voca library detail banner

CEFR - Level C : Bí kíp luyện thi chứng chỉ tiếng Anh chuẩn châu Âu level C.

CEFR - Level C là bộ từ vựng thứ 5 thuộc dòng sản phẩm CEFR - CHỨNG CHỈ CHÂU ÂU nổi tiếng của VOCA, không chỉ cung cấp cho bạn 500 từ vựng tiếng Anh thường gặp nhất trong kỳ thi CEF, VOCA còn giúp bạn rút ngắn thời gian học một cách tối ưu nhất, bạn chỉ cần 15 ngày để làm chủ 550 từ vựng quan trọng này. 

Khung tham chiếu trình độ ngoại ngữ châu Âu được gọi là CEF (Common European Framework). Đây là một khung tiêu chuẩn kiểm tra 4 kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết) đang được sử dụng rộng rãi ở châu Âu trong việc đánh giá trình độ, thiết kế giáo trình, cấp chứng chỉ công nhận năng lực cho nhiều ngoại ngữ ở Châu Âu.

CEFR quan trọng như thế nào?

  1. Đối với học sinh, sinh viên: Hiện nay, Bộ giáo dục và đào tạo tại Việt Nam đang dần áp dụng khung trình độ ngôn ngữ chung CEFR này tới các cấp độ từ tiểu học, trung học và phổ thông nhằm đánh giá về năng lực ngôn ngữ của từng đối tượng học sinh, sinh viên.
  2. Đối với Du học sinh: Chứng chỉ CEFR được xem như là tấm “Hộ chiếu đầu vào” đối với những ai đang có ý định du học tới các nước  như Anh, Pháp , Đức , Thụy Sỹ …
  3. Đối với các Giáo viên: Theo chỉ thị được ban hành của Bộ giáo dục, tất cả các giáo viên ở các cấp bậc về tiếng Anh bắt buộc phải có chứng chỉ CEFR để có thể được giảng dạy.
  4. Đối với sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, và các bạn muốn thi Cao học (Thạc sĩ, Tiến sĩ) : Chuẩn điều kiện đầu ra phải có trình độ ngoại ngữ ở mức tương đương theo khung trình độ ngôn ngữ chung châu Âu với các sinh viên Đại học, Cao đẳng trên cả nước, và là chứng chỉ ngôn ngữ quan trọng khi sinh viên muốn thi lên Cao học.

Nhận biết được tầm quan trọng của chứng chỉ CEFR trong cuộc sống ngày nay, đội ngũ nội dung VOCA đã dành một khoảng thời gian rất dài để nghiên cứu và xây dựng bộ giáo trình từ vựng CEFR  để dành riêng cho tất cả các bạn đang luyện thi lấy chứng chỉ này. 

Đôi nét về bộ từ vựng CEFR - CHỨNG CHỈ CHÂU ÂU của VOCA:

Dòng sản phẩm tiếng Anh mới do VOCA phát triển với 5 sản phẩm chính chia theo cấp độ: 
CEFR - Level A1: dành cho người mới bắt đầu học tiếng Anh.
- CEFR - Level A2: dành cho người ở trình độ sơ cấp.
CEFR - Level B1: dành cho người học ở cấp độ trung cấp.
CEFR - Level B2: dành cho người học ở cấp độ trung cao cấp.
- CEFR - Level C: dành cho người học ở cấp độ cao cấp.


CEFR - CHỨNG CHỈ CHÂU ÂU được VOCA xây dựng dựa trên giáo trình nổi tiếng Work On Your Vocabulary của nhà xuất bản nổi tiếng Collins.

 

Giáo trình Work on your Vocabulary của nhà xuất bản Collins.

Giáo trình Work on your Vocabulary của nhà xuất bản Collins.

Những điểm nổi bật của giáo trình này:

1. Bộ sách chia theo cấp độ rõ ràng dựa trên chuẩn khung CEF của Châu Âu.
​2. Các từ vựng được chia theo chủ đề, phân theo độ khó dễ giúp người học dễ dàng tiếp cận. 
3. Các ví dụ thực tế, đi theo cấp độ giúp bạn dễ dàng sử dụng.
4. Đây là 1 trong những bộ sách uy tín và được các giáo viên sử dụng nhiều nhất trong việc dạy và ôn luyện chứng chỉ CEF cho học sinh, sinh viên.


Đôi nét về tác giả Collins:

NXB Collins là một trong những nhà xuất bản nổi tiếng trên thế giới về các đầu sách luyện thi chứng chỉ quốc tế được nhiều bạn học ưu tiên lựa chọn. Đặc biệt là về những giáo trình luyện thi IELTS, TOEIC và CEFR - Chứng Chỉ Châu Âu.

