voca library detail banner

CEFR - Level A1: Bí kíp luyện thi chứng chỉ tiếng Anh chuẩn châu Âu cấp độ A1.

CEFR - Level A1 là bộ từ vựng đầu tiên thuộc dòng sản phẩm CEFR - CHỨNG CHỈ CHÂU ÂU nổi tiếng của VOCA, không chỉ cung cấp cho bạn 500 từ vựng tiếng Anh thường gặp nhất trong kỳ thi CEF, VOCA còn giúp bạn rút ngắn thời gian học một cách tối ưu nhất, bạn chỉ cần 15 ngày để làm chủ 500 từ vựng quan trọng này. 

Khung tham chiếu trình độ ngoại ngữ châu Âu được gọi là CEF (Common European Framework). Đây là một khung tiêu chuẩn kiểm tra 4 kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết) đang được sử dụng rộng rãi ở châu Âu trong việc đánh giá trình độ, thiết kế giáo trình, cấp chứng chỉ công nhận năng lực cho nhiều ngoại ngữ ở Châu Âu.

CEFR quan trọng như thế nào?

  1. Đối với học sinh, sinh viên: Hiện nay, Bộ giáo dục và đào tạo tại Việt Nam đang dần áp dụng khung trình độ ngôn ngữ chung CEFR này tới các cấp độ từ tiểu học, trung học và phổ thông nhằm đánh giá về năng lực ngôn ngữ của từng đối tượng học sinh, sinh viên.
  2. Đối với Du học sinh: Chứng chỉ CEFR được xem như là tấm “Hộ chiếu đầu vào” đối với những ai đang có ý định du học tới các nước  như Anh, Pháp , Đức , Thụy Sỹ …
  3. Đối với các Giáo viên: Theo chỉ thị được ban hành của Bộ giáo dục, tất cả các giáo viên ở các cấp bậc về tiếng Anh bắt buộc phải có chứng chỉ CEFR để có thể được giảng dạy.
  4. Đối với sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, và các bạn muốn thi Cao học (Thạc sĩ, Tiến sĩ) : Chuẩn điều kiện đầu ra phải có trình độ ngoại ngữ ở mức tương đương theo khung trình độ ngôn ngữ chung châu Âu với các sinh viên Đại học, Cao đẳng trên cả nước, và là chứng chỉ ngôn ngữ quan trọng khi sinh viên muốn thi lên Cao học.

Nhận biết được tầm quan trọng của chứng chỉ CEFR trong cuộc sống ngày nay, đội ngũ nội dung VOCA đã dành một khoảng thời gian rất dài để nghiên cứu và xây dựng bộ giáo trình từ vựng CEFR  để dành riêng cho tất cả các bạn đang luyện thi lấy chứng chỉ này. 

Đôi nét về bộ từ vựng CEFR - CHỨNG CHỈ CHÂU ÂU của VOCA:

Dòng sản phẩm tiếng Anh mới do VOCA phát triển với 5 sản phẩm chính chia theo cấp độ: 
CEFR - Level A1: dành cho người mới bắt đầu học tiếng Anh.
- CEFR - Level A2: dành cho người ở trình độ sơ cấp.
CEFR - Level B1: dành cho người học ở cấp độ trung cấp.
CEFR - Level B2: dành cho người học ở cấp độ trung cao cấp.
- CEFR - Level C: dành cho người học ở cấp độ cao cấp.


CEFR - CHỨNG CHỈ CHÂU ÂU được VOCA xây dựng dựa trên giáo trình nổi tiếng Work On Your Vocabulary của nhà xuất bản nổi tiếng Collins.

 

Giáo trình Work on your Vocabulary của nhà xuất bản Collins.

Giáo trình Work on your Vocabulary của nhà xuất bản Collins.

Những điểm nổi bật của giáo trình này:

1. Bộ sách chia theo cấp độ rõ ràng dựa trên chuẩn khung CEF của Châu Âu.
​2. Các từ vựng được chia theo chủ đề, phân theo độ khó dễ giúp người học dễ dàng tiếp cận. 
3. Các ví dụ thực tế, đi theo cấp độ giúp bạn dễ dàng sử dụng.
4. Đây là 1 trong những bộ sách uy tín và được các giáo viên sử dụng nhiều nhất trong việc dạy và ôn luyện chứng chỉ CEF cho học sinh, sinh viên.

Đôi nét về tác giả Collins:

NXB Collins là một trong những nhà xuất bản nổi tiếng trên thế giới về các đầu sách luyện thi chứng chỉ quốc tế được nhiều bạn học ưu tiên lựa chọn. Đặc biệt là về những giáo trình luyện thi IELTS, TOEIC và CEFR - Chứng Chỉ Châu Âu.

