voca library detail banner

Effortless English : Học 3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất trong giao tiếp từ giáo trình Effortless English của tác giả Aj Hoge.

Với 3000 từ vựng được tổng hợp từ 4 giáo trình chính trong Effortless English của tác giả A.J Hoge. VOCA sẽ giúp bạn hiểu rõ 95% mọi ngữ cảnh, rút ngắn thời gian học tập cho người học Effortless English một cách tối ưu nhất. Phương pháp học thông minh, sinh động giúp bạn dễ dàng ghi nhớ 3000 từ vựng Effortless English chỉ trong thời gian rất ngắn. 

Phương pháp Effortless Enghlish là gì? 

Effortless English là phương pháp học tiếng Anh giao tiếp Lưu loát, Dễ dàng và Tự động do 1 tiến sỹ ngôn ngữ người Mỹ có tên AJ Hoge sáng lập nên. Sau hơn 13 năm giảng dạy Anh ngữ trong các trường học tại nhiều nước khác nhau trên thế giới, ông nhận thấy một vấn đề chung phổ biến của hầu hết các sinh viên và ngược học tiếng Anh khác rằng: "khi học theo giáo trình, phương pháp dạy truyền thống, học sinh của ông không thể Nghe, Nói được trong quá trình giao tiếp mặc dù kỹ năng Đọc, Viết rất tốt."

Theo ông, nguyên nhân chính bắt đầu từ phương pháp học trước đi ngược với quá trình tiếp thu tự nhiên của 1 ngôn ngữ. Để chứng minh cho nhận định của mình, ông quyết định từ bỏ các giáo trình cũ và cho học sinh của mình học các bài học do ông biên soạn, tập trung chủ yếu vào 2 kỹ năng chính là Nghe  Phản xạ. Thật bất ngờ với kết quả mà ông thu được, các học sinh rất thích thú, và tự tin hơn rất nhiều trong giao tiếp.

Sau đó, tiến sĩ A.J. Hoge đã trở về Mỹ, tham gia vào 2 khóa đào tạo chính tại Học viện tư duy phát triển con người & Khóa học về phương pháp giảng dạy TESOL. Tại đây, ông cùng những người bạn của mình trong 2 khóa học này sáng lập nên Hệ thống phương pháp học tiếng Anh Effortless English.

Để tìm hiểu nhiều hơn về phương pháp này các bạn có thể xem tại đây: Phương pháp Effortless English

Effortless English: Phương pháp Luyện nói tiếng Anh như người Bản ngữ của tác giả AJ Hoge.

Effortless English: Phương pháp Luyện nói tiếng Anh như người Bản ngữ của tác giả AJ Hoge. Nguồn ảnh: www.learningeffortlessenglish.com

Giáo trình Effortless English của tác giả AJ Hoge chia làm 5 phần chính gồm: 
1/ Original Effortless English: Là giáo trình đầu tiên và quan trọng nhất của Effortless English với 40 bài học chia làm 4 level. 
2/ Learn Real English: Gồm các bài học về tiếng Anh giao tiếp thực tế của người Bản ngữ với nhiều cụm từ và thành ngữ thường gặp. 
3/ Flow English: Gồm 19 bài học có nội dung vui nhộn, hài hước, dễ ghi nhớ. 
4/ Business English: Gồm các bài học chia sẻ về bí quyết kinh doanh và thành công của tác giả.
5/ Power English: Gồm 30 bài học về các chủ đề tạo động lực và tư duy tích cực. 


Những điểm nổi bật của phương pháp này:

 • Effortless English là giáo trình tự học tiếng Anh giao tiếp nổi tiếng được hơn 1 triệu học sinh, sinh viên tại Việt Nam, Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Phillipin,.. đang theo học. 
 • Phương pháp học được xây dựng dựa trên các câu chuyện, bài học mang tính thực tế, tập hợp nhiều từ vựng, cụm từ, thành ngữ có tần suất xuất hiện thường xuyên trong giao tiếp thực tế hàng ngày của người bản ngữ. 
 • Giáo trình Effortless English được chia theo cấp độ từ dễ tới khó, giúp người học dễ dàng tiếp cận nội dung. 
 • Mỗi bài học Effortless English được tác giả truyền cảm xúc qua cách kể chuyện đầy cảm xúc và thú vị. Giọng đọc rõ ràng, dễ nghe, dễ nhớ.


Những biết được các ưu điểm của giáo trình Effortless English, VOCA đã xây dựng một bộ từ vựng dành riêng cho giáo trình này, với hi vọng sẽ không chỉ giúp ích cho những ai đang học phương pháp này mà còn với cả những bạn muốn cải thiện vốn từ vựng tiếng Anh giao tiếp của mình. 

3000 từ tiếng anh thông dụng nhất của effortless english

3000 Từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất của Effortless English.

Hãy tìm hiểu xem bộ từ vựng Effortless English (3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng của Effortless English) của VOCA mang đến cho bạn điều gì nhé!

Đối với các bạn đang học theo phương pháp Effortless English
- Effortless English bao gồm 3000 từ vựng được chọn lọc khắt khe từ 5 giáo trình chính trong phương pháp Effortless English của thầy AJ Hoge, giúp bạn nắm vững ngữ nghĩa của các bài học. Chính vì vậy mà việc học Effortless English sẽ trở nên đơn giản & hiệu quả hơn.