Những đối tượng nào nên học bộ từ vựng CEFR - CHỨNG CHỈ CHÂU ÂU của VOCA:  

  1. Tất cả những người người luyện thi CEFR, từ căn bản tới nâng cao.
  2. Học sinh, hay sinh viên, đang muốn cải thiện điểm số Anh ngữ trên trường lớp hay đáp ứng điều kiện đầu ra nhà trường.
  3. Người đi làm (giáo viên), cần cải thiện gấp khả năng Anh ngữ để  phục vụ cho công việc, thăng chức, hoặc ứng tuyển vào công việc yêu thích. 
  4. Người yêu thích tiếng Anh, mong muốn thành thạo ngôn ngữ này trong thời gian ngắn nhất có thể.

Đôi nét về bộ sản phẩm đầu tiên: CEFR - Level C

Về cấu trúc:

- CEFR Level C với hơn 550 từ vựng chia thành 28 chủ đề, được xây dựng dựa trên giáo trình đầu tiên Advanced thuộc giáo trình Work On Your Vocabulary của NXB Collins. Phù hợp cho những bạn mới bắt đầu học tiếng Anh, giúp củng cố vốn từ vựng nhanh chóng và thiết thực. 

Về phương pháp học:

- CEFR Level C ứng dụng Phương pháp học flashcard 3 mặt thông minh sẽ cung cấp cho bạn âm thanh và hình ảnh cụ thể cho từng từ vựng. Những kiến thức khó khăn giờ sẽ chẳng còn là những con chữ đơn thuần nữa, mà sẽ đi kèm âm thanh chuẩn giọng bản xứ kèm hình ảnh trực quan và sinh động. Phương pháp này sẽ khiến thời gian học của bạn thoải mái và sinh động hơn nhưng vẫn mang đến những hiệu quả bất ngờ.phương pháp học & ôn tập của VOCA khiến việc học từ vựng trở nên dễ dàng và thú vị hơn rất nhiều so với các cách học thông thường. 

Về phương pháp ôn tập:

- VOCA giúp bạn ghi nhớ từ vựng sâu hơn dựa trên Nguyên tắc nhắc nhở đúng thời điểm, và phương pháp ôn tập của Tony Buzan  - Diễn giả hàng đầu thế giới về phương pháp học tập, cha đẻ của kỹ thuật Mindmap. Hệ thống sẽ tự động nhắc nhở người học: kiểm tra sau khi học 1 bài, kiểm tra trước khi vào bài mới, kiểm tra sau 7 bài, kiểm tra sau 30 bài.  Đây là nguyên tắc tối ưu để giúp người học ghi nhớ từ vựng sâu sắc, và không còn bị trạng thái học trước quên sau nữa.

Cuối cùng về thời gian học:

- Bên cạnh đó, VOCA rút ngắn thời gian học tập cho người học một cách tối ưu nhất. Bạn chỉ mất 1/4 thời gian so với những cách học thông thường. 

Sự tiện lợi: 

- VOCA có đầy đủ phiên bản học dành cho Máy tính/Laptop, ứng dụng trên Smartphone (điện thoại thông minh). Chính vì vậy, bạn có thể học VOCA 'mọi lúc, mọi nơi' (khi ở nhà, hay trên lớp học, tại công ty, hay trên xe buýt, hoặc lúc nằm trên giường ngủ..). Mọi rào cản về khoảng cách, hay thời gian sẽ bị phá bỏ, giúp bạn tăng tốc tới đích một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Với CEFR Level C, bạn có thể tự tin rằng đã sở hữu một cuốn từ điển mini sinh động chuyên dụng dành cho luyện thi CEFR, việc của bạn là hãy sử dụng nó mỗi ngày để giúp khả năng tiếng Anh nâng lên một tầm cao mới chỉ trong 15 ngày.

Vậy CEFR - Level C của VOCA có phù hợp với bạn?

1. Đối với người mới bắt đầu học tiếng Anh hay những ai đang muốn học tiếng Anh giao tiếp, CEFR Level C hoàn toàn phù hợp với bạn. Bộ từ với hơn 550 từ vựng được lựa chọn kỹ lưỡng giúp bạn dễ dàng tiếp cận, làm quen với Anh Ngữ. Đảm bảo học xong bộ từ, bạn sẽ có một vốn từ vựng kha khá, giúp bạn tự tin chinh phục các mục tiêu Anh ngữ tiếp theo.

2. Đối với những bạn luyện thi CEFR - Chứng chỉ Châu Âu, bộ từ vựng CEFR Level B1 cung cấp hơn 550 ví dụ, định nghĩa đi kèm âm thanh và hình ảnh trực quan, biến việc học một số lượng lớn từ vựng CEFR trở nên đơn giản và nhanh chóng, tạo tiền đề giúp bạn chinh phục chứng chỉ CEFR một cách dễ dàng. 

