voca library detail banner

Effortless English : Học 3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất trong giao tiếp từ giáo trình Effortless English của tác giả Aj Hoge.

Với 3000 từ vựng được tổng hợp từ 4 giáo trình chính trong Effortless English của tác giả A.J Hoge. VOCA sẽ giúp bạn hiểu rõ 95% mọi ngữ cảnh, rút ngắn thời gian học tập cho người học Effortless English một cách tối ưu nhất. Phương pháp học thông minh, sinh động giúp bạn dễ dàng ghi nhớ 3000 từ vựng Effortless English chỉ trong thời gian rất ngắn. 

Phương pháp Effortless Enghlish là gì? 

Effortless English là phương pháp học tiếng Anh giao tiếp Lưu loát, Dễ dàng và Tự động do 1 tiến sỹ ngôn ngữ người Mỹ có tên AJ Hoge sáng lập nên. Sau hơn 13 năm giảng dạy Anh ngữ trong các trường học tại nhiều nước khác nhau trên thế giới, ông nhận thấy một vấn đề chung phổ biến của hầu hết các sinh viên và ngược học tiếng Anh khác rằng: "khi học theo giáo trình, phương pháp dạy truyền thống, học sinh của ông không thể Nghe, Nói được trong quá trình giao tiếp mặc dù kỹ năng Đọc, Viết rất tốt."

Theo ông, nguyên nhân chính bắt đầu từ phương pháp học trước đi ngược với quá trình tiếp thu tự nhiên của 1 ngôn ngữ. Để chứng minh cho nhận định của mình, ông quyết định từ bỏ các giáo trình cũ và cho học sinh của mình học các bài học do ông biên soạn, tập trung chủ yếu vào 2 kỹ năng chính là Nghe  Phản xạ. Thật bất ngờ với kết quả mà ông thu được, các học sinh rất thích thú, và tự tin hơn rất nhiều trong giao tiếp.

Sau đó, tiến sĩ A.J. Hoge đã trở về Mỹ, tham gia vào 2 khóa đào tạo chính tại Học viện tư duy phát triển con người & Khóa học về phương pháp giảng dạy TESOL. Tại đây, ông cùng những người bạn của mình trong 2 khóa học này sáng lập nên Hệ thống phương pháp học tiếng Anh Effortless English.

Để tìm hiểu nhiều hơn về phương pháp này các bạn có thể xem tại đây: Phương pháp Effortless English

Effortless English

Effortless English: Phương pháp Luyện nói tiếng Anh như người Bản ngữ của tác giả AJ Hoge. Nguồn ảnh: www.learningeffortlessenglish.com

Giáo trình Effortless English của tác giả AJ Hoge chia làm 5 phần chính gồm: 
1/ Original Effortless English: Là giáo trình đầu tiên và quan trọng nhất của Effortless English với 40 bài học chia làm 4 level. 
2/ Learn Real English: Gồm các bài học về tiếng Anh giao tiếp thực tế của người Bản ngữ với nhiều cụm từ và thành ngữ thường gặp. 
3/ Flow English: Gồm 19 bài học có nội dung vui nhộn, hài hước, dễ ghi nhớ. 
4/ Business English: Gồm các bài học chia sẻ về bí quyết kinh doanh và thành công của tác giả.
5/ Power English: Gồm 30 bài học về các chủ đề tạo động lực và tư duy tích cực. 


Những điểm nổi bật của phương pháp này:

 • Effortless English là giáo trình tự học tiếng Anh giao tiếp nổi tiếng được hơn 1 triệu học sinh, sinh viên tại Việt Nam, Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Phillipin,.. đang theo học. 
 • Phương pháp học được xây dựng dựa trên các câu chuyện, bài học mang tính thực tế, tập hợp nhiều từ vựng, cụm từ, thành ngữ có tần suất xuất hiện thường xuyên trong giao tiếp thực tế hàng ngày của người bản ngữ. 
 • Giáo trình Effortless English được chia theo cấp độ từ dễ tới khó, giúp người học dễ dàng tiếp cận nội dung. 
 • Mỗi bài học Effortless English được tác giả truyền cảm xúc qua cách kể chuyện đầy cảm xúc và thú vị. Giọng đọc rõ ràng, dễ nghe, dễ nhớ.


Những biết được các ưu điểm của giáo trình Effortless English, VOCA đã xây dựng một bộ từ vựng dành riêng cho giáo trình này, với hi vọng sẽ không chỉ giúp ích cho những ai đang học phương pháp này mà còn với cả những bạn muốn cải thiện vốn từ vựng tiếng Anh giao tiếp của mình. 

3000 từ tiếng anh thông dụng nhất của effortless english

3000 Từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất của Effortless English.

Hãy tìm hiểu xem bộ từ vựng Effortless English (3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng của Effortless English) của VOCA mang đến cho bạn điều gì nhé!

