voca library detail banner

4000 Essential English Words - 'Bí kíp' làm chủ hơn 4000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất trong giao tiếp.

1000 Essential English Words (Improver) là bộ từ vựng thứ 2 thuộc dòng sản phẩm 4000 Essential Words nổi tiếng của VOCA, không chỉ cung cấp cho bạn 1000 từ vựng tiếng Anh thường gặp nhất trong giao tiếp, VOCA còn giúp bạn rút ngắn thời gian học một cách tối ưu nhất, bạn chỉ cần 30 ngày để làm chủ 1000 từ vựng quan trọng này. 

Đôi nét về bộ từ vựng 4000 ESSENTIAL ENGLISH WORDS của VOCA:

Đây dòng sản phẩm tiếng Anh mới do VOCA phát triển với 3 sản phẩm chính chia theo cấp độ: Beginner (cho người mới bắt đầu), Improver (cho người có trình độ trung cấp), và Advanced (cho người học nâng cao).

4000 ESSENTIAL ENGLISH WORDS được VOCA xây dựng dựa trên giáo trình nổi tiếng 4000 Essential English Words (4000 từ vựng tiếng Anh thông dụng) của Giáo sư ngôn ngữ học ứng dụng Paul Nation.

Những điểm nổi bật của giáo trình này:

 • Được phân tích, tập hợp từ các giáo trình tiếng Anh với nhiều cấp độ khác nhau ở Tiểu học, Trung học, và Đại học. Các từ vựng trong giáo trình được chọn vì chúng xuất hiện nhiều lần trong các giáo trình tiếng Anh trên.
 • Đây là 4000 từ vựng hữu dụng nhất, sẽ giúp ích cho bạn trong tất cả các chương trình tiếng Anh dù là trên trường học, hay giao tiếp hàng ngày.
 • Mỗi từ vựng trong bộ giáo trình này là một từ có tần số xuất hiện cao. Điều này có nghĩa rằng những nỗ lực trong việc học các từ vựng này cũng được đáp lại bởi số lần người học có cơ hội để gặp hoặc sử dụng chúng.
 • Giáo trình này bao gồm hầu như toàn bộ các từ vựng trong văn nói và cả văn viết. Chúng bao gồm ít nhất 80% các từ trên báo chí và các văn bản học, và ít nhất 90% các từ trong tiểu thuyết. Chúng cũng bao gồm ít nhất 90% các từ trong cuộc trò chuyện, giao tiếp.
 • Mỗi chủ đề từ vựng đều có câu chuyện. Trong khi đọc những câu chuyện , chúng sẽ giúp người học nhớ lại ngữ nghĩa của các từ vựng sao cho phù hợp với bối cảnh của câu chuyện . Chính điều này giúp người học phát triển khả năng tư duy, sử dụng và ghi nhớ từ vựng sâu sắc hơn.

Đôi nét về tác giả Paul Nation: 

Tác giả Paul Nation  giáo sư về Ngôn ngữ học ứng dụng tại Trường Ngôn ngữ học và ứng dụng (lals), Đại học Victoria của Wellington, New Zealand. Ông là Tiến sỹ nghiên cứu về từ vựng ứng dụng. Ông đã từng giảng dạy ởcác nước như Indonesia, Thái Lan, Hoa Kỳ, Phần Lan và Nhật Bản,.. ông có những đầu sách về từ vựng học ứng dụng được phát hành và tái bản nhiều lần bởi Cambridge University Press (Đơn vị xuất bản uy tín của trường Đại học Cambridge, Vương quốc Anh).

Đối tượng học 4000 ESSENTIAL ENGLISH WORDS:  

 1. Tất cả những người học tiếng Anh, từ căn bản tới nâng cao.
 2. Học sinh, hay sinh viên,đang muốn cải thiện điểm số Anh ngữ trên trường lớp.
 3. Người đi làm, cần cải thiện gấp khả năng giao tiếp Anh ngữ để  phục vụ cho công việc, thăng chức, hoặc ứng tuyển vào công việc yêu thích. 
 4. Người yêu thích tiếng Anh, mong muốn thành thạo ngôn ngữ này trong thời gian ngắn nhất có thể. 
 5. Người muốn học tiếng Anh để giao tiếp, để ứng dụng vào thực tế hàng ngày.