Với các bạn muốn học tiếng Anh giao tiếp
- Thứ nhất, Effortless English sẽ mang đến cho bạn 3000 từ vựng, cụm từ, thành ngữ tiếng anh thông dụng nhất, không chỉ đủ về 'số lượng' mà còn cả 'chất lượng' với tần suất xuất hiện thường xuyên, giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp tiếng Anh với người Bản ngữ.
- Thứ 2, Bộ từ vựng Effortless English có tới 187 chủ đề, mỗi chủ đề của Effortless English đều có 
câu chuyện & mp3 giúp gắn kết các từ vựng đã học lại với nhau, giúp bạn nâng cao trí nhớ và cách sử dụng từ vựng. 

Về phương pháp học:

- Bộ sản phẩm ứng dụng phương pháp học flashcard, kết hợp với Hình ảnh, Âm thanh sinh động giúp việc học từ vựng Effortless English trở nên thú vị và dễ dàng ghi nhớ hơn so với cách học thông thường. (Bạn có thể tìm hiểu nhiều hơn về phương pháp của VOCA tại đây: cách học từ vựng tiếng anh

- Thứ hai, sau mỗi chủ đề bạn còn được kiểm tra lại khả năng phát âm của mình về các từ vựng đã học thông qua tính năng Luyện Phát Âm. VOCA sẽ giúp bạn chuẩn hóa Phát Âm như người Bản ngữ. 

Về phương pháp ôn tập:

- VOCA giúp bạn ghi nhớ từ vựng Effortless English sâu hơn dựa trên Nguyên tắc nhắc nhở đúng thời điểm, và phương pháp ôn tập của Tony Buzan - Diễn giả hàng đầu thế giới về phương pháp học tập, cha đẻ của kỹ thuật Mindmap. Hệ thống sẽ tự động nhắc nhở người học: kiểm tra sau khi học 1 bài, kiểm tra trước khi vào bài mới, kiểm tra sau 7 bài, kiểm tra sau 30 bài.  Đây là nguyên tắc tối ưu để giúp người học ghi nhớ từ vựng sâu sắc, và không còn bị trạng thái học trước quên sau nữa.

Tonny Buzzan: 'cha đẻ' của phương pháp ghi nhớ Mindmap.

Tonny Buzzan: 'cha đẻ' của phương pháp ghi nhớ Mindmap.

- Bên cạnh đó, VOCA rút ngắn thời gian học tập cho người học Effortless English một cách tối ưu nhất. Bạn chỉ mất 1/4 thời gian so với những cách học thông thường. 

VOCA giúp bạn tiết kiệm tối đa học phí học tiếng Anh.

VOCA giúp bạn tiết kiệm tối đa học phí học tiếng Anh.

Sự tiện lợi: 

- VOCA có đầy đủ phiên bản học dành cho Máy tính/Laptop, ứng dụng trên Smartphone (điện thoại thông minh). Chính vì vậy, bạn có thể học bộ từ vựng Effortless English với VOCA 'mọi lúc, mọi nơi' (khi ở nhà, hay trên lớp học, tại công ty, hay trên xe buýt, hoặc lúc nằm trên giường ngủ..). Mọi rào cản về khoảng cách, hay thời gian sẽ bị phá bỏ, giúp bạn tăng tốc tới đích một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Tìm hiểu và cài đặt ứng dụng tại đây: Ứng dung VOCA trên Smartphone

Bạn có thể học VOCA trên: điện thoại smartphone, máy tính, laptop, và cả máy tính bảng.

Bạn có thể học VOCA trên: điện thoại smartphone, máy tính, laptop, và cả máy tính bảng.

Bộ từ vựng Effortless English này dành cho ai?

 • Bạn muốn việc học Effortless English trở nên sinh động và hiệu quả hơn?
 • Hay bạn muốn bổ sung vốn từ giao tiếp của mình?
 • Hoặc chỉ đơn giản là muốn được trải nghiệm 1 phương pháp mới thú vị và không gây nhàm chán?? 

Effortless English chính là phép thử phù hợp nhất của việc học tiếng Anh của bạn.

Hãy lắng nghe những bạn học khác chia sẻ về VOCA:

Bạn Trần Thùy Ngân - Sinh viên mới ra trường, hiện đang sinh sống tại Hồ Chí Minh chia sẻ

Kết quả ngạc nhiên: 

 • Bạn có thể thuộc nằm lòng hơn 3000 từ vựng quan trọng nhất Effortless English với thời gian không quá 3 tháng.
 • Bạn có thể hiểu dễ dàng 95% tất cả các tình huống tiếng Anh giao tiếp (báo chí, truyền hình, thi cử,..)
 • Việc học phương pháp Effortless English trở nên đơn giản & hiệu quả với bạn. 
 • Bạn không còn ngần ngại để diễn đạt ý kiến, quan điểm của mình bằng tiếng Anh.
 • Không những thế, Effortless English sẽ giúp bạn cải thiện toàn diện kĩ năng NGHE và PHÁT ÂM của mình theo chuẩn giọng của người bản xứ.

Theo bạn mức giá cần phải trả để có được bộ Effortless English kỳ diệu này là bao nhiêu? Hãy để chúng tôi làm với bạn một bài toán nhỏ nhé:

Nếu bạn đăng ký học tại một trường tiếng Anh ở Hồ Chí Minh, Hà Nội, hay Đà Nẵng, bạn phải trả học phí trung bình 1.000.000 vnđ/tháng, tương đương 12.000.000 vnđ/năm. Thực tế trong cuộc sống có lẽ bạn đã trả Hơn 10.000.000 vnđ cho việc học và mua giáo trình.

Các sinh viên giờ phải đi học ở các trung tâm chi phí thấp nhất phải trả là 500.000 VNĐ/Tháng, tức 6.000.000 VNĐ/Năm.