Đối với các bạn đang học theo phương pháp Effortless English
- Effortless English bao gồm 3000 từ vựng được chọn lọc khắt khe từ 5 giáo trình chính trong phương pháp Effortless English của thầy AJ Hoge, giúp bạn nắm vững ngữ nghĩa của các bài học. Chính vì vậy mà việc học Effortless English sẽ trở nên đơn giản & hiệu quả hơn.

Với các bạn muốn học tiếng Anh giao tiếp
- Thứ nhất, Effortless English sẽ mang đến cho bạn 3000 từ vựng, cụm từ, thành ngữ tiếng anh thông dụng nhất, không chỉ đủ về 'số lượng' mà còn cả 'chất lượng' với tần suất xuất hiện thường xuyên, giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp tiếng Anh với người Bản ngữ.
- Thứ 2, Bộ từ vựng Effortless English có tới 187 chủ đề, mỗi chủ đề của Effortless English đều có 
câu chuyện & mp3 giúp gắn kết các từ vựng đã học lại với nhau, giúp bạn nâng cao trí nhớ và cách sử dụng từ vựng. 

Về phương pháp học:

- Bộ sản phẩm ứng dụng phương pháp học flashcard, kết hợp với Hình ảnh, Âm thanh sinh động giúp việc học từ vựng Effortless English trở nên thú vị và dễ dàng ghi nhớ hơn so với cách học thông thường. (Bạn có thể tìm hiểu nhiều hơn về phương pháp của VOCA tại đây: cách học từ vựng tiếng anh

- Thứ hai, sau mỗi chủ đề bạn còn được kiểm tra lại khả năng phát âm của mình về các từ vựng đã học thông qua tính năng Luyện Phát Âm. VOCA sẽ giúp bạn chuẩn hóa Phát Âm như người Bản ngữ. 

Về phương pháp ôn tập:

- VOCA giúp bạn ghi nhớ từ vựng Effortless English sâu hơn dựa trên Nguyên tắc nhắc nhở đúng thời điểm, và phương pháp ôn tập của Tony Buzan - Diễn giả hàng đầu thế giới về phương pháp học tập, cha đẻ của kỹ thuật Mindmap. Hệ thống sẽ tự động nhắc nhở người học: kiểm tra sau khi học 1 bài, kiểm tra trước khi vào bài mới, kiểm tra sau 7 bài, kiểm tra sau 30 bài.  Đây là nguyên tắc tối ưu để giúp người học ghi nhớ từ vựng sâu sắc, và không còn bị trạng thái học trước quên sau nữa.

Tonny Buzzan: 'cha đẻ' của phương pháp ghi nhớ Mindmap.

Tonny Buzzan: 'cha đẻ' của phương pháp ghi nhớ Mindmap.

- Bên cạnh đó, VOCA rút ngắn thời gian học tập cho người học Effortless English một cách tối ưu nhất. Bạn chỉ mất 1/4 thời gian so với những cách học thông thường. 

VOCA giúp bạn tiết kiệm tối đa học phí học tiếng Anh.

VOCA giúp bạn tiết kiệm tối đa học phí học tiếng Anh.

Sự tiện lợi: 

- VOCA có đầy đủ phiên bản học dành cho Máy tính/Laptop, ứng dụng trên Smartphone (điện thoại thông minh). Chính vì vậy, bạn có thể học bộ từ vựng Effortless English với VOCA 'mọi lúc, mọi nơi' (khi ở nhà, hay trên lớp học, tại công ty, hay trên xe buýt, hoặc lúc nằm trên giường ngủ..). Mọi rào cản về khoảng cách, hay thời gian sẽ bị phá bỏ, giúp bạn tăng tốc tới đích một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Tìm hiểu và cài đặt ứng dụng tại đây: Ứng dung VOCA trên Smartphone

Bạn có thể học VOCA trên: điện thoại smartphone, máy tính, laptop, và cả máy tính bảng.

Bạn có thể học VOCA trên: điện thoại smartphone, máy tính, laptop, và cả máy tính bảng.

Bộ từ vựng Effortless English này dành cho ai?

 • Bạn muốn việc học Effortless English trở nên sinh động và hiệu quả hơn?
 • Hay bạn muốn bổ sung vốn từ giao tiếp của mình?
 • Hoặc chỉ đơn giản là muốn được trải nghiệm 1 phương pháp mới thú vị và không gây nhàm chán?? 

Effortless English chính là phép thử phù hợp nhất của việc học tiếng Anh của bạn.

Hãy lắng nghe những bạn học khác chia sẻ về VOCA:

Bạn Trần Thùy Ngân - Sinh viên mới ra trường, hiện đang sinh sống tại Hồ Chí Minh chia sẻ

Kết quả ngạc nhiên: 

 • Bạn có thể thuộc nằm lòng hơn 3000 từ vựng quan trọng nhất Effortless English với thời gian không quá 3 tháng.
 • Bạn có thể hiểu dễ dàng 95% tất cả các tình huống tiếng Anh giao tiếp (báo chí, truyền hình, thi cử,..)
 • Việc học phương pháp Effortless English trở nên đơn giản & hiệu quả với bạn. 
 • Bạn không còn ngần ngại để diễn đạt ý kiến, quan điểm của mình bằng tiếng Anh.
 • Không những thế, Effortless English sẽ giúp bạn cải thiện toàn diện kĩ năng NGHE và PHÁT ÂM của mình theo chuẩn giọng của người bản xứ.

