằng tiếng Anh.
  • Không những thế, 4000 ESSENTIAL ENGLISH WORDS sẽ giúp bạn cải thiện toàn diện kĩ năng NGHE và PHÁT ÂM của mình theo chuẩn giọng của người bản xứ.

Theo bạn mức giá cần phải trả để có được bộ 4000 ESSENTIAL ENGLISH WORDS kỳ diệu này là bao nhiêu? Hãy để chúng tôi làm với bạn một bài toán nhỏ nhé:

Nếu bạn đăng ký học tại một trường tiếng Anh ở Hồ Chí Minh, Hà Nội, hay Đà Nẵng, bạn phải trả học phí trung bình 1.000.000 vnđ/tháng, tương đương 12.000.000 vnđ/năm. Thực tế trong cuộc sống có lẽ bạn đã trả Hơn 10.000.000 vnđ cho việc học và mua giáo trình.

Các sinh viên giờ phải đi học ở các trung tâm chi phí thấp nhất phải trả là 500.000 VNĐ/Tháng, tức 6.000.000 VNĐ/Năm.

Bên cạnh đó, nếu bạn quyết định tự học ở nhà thì chi phí mua giáo trình học cũng không dưới 1.000.000 vnđ. Đó là chưa kể nếu bạn không sắp xếp được kế hoạch ôn luyện cũng như phương pháp học phù hợp thì mọi thứ sẽ trở nên công cốc.

Vậy bạn nghĩ sao nếu nếu: Bộ sản phẩm 4000 ESSENTIAL ENGLISH WORDS in STORIES (4000 từ vựng tiếng Anh thông dụng theo câu chuyện) sẽ không lấy của bạn đến 1000.000 VNĐ? Không, thậm chí là chưa tới 1/2 mức phí đó. (Tuy nhiên, bạn không phải trả mỗi tháng, bạn chỉ cần trả một lần mà thôi).

Gói học phí siêu tiết kiệmChỉ với 33.000đ/tháng (dành cho gói 12 Tháng) là bạn có thể sở hữu ngay Bộ bí quyết từ vựng 4000 Essential English Words in Stories (4000 Từ Vựng Tiếng Anh Thông Dụng Nhất Trong Giao Tiếp Theo Câu Chuyện).

Chưa hết ...

Hiện tại VOCA đang có chương trình ưu đãi dành cho các bạn khi đăng ký bộ sản phẩm 4000 Essential Words in Stories. Thông tin chương trình ưu đãi như sau:

Khi đăng ký mua bộ từ 4000 Essential English Words in Stories (4000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất trong giao tiếp theo câu chuyện). Bạn sẽ được giảm tới 25% so với giá thông thường:
- Gói 24 tháng: giá gốc 33.000 VNĐ/Tháng, giờ chỉ còn 24.750đ/tháng  (Tiết kiệm tới 25%)
​*Lưu ý: Thời gian ưu đãi chỉ áp dụng đến hết ngày 25.07.2018. Vì vậy hãy mau mau đăng ký sớm bạn nhé!^^


Để đăng ký bộ từ vựng tuyệt vời này các bạn hãy điền thông tin đăng ký theo biểu mẫu sau, VOCA hỗ trợ giao thẻ và thanh toán toàn quốc (miễn phí vận chuyển). Với các bạn muốn mua sản phẩm và học ngay thì hãy nhấn vào nút MUA NGAY bên dưới, hệ thống hỗ trợ thanh toán qua tất cả các loại thẻ ngân hàng và chuyển khoản. 

One more things ^^

Bạn có thể trải nghiệm phương pháp học từ vựng tiếng Anh miễn phí với VOCA.VN

Bạn có thể trải nghiệm phương pháp học từ vựng tiếng Anh miễn phí với VOCA.VN

VOCA cho phép bạn HỌC THỬ MIỄN PHÍ 1 chủ đề từ vựng đầu tiên, như vậy, bạn có thể tự kiểm chứng những gì VOCA đã nêu trên. Thật tuyệt vời phải không nào! 

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay bộ từ vựng kỳ diệu này?? Nào, LET’S GO!!!