Bên cạnh đó, nếu bạn quyết định tự học ở nhà thì chi phí mua giáo trình học cũng không dưới 1.000.000 vnđ. Đó là chưa kể nếu bạn không sắp xếp được kế hoạch ôn luyện cũng như phương pháp học phù hợp thì mọi thứ sẽ trở nên công cốc.

Vậy bạn nghĩ sao nếu nếu: Bộ sản phẩm Effortless English 2018 (3000 từ vựng tiếng Anh quan trọng nhất Effortless English) sẽ không lấy của bạn đến 1.000.000 VNĐ? Không, thậm chí là chưa tới 1/2 mức phí đó. (Tuy nhiên, bạn không phải trả mỗi tháng, bạn chỉ cần trả một lần mà thôi).

Gói học phí siêu tiết kiệm: Chỉ với 33.000đ/tháng (dành cho gói 12 Tháng) là bạn có thể sở hữu ngay Bộ bí quyết từ vựng Effortless English 2018.

Chưa hết ...

Hiện tại VOCA đang có chương trình ưu đãi dành cho các bạn khi đăng ký bộ sản phẩm Effortless English 2018. Thông tin chương trình ưu đãi như sau:

Khi đăng ký mua bộ từ Effortless English 2018 (3000 từ vựng tiếng Anh quan trọng nhất Effortless English ). Bạn sẽ được giảm tới 25% so với giá thông thường:
- Gói 24 tháng: giá gốc 33.000 VNĐ/Tháng, giờ chỉ còn 24.750đ/tháng  (Tiết kiệm tới 25%)
​*Lưu ý: Thời gian ưu đãi chỉ áp dụng đến hết ngày 25.07.2018. Vì vậy hãy mau mau đăng ký sớm bạn nhé!^^

 

VOCA hỗ trợ giao thẻ và thanh toán toàn quốc (miễn phí vận chuyển). Với các bạn muốn mua sản phẩm và học ngay thì hãy nhấn vào nút MUA NGAY bên dưới, hệ thống hỗ trợ thanh toán qua tất cả các loại thẻ ngân hàng và chuyển khoản. 

Bạn có thể trải nghiệm phương pháp học từ vựng tiếng Anh miễn phí với VOCA.VN

Bạn có thể trải nghiệm phương pháp học từ vựng tiếng Anh miễn phí với VOCA.VN

One More Things ^^

VOCA cho phép bạn HỌC THỬ MIỄN PHÍ 1 chủ đề từ vựng đầu tiên của bộ từ Effortless English, như vậy, bạn có thể tự kiểm chứng những gì VOCA đã nêu trên. Thật tuyệt vời phải không nào! 

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay bộ từ vựng kỳ diệu này?? Nào, LET’S GO!!!

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

EFFORTLESS ENGLISH

Effortless English

Giá sản phẩm:

396.000đ

Giá gốc: 792.000đ Giảm:396.000đ

HỌC THỬ MUA NGAY NÂNG CẤP V.I.P

Đối tượng học

Trẻ em

Học sinh

Sinh viên

Người đi làm

Độ tuổi

5 - 10

11 - 17

18 - 65+

Người học

Me

English Me

Beginner 75 từ đã thuộc

V

Vo Thi Thu Cuc

Beginner 33 từ đã thuộc

P

Phạm Nguyên

Beginner 15 từ đã thuộc

Ami

Mai Ami

Beginner 35 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 10 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 32 từ đã thuộc

N

Ngân Nguyễn

Beginner 20 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 15 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 33 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 15 từ đã thuộc

CHỦ ĐỀ MỚI 220

DAY OF THE DEAD

DAY OF THE DEAD

Giúp bạn thuộc nằm lòng 17 từ vựng về chủ đề DAY OF THE DEAD dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

A KISS

A KISS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 17 từ vựng về chủ đề A KISS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BUBBA'S FOOD

BUBBA'S FOOD

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề BUBBA'S FOOD dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

CHANGED

CHANGED

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề CHANGED dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

DRAG

DRAG

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề DRAG dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

INTIMACY

INTIMACY

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề INTIMACY dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

SECRET LOVE

SECRET LOVE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề SECRET LOVE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 1

BÀI KIỂM TRA TUẦN 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 122 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE RACE

THE RACE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 17 từ vựng về chủ đề THE RACE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BAD CHOICES 1

BAD CHOICES 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề BAD CHOICES 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BAD CHOICES 2

BAD CHOICES 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 17 từ vựng về chủ đề BAD CHOICES 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

DOUBLE STANDARD 1

DOUBLE STANDARD 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 17 từ vựng về chủ đề DOUBLE STANDARD 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

DOUBLE STANDARD 2

DOUBLE STANDARD 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 14 từ vựng về chủ đề DOUBLE STANDARD 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

GREEK FAMILY

GREEK FAMILY

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề GREEK FAMILY dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

LONGTIME AFFAIR

LONGTIME AFFAIR

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề LONGTIME AFFAIR dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 2

BÀI KIỂM TRA TUẦN 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 121 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

LOST CUSTODY

LOST CUSTODY

Giúp bạn thuộc nằm lòng 16 từ vựng về chủ đề LOST CUSTODY dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

MEDDLING MOTHER-IN-LAW

MEDDLING MOTHER-IN-LAW

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề MEDDLING MOTHER-IN-LAW dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

NUDIST

NUDIST

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề NUDIST dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

OBSESSIVE BEHAVIOR

OBSESSIVE BEHAVIOR

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề OBSESSIVE BEHAVIOR dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

CAFE PUCCINI

CAFE PUCCINI

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề CAFE PUCCINI dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

