banner

EFFORTLESS ENGLISH: KHÓA HỌC 3000 TỪ VỰNG TIẾNG ANH DÀNH CHO 'TÍN ĐỒ' EFFORTLESS ENGLISH

Học 3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất trong giao tiếp từ giáo trình Effortless English (Luyện nói tiếng Anh như người Bản ngữ) của tác giả AJ Hoge.

Chủ đề 187

DAY OF THE DEAD

DAY OF THE DEAD

Học ngay
A KISS

A KISS

Học ngay
BUBBA'S FOOD

BUBBA'S FOOD

Học ngay
CHANGED

CHANGED

Học ngay
DRAG

DRAG

Học ngay
INTIMACY

INTIMACY

Học ngay
SECRET LOVE

SECRET LOVE

Học ngay
BÀI KIỂM TRA TUẦN 1

BÀI KIỂM TRA TUẦN 1

Học ngay
THE RACE

THE RACE

Học ngay

Giới thiệu chung

Với 3000 từ vựng được tổng hợp từ 4 giáo trình chính trong Effortless English của tác giả A.J Hoge. VOCA sẽ giúp bạn hiểu rõ 95% mọi ngữ cảnh, rút ngắn thời gian học tập cho người học Effortless English một cách tối ưu nhất. Phương pháp học thông minh, sinh động giúp bạn dễ dàng ghi nhớ 3000 từ vựng Effortless English chỉ trong thời gian rất ngắn. 

Phương pháp Effortless Enghlish là gì? 

Effortless English là phương pháp học tiếng Anh giao tiếp Lưu loát, Dễ dàng và Tự động do 1 tiến sỹ ngôn ngữ người Mỹ có tên AJ Hoge sáng lập nên. Sau hơn 13 năm giảng dạy Anh ngữ trong các trường học tại nhiều nước khác nhau trên thế giới, ông nhận thấy một vấn đề chung phổ biến của hầu hết các sinh viên và ngược học tiếng Anh khác rằng: "khi học theo giáo trình, phương pháp dạy truyền thống, học sinh của ông không thể Nghe, Nói được trong quá trình giao tiếp mặc dù kỹ năng Đọc, Viết rất tốt."

Theo ông, nguyên nhân chính bắt đầu từ phương pháp học trước đi ngược với quá trình tiếp thu tự nhiên của 1 ngôn ngữ. Để chứng minh cho nhận định của mình, ông quyết định từ bỏ các giáo trình cũ và cho học sinh của mình học các bài học do ông biên soạn, tập trung chủ yếu vào 2 kỹ năng chính là Nghe và Phản xạ. Thật bất ngờ với kết quả mà ông thu được, các học sinh rất thích thú, và tự tin hơn rất nhiều trong giao tiếp.

 

Effortless English

Giáo trình Effortless English - luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ. Nguồn ảnh: internet

Sau đó, tiến sĩ A.J. Hoge đã trở về Mỹ, tham gia vào 2 khóa đào tạo chính tại Học viện tư duy phát triển con người & Khóa học về phương pháp giảng dạy TESOL. Tại đây, ông cùng những người bạn của mình trong 2 khóa học này sáng lập nên Hệ thống phương pháp học tiếng Anh Effortless English.

Để tìm hiểu nhiều hơn về phương pháp này các bạn có thể xem tại website: www.learningeffortlessenglish.com 

Nhận biết được các ưu điểm của giáo trình Effortless English, VOCA đã xây dựng một bộ từ vựng dành riêng cho giáo trình này, với hi vọng sẽ không chỉ giúp ích cho những ai đang học phương pháp này mà còn với cả những bạn muốn cải thiện vốn từ vựng tiếng Anh giao tiếp của mình. 

Hãy tìm hiểu xem bộ từ vựng Effortless English (3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng của Effortless English) của VOCA mang đến cho bạn điều gì nhé!