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

4000 ESSENTIAL ENGLISH WORDS in STORIES

Giao Tiếp

Giá sản phẩm:

396.000đ

Giá gốc: 792.000đ Giảm:396.000đ

HỌC THỬ MUA NGAY NÂNG CẤP V.I.P

Đối tượng học

Trẻ em

Học sinh

Sinh viên

Người đi làm

Độ tuổi

5 - 10

11 - 17

18 - 65+

Người học

M

My Nhung Hoang

Beginner 54 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 7 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 35 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 35 từ đã thuộc

T

TRÚC PHẠM

Beginner 15 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 14 từ đã thuộc

Minh

Nguyễn Hoang Minh

Beginner 86 từ đã thuộc

H

Hà Thị Thu Trang

Beginner 71 từ đã thuộc

B

Bùi Đỗ Minh Thúy

Beginner 140 từ đã thuộc

B

Binh Dinh

Beginner 39 từ đã thuộc

CHỦ ĐỀ MỚI 212

THE LABORATORY

THE LABORATORY

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề THE LABORATORY dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE LION AND THE RABBIT

THE LION AND THE RABBIT

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề THE LION AND THE RABBIT dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE REPORT

THE REPORT

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề THE REPORT dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE DOG’S BELL

THE DOG’S BELL

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề THE DOG’S BELL dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE JACKAL AND THE SUN CHILD

THE JACKAL AND THE SUN CHILD

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề THE JACKAL AND THE SUN CHILD dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE FRIENDLY GHOST

THE FRIENDLY GHOST

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề THE FRIENDLY GHOST dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE BEST PRINCE

THE BEST PRINCE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề THE BEST PRINCE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 1

BÀI KIỂM TRA TUẦN 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 133 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

HOW THE SUN AND THE MOON WERE MADE

HOW THE SUN AND THE MOON WERE MADE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề HOW THE SUN AND THE MOON WERE MADE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE STARFISH

THE STARFISH

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề THE STARFISH dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE FIRST PEACOCK

THE FIRST PEACOCK

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề THE FIRST PEACOCK dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

PRINCESS ROSE AND THE CREATURE

PRINCESS ROSE AND THE CREATURE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề PRINCESS ROSE AND THE CREATURE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE CRAZY ARTIST

THE CRAZY ARTIST

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề THE CRAZY ARTIST dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE FARMER AND THE CATS

THE FARMER AND THE CATS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề THE FARMER AND THE CATS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

A MAGICAL BOOK

A MAGICAL BOOK

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề A MAGICAL BOOK dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 2

BÀI KIỂM TRA TUẦN 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 132 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE BIG RACE

THE BIG RACE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề THE BIG RACE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

ADAMS COUNTY’S GOLD

ADAMS COUNTY’S GOLD

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề ADAMS COUNTY’S GOLD dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE RACE FOR WATER

THE RACE FOR WATER

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề THE RACE FOR WATER dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

 A LITTLE RED CHICKEN

A LITTLE RED CHICKEN

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề A LITTLE RED CHICKEN dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

SHIPWRECKED

SHIPWRECKED

Giúp bạn thuộc nằm lòng 17 từ vựng về chủ đề SHIPWRECKED dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE SEVEN CITIES OF GOLD

THE SEVEN CITIES OF GOLD

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề THE SEVEN CITIES OF GOLD dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

KATY

KATY

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề KATY dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 3

BÀI KIỂM TRA TUẦN 3

Giúp bạn thuộc nằm lòng 132 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 3 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

A BETTER REWARD

A BETTER REWARD

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề A BETTER REWARD dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE CAMP

THE CAMP

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề THE CAMP dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

A STRONG FRIENDSHIP

A STRONG FRIENDSHIP

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề A STRONG FRIENDSHIP dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

JOE’S POND

JOE’S POND

Giúp bạn thuộc nằm lòng 17 từ vựng về chủ đề JOE’S POND dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

ARCHIE AND HIS DONKEY

ARCHIE AND HIS DONKEY

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề ARCHIE AND HIS DONKEY dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE SPIDER AND THE BIRD