Đôi nét về bộ sản phẩm đầu tiên: 1000 Essential English Words (Improver)

Về cấu trúc: 

- 1000 Essential English Words (Improver) với hơn 1100 từ vựng chia thành 60 chủ đề, được xây dựng dựa trên tập 3&4 thuộc giáo trình 4000 Essential English Words của thầy Paul Nation, mỗi chủ đề là một câu chuyện gắn kết các từ vựng lại với nhau. Bạn sẽ tìm thấy những tình huống quen thuộc thường gặp hằng ngày trong bài học với các từ vựng điển hình nhất, giúp bạn dễ dàng áp dụng chúng vào hoàn cảnh thực tế.

Về phương pháp:

- 1000 Essential English Words (Improver) ứng dụng Phương pháp học flashcard 3 mặt thông minh sẽ cung cấp cho bạn âm thanh và hình ảnh cụ thể cho từng từ vựng. Những kiến thức khó khăn giờ sẽ chẳng còn là những con chữ đơn thuần nữa, mà sẽ đi kèm âm thanh chuẩn giọng bản xứ kèm hình ảnh trực quan và sinh động. Phương pháp này sẽ khiến thời gian học của bạn thoải mái và sinh động hơn nhưng vẫn mang đến những hiệu quả bất ngờ.phương pháp học & ôn tập của VOCA khiến việc học từ vựng trở nên dễ dàng và thú vị hơn rất nhiều so với các cách học thông thường. 

- VOCA giúp bạn ghi nhớ từ vựng sâu hơn dựa trên Nguyên tắc nhắc nhở đúng thời điểm, và phương pháp ôn tập của Tony Buzan  - Diễn giả hàng đầu thế giới về phương pháp học tập, cha đẻ của kỹ thuật Mindmap. Hệ thống sẽ tự động nhắc nhở người học: kiểm tra sau khi học 1 bài, kiểm tra trước khi vào bài mới, kiểm tra sau 7 bài, kiểm tra sau 30 bài.  Đây là nguyên tắc tối ưu để giúp người học ghi nhớ từ vựng sâu sắc, và không còn bị trạng thái học trước quên sau nữa.

- Bên cạnh đó, VOCA rút ngắn thời gian học tập cho người học một cách tối ưu nhất.  Bạn chỉ mất 1/4 thời gian so với những cách học thông thường. 

Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy chán tiếng Anh khi học 1000 ESSENTIAL ENGLISH WORDS... Nhắm mắt lại & hãy thử tưởng tượng:

 • Tưởn tượng bạn luôn là người dẫn đầu về điểm số Anh ngữ trên trường lớp.
 • Tưởng tượng bạn có thể vượt qua các kỳ thi Anh ngữ học thuật một cách dễ dàng, không có nhiều áp lực. 
 • Tưởng tượng bạn được Công ty đánh giá cao, ưu tiên vào những vị trị trọng chốt. 
 • Tưởng tượng bạn vượt qua hàng loạt các ứng viên tiềm năng khác để vào làm việc tại những công ty chuyên nghiệp mà bạn hằng mơ ước. 
 • Tưởng tượng kỹ năng nói tiếng Anh của bạn xuất sắc như người nói tiếng Anh thực thụ.
 • Tưởng tượng chính bạn đang nói chuyện với người nói tiếng Anh. 
 • Tưởng tượng bạn đang nói tiếng Anh với phát âm xuất sắc.

Vâng! Điều này hoàn toàn có thể! Và bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó chỉ trong vòng 1 tháng. 