DISOBEDIENCE

DISOBEDIENCE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề DISOBEDIENCE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

EMOTIONALLY INTELLIGENT HUSBANDS

EMOTIONALLY INTELLIGENT HUSBANDS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề EMOTIONALLY INTELLIGENT HUSBANDS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 3

BÀI KIỂM TRA TUẦN 3

Giúp bạn thuộc nằm lòng 127 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 3 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

FIRST BATTLE

FIRST BATTLE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề FIRST BATTLE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

JACK KEROUAC

JACK KEROUAC

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề JACK KEROUAC dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

LIFESTYLE DISEASES

LIFESTYLE DISEASES

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề LIFESTYLE DISEASES dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE ROLE OF MEDIA 1

THE ROLE OF MEDIA 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề THE ROLE OF MEDIA 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE ROLE OF MEDIA 2

THE ROLE OF MEDIA 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề THE ROLE OF MEDIA 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

MIND MAPS

MIND MAPS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề MIND MAPS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

MICROSOFT'S CYBER CENSORSHIP

MICROSOFT'S CYBER CENSORSHIP

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề MICROSOFT'S CYBER CENSORSHIP dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 4

BÀI KIỂM TRA TUẦN 4

Giúp bạn thuộc nằm lòng 131 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 4 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA THÁNG 1

BÀI KIỂM TRA THÁNG 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 180 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA THÁNG 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

NEO-BEDOUINS

NEO-BEDOUINS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề NEO-BEDOUINS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

NEW YEAR'S RESOLUTIONS

NEW YEAR'S RESOLUTIONS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 16 từ vựng về chủ đề NEW YEAR'S RESOLUTIONS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

NO BELIEF 1

NO BELIEF 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề NO BELIEF 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

NO BELIEF 2

NO BELIEF 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề NO BELIEF 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

STORYTELLING 1

STORYTELLING 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề STORYTELLING 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

STORYTELLING 2

STORYTELLING 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 17 từ vựng về chủ đề STORYTELLING 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THRIVING ON CHAOS 1

THRIVING ON CHAOS 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề THRIVING ON CHAOS 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 5

BÀI KIỂM TRA TUẦN 5

Giúp bạn thuộc nằm lòng 127 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 5 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THRIVING ON CHAOS 2

THRIVING ON CHAOS 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 17 từ vựng về chủ đề THRIVING ON CHAOS 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

TPR AND LISTEN FIRST 1

TPR AND LISTEN FIRST 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề TPR AND LISTEN FIRST 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

TPR AND LISTEN FIRST 2

TPR AND LISTEN FIRST 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề TPR AND LISTEN FIRST 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

OUR UNIVERSAL JOURNEY 1

OUR UNIVERSAL JOURNEY 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề OUR UNIVERSAL JOURNEY 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

OUR UNIVERSAL JOURNEY 2

OUR UNIVERSAL JOURNEY 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề OUR UNIVERSAL JOURNEY 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

VALIDATION 1

VALIDATION 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề VALIDATION 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

VALIDATION 2

VALIDATION 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 17 từ vựng về chủ đề VALIDATION 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 6

BÀI KIỂM TRA TUẦN 6

Giúp bạn thuộc nằm lòng 129 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 6 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

VIPASSANA 1

VIPASSANA 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề VIPASSANA 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

VIPASSANA 2

VIPASSANA 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề VIPASSANA 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

WORTHY GOALS 1

WORTHY GOALS 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề WORTHY GOALS 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

WORTHY GOALS 2

WORTHY GOALS 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 17 từ vựng về chủ đề WORTHY GOALS 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

HITCH INTRO

HITCH INTRO

Giúp bạn thuộc nằm lòng 17 từ vựng về chủ đề HITCH INTRO dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

HITCH 1

HITCH 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 17 từ vựng về chủ đề HITCH 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

HITCH 2

HITCH 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề HITCH 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 7

BÀI KIỂM TRA TUẦN 7

Giúp bạn thuộc nằm lòng 125 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 7 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

HITCH 3

HITCH 3

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề HITCH 3 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BASEBALL PIG

BASEBALL PIG

Giúp bạn thuộc nằm lòng 17 từ vựng về chủ đề BASEBALL PIG dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

EVIL ENGLISH TEACHER

EVIL ENGLISH TEACHER

Giúp bạn thuộc nằm lòng 17 từ vựng về chủ đề EVIL ENGLISH TEACHER dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

FAT MAN

FAT MAN

Giúp bạn thuộc nằm lòng 16 từ vựng về chủ đề FAT MAN dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

FEMALE SEEKS MALE

FEMALE SEEKS MALE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 17 từ vựng về chủ đề FEMALE SEEKS MALE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

GOATS BEING HIRED

GOATS BEING HIRED

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề GOATS BEING HIRED dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

GREEN PEANUT BUTTER

GREEN PEANUT BUTTER

Giúp bạn thuộc nằm lòng 17 từ vựng về chủ đề GREEN PEANUT BUTTER dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 8

BÀI KIỂM TRA TUẦN 8

Giúp bạn thuộc nằm lòng 122 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 8 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA THÁNG 2

BÀI KIỂM TRA THÁNG 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 180 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA THÁNG 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

MAMA'S BOYS

MAMA'S BOYS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề MAMA'S BOYS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

MAN INJURED AT FAST FOOD RESTAURANT

MAN INJURED AT FAST FOOD RESTAURANT

Giúp bạn thuộc nằm lòng 17 từ vựng về chủ đề MAN INJURED AT FAST FOOD RESTAURANT dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