Theo bạn mức giá cần phải trả để có được bộ Effortless English kỳ diệu này là bao nhiêu? Hãy để chúng tôi làm với bạn một bài toán nhỏ nhé:

Nếu bạn đăng ký học tại một trường tiếng Anh ở Hồ Chí Minh, Hà Nội, hay Đà Nẵng, bạn phải trả học phí trung bình 1.000.000 vnđ/tháng, tương đương 12.000.000 vnđ/năm. Thực tế trong cuộc sống có lẽ bạn đã trả Hơn 10.000.000 vnđ cho việc học và mua giáo trình.

Các sinh viên giờ phải đi học ở các trung tâm chi phí thấp nhất phải trả là 500.000 VNĐ/Tháng, tức 6.000.000 VNĐ/Năm.

Bên cạnh đó, nếu bạn quyết định tự học ở nhà thì chi phí mua giáo trình học cũng không dưới 1.000.000 vnđ. Đó là chưa kể nếu bạn không sắp xếp được kế hoạch ôn luyện cũng như phương pháp học phù hợp thì mọi thứ sẽ trở nên công cốc.

Vậy bạn nghĩ sao nếu nếu: Bộ sản phẩm Effortless English 2018 (3000 từ vựng tiếng Anh quan trọng nhất Effortless English) sẽ không lấy của bạn đến 1.000.000 VNĐ? Không, thậm chí là chưa tới 1/2 mức phí đó. (Tuy nhiên, bạn không phải trả mỗi tháng, bạn chỉ cần trả một lần mà thôi).

Gói học phí siêu tiết kiệm: Chỉ với 33.000đ/tháng (dành cho gói 12 Tháng) là bạn có thể sở hữu ngay Bộ bí quyết từ vựng Effortless English 2018.

Chưa hết ...

Hiện tại VOCA đang có chương trình ưu đãi dành cho các bạn khi đăng ký bộ sản phẩm Effortless English 2018. Thông tin chương trình ưu đãi như sau:

Khi đăng ký mua bộ từ Effortless English 2018 (3000 từ vựng tiếng Anh quan trọng nhất Effortless English ). Bạn sẽ được giảm tới 25% so với giá thông thường:
- Gói 24 tháng: giá gốc 33.000 VNĐ/Tháng, giờ chỉ còn 24.750đ/tháng  (Tiết kiệm tới 25%)
​*Lưu ý: Thời gian ưu đãi chỉ áp dụng đến hết ngày 27.09.2018. Vì vậy hãy mau mau đăng ký sớm bạn nhé!^^

 

VOCA hỗ trợ giao thẻ và thanh toán toàn quốc. Với các bạn muốn mua sản phẩm và học ngay thì hãy nhấn vào nút MUA NGAY bên dưới, hệ thống hỗ trợ thanh toán qua tất cả các loại thẻ ngân hàng và chuyển khoản. 

Bạn có thể trải nghiệm phương pháp học từ vựng tiếng Anh miễn phí với VOCA.VN

Bạn có thể trải nghiệm phương pháp học từ vựng tiếng Anh miễn phí với VOCA.VN

One More Things ^^

VOCA cho phép bạn HỌC THỬ MIỄN PHÍ 1 chủ đề từ vựng đầu tiên của bộ từ Effortless English, như vậy, bạn có thể tự kiểm chứng những gì VOCA đã nêu trên. Thật tuyệt vời phải không nào! 

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay bộ từ vựng kỳ diệu này?? Nào, LET’S GO!!!

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

EFFORTLESS ENGLISH

Effortless English

Giá sản phẩm:

396.000đ

Giá gốc: 792.000đ Giảm:396.000đ

HỌC THỬ MUA NGAY NÂNG CẤP V.I.P

Đối tượng học

Trẻ em

Học sinh

Sinh viên

Người đi làm

Độ tuổi

5 - 10

11 - 17

18 - 65+

Người học

Tran

Hieu Tran

Beginner 12 từ đã thuộc

N

Ngọc Trần

Beginner 52 từ đã thuộc

N

Nguyen Thuy

Beginner 14 từ đã thuộc

Unknow

PH Unknow

Beginner 20 từ đã thuộc

Tran

Khanh Huyen Tran

Beginner 18 từ đã thuộc

N

Nguyễn Quỳnh Anh

Beginner 55 từ đã thuộc

Thảo

Thanh Thảo

Beginner 16 từ đã thuộc

Trần

Claire Trần

Beginner 32 từ đã thuộc

D

Danghung16hs

Beginner 48 từ đã thuộc

Bò

Bí Bò

Beginner 54 từ đã thuộc