Bạn đã và đang sử dụng các phương pháp truyền thống, cũ kĩ, lạc hậu để học tiếng Anh? Bạn cảm thấy chán nản, và thất bại với nó? Vậy thì đây là thời điểm tốt để bạn thay đổi phương pháp học của bạn. Một cách tốt hơn, mạnh mẽ hơn. Một cách dễ dàng để thành công. Hãy thay đổi phương pháp học của bạn để thay đổi kết quả.

Học cách tốt hơn để Nói, Nghe, và Hiểu tiếng Anh thực tế dễ dàng và tự tin hơn. 

1000 Essential English Words (Improver) chính là phép thử phù hợp nhất của việc học tiếng Anh của bạn.

Hãy lắng nghe những bạn học khác chia sẻ về VOCA:

Bạn Trần Thùy Ngân - Sinh viên mới ra trường, hiện đang sinh sống tại Hồ Chí Minh chia sẻ

Thông tin Học phí:  

Gói học phí siêu tiết kiệm: Chỉ với 16.500đ/tháng (dành cho gói 12 Tháng) là bạn có thể sở hữu ngay Bộ bí quyết từ vựng 1000 Essential Words (Improver).

Chưa hết...

Hiện tại VOCA đang có chương trình ưu đãi dành cho các bạn khi đăng ký bộ sản phẩm 1000 Essential Words (Improver). Thông tin chương trình ưu đãi như sau:

Khi đăng ký mua bộ từ 1000 Essential Words (Improver). Bạn sẽ được giảm tới 25% so với giá thông thường: 
Gói 24 Tháng: giá gốc 16.500 VNĐ/Tháng, giờ chỉ còn 12.375đ/Tháng.  (Tiết kiệm tới 25%)

Để đăng ký bộ từ vựng tuyệt vời này các bạn hãy điền thông tin đăng ký theo biểu mẫu sau, VOCA hỗ trợ giao thẻ và thanh toán toàn quốc (miễn phí vận chuyển khi đăng ký gói 24 tháng). Với các bạn muốn mua sản phẩm và học ngay thì hãy nhấn vào nút MUA NGAY bên dưới, hệ thống hỗ trợ thanh toán qua tất cả các loại thẻ ngân hàng và chuyển khoản. 

Chưa hết...

VOCA cho phép bạn HỌC THỬ MIỄN PHÍ 1 chủ đề từ vựng đầu tiên, như vậy, bạn có thể tự kiểm chứng những gì VOCA đã nêu trên. Thật tuyệt vời phải không nào! 

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay bộ từ vựng kỳ diệu này?? Nào, LET’S GO!!!

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

1000 ESSENTIAL WORDS in STORIES (Improver)

Giao Tiếp

Giá sản phẩm:

198.000đ

Giá gốc: 300.000đ Giảm:102.000đ

HỌC THỬ MUA NGAY NÂNG CẤP V.I.P

Đối tượng học

Trẻ em

Học sinh

Sinh viên

Người đi làm

Độ tuổi

5 - 10

11 - 17

18 - 65+

Người học

V

Việt Đoàn

Beginner 305 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 17 từ đã thuộc

Bùi

Linh Bùi

Beginner 87 từ đã thuộc

T

Thủy Tiênn

Beginner 284 từ đã thuộc

Minh

Nguyễn Quang Minh

High Beginner 1147 từ đã thuộc

n

nguyển thị kim tuyền

Beginner 378 từ đã thuộc

Lê

Thanh Hương Lê

Beginner 121 từ đã thuộc

Nguyen

Truong Nguyen

Beginner 168 từ đã thuộc

p

phuong thanh

Beginner 53 từ đã thuộc

quân

phan quân

Beginner 123 từ đã thuộc

CHỦ ĐỀ MỚI 71

THE SHEPHERD AND THE WILD SHEEP

THE SHEPHERD AND THE WILD SHEEP

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề THE SHEPHERD AND THE WILD SHEEP dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE REAL ST.NICK

THE REAL ST.NICK

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề THE REAL ST.NICK dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE BOY AND HIS SLED

THE BOY AND HIS SLED

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề THE BOY AND HIS SLED dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

TINY TINA

TINY TINA

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề TINY TINA dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

TRICK-OR-TREAT!