SICK IN INDIA

SICK IN INDIA

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề SICK IN INDIA dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

STARVING BUG

STARVING BUG

Giúp bạn thuộc nằm lòng 17 từ vựng về chủ đề STARVING BUG dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

SUPER COW

SUPER COW

Giúp bạn thuộc nằm lòng 17 từ vựng về chủ đề SUPER COW dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

EAT YOUR VEGETABLES

EAT YOUR VEGETABLES

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề EAT YOUR VEGETABLES dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

GREEN TEA

GREEN TEA

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề GREEN TEA dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 9

BÀI KIỂM TRA TUẦN 9

Giúp bạn thuộc nằm lòng 124 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 9 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

LEMON DOG'S LUCKY DAY 1

LEMON DOG'S LUCKY DAY 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề LEMON DOG'S LUCKY DAY 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

LEMON DOG'S LUCKY DAY 2

LEMON DOG'S LUCKY DAY 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề LEMON DOG'S LUCKY DAY 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

MOSQUITOS

MOSQUITOS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 16 từ vựng về chủ đề MOSQUITOS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

MOVIE STAR

MOVIE STAR

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề MOVIE STAR dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

ROACH VACATION

ROACH VACATION

Giúp bạn thuộc nằm lòng 17 từ vựng về chủ đề ROACH VACATION dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

SWEET DREAMS

SWEET DREAMS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 17 từ vựng về chủ đề SWEET DREAMS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

INTRO 1

INTRO 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề INTRO 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 10

BÀI KIỂM TRA TUẦN 10

Giúp bạn thuộc nằm lòng 123 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 10 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

INTRO 2

INTRO 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề INTRO 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

EMOTIONAL MASTERY 1

EMOTIONAL MASTERY 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề EMOTIONAL MASTERY 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

EMOTIONAL MASTERY 2

EMOTIONAL MASTERY 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 17 từ vựng về chủ đề EMOTIONAL MASTERY 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BELIEFS 1

BELIEFS 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 17 từ vựng về chủ đề BELIEFS 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BELIEFS 2

BELIEFS 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 17 từ vựng về chủ đề BELIEFS 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THOUGHT MASTERY 1

THOUGHT MASTERY 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề THOUGHT MASTERY 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THOUGHT MASTERY 2

THOUGHT MASTERY 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề THOUGHT MASTERY 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 11

BÀI KIỂM TRA TUẦN 11

Giúp bạn thuộc nằm lòng 119 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 11 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

MODELS 1

MODELS 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 17 từ vựng về chủ đề MODELS 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

MODELS 2

MODELS 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 16 từ vựng về chủ đề MODELS 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

REPETITION 1

REPETITION 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 17 từ vựng về chủ đề REPETITION 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

REPETITION 2

REPETITION 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề REPETITION 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

IDENTITY 1

IDENTITY 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 17 từ vựng về chủ đề IDENTITY 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

IDENTITY 2

IDENTITY 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề IDENTITY 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

KAIZEN 1

KAIZEN 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 16 từ vựng về chủ đề KAIZEN 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 12

BÀI KIỂM TRA TUẦN 12

Giúp bạn thuộc nằm lòng 119 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 12 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA THÁNG 3

BÀI KIỂM TRA THÁNG 3

Giúp bạn thuộc nằm lòng 180 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA THÁNG 3 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

KAIZEN 2

KAIZEN 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 16 từ vựng về chủ đề KAIZEN 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

READING POWER 1

READING POWER 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 17 từ vựng về chủ đề READING POWER 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

READING POWER 2

READING POWER 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 16 từ vựng về chủ đề READING POWER 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

UNLIMITED 1

UNLIMITED 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 13 từ vựng về chủ đề UNLIMITED 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

UNLIMITED 2

UNLIMITED 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề UNLIMITED 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

HEALTHY AT 100 1

HEALTHY AT 100 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 16 từ vựng về chủ đề HEALTHY AT 100 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

HEALTHY AT 100 2

HEALTHY AT 100 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề HEALTHY AT 100 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 13

BÀI KIỂM TRA TUẦN 13

Giúp bạn thuộc nằm lòng 117 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 13 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

WALDEN 1

WALDEN 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề WALDEN 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

WALDEN 2

WALDEN 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề WALDEN 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

SUPERIOR MAN 1

SUPERIOR MAN 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 17 từ vựng về chủ đề SUPERIOR MAN 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

SUPERIOR MAN 2

SUPERIOR MAN 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề SUPERIOR MAN 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

TAOISM 1

TAOISM 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề TAOISM 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

TAOISM 2

TAOISM 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề TAOISM 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BIG PICTURE 1

BIG PICTURE 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề BIG PICTURE 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 14

BÀI KIỂM TRA TUẦN 14

Giúp bạn thuộc nằm lòng 123 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 14 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BIG PICTURE 2

BIG PICTURE 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 17 từ vựng về chủ đề BIG PICTURE 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

SMALL IS BEAUTIFUL 1

SMALL IS BEAUTIFUL 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 17 từ vựng về chủ đề SMALL IS BEAUTIFUL 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

SMALL IS BEAUTIFUL 2

SMALL IS BEAUTIFUL 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề SMALL IS BEAUTIFUL 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

SLOW BURN 1

SLOW BURN 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề SLOW BURN 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

SLOW BURN 2

SLOW BURN 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề SLOW BURN 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

LEADERS MAKE MISTAKES 1

LEADERS MAKE MISTAKES 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 16 từ vựng về chủ đề LEADERS MAKE MISTAKES 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