Bạn còn đắn đo, suy nghĩ gì nữa? Hãy cùng VOCA biến kì thi CEFR trở thành bến đỗ ước mơ mới chứ không còn là một nỗi sợ trong tương lai.

Hãy lắng nghe những bạn học khác chia sẻ về VOCA:

Bạn Trần Thùy Ngân - Sinh viên mới ra trường, hiện đang sinh sống tại Hồ Chí Minh chia sẻ

Thông tin Học phí:  

Gói học phí siêu tiết kiệm: Học phí cho bộ CEFR - Level C với thời gian học 1 năm (365 ngày) là 144.000đ. Tức: chỉ khoảng 300đ/ngày mà thôi. 

Bạn có thể trải nghiệm phương pháp học từ vựng tiếng Anh miễn phí với VOCA.VN

Bạn có thể trải nghiệm phương pháp học từ vựng tiếng Anh miễn phí với VOCA.VN

One More Things ^^

VOCA cho phép bạn HỌC THỬ MIỄN PHÍ 1 chủ đề từ vựng đầu tiên của bộ từ CEFR Level C, như vậy, bạn có thể tự kiểm chứng những gì VOCA đã nêu trên. Thật tuyệt vời phải không nào! 

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay bộ từ vựng kỳ diệu này?? Nào, LET’S GO!!!

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

CEFR - Level C

Chứng chỉ châu Âu

Giá sản phẩm:

144.000đ

Giá gốc: 288.000đ Giảm:144.000đ

HỌC THỬ MUA NGAY NÂNG CẤP V.I.P

Đối tượng học

Trẻ em

Học sinh

Sinh viên

Người đi làm

Độ tuổi

5 - 10

11 - 17

18 - 65+

Người học

Me

English Me

Beginner 86 từ đã thuộc

n

nguyen thao

Beginner 39 từ đã thuộc

h

huong nguyen thi

Beginner 482 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 16 từ đã thuộc

Minh

Nguyễn Quang Minh

High Beginner 1203 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 17 từ đã thuộc

t

thảo

Beginner 188 từ đã thuộc

Thuan

Do Thuan

Beginner 363 từ đã thuộc

sama

tuân sama

Beginner 606 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 14 từ đã thuộc

CHỦ ĐỀ MỚI 33

WORK AND JOBS

WORK AND JOBS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề WORK AND JOBS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

TRAVEL AND HOLIDAYS

TRAVEL AND HOLIDAYS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề TRAVEL AND HOLIDAYS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

SUCCESS AND FAILURE

SUCCESS AND FAILURE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 16 từ vựng về chủ đề SUCCESS AND FAILURE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

SERVICES

SERVICES

Giúp bạn thuộc nằm lòng 21 từ vựng về chủ đề SERVICES dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

FEELINGS

FEELINGS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề FEELINGS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

EDUCATION

EDUCATION

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề EDUCATION dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

COMMUNICATION

COMMUNICATION

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề COMMUNICATION dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 1

BÀI KIỂM TRA TUẦN 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 135 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

COLLOCATIONS

COLLOCATIONS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề COLLOCATIONS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

PHRASES WITH DO, GET AND MAKE

PHRASES WITH DO, GET AND MAKE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề PHRASES WITH DO, GET AND MAKE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

HEALTH, MEDICINE AND EXERCISE

HEALTH, MEDICINE AND EXERCISE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 21 từ vựng về chủ đề HEALTH, MEDICINE AND EXERCISE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

ENTERTAINMENT AND THE MEDIA

ENTERTAINMENT AND THE MEDIA

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề ENTERTAINMENT AND THE MEDIA dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

PEOPLE - CHARACTER AND BEHAVIOR

PEOPLE - CHARACTER AND BEHAVIOR

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề PEOPLE - CHARACTER AND BEHAVIOR dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

RELATIONSHIPS

RELATIONSHIPS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề RELATIONSHIPS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

COMPUTERS, MOBILE PHONES AND RESEARCH

COMPUTERS, MOBILE PHONES AND RESEARCH

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề COMPUTERS, MOBILE PHONES AND RESEARCH dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 2

BÀI KIỂM TRA TUẦN 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 132 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

TALKING ABOUT EXPERIENCES

TALKING ABOUT EXPERIENCES

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề TALKING ABOUT EXPERIENCES dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

SEEING, HEARING, TOUCHING, SMELLING AND TASTING

SEEING, HEARING, TOUCHING, SMELLING AND TASTING

Giúp bạn thuộc nằm lòng 21 từ vựng về chủ đề SEEING, HEARING, TOUCHING, SMELLING AND TASTING dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