TRICK-OR-TREAT!

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề TRICK-OR-TREAT! dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE SENATOR AND THE WORM

THE SENATOR AND THE WORM

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề THE SENATOR AND THE WORM dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

PATSY ANN

PATSY ANN

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề PATSY ANN dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 1

BÀI KIỂM TRA TUẦN 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 132 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE ANNIVERSARY GIFT

THE ANNIVERSARY GIFT

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề THE ANNIVERSARY GIFT dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

DALTON VS. THE BULLY

DALTON VS. THE BULLY

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề DALTON VS. THE BULLY dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

ANNA THE BABYSITTER

ANNA THE BABYSITTER

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề ANNA THE BABYSITTER dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

PETER AND THE DWARF

PETER AND THE DWARF

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề PETER AND THE DWARF dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE ICE CREAM CONE EXPLOSION

THE ICE CREAM CONE EXPLOSION

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề THE ICE CREAM CONE EXPLOSION dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

SHERIFF DAN

SHERIFF DAN

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề SHERIFF DAN dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE HELPFUL APPRENTICE

THE HELPFUL APPRENTICE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề THE HELPFUL APPRENTICE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 2

BÀI KIỂM TRA TUẦN 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 132 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

WHY MONKEY HAS NO HOME

WHY MONKEY HAS NO HOME

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề WHY MONKEY HAS NO HOME dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

MATTHEW LEARNS A LESSON

MATTHEW LEARNS A LESSON

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề MATTHEW LEARNS A LESSON dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE MAGIC CUP

THE MAGIC CUP

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề THE MAGIC CUP dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE KNIGHT’S PLAN

THE KNIGHT’S PLAN

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề THE KNIGHT’S PLAN dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE MAGIC PEAR TREE

THE MAGIC PEAR TREE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 17 từ vựng về chủ đề THE MAGIC PEAR TREE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

LITTLE WOLF AND MOTHER WOLF

LITTLE WOLF AND MOTHER WOLF

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề LITTLE WOLF AND MOTHER WOLF dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE OLD MAN WITH A BUMP

THE OLD MAN WITH A BUMP

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề THE OLD MAN WITH A BUMP dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 3

BÀI KIỂM TRA TUẦN 3

Giúp bạn thuộc nằm lòng 130 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 3 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE CIRCUS

THE CIRCUS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề THE CIRCUS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

LAZY HANS

LAZY HANS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề LAZY HANS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE BREMEN TOWN MUSICIANS

THE BREMEN TOWN MUSICIANS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề THE BREMEN TOWN MUSICIANS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

HOW DID GREENLAND GET ITS NAME?

HOW DID GREENLAND GET ITS NAME?

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề HOW DID GREENLAND GET ITS NAME? dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

EVERYONE IS SPECIAL

EVERYONE IS SPECIAL

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề EVERYONE IS SPECIAL dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

PIZARRO AND THE INCA GOLD

PIZARRO AND THE INCA GOLD

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề PIZARRO AND THE INCA GOLD dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE BOY WHO SAVED THE TOWN

THE BOY WHO SAVED THE TOWN

Giúp bạn thuộc nằm lòng 16 từ vựng về chủ đề THE BOY WHO SAVED THE TOWN dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 4

BÀI KIỂM TRA TUẦN 4

Giúp bạn thuộc nằm lòng 130 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 4 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA THÁNG

BÀI KIỂM TRA THÁNG

Giúp bạn thuộc nằm lòng 180 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA THÁNG dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

AN INTERESTING LIFE

AN INTERESTING LIFE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề AN INTERESTING LIFE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE KITTEN AND THE CATERPILLAR