LEADERS MAKE MISTAKES 2

LEADERS MAKE MISTAKES 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề LEADERS MAKE MISTAKES 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 15

BÀI KIỂM TRA TUẦN 15

Giúp bạn thuộc nằm lòng 121 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 15 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

ATTRACTOR FACTOR 1

ATTRACTOR FACTOR 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 16 từ vựng về chủ đề ATTRACTOR FACTOR 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

ATTRACTOR FACTOR 2

ATTRACTOR FACTOR 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 17 từ vựng về chủ đề ATTRACTOR FACTOR 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

HEALTHY HEART 1

HEALTHY HEART 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 17 từ vựng về chủ đề HEALTHY HEART 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

HEALTHY HEART 2

HEALTHY HEART 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề HEALTHY HEART 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE ART OF POWER 1

THE ART OF POWER 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề THE ART OF POWER 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE ART OF POWER 2

THE ART OF POWER 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề THE ART OF POWER 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

EXCITEMENT 1

EXCITEMENT 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 16 từ vựng về chủ đề EXCITEMENT 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 16

BÀI KIỂM TRA TUẦN 16

Giúp bạn thuộc nằm lòng 123 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 16 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA THÁNG 4

BÀI KIỂM TRA THÁNG 4

Giúp bạn thuộc nằm lòng 180 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA THÁNG 4 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

EXCITEMENT 2

EXCITEMENT 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề EXCITEMENT 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

ADVENTURE 1

ADVENTURE 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề ADVENTURE 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

ADVENTURE 2

ADVENTURE 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 14 từ vựng về chủ đề ADVENTURE 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

PLATEAUS 1

PLATEAUS 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề PLATEAUS 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

PLATEAUS 2

PLATEAUS 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề PLATEAUS 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

SEARCH FOR MEANING 1

SEARCH FOR MEANING 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 17 từ vựng về chủ đề SEARCH FOR MEANING 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

SEARCH FOR MEANING 2

SEARCH FOR MEANING 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 16 từ vựng về chủ đề SEARCH FOR MEANING 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 17

BÀI KIỂM TRA TUẦN 17

Giúp bạn thuộc nằm lòng 121 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 17 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BE A CHAMPION 1

BE A CHAMPION 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 16 từ vựng về chủ đề BE A CHAMPION 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BE A CHAMPION 2

BE A CHAMPION 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề BE A CHAMPION 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

NO FAILURE 1

NO FAILURE 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 17 từ vựng về chủ đề NO FAILURE 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

NO FAILURE 2

NO FAILURE 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề NO FAILURE 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BREAK RULES

BREAK RULES

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề BREAK RULES dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BREAK RULES 2

BREAK RULES 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề BREAK RULES 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

TRIBES 1

TRIBES 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 16 từ vựng về chủ đề TRIBES 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 18

BÀI KIỂM TRA TUẦN 18

Giúp bạn thuộc nằm lòng 122 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 18 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

TRIBES 2

TRIBES 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề TRIBES 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

TRIP TO WASHINGTON 1

TRIP TO WASHINGTON 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 14 từ vựng về chủ đề TRIP TO WASHINGTON 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

TRIP TO WASHINGTON 2

TRIP TO WASHINGTON 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề TRIP TO WASHINGTON 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

EARTHQUAKES 1

EARTHQUAKES 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề EARTHQUAKES 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

EARTHQUAKES 2

EARTHQUAKES 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 14 từ vựng về chủ đề EARTHQUAKES 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE WEDDING 1

THE WEDDING 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 13 từ vựng về chủ đề THE WEDDING 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE WEDDING 2

THE WEDDING 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 14 từ vựng về chủ đề THE WEDDING 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 19

BÀI KIỂM TRA TUẦN 19

Giúp bạn thuộc nằm lòng 104 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 19 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

GRATEFUL DEAD 1

GRATEFUL DEAD 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 14 từ vựng về chủ đề GRATEFUL DEAD 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

GRATEFUL DEAD 2

GRATEFUL DEAD 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 14 từ vựng về chủ đề GRATEFUL DEAD 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

GRANDMOTHER 1

GRANDMOTHER 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề GRANDMOTHER 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

GRANDMOTHER 2

GRANDMOTHER 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 11 từ vựng về chủ đề GRANDMOTHER 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

HITCHHIKING IN EUROPE 1

HITCHHIKING IN EUROPE 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 14 từ vựng về chủ đề HITCHHIKING IN EUROPE 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

HITCHHIKING IN EUROPE 2

HITCHHIKING IN EUROPE 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 14 từ vựng về chủ đề HITCHHIKING IN EUROPE 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

MOVING AS A CHILD 1

MOVING AS A CHILD 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 10 từ vựng về chủ đề MOVING AS A CHILD 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 20

BÀI KIỂM TRA TUẦN 20

Giúp bạn thuộc nằm lòng 92 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 20 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA THÁNG 5

BÀI KIỂM TRA THÁNG 5

Giúp bạn thuộc nằm lòng 180 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA THÁNG 5 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

MOVING AS A CHILD 2

MOVING AS A CHILD 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 9 từ vựng về chủ đề MOVING AS A CHILD 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

MOVING AS A CHILD 3

MOVING AS A CHILD 3

Giúp bạn thuộc nằm lòng 10 từ vựng về chủ đề MOVING AS A CHILD 3 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

MOVING AS A CHILD 4

MOVING AS A CHILD 4

Giúp bạn thuộc nằm lòng 14 từ vựng về chủ đề MOVING AS A CHILD 4 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