THE SPIDER AND THE BIRD

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề THE SPIDER AND THE BIRD dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE PARTY

THE PARTY

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề THE PARTY dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 4

BÀI KIỂM TRA TUẦN 4

Giúp bạn thuộc nằm lòng 127 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 4 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA THÁNG 1

BÀI KIỂM TRA THÁNG 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 180 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA THÁNG 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

HOW THE WORLD GOT LIGHT

HOW THE WORLD GOT LIGHT

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề HOW THE WORLD GOT LIGHT dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

CATS AND SECRETS

CATS AND SECRETS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề CATS AND SECRETS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE TWELVE MONTHS

THE TWELVE MONTHS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề THE TWELVE MONTHS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE DRAGON

THE DRAGON

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề THE DRAGON dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE BATTLE OF THERMOPYLAE

THE BATTLE OF THERMOPYLAE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề THE BATTLE OF THERMOPYLAE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE DEER AND HIS IMAGE

THE DEER AND HIS IMAGE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề THE DEER AND HIS IMAGE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

MAY 29, 1953

MAY 29, 1953

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề MAY 29, 1953 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 5

BÀI KIỂM TRA TUẦN 5

Giúp bạn thuộc nằm lòng 131 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 5 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE FROG PRINCE

THE FROG PRINCE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề THE FROG PRINCE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

A BEAUTIFUL BIRD

A BEAUTIFUL BIRD

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề A BEAUTIFUL BIRD dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

TRICKY TURTLE

TRICKY TURTLE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề TRICKY TURTLE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE TALE OF BARTELBY O’S BOYLE

THE TALE OF BARTELBY O’S BOYLE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề THE TALE OF BARTELBY O’S BOYLE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BLACKBEARD

BLACKBEARD

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề BLACKBEARD dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

DINOSAUR  DRAWINGS

DINOSAUR DRAWINGS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề DINOSAUR DRAWINGS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE MEAN CHEF

THE MEAN CHEF

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề THE MEAN CHEF dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 6

BÀI KIỂM TRA TUẦN 6

Giúp bạn thuộc nằm lòng 134 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 6 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE CAT AND THE FOX

THE CAT AND THE FOX

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề THE CAT AND THE FOX dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE GOOD STUDENT

THE GOOD STUDENT

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề THE GOOD STUDENT dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE LUCKY KNIFE

THE LUCKY KNIFE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề THE LUCKY KNIFE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

PRINCE SAM

PRINCE SAM

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề PRINCE SAM dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

HENRY FORD’S FAMOUS CAR

HENRY FORD’S FAMOUS CAR

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề HENRY FORD’S FAMOUS CAR dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE PRIEST

THE PRIEST

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề THE PRIEST dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

MRS. MAY AND THE GREEN GIRL

MRS. MAY AND THE GREEN GIRL

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề MRS. MAY AND THE GREEN GIRL dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 7

BÀI KIỂM TRA TUẦN 7

Giúp bạn thuộc nằm lòng 130 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 7 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

ALBERT EINSTEIN

ALBERT EINSTEIN

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề ALBERT EINSTEIN dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

FROM THE EARTH TO THE STARS

FROM THE EARTH TO THE STARS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề FROM THE EARTH TO THE STARS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE FARM FESTIVAL

THE FARM FESTIVAL

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề THE FARM FESTIVAL dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE CLEVER THIEF

THE CLEVER THIEF

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề THE CLEVER THIEF dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE DOCTOR’S CURE

THE DOCTOR’S CURE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề THE DOCTOR’S CURE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE CRIMINAL

THE CRIMINAL

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề THE CRIMINAL dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE TWO CAPTAINS

THE TWO CAPTAINS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề THE TWO CAPTAINS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 8

BÀI KIỂM TRA TUẦN 8

Giúp bạn thuộc nằm lòng 135 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 8 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA THÁNG 2

BÀI KIỂM TRA THÁNG 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 180 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA THÁNG 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE DUKE AND THE MINISTER