Những đối tượng nào nên học bộ từ vựng CEFR - CHỨNG CHỈ CHÂU ÂU của VOCA:  

  1. Tất cả những người người luyện thi CEFR, từ căn bản tới nâng cao.
  2. Học sinh, hay sinh viên, đang muốn cải thiện điểm số Anh ngữ trên trường lớp hay đáp ứng điều kiện đầu ra nhà trường.
  3. Người đi làm (giáo viên), cần cải thiện gấp khả năng Anh ngữ để  phục vụ cho công việc, thăng chức, hoặc ứng tuyển vào công việc yêu thích. 
  4. Người yêu thích tiếng Anh, mong muốn thành thạo ngôn ngữ này trong thời gian ngắn nhất có thể.

Đôi nét về bộ sản phẩm đầu tiên: CEFR - Level A1

Về cấu trúc:

- CEFR - Level A1 với hơn 500 từ vựng chia thành 25 chủ đề, được xây dựng dựa trên giáo trình đầu tiên Elementary thuộc giáo trình Work On Your Vocabulary của NXB Collins. Phù hợp cho những bạn mới bắt đầu học tiếng Anh, giúp củng cố vốn từ vựng nhanh chóng và thiết thực. 

Về phương pháp học:

- CEFR - Level A1 ứng dụng Phương pháp học flashcard 3 mặt thông minh sẽ cung cấp cho bạn âm thanh và hình ảnh cụ thể cho từng từ vựng. Những kiến thức khó khăn giờ sẽ chẳng còn là những con chữ đơn thuần nữa, mà sẽ đi kèm âm thanh chuẩn giọng bản xứ kèm hình ảnh trực quan và sinh động. Phương pháp này sẽ khiến thời gian học của bạn thoải mái và sinh động hơn nhưng vẫn mang đến những hiệu quả bất ngờ.phương pháp học & ôn tập của VOCA khiến việc học từ vựng trở nên dễ dàng và thú vị hơn rất nhiều so với các cách học thông thường. 

Về phương pháp ôn tập:

- VOCA giúp bạn ghi nhớ từ vựng sâu hơn dựa trên Nguyên tắc nhắc nhở đúng thời điểm, và phương pháp ôn tập của Tony Buzan  - Diễn giả hàng đầu thế giới về phương pháp học tập, cha đẻ của kỹ thuật Mindmap. Hệ thống sẽ tự động nhắc nhở người học: kiểm tra sau khi học 1 bài, kiểm tra trước khi vào bài mới, kiểm tra sau 7 bài, kiểm tra sau 30 bài.  Đây là nguyên tắc tối ưu để giúp người học ghi nhớ từ vựng sâu sắc, và không còn bị trạng thái học trước quên sau nữa.

Cuối cùng về thời gian học:

- Bên cạnh đó, VOCA rút ngắn thời gian học tập cho người học một cách tối ưu nhất. Bạn chỉ mất 1/4 thời gian so với những cách học thông thường. 

Sự tiện lợi: 

- VOCA có đầy đủ phiên bản học dành cho Máy tính/Laptop, ứng dụng trên Smartphone (điện thoại thông minh). Chính vì vậy, bạn có thể học VOCA 'mọi lúc, mọi nơi' (khi ở nhà, hay trên lớp học, tại công ty, hay trên xe buýt, hoặc lúc nằm trên giường ngủ..). Mọi rào cản về khoảng cách, hay thời gian sẽ bị phá bỏ, giúp bạn tăng tốc tới đích một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Với CEFR - Level A1, bạn có thể tự tin rằng đã sở hữu một cuốn từ điển mini sinh động chuyên dụng dành cho luyện thi CEFR, việc của bạn là hãy sử dụng nó mỗi ngày để giúp khả năng tiếng Anh nâng lên một tầm cao mới chỉ trong 30 ngày.

Vậy CEFR - Level A1 của VOCA có phù hợp với bạn?

1. Đối với người mới bắt đầu học tiếng Anh hay những ai đang muốn học tiếng Anh giao tiếp, CEFR - Level A1 hoàn toàn phù hợp với bạn. Bộ từ với hơn 500 từ vựng được lựa chọn kỹ lưỡng giúp bạn dễ dàng tiếp cận, làm quen với Anh Ngữ. Đảm bảo học xong bộ từ, bạn sẽ có một vốn từ vựng kha khá, giúp bạn tự tin chinh phục các mục tiêu Anh ngữ tiếp theo.

2. Đối với những bạn luyện thi CEFR - Chứng chỉ Châu Âu, bộ từ vựng CEFR cung cấp hơn 500 ví dụ, định nghĩa đi kèm âm thanh và hình ảnh trực quan, biến việc học một số lượng lớn từ vựng CEFR trở nên đơn giản và nhanh chóng, tạo tiền đề giúp bạn chinh phục chứng chỉ CEFR một cách dễ dàng. 