Đối với các bạn đang học theo phương pháp Effortless English: 
- Effortless English bao gồm 3000 từ vựng được chọn lọc khắt khe từ 5 giáo trình chính trong phương pháp Effortless English của thầy AJ Hoge, giúp bạn nắm vững ngữ nghĩa của các bài học. Chính vì vậy mà việc học Effortless English sẽ trở nên đơn giản & hiệu quả hơn.

Với các bạn muốn học tiếng Anh giao tiếp: 
- Thứ nhất, Effortless English sẽ mang đến cho bạn 3000 từ vựng, cụm từ, thành ngữ tiếng anh thông dụng nhất, không chỉ đủ về 'số lượng' mà còn cả 'chất lượng' với tần suất xuất hiện thường xuyên, giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp tiếng Anh với người Bản ngữ.
- Thứ 2, Bộ từ vựng Effortless English có tới 187 chủ đề, mỗi chủ đề của Effortless English đều có câu chuyện & mp3 giúp gắn kết các từ vựng đã học lại với nhau, giúp bạn nâng cao trí nhớ và cách sử dụng từ vựng. 

Về phương pháp học:

- Bộ sản phẩm ứng dụng phương pháp học flashcard, kết hợp với Hình ảnh, Âm thanh sinh động giúp việc học từ vựng Effortless English trở nên thú vị và dễ dàng ghi nhớ hơn so với cách học thông thường. 

- Thứ hai, sau mỗi chủ đề bạn còn được kiểm tra lại khả năng phát âm của mình về các từ vựng đã học thông qua tính năng Luyện Phát Âm. VOCA sẽ giúp bạn chuẩn hóa Phát Âm như người Bản ngữ. 

Về phương pháp ôn tập:

- VOCA giúp bạn ghi nhớ từ vựng Effortless English sâu hơn dựa trên Nguyên tắc nhắc nhở đúng thời điểm, và phương pháp ôn tập của Tony Buzan - Diễn giả hàng đầu thế giới về phương pháp học tập, cha đẻ của kỹ thuật Mindmap. Hệ thống sẽ tự động nhắc nhở người học: kiểm tra sau khi học 1 bài, kiểm tra trước khi vào bài mới, kiểm tra sau 7 bài, kiểm tra sau 30 bài.  Đây là nguyên tắc tối ưu để giúp người học ghi nhớ từ vựng sâu sắc, và không còn bị trạng thái học trước quên sau nữa.

Tonny Buzzan: 'cha đẻ' của phương pháp ghi nhớ Mindmap.

Tonny Buzzan: 'cha đẻ' của phương pháp ghi nhớ Mindmap.

- Bên cạnh đó, VOCA rút ngắn thời gian học tập cho người học Effortless English một cách tối ưu nhất. Bạn chỉ mất 1/4 thời gian so với những cách học thông thường. 

VOCA giúp bạn tiết kiệm tối đa học phí học tiếng Anh.

VOCA giúp bạn tiết kiệm tối đa học phí học tiếng Anh.

Sự tiện lợi: 

- VOCA có đầy đủ phiên bản học dành cho Máy tính/Laptop, ứng dụng trên Smartphone (điện thoại thông minh). Chính vì vậy, bạn có thể học bộ từ vựng Effortless English với VOCA 'mọi lúc, mọi nơi' (khi ở nhà, hay trên lớp học, tại công ty, hay trên xe buýt, hoặc lúc nằm trên giường ngủ..). Mọi rào cản về khoảng cách, hay thời gian sẽ bị phá bỏ, giúp bạn tăng tốc tới đích một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Tìm hiểu và cài đặt ứng dụng tại đây: Ứng dung VOCA trên Smartphone

Bạn có thể học VOCA trên: điện thoại smartphone, máy tính, laptop, và cả máy tính bảng.

Bạn có thể học VOCA trên: điện thoại smartphone, máy tính, laptop, và cả máy tính bảng.

Bộ từ vựng Effortless English này dành cho ai?