THE DUKE AND THE MINISTER

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề THE DUKE AND THE MINISTER dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE FISHERMAN

THE FISHERMAN

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề THE FISHERMAN dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

OSIRIS AND THE NILE

OSIRIS AND THE NILE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề OSIRIS AND THE NILE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE TAXI DRIVER

THE TAXI DRIVER

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề THE TAXI DRIVER dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE SHEPHERD AND THE WILD SHEEP

THE SHEPHERD AND THE WILD SHEEP

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề THE SHEPHERD AND THE WILD SHEEP dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE REAL ST.NICK

THE REAL ST.NICK

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề THE REAL ST.NICK dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE BOY AND HIS SLED

THE BOY AND HIS SLED

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề THE BOY AND HIS SLED dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 9

BÀI KIỂM TRA TUẦN 9

Giúp bạn thuộc nằm lòng 133 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 9 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

TINY TINA

TINY TINA

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề TINY TINA dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

TRICK-OR-TREAT!

TRICK-OR-TREAT!

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề TRICK-OR-TREAT! dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE SENATOR AND THE WORM

THE SENATOR AND THE WORM

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề THE SENATOR AND THE WORM dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

PATSY ANN

PATSY ANN

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề PATSY ANN dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE ANNIVERSARY GIFT

THE ANNIVERSARY GIFT

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề THE ANNIVERSARY GIFT dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

DALTON VS. THE BULLY

DALTON VS. THE BULLY

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề DALTON VS. THE BULLY dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

ANNA THE BABYSITTER

ANNA THE BABYSITTER

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề ANNA THE BABYSITTER dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 10

BÀI KIỂM TRA TUẦN 10

Giúp bạn thuộc nằm lòng 133 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 10 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

PETER AND THE DWARF

PETER AND THE DWARF

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề PETER AND THE DWARF dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE ICE CREAM CONE EXPLOSION

THE ICE CREAM CONE EXPLOSION

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề THE ICE CREAM CONE EXPLOSION dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

SHERIFF DAN

SHERIFF DAN

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề SHERIFF DAN dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE HELPFUL APPRENTICE

THE HELPFUL APPRENTICE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề THE HELPFUL APPRENTICE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

WHY MONKEY HAS NO HOME

WHY MONKEY HAS NO HOME

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề WHY MONKEY HAS NO HOME dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

MATTHEW LEARNS A LESSON

MATTHEW LEARNS A LESSON

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề MATTHEW LEARNS A LESSON dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE MAGIC CUP

THE MAGIC CUP

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề THE MAGIC CUP dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 11

BÀI KIỂM TRA TUẦN 11

Giúp bạn thuộc nằm lòng 129 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 11 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE KNIGHT’S PLAN

THE KNIGHT’S PLAN

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề THE KNIGHT’S PLAN dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE MAGIC PEAR TREE

THE MAGIC PEAR TREE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 17 từ vựng về chủ đề THE MAGIC PEAR TREE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

LITTLE WOLF AND MOTHER WOLF

LITTLE WOLF AND MOTHER WOLF

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề LITTLE WOLF AND MOTHER WOLF dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE OLD MAN WITH A BUMP

THE OLD MAN WITH A BUMP

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề THE OLD MAN WITH A BUMP dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE CIRCUS

THE CIRCUS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề THE CIRCUS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

LAZY HANS

LAZY HANS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề LAZY HANS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE BREMEN TOWN MUSICIANS

THE BREMEN TOWN MUSICIANS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề THE BREMEN TOWN MUSICIANS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 12

BÀI KIỂM TRA TUẦN 12

Giúp bạn thuộc nằm lòng 128 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 12 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA THÁNG 3

BÀI KIỂM TRA THÁNG 3

Giúp bạn thuộc nằm lòng 180 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA THÁNG 3 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

HOW DID GREENLAND GET ITS NAME?

HOW DID GREENLAND GET ITS NAME?