NATURAL PHENOMENA

NATURAL PHENOMENA

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề NATURAL PHENOMENA dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE NATURAL WORLD

THE NATURAL WORLD

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề THE NATURAL WORLD dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

HOUSE AND HOME

HOUSE AND HOME

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề HOUSE AND HOME dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

PLACES AND BUILDINGS

PLACES AND BUILDINGS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề PLACES AND BUILDINGS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

PREFIXES AND SUFFIXES

PREFIXES AND SUFFIXES

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề PREFIXES AND SUFFIXES dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 3

BÀI KIỂM TRA TUẦN 3

Giúp bạn thuộc nằm lòng 137 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 3 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

SOCIAL AND POLITICAL ISSUES

SOCIAL AND POLITICAL ISSUES

Giúp bạn thuộc nằm lòng 23 từ vựng về chủ đề SOCIAL AND POLITICAL ISSUES dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

WORDS AND PHRASES FOR LINKING IDEAS

WORDS AND PHRASES FOR LINKING IDEAS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề WORDS AND PHRASES FOR LINKING IDEAS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

CRIME AND LAW

CRIME AND LAW

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề CRIME AND LAW dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

TALKING ABOUT BELIEFS AND IDEAS

TALKING ABOUT BELIEFS AND IDEAS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề TALKING ABOUT BELIEFS AND IDEAS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

NEWS AND CURRENT AFFAIRS

NEWS AND CURRENT AFFAIRS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề NEWS AND CURRENT AFFAIRS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

MUSIC AND THE ARTS

MUSIC AND THE ARTS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề MUSIC AND THE ARTS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

METAPHORICAL LANGUAGE

METAPHORICAL LANGUAGE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề METAPHORICAL LANGUAGE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 4

BÀI KIỂM TRA TUẦN 4

Giúp bạn thuộc nằm lòng 137 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 4 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TỔNG KẾT

BÀI KIỂM TRA TỔNG KẾT

Giúp bạn thuộc nằm lòng 180 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TỔNG KẾT dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

CEFR - Level C

Chứng chỉ châu Âu

Giá sản phẩm:

144.000đ

Giá gốc: 288.000đ Giảm:144.000đ

HỌC THỬ MUA NGAY NÂNG CẤP V.I.P

Đối tượng học

Trẻ em

Học sinh

Sinh viên

Người đi làm

Độ tuổi

5 - 10

11 - 17

18 - 65+

Người học

Me

English Me

Beginner 86 từ đã thuộc

n

nguyen thao

Beginner 39 từ đã thuộc

h

huong nguyen thi

Beginner 482 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 16 từ đã thuộc

Minh

Nguyễn Quang Minh

High Beginner 1203 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 17 từ đã thuộc

t

thảo

Beginner 188 từ đã thuộc

Thuan

Do Thuan

Beginner 363 từ đã thuộc

sama

tuân sama

Beginner 606 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 14 từ đã thuộc

Bộ từ vựng CEFR của VOCA  là bộ từ vựng hoàn toàn mới được VOCA chọn lọc và tổng hợp hơn 2000 tự vựng, xây dựng dựa trên cuốn giáo trình nổi tiếng của Collins Work on your Vocabulary.

Giáo trình Work on your Vocabulary của nhà xuất bản Collins.

Giáo trình Work on your Vocabulary của nhà xuất bản Collins.

Những điểm nổi bật của giáo trình Collins Work on Your Vocabulary: 

  1. Bộ sách chia theo cấp độ rõ ràng dựa trên chuẩn khung CEF của Châu Âu.
  2. Các từ vựng được chia theo chủ đề, phân theo độ khó dễ giúp người học dễ dàng tiếp cận. 

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

CEFR - Level C

Chứng chỉ châu Âu

Giá sản phẩm:

144.000đ

Giá gốc: 288.000đ Giảm:144.000đ

HỌC THỬ MUA NGAY NÂNG CẤP V.I.P

Đối tượng học

Trẻ em

Học sinh

Sinh viên

Người đi làm

Độ tuổi

5 - 10

11 - 17

18 - 65+

Người học

Me

English Me

Beginner 86 từ đã thuộc

n

nguyen thao

Beginner 39 từ đã thuộc

h

huong nguyen thi

Beginner 482 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 16 từ đã thuộc

Minh

Nguyễn Quang Minh

High Beginner 1203 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 17 từ đã thuộc

t

thảo

Beginner 188 từ đã thuộc

Thuan

Do Thuan

Beginner 363 từ đã thuộc

sama

tuân sama

Beginner 606 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 14 từ đã thuộc