  • Bạn muốn việc học Effortless English trở nên sinh động và hiệu quả hơn?
  • Hay bạn muốn bổ sung vốn từ giao tiếp của mình?
  • Hoặc chỉ đơn giản là muốn được trải nghiệm 1 phương pháp mới thú vị và không gây nhàm chán?? 

Effortless English chính là phép thử phù hợp nhất của việc học tiếng Anh của bạn.

Phương pháp học

Đối tượng học

Là các người học đang theo học tiếng Anh với phương pháp Effortless English của AJ Hoge.

Là sinh viên hay du học sinh, các bạn muốn học từ vựng tiếng Anh để áp dụng vào giao tiếp, nghe nói.

Là người đi làm, các anh chị muốn học tiếng Anh để phục vụ cho công việc văn phòng, đàm phán, kinh doanh.

Là người học tiếng Anh thông thường, muốn học để sử dụng trong giao tiếp hàng ngày.

Nguồn tài liệu

AJ Hoge là tiến sỹ ngôn ngữ nổi tiếng Người Mỹ, là Cha đẻ, người sáng lập ra hệ thống phương pháp học tiếng Anh dễ dàng Effortless English. Ông là giảng viên có bằng Master of TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages) và đã giảng dạy tại nhiều trường đại học trên thế giới. AJ Hoge cũng chính là tác giả hệ thống giảng dạy Effortless English.

Effortless English tập trung nhiều vào kỹ năng nghe Anh ngữ. Và khi khả năng nghe của bạn được nâng cao thì khả năng nói cũng dễ dàng phát triển. Phương pháp này áp dụng theo cách tiếp cận ngôn ngữ của một đứa trẻ. Đó là học Nghe trước. Khi bạn nghe tiếng Anh trở nên quen thuộc, bạn sẽ nói ra một cách Tự tin, Tự nhiên và Trôi chảy. 

Hiện nay, hàng triệu sinh viên và người học tiếng Anh trên thế giới đã và đang thành công với phương pháp này. Họ có thể nói tiếng anh một cách lưu loát, dễ dàng và tự động. Quan trọng hơn, các sinh viên cảm thấy tự tin, mạnh dạn khi nói tiếng anh sau một thời gian tiếp cận Effortless English.   

Các bạn có thể ghé qua website: www.learningefffortlessenglish.com để xem thêm thông tin về phương pháp này nhé. 

Lợi ích

  • Bạn có thể thuộc nằm lòng hơn 3000 từ vựng quan trọng nhất Effortless English với thời gian không quá 3 tháng.
  • Bạn có thể hiểu dễ dàng 95% tất cả các tình huống tiếng Anh giao tiếp (báo chí, truyền hình, thi cử,..)
  • Việc học phương pháp Effortless English trở nên đơn giản & hiệu quả với bạn. 
  • Bạn không còn ngần ngại để diễn đạt ý kiến, quan điểm của mình bằng tiếng Anh.
  • Không những thế, Effortless English sẽ giúp bạn cải thiện toàn diện kĩ năng NGHE và PHÁT ÂM của mình theo chuẩn giọng của người bản xứ.

Chia sẻ của người học

Học thử miễn phí

Bạn được học thử miễn phí 1 chủ đề từ vựng đầu tiên của khoá học này trong 3 ngày, sau đó bạn có thể nâng cấp tài khoản VIP để học được nhiều hơn. Hãy nhấn vào nút HỌC THỬ để bắt đầu trải nghiệm bạn nhé!

Hỗ trợ và tư vấn khoá học

Nếu bạn cần thêm thông tin về khoá học trên hãy liên hệ với VOCA theo 2 cách sau:

Chat với VOCA qua Facebook Messenger

Gọi tới số hotline: 082 990 5858

Thảo luận

Học thử Mua VIP

Bạn có thể học thử khóa học miễn phí hoặc nâng cấp tài khoản VIP để nhận được nhiều quyền lợi hơn.