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề HOW DID GREENLAND GET ITS NAME? dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

EVERYONE IS SPECIAL

EVERYONE IS SPECIAL

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề EVERYONE IS SPECIAL dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

PIZARRO AND THE INCA GOLD

PIZARRO AND THE INCA GOLD

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề PIZARRO AND THE INCA GOLD dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE BOY WHO SAVED THE TOWN

THE BOY WHO SAVED THE TOWN

Giúp bạn thuộc nằm lòng 16 từ vựng về chủ đề THE BOY WHO SAVED THE TOWN dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

AN INTERESTING LIFE

AN INTERESTING LIFE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề AN INTERESTING LIFE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE KITTEN AND THE CATERPILLAR

THE KITTEN AND THE CATERPILLAR

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề THE KITTEN AND THE CATERPILLAR dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE HISTORY OF CHOCOLATE

THE HISTORY OF CHOCOLATE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề THE HISTORY OF CHOCOLATE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 13

BÀI KIỂM TRA TUẦN 13

Giúp bạn thuộc nằm lòng 126 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 13 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

MONKEY ISLAND

MONKEY ISLAND

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề MONKEY ISLAND dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE YOUNG MAN AND THE OLD MAN

THE YOUNG MAN AND THE OLD MAN

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề THE YOUNG MAN AND THE OLD MAN dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE TRICKY FOX

THE TRICKY FOX

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề THE TRICKY FOX dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE MAGIC COMPUTER

THE MAGIC COMPUTER

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề THE MAGIC COMPUTER dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

JACK FROST AND THE PUDDING

JACK FROST AND THE PUDDING

Giúp bạn thuộc nằm lòng 17 từ vựng về chủ đề JACK FROST AND THE PUDDING dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE ARCHITECT’S PLAN

THE ARCHITECT’S PLAN

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề THE ARCHITECT’S PLAN dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

JANIE AND THE MUSIC PLAYER

JANIE AND THE MUSIC PLAYER

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề JANIE AND THE MUSIC PLAYER dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 14

BÀI KIỂM TRA TUẦN 14

Giúp bạn thuộc nằm lòng 127 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 14 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

GROWING TO BE GREAT

GROWING TO BE GREAT

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề GROWING TO BE GREAT dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

ANTON’S GREAT DISCOVERY

ANTON’S GREAT DISCOVERY

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề ANTON’S GREAT DISCOVERY dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

HOW A SINGER HELPED WIN THE WAR

HOW A SINGER HELPED WIN THE WAR

Giúp bạn thuộc nằm lòng 17 từ vựng về chủ đề HOW A SINGER HELPED WIN THE WAR dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE SUN AND THE NORTH WIND

THE SUN AND THE NORTH WIND

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề THE SUN AND THE NORTH WIND dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE BIG RACE

THE BIG RACE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 17 từ vựng về chủ đề THE BIG RACE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE BROTHERS AND THE BREAD

THE BROTHERS AND THE BREAD

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề THE BROTHERS AND THE BREAD dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

LAIKA, THE SPACE DOG

LAIKA, THE SPACE DOG

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề LAIKA, THE SPACE DOG dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 15

BÀI KIỂM TRA TUẦN 15

Giúp bạn thuộc nằm lòng 126 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 15 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

GWEN’S NEW FRIENDS

GWEN’S NEW FRIENDS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề GWEN’S NEW FRIENDS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

KARA GOES CAMPING

KARA GOES CAMPING

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề KARA GOES CAMPING dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE SCHOOL PLAY

THE SCHOOL PLAY

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề THE SCHOOL PLAY dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

ISAAC’S FIRST PLANE TRIP

ISAAC’S FIRST PLANE TRIP

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề ISAAC’S FIRST PLANE TRIP dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE BETRAYAL

THE BETRAYAL

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề THE BETRAYAL dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE TELLER AND THE THIEVES

THE TELLER AND THE THIEVES

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề THE TELLER AND THE THIEVES dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE SCRIBE’S WARNING

THE SCRIBE’S WARNING

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề THE SCRIBE’S WARNING dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 16