THE KITTEN AND THE CATERPILLAR

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề THE KITTEN AND THE CATERPILLAR dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE HISTORY OF CHOCOLATE

THE HISTORY OF CHOCOLATE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề THE HISTORY OF CHOCOLATE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

MONKEY ISLAND

MONKEY ISLAND

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề MONKEY ISLAND dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE YOUNG MAN AND THE OLD MAN

THE YOUNG MAN AND THE OLD MAN

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề THE YOUNG MAN AND THE OLD MAN dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE TRICKY FOX

THE TRICKY FOX

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề THE TRICKY FOX dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE MAGIC COMPUTER

THE MAGIC COMPUTER

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề THE MAGIC COMPUTER dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 5

BÀI KIỂM TRA TUẦN 5

Giúp bạn thuộc nằm lòng 131 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 5 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

JACK FROST AND THE PUDDING

JACK FROST AND THE PUDDING

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề JACK FROST AND THE PUDDING dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE ARCHITECT’S PLAN

THE ARCHITECT’S PLAN

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề THE ARCHITECT’S PLAN dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

JANIE AND THE MUSIC PLAYER

JANIE AND THE MUSIC PLAYER

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề JANIE AND THE MUSIC PLAYER dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

GROWING TO BE GREAT

GROWING TO BE GREAT

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề GROWING TO BE GREAT dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

ANTON’S GREAT DISCOVERY

ANTON’S GREAT DISCOVERY

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề ANTON’S GREAT DISCOVERY dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

HOW A SINGER HELPED WIN THE WAR

HOW A SINGER HELPED WIN THE WAR

Giúp bạn thuộc nằm lòng 17 từ vựng về chủ đề HOW A SINGER HELPED WIN THE WAR dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE SUN AND THE NORTH WIND

THE SUN AND THE NORTH WIND

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề THE SUN AND THE NORTH WIND dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 6

BÀI KIỂM TRA TUẦN 6

Giúp bạn thuộc nằm lòng 129 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 6 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE BIG RACE

THE BIG RACE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 17 từ vựng về chủ đề THE BIG RACE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE BROTHERS AND THE BREAD

THE BROTHERS AND THE BREAD

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề THE BROTHERS AND THE BREAD dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

LAIKA, THE SPACE DOG

LAIKA, THE SPACE DOG

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề LAIKA, THE SPACE DOG dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

GWEN’S NEW FRIENDS

GWEN’S NEW FRIENDS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề GWEN’S NEW FRIENDS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

KARA GOES CAMPING

KARA GOES CAMPING

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề KARA GOES CAMPING dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE SCHOOL PLAY

THE SCHOOL PLAY

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề THE SCHOOL PLAY dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

ISAAC’S FIRST PLANE TRIP

ISAAC’S FIRST PLANE TRIP

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề ISAAC’S FIRST PLANE TRIP dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 7

BÀI KIỂM TRA TUẦN 7

Giúp bạn thuộc nằm lòng 131 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 7 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE BETRAYAL

THE BETRAYAL

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề THE BETRAYAL dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE TELLER AND THE THIEVES

THE TELLER AND THE THIEVES

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề THE TELLER AND THE THIEVES dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE SCRIBE’S WARNING

THE SCRIBE’S WARNING

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề THE SCRIBE’S WARNING dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

HOW THE DINOSAURS REALLY DIED

HOW THE DINOSAURS REALLY DIED

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề HOW THE DINOSAURS REALLY DIED dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE TRAVELER AND THE INNKEEPER

THE TRAVELER AND THE INNKEEPER

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề THE TRAVELER AND THE INNKEEPER dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

GILBERT AND THE LIZARD

GILBERT AND THE LIZARD

Giúp bạn thuộc nằm lòng 17 từ vựng về chủ đề GILBERT AND THE LIZARD dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE FOREST PEOPLE

THE FOREST PEOPLE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề THE FOREST PEOPLE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 8