MOVING AS A CHILD 5

MOVING AS A CHILD 5

Giúp bạn thuộc nằm lòng 10 từ vựng về chủ đề MOVING AS A CHILD 5 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

PARENTS 1

PARENTS 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 11 từ vựng về chủ đề PARENTS 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

PARENTS 2

PARENTS 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 11 từ vựng về chủ đề PARENTS 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BURNING MAN 1

BURNING MAN 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 14 từ vựng về chủ đề BURNING MAN 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 21

BÀI KIỂM TRA TUẦN 21

Giúp bạn thuộc nằm lòng 79 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 21 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BURNING MAN 2

BURNING MAN 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 14 từ vựng về chủ đề BURNING MAN 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

TICKET ON THE TRAIN 1

TICKET ON THE TRAIN 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 14 từ vựng về chủ đề TICKET ON THE TRAIN 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

TICKET ON THE TRAIN 2

TICKET ON THE TRAIN 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 14 từ vựng về chủ đề TICKET ON THE TRAIN 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

NEW SCHOOL YEAR 1

NEW SCHOOL YEAR 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 11 từ vựng về chủ đề NEW SCHOOL YEAR 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

NEW SCHOOL YEAR 2

NEW SCHOOL YEAR 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 11 từ vựng về chủ đề NEW SCHOOL YEAR 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

MUSIC FESTIVAL 1

MUSIC FESTIVAL 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề MUSIC FESTIVAL 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

MUSIC FESTIVAL 2

MUSIC FESTIVAL 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 11 từ vựng về chủ đề MUSIC FESTIVAL 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 22

BÀI KIỂM TRA TUẦN 22

Giúp bạn thuộc nằm lòng 90 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 22 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

MUSIC FESTIVAL 3

MUSIC FESTIVAL 3

Giúp bạn thuộc nằm lòng 11 từ vựng về chủ đề MUSIC FESTIVAL 3 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

MUSIC FESTIVAL 4

MUSIC FESTIVAL 4

Giúp bạn thuộc nằm lòng 11 từ vựng về chủ đề MUSIC FESTIVAL 4 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

ASSISTED LIVING 1

ASSISTED LIVING 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề ASSISTED LIVING 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

ASSISTED LIVING 2

ASSISTED LIVING 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 14 từ vựng về chủ đề ASSISTED LIVING 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

VISIT TO SAN FRANCISCO 1

VISIT TO SAN FRANCISCO 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 9 từ vựng về chủ đề VISIT TO SAN FRANCISCO 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

VISIT TO SAN FRANCISCO 2

VISIT TO SAN FRANCISCO 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 9 từ vựng về chủ đề VISIT TO SAN FRANCISCO 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

VISIT TO SAN FRANCISCO 3

VISIT TO SAN FRANCISCO 3

Giúp bạn thuộc nằm lòng 10 từ vựng về chủ đề VISIT TO SAN FRANCISCO 3 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 23

BÀI KIỂM TRA TUẦN 23

Giúp bạn thuộc nằm lòng 79 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 23 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

VISIT TO SAN FRANCISCO 4

VISIT TO SAN FRANCISCO 4

Giúp bạn thuộc nằm lòng 10 từ vựng về chủ đề VISIT TO SAN FRANCISCO 4 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

LAS VEGAS 1

LAS VEGAS 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 11 từ vựng về chủ đề LAS VEGAS 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

LAS VEGAS 2

LAS VEGAS 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 10 từ vựng về chủ đề LAS VEGAS 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

LAS VEGAS 3

LAS VEGAS 3

Giúp bạn thuộc nằm lòng 12 từ vựng về chủ đề LAS VEGAS 3 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

LAS VEGAS 4

LAS VEGAS 4

Giúp bạn thuộc nằm lòng 10 từ vựng về chủ đề LAS VEGAS 4 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

CHILE

CHILE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 14 từ vựng về chủ đề CHILE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

NEPAL 1

NEPAL 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 13 từ vựng về chủ đề NEPAL 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 24

BÀI KIỂM TRA TUẦN 24

Giúp bạn thuộc nằm lòng 80 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 24 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA THÁNG 6

BÀI KIỂM TRA THÁNG 6

Giúp bạn thuộc nằm lòng 180 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA THÁNG 6 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

NEPAL 2

NEPAL 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 14 từ vựng về chủ đề NEPAL 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

NEPAL 3

NEPAL 3

Giúp bạn thuộc nằm lòng 14 từ vựng về chủ đề NEPAL 3 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

NEPAL 4

NEPAL 4

Giúp bạn thuộc nằm lòng 13 từ vựng về chủ đề NEPAL 4 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

DATING 1

DATING 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 11 từ vựng về chủ đề DATING 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

DATING 2

DATING 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 11 từ vựng về chủ đề DATING 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

DRUNK DRIVING 1

DRUNK DRIVING 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề DRUNK DRIVING 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

DRUNK DRIVING 2

DRUNK DRIVING 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 10 từ vựng về chủ đề DRUNK DRIVING 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 25

BÀI KIỂM TRA TUẦN 25

Giúp bạn thuộc nằm lòng 88 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 25 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

TEACHING-TEACHER 1

TEACHING-TEACHER 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 11 từ vựng về chủ đề TEACHING-TEACHER 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

TEACHING-TEACHER 2

TEACHING-TEACHER 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 12 từ vựng về chủ đề TEACHING-TEACHER 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

TEACHING-TEACHER 3

TEACHING-TEACHER 3

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề TEACHING-TEACHER 3 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

TEACHING-TEACHER 4

TEACHING-TEACHER 4

Giúp bạn thuộc nằm lòng 10 từ vựng về chủ đề TEACHING-TEACHER 4 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