BÀI KIỂM TRA TUẦN 16

Giúp bạn thuộc nằm lòng 131 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 16 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA THÁNG 4

BÀI KIỂM TRA THÁNG 4

Giúp bạn thuộc nằm lòng 180 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA THÁNG 4 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

HOW THE DINOSAURS REALLY DIED

HOW THE DINOSAURS REALLY DIED

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề HOW THE DINOSAURS REALLY DIED dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE TRAVELER AND THE INNKEEPER

THE TRAVELER AND THE INNKEEPER

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề THE TRAVELER AND THE INNKEEPER dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

GILBERT AND THE LIZARD

GILBERT AND THE LIZARD

Giúp bạn thuộc nằm lòng 17 từ vựng về chủ đề GILBERT AND THE LIZARD dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE FOREST PEOPLE

THE FOREST PEOPLE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề THE FOREST PEOPLE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

A DYING FOREST

A DYING FOREST

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề A DYING FOREST dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THUCYDIDES AND THE PLAGUE OF ATHENS

THUCYDIDES AND THE PLAGUE OF ATHENS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề THUCYDIDES AND THE PLAGUE OF ATHENS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE SOLAR CAR RACE

THE SOLAR CAR RACE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề THE SOLAR CAR RACE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 17

BÀI KIỂM TRA TUẦN 17

Giúp bạn thuộc nằm lòng 129 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 17 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE HEIRS

THE HEIRS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 17 từ vựng về chủ đề THE HEIRS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE LITTLE MICE

THE LITTLE MICE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề THE LITTLE MICE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE HELPFUL ABBEY

THE HELPFUL ABBEY

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề THE HELPFUL ABBEY dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE BACHELOR’S LESSON

THE BACHELOR’S LESSON

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề THE BACHELOR’S LESSON dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE CORRUPT ADMINISTRATOR

THE CORRUPT ADMINISTRATOR

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề THE CORRUPT ADMINISTRATOR dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

A FAMOUS ACCIDENT

A FAMOUS ACCIDENT

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề A FAMOUS ACCIDENT dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE ISLAND

THE ISLAND

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề THE ISLAND dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 18

BÀI KIỂM TRA TUẦN 18

Giúp bạn thuộc nằm lòng 130 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 18 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

SMALL WORLD

SMALL WORLD

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề SMALL WORLD dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BECOMING A HEALER

BECOMING A HEALER

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề BECOMING A HEALER dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE WEAVING MACHINE

THE WEAVING MACHINE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề THE WEAVING MACHINE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

LIFE ON THE FARM

LIFE ON THE FARM

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề LIFE ON THE FARM dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BEETHOVEN’S GIFT

BEETHOVEN’S GIFT

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề BEETHOVEN’S GIFT dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BROTHERS

BROTHERS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề BROTHERS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE OLD HOUND

THE OLD HOUND

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề THE OLD HOUND dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 19

BÀI KIỂM TRA TUẦN 19

Giúp bạn thuộc nằm lòng 132 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 19 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

DAY WITHOUT SIGHT

DAY WITHOUT SIGHT

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề DAY WITHOUT SIGHT dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

A BIG SHIP

A BIG SHIP

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề A BIG SHIP dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE HISTORY OF PARACHUTES

THE HISTORY OF PARACHUTES

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề THE HISTORY OF PARACHUTES dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

“I DIDN’T DO IT!”

“I DIDN’T DO IT!”

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề “I DIDN’T DO IT!” dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE SOLDIER’S DECISION

THE SOLDIER’S DECISION

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề THE SOLDIER’S DECISION dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

JANE’S PRIDE

JANE’S PRIDE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề JANE’S PRIDE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

MICROCHIPS

MICROCHIPS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề MICROCHIPS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 20

BÀI KIỂM TRA TUẦN 20

Giúp bạn thuộc nằm lòng 132 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 20 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA THÁNG 5

BÀI KIỂM TRA THÁNG 5

Giúp bạn thuộc nằm lòng 180 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA THÁNG 5 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE TWINS

THE TWINS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề THE TWINS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE NEW BIOCO