BÀI KIỂM TRA TUẦN 8

Giúp bạn thuộc nằm lòng 130 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 8 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA THÁNG 2

BÀI KIỂM TRA THÁNG 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 180 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA THÁNG 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

A DYING FOREST

A DYING FOREST

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề A DYING FOREST dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THUCYDIDES AND THE PLAGUE OF ATHENS

THUCYDIDES AND THE PLAGUE OF ATHENS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề THUCYDIDES AND THE PLAGUE OF ATHENS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE SOLAR CAR RACE

THE SOLAR CAR RACE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề THE SOLAR CAR RACE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE HEIRS

THE HEIRS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 17 từ vựng về chủ đề THE HEIRS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TỔNG KẾT

BÀI KIỂM TRA TỔNG KẾT

Giúp bạn thuộc nằm lòng 180 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TỔNG KẾT dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

1000 ESSENTIAL WORDS in STORIES (Improver)

Giao Tiếp

Giá sản phẩm:

198.000đ

Giá gốc: 300.000đ Giảm:102.000đ

HỌC THỬ MUA NGAY NÂNG CẤP V.I.P

Đối tượng học

Trẻ em

Học sinh

Sinh viên

Người đi làm

Độ tuổi

5 - 10

11 - 17

18 - 65+

Người học

V

Việt Đoàn

Beginner 305 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 17 từ đã thuộc

Bùi

Linh Bùi

Beginner 87 từ đã thuộc

T

Thủy Tiênn

Beginner 284 từ đã thuộc

Minh

Nguyễn Quang Minh

High Beginner 1147 từ đã thuộc

n

nguyển thị kim tuyền

Beginner 378 từ đã thuộc

Lê

Thanh Hương Lê

Beginner 121 từ đã thuộc

Nguyen

Truong Nguyen

Beginner 168 từ đã thuộc

p

phuong thanh

Beginner 53 từ đã thuộc

quân

phan quân

Beginner 123 từ đã thuộc

Tác giả Paul Nation  giáo sư về Ngôn ngữ học ứng dụng tại Trường Ngôn ngữ học và ứng dụng (lals), Đại học Victoria của Wellington, New Zealand. Ông là Tiến sỹ nghiên cứu về từ vựng ứng dụng. Ông đã từng giảng dạy ởcác nước như Indonesia, Thái Lan, Hoa Kỳ, Phần Lan và Nhật Bản,.. ông có những đầu sách về từ vựng học ứng dụng được phát hành và tái bản nhiều lần bởi Cambridge University Press (Đơn vị xuất bản uy tín của trường Đại học Cambridge, Vương quốc Anh).

Bộ sản phẩm VOCA in Stories được xây dựng dựa trên 1 trong những giáo trình nổi tiếng của Ông - tuyển tập bộ sách 6 quyển với nhan đề 4000 Essential English Words (4000 từ vựng tiếng Anh thông dụng). 

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

1000 ESSENTIAL WORDS in STORIES (Improver)

Giao Tiếp

Giá sản phẩm:

198.000đ

Giá gốc: 300.000đ Giảm:102.000đ

HỌC THỬ MUA NGAY NÂNG CẤP V.I.P

Đối tượng học

Trẻ em

Học sinh

Sinh viên

Người đi làm

Độ tuổi

5 - 10

11 - 17

18 - 65+

Người học

V

Việt Đoàn

Beginner 305 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 17 từ đã thuộc

Bùi

Linh Bùi

Beginner 87 từ đã thuộc

T

Thủy Tiênn

Beginner 284 từ đã thuộc

Minh

Nguyễn Quang Minh

High Beginner 1147 từ đã thuộc

n

nguyển thị kim tuyền

Beginner 378 từ đã thuộc

Lê

Thanh Hương Lê

Beginner 121 từ đã thuộc

Nguyen

Truong Nguyen

Beginner 168 từ đã thuộc

p

phuong thanh

Beginner 53 từ đã thuộc

quân

phan quân

Beginner 123 từ đã thuộc