Hãy lắng nghe những bạn học khác chia sẻ về VOCA:

Bạn Trần Thùy Ngân - Sinh viên mới ra trường, hiện đang sinh sống tại Hồ Chí Minh chia sẻ

Thông tin Học phí:  

Gói học phí siêu tiết kiệm: Chỉ với 12.000đ/tháng (dành cho gói 12 Tháng) là các bạn có thể sở hữu ngay Bộ bí quyết từ vựng CEFR - Level A1.

Chưa hết ...

Hiện tại VOCA đang có chương trình ưu đãi dành cho các bạn khi đăng ký bộ sản phẩm CEFR - Level A1. Thông tin chương trình ưu đãi như sau:

Khi đăng ký mua bộ từ CEFR - Level A1. Bạn sẽ được giảm tới 25% so với giá thông thường: 
Gói 24 Tháng: giá gốc 12.000 VNĐ/Tháng, giờ chỉ còn 9.000đ/Tháng.  (Tiết kiệm tới 25%)

Bạn có thể trải nghiệm phương pháp học từ vựng tiếng Anh miễn phí với VOCA.VN

Bạn có thể trải nghiệm phương pháp học từ vựng tiếng Anh miễn phí với VOCA.VN

One More Things ^^

VOCA cho phép bạn HỌC THỬ MIỄN PHÍ 1 chủ đề từ vựng đầu tiên của bộ từ CEFR Level A1, như vậy, bạn có thể tự kiểm chứng những gì VOCA đã nêu trên. Thật tuyệt vời phải không nào! 

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay bộ từ vựng kỳ diệu này?? Nào, LET’S GO!!!

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

CEFR - Level A1

Chứng chỉ châu Âu

Giá sản phẩm:

144.000đ

Giá gốc: 288.000đ Giảm:144.000đ

HỌC THỬ MUA NGAY NÂNG CẤP V.I.P

Đối tượng học

Trẻ em

Học sinh

Sinh viên

Người đi làm

Độ tuổi

5 - 10

11 - 17

18 - 65+

Người học

M

Moon Uri

Beginner 35 từ đã thuộc

N

Nguyễn Hồng Huế

Beginner 253 từ đã thuộc

Dung

Thuỳ Dung

Beginner 427 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 83 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 16 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 86 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 51 từ đã thuộc

u

uân

Beginner 315 từ đã thuộc

n

nguyen thao

Beginner 39 từ đã thuộc

D

Do Hong Anh

Beginner 18 từ đã thuộc

CHỦ ĐỀ MỚI 35

TALKING ABOUT YOURSELF

TALKING ABOUT YOURSELF

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề TALKING ABOUT YOURSELF dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

FAMILY

FAMILY

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề FAMILY dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

HOUSE AND HOME

HOUSE AND HOME

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề HOUSE AND HOME dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

DESCRIBING OBJECTS

DESCRIBING OBJECTS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề DESCRIBING OBJECTS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

PARTS OF THE BODY AND DESCRIBING PEOPLE

PARTS OF THE BODY AND DESCRIBING PEOPLE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề PARTS OF THE BODY AND DESCRIBING PEOPLE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

CLOTHES

CLOTHES

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề CLOTHES dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

TALKING ABOUT PEOPLE

TALKING ABOUT PEOPLE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề TALKING ABOUT PEOPLE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 1

BÀI KIỂM TRA TUẦN 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 126 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

SCHOOL AND UNIVERSITY

SCHOOL AND UNIVERSITY

Giúp bạn thuộc nằm lòng 16 từ vựng về chủ đề SCHOOL AND UNIVERSITY dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

SPORTS AND LEISURE

SPORTS AND LEISURE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề SPORTS AND LEISURE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

WORK AND JOBS

WORK AND JOBS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề WORK AND JOBS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

DAILY ROUTINES

DAILY ROUTINES

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề DAILY ROUTINES dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

COLLOCATIONS

COLLOCATIONS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 12 từ vựng về chủ đề COLLOCATIONS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

TIME

TIME

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề TIME dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

TRANSPORT

TRANSPORT

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề TRANSPORT dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 2

BÀI KIỂM TRA TUẦN 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 121 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

IN TOWN

IN TOWN

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề IN TOWN dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

HEALTH, MEDICINE AND EXERCISE

HEALTH, MEDICINE AND EXERCISE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 17 từ vựng về chủ đề HEALTH, MEDICINE AND EXERCISE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

FOOD

FOOD

Giúp bạn thuộc nằm lòng 21 từ vựng về chủ đề FOOD dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