THE NEW BIOCO

Giúp bạn thuộc nằm lòng 17 từ vựng về chủ đề THE NEW BIOCO dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

HOW COMET GOT HIS TAIL

HOW COMET GOT HIS TAIL

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề HOW COMET GOT HIS TAIL dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE RESOURCEFUL LANDLORD

THE RESOURCEFUL LANDLORD

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề THE RESOURCEFUL LANDLORD dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE MAN AND THE MONKEY

THE MAN AND THE MONKEY

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề THE MAN AND THE MONKEY dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

COSMO’S FLIGHT

COSMO’S FLIGHT

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề COSMO’S FLIGHT dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE FIRST ORGAN TRANSPLANT

THE FIRST ORGAN TRANSPLANT

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề THE FIRST ORGAN TRANSPLANT dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 21

BÀI KIỂM TRA TUẦN 21

Giúp bạn thuộc nằm lòng 129 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 21 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE LOTTERY

THE LOTTERY

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề THE LOTTERY dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

JEN’S NEW JOB

JEN’S NEW JOB

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề JEN’S NEW JOB dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE DEMON’S BRIDGE

THE DEMON’S BRIDGE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề THE DEMON’S BRIDGE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE NORTH STAR

THE NORTH STAR

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề THE NORTH STAR dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE FOSSIL HUNTERS

THE FOSSIL HUNTERS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề THE FOSSIL HUNTERS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

DRESSED TO EXCESS

DRESSED TO EXCESS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề DRESSED TO EXCESS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE BUTLER'S BAD DAY

THE BUTLER'S BAD DAY

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề THE BUTLER'S BAD DAY dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 22

BÀI KIỂM TRA TUẦN 22

Giúp bạn thuộc nằm lòng 132 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 22 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

A BET

A BET

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề A BET dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

AMAZING KOMODO DRAGONS

AMAZING KOMODO DRAGONS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề AMAZING KOMODO DRAGONS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

GREEK MAGICAL PAPYRI

GREEK MAGICAL PAPYRI

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề GREEK MAGICAL PAPYRI dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

WATCH OUT!

WATCH OUT!

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề WATCH OUT! dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

DANGEROUS BITES

DANGEROUS BITES

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề DANGEROUS BITES dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE AVALANCHE

THE AVALANCHE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề THE AVALANCHE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE LYDIAN KING

THE LYDIAN KING

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề THE LYDIAN KING dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 23

BÀI KIỂM TRA TUẦN 23

Giúp bạn thuộc nằm lòng 136 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 23 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE BUTLER

THE BUTLER

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề THE BUTLER dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE END OF SMALLPOX

THE END OF SMALLPOX

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề THE END OF SMALLPOX dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE COWARD'S LESSON

THE COWARD'S LESSON

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề THE COWARD'S LESSON dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

EPIDEMIC IN ZIMBABWE

EPIDEMIC IN ZIMBABWE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề EPIDEMIC IN ZIMBABWE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE BRUTE AND THE BILLIONAIRE

THE BRUTE AND THE BILLIONAIRE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề THE BRUTE AND THE BILLIONAIRE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE TENACIOUS INVENTOR

THE TENACIOUS INVENTOR

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề THE TENACIOUS INVENTOR dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE NURSE'S LESSON

THE NURSE'S LESSON

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề THE NURSE'S LESSON dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 24

BÀI KIỂM TRA TUẦN 24

Giúp bạn thuộc nằm lòng 133 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 24 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA THÁNG 6

BÀI KIỂM TRA THÁNG 6

Giúp bạn thuộc nằm lòng 180 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA THÁNG 6 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

SEIZURES THEN AND NOW

SEIZURES THEN AND NOW

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề SEIZURES THEN AND NOW dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE GREEDY BEE

THE GREEDY BEE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 17 từ vựng về chủ đề THE GREEDY BEE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE MAYOR OF SHERMAN

THE MAYOR OF SHERMAN

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề THE MAYOR OF SHERMAN dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE EDITOR'S CHOICE