LOOKOUT MOUNTAIN 1

LOOKOUT MOUNTAIN 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề LOOKOUT MOUNTAIN 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

LOOKOUT MOUNTAIN 2

LOOKOUT MOUNTAIN 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 10 từ vựng về chủ đề LOOKOUT MOUNTAIN 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

VEGETARIAN 1

VEGETARIAN 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 14 từ vựng về chủ đề VEGETARIAN 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 26

BÀI KIỂM TRA TUẦN 26

Giúp bạn thuộc nằm lòng 87 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 26 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

VEGETARIAN 2

VEGETARIAN 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề VEGETARIAN 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

VEGAN 1

VEGAN 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 14 từ vựng về chủ đề VEGAN 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

VEGAN 2

VEGAN 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 9 từ vựng về chủ đề VEGAN 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

HEALTH CARE 1

HEALTH CARE 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 9 từ vựng về chủ đề HEALTH CARE 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

HEALTH CARE 2

HEALTH CARE 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 10 từ vựng về chủ đề HEALTH CARE 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TỔNG KẾT

BÀI KIỂM TRA TỔNG KẾT

Giúp bạn thuộc nằm lòng 180 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TỔNG KẾT dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

EFFORTLESS ENGLISH

Effortless English

Giá sản phẩm:

396.000đ

Giá gốc: 792.000đ Giảm:396.000đ

HỌC THỬ MUA NGAY NÂNG CẤP V.I.P

Đối tượng học

Trẻ em

Học sinh

Sinh viên

Người đi làm

Độ tuổi

5 - 10

11 - 17

18 - 65+

Người học

Me

English Me

Beginner 75 từ đã thuộc

V

Vo Thi Thu Cuc

Beginner 33 từ đã thuộc

P

Phạm Nguyên

Beginner 15 từ đã thuộc

Ami

Mai Ami

Beginner 35 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 10 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 32 từ đã thuộc

N

Ngân Nguyễn

Beginner 20 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 15 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 33 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 15 từ đã thuộc

AJ Hoge là tiến sỹ ngôn ngữ nổi tiếng Người Mỹ, là Cha đẻ, người sáng lập ra hệ thống phương pháp học tiếng Anh dễ dàng Effortless English.  Ông là giảng viên có bằng Master of TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages) và đã giảng dạy tại nhiều trường đại học trên thế giới. AJ Hoge cũng chính là tác giả hệ thống giảng dạy Effortless English nổi tiếng trên thế giới và là Giám đốc của Effortless English 

3000 từ tiếng anh thông dụng nhất của effortless english

3000 Từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất của Effortless English.

Sau hơn 12 năm dạy Anh ngữ cho các sinh viên nước ngoài, thầy AJ Hoge nhận thấy một vấn đề chung phổ biến của hầu hết các sinh viên cũng như những người học tiếng anh. Đó là hầu hết sinh viên đều không gặp khó khăn gì trong việc học ngữ pháp, khả năng đọc hiểu của họ rất tốt xong lại cảm thấy không thoải mái hoặc căng thẳng khi nói tiếng Anh. Thậm chí, đôi khi một số còn cảm thấy tồi  tệ, thất vọng mỗi khi có ý định nói tiếng anh.

Ông quyết định tìm câu trả lời. Sau một thời gian dài dạy học và quan sát, thầy đã tìm ra phương pháp Effortless English, một phương pháp học theo quy trình tự nhiên nhất với mục tiêu: Nói tiếng Anh lưu loát, Dễ dàng và Tự động

Effortless English tập trung nhiều vào kỹ năng nghe Anh ngữ. Và khi khả năng nghe của bạn được nâng cao thì khả năng nói cũng dễ dàng phát triển. Phương pháp này áp dụng theo cách tiếp cận ngôn ngữ của một đứa trẻ. Đó là học Nghe trước. Khi bạn nghe tiếng Anh trở nên quen thuộc, bạn sẽ nói ra một cách Tự tin, Tự nhiên và Trôi chảy. 

Hiện nay, hàng triệu sinh viên và người học tiếng Anh trên thế giới đã và đang thành công với phương pháp này. Họ có thể nói tiếng anh một cách lưu loát, dễ dàng và tự động. Quan trọng hơn, các sinh viên cảm thấy tự tin, mạnh dạn khi nói tiếng anh sau một thời gian tiếp cận Effortless English.   

Các bạn có thể ghé qua website: www.learningefffortlessenglish.com để xem thêm thông tin và giao lưu với các người bạn nước ngoài đang theo học phương pháp Effortless English với thầy A.J Hoge. 

Ngoài ra các bạn có thể vào FanPage: Learning Effortless English để chia sẽ kiến thức, comment với thầy A.J Hoge và luyện thêm kĩ năng tiếng Anh. 

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

EFFORTLESS ENGLISH

Effortless English

Giá sản phẩm:

396.000đ

Giá gốc: 792.000đ Giảm:396.000đ

HỌC THỬ MUA NGAY NÂNG CẤP V.I.P

Đối tượng học

Trẻ em

Học sinh

Sinh viên

Người đi làm

Độ tuổi

5 - 10

11 - 17

18 - 65+

Người học

Me

English Me

Beginner 75 từ đã thuộc

V

Vo Thi Thu Cuc

Beginner 33 từ đã thuộc

P

Phạm Nguyên

Beginner 15 từ đã thuộc

Ami

Mai Ami

Beginner 35 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 10 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 32 từ đã thuộc

N

Ngân Nguyễn

Beginner 20 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 15 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 33 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 15 từ đã thuộc