TALKING ABOUT WHAT YOU LIKE

TALKING ABOUT WHAT YOU LIKE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 17 từ vựng về chủ đề TALKING ABOUT WHAT YOU LIKE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

TRAVEL AND HOLIDAYS

TRAVEL AND HOLIDAYS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 14 từ vựng về chủ đề TRAVEL AND HOLIDAYS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

WEATHER

WEATHER

Giúp bạn thuộc nằm lòng 17 từ vựng về chủ đề WEATHER dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

NATURAL WORLD

NATURAL WORLD

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề NATURAL WORLD dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 3

BÀI KIỂM TRA TUẦN 3

Giúp bạn thuộc nằm lòng 116 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 3 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

ENTERTAINMENT AND THE MEDIA

ENTERTAINMENT AND THE MEDIA

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề ENTERTAINMENT AND THE MEDIA dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

WORDS THAT CONNECT SENTENCES

WORDS THAT CONNECT SENTENCES

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề WORDS THAT CONNECT SENTENCES dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

WHERE THINGS ARE

WHERE THINGS ARE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 13 từ vựng về chủ đề WHERE THINGS ARE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

WHAT IS IT LIKE? HOW IS IT DONE?

WHAT IS IT LIKE? HOW IS IT DONE?

Giúp bạn thuộc nằm lòng 21 từ vựng về chủ đề WHAT IS IT LIKE? HOW IS IT DONE? dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

SHOPPING

SHOPPING

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề SHOPPING dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

FEELINGS

FEELINGS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 16 từ vựng về chủ đề FEELINGS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

SIGNS AND NOTICES

SIGNS AND NOTICES

Giúp bạn thuộc nằm lòng 14 từ vựng về chủ đề SIGNS AND NOTICES dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 4

BÀI KIỂM TRA TUẦN 4

Giúp bạn thuộc nằm lòng 115 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 4 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA THÁNG

BÀI KIỂM TRA THÁNG

Giúp bạn thuộc nằm lòng 180 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA THÁNG dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

COUNTRIES, NATIONALITIES AND LANGUAGES

COUNTRIES, NATIONALITIES AND LANGUAGES

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề COUNTRIES, NATIONALITIES AND LANGUAGES dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TỔNG KẾT

BÀI KIỂM TRA TỔNG KẾT

Giúp bạn thuộc nằm lòng 180 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TỔNG KẾT dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

CEFR - Level A1

Chứng chỉ châu Âu

Giá sản phẩm:

144.000đ

Giá gốc: 288.000đ Giảm:144.000đ

HỌC THỬ MUA NGAY NÂNG CẤP V.I.P

Đối tượng học

Trẻ em

Học sinh

Sinh viên

Người đi làm

Độ tuổi

5 - 10

11 - 17

18 - 65+

Người học

M

Moon Uri

Beginner 35 từ đã thuộc

N

Nguyễn Hồng Huế

Beginner 253 từ đã thuộc

Dung

Thuỳ Dung

Beginner 427 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 83 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 16 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 86 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 51 từ đã thuộc

u

uân

Beginner 315 từ đã thuộc

n

nguyen thao

Beginner 39 từ đã thuộc

D

Do Hong Anh

Beginner 18 từ đã thuộc

Bộ từ vựng CEFR của VOCA  là bộ từ vựng hoàn toàn mới được VOCA chọn lọc và tổng hợp hơn 2000 tự vựng, xây dựng dựa trên cuốn giáo trình nổi tiếng của Collins Work on your Vocabulary.

Giáo trình Work on your Vocabulary của nhà xuất bản Collins.

Giáo trình Work on your Vocabulary của nhà xuất bản Collins.

Những điểm nổi bật của giáo trình Collins Work on Your Vocabulary: 

  1. Bộ sách chia theo cấp độ rõ ràng dựa trên chuẩn khung CEF của Châu Âu.
  2. Các từ vựng được chia theo chủ đề, phân theo độ khó dễ giúp người học dễ dàng tiếp cận. 

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

CEFR - Level A1

Chứng chỉ châu Âu

Giá sản phẩm:

144.000đ

Giá gốc: 288.000đ Giảm:144.000đ

HỌC THỬ MUA NGAY NÂNG CẤP V.I.P

Đối tượng học

Trẻ em

Học sinh

Sinh viên

Người đi làm

Độ tuổi

5 - 10

11 - 17

18 - 65+

Người học

M

Moon Uri

Beginner 35 từ đã thuộc

N

Nguyễn Hồng Huế

Beginner 253 từ đã thuộc

Dung

Thuỳ Dung

Beginner 427 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 83 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 16 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 86 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 51 từ đã thuộc

u

uân

Beginner 315 từ đã thuộc

n

nguyen thao

Beginner 39 từ đã thuộc

D

Do Hong Anh

Beginner 18 từ đã thuộc