THE EDITOR'S CHOICE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề THE EDITOR'S CHOICE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE ICE HOUSE

THE ICE HOUSE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề THE ICE HOUSE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

PREPARING OF THE FUTURE

PREPARING OF THE FUTURE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề PREPARING OF THE FUTURE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

HUNDRED PLAYS

HUNDRED PLAYS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề HUNDRED PLAYS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 25

BÀI KIỂM TRA TUẦN 25

Giúp bạn thuộc nằm lòng 127 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 25 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE KIDNAPPING

THE KIDNAPPING

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề THE KIDNAPPING dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE EARL OF SHINING

THE EARL OF SHINING

Giúp bạn thuộc nằm lòng 17 từ vựng về chủ đề THE EARL OF SHINING dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE LORD AND THE FARMERS

THE LORD AND THE FARMERS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề THE LORD AND THE FARMERS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE SHORTCUT

THE SHORTCUT

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề THE SHORTCUT dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE MAD HATTER

THE MAD HATTER

Giúp bạn thuộc nằm lòng 17 từ vựng về chủ đề THE MAD HATTER dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TỔNG KẾT

BÀI KIỂM TRA TỔNG KẾT

Giúp bạn thuộc nằm lòng 180 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TỔNG KẾT dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

4000 ESSENTIAL ENGLISH WORDS in STORIES

Giao Tiếp

Giá sản phẩm:

396.000đ

Giá gốc: 792.000đ Giảm:396.000đ

HỌC THỬ MUA NGAY NÂNG CẤP V.I.P

Đối tượng học

Trẻ em

Học sinh

Sinh viên

Người đi làm

Độ tuổi

5 - 10

11 - 17

18 - 65+

Người học

M

My Nhung Hoang

Beginner 54 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 7 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 35 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 35 từ đã thuộc

T

TRÚC PHẠM

Beginner 15 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 14 từ đã thuộc

Minh

Nguyễn Hoang Minh

Beginner 86 từ đã thuộc

H

Hà Thị Thu Trang

Beginner 71 từ đã thuộc

B

Bùi Đỗ Minh Thúy

Beginner 140 từ đã thuộc

B

Binh Dinh

Beginner 39 từ đã thuộc

Tác giả Paul Nation  giáo sư về Ngôn ngữ học ứng dụng tại Trường Ngôn ngữ học và ứng dụng (lals), Đại học Victoria của Wellington, New Zealand. Ông là Tiến sỹ nghiên cứu về từ vựng ứng dụng. Ông đã từng giảng dạy ởcác nước như Indonesia, Thái Lan, Hoa Kỳ, Phần Lan và Nhật Bản,.. ông có những đầu sách về từ vựng học ứng dụng được phát hành và tái bản nhiều lần bởi Cambridge University Press (Đơn vị xuất bản uy tín của trường Đại học Cambridge, Vương quốc Anh).

Bộ sản phẩm VOCA in Stories được xây dựng dựa trên 1 trong những giáo trình nổi tiếng của Ông - tuyển tập bộ sách 6 quyển với nhan đề 4000 Essential English Words (4000 từ vựng tiếng Anh thông dụng). 

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

4000 ESSENTIAL ENGLISH WORDS in STORIES

Giao Tiếp

Giá sản phẩm:

396.000đ

Giá gốc: 792.000đ Giảm:396.000đ

HỌC THỬ MUA NGAY NÂNG CẤP V.I.P

Đối tượng học

Trẻ em

Học sinh

Sinh viên

Người đi làm

Độ tuổi

5 - 10

11 - 17

18 - 65+

Người học

M

My Nhung Hoang

Beginner 54 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 7 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 35 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 35 từ đã thuộc

T

TRÚC PHẠM

Beginner 15 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 14 từ đã thuộc

Minh

Nguyễn Hoang Minh

Beginner 86 từ đã thuộc

H

Hà Thị Thu Trang

Beginner 71 từ đã thuộc

B

Bùi Đỗ Minh Thúy

Beginner 140 từ đã thuộc

B

Binh Dinh

Beginner 39 từ đã thuộc