voca library detail banner

3000 Key Words For IELTS : 3000 từ vựng IELTS thường gặp nhất trong mọi bài thi IELTS thật.

3000 KEY WORDS FOR IELTS sẽ giúp bạn thuộc nằm lòng 3000 từ vựng thường gặp nhất trong kỳ thi IELTS, rút ngắn thời gian cho người học một cách tối ưu nhất. Bạn chỉ mất 1/4 thời gian so với những cách học thông thường, rất phù hợp với những bạn ôn thi IELTS cấp tốc.

Bộ từ vựng 3000 Key Words For IELTS: Bí kíp luyện thi IELTS cấp tốc!
Bộ từ vựng 3000 Key Words For IELTS: Bí kíp luyện thi IELTS cấp tốc!

Theo cục khảo thí và kiểm soát chất lượng giáo dục thì mỗi bài thi IELTS được thiết kế với 2,000 từ vựng tương ứng với nhiều chủ đề, lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống. Nếu người học không chủ động xây dựng cho mình lượng từ vựng cốt lõi thì rất khó để có được kết quả cao, thậm chí sẽ phải từ bỏ, hoặc bị đánh rớt. 

Như mục tiêu ngay từ đầu mà kì thi IELTS hướng tới: “kiểm tra mức độ thông thạo ngôn ngữ tiếng Anh”, để đạt được kết quả cao thì kiến thức bạn cần phải rộng và bao quát, kéo theo đó là lượng Từ vựng phải phong phú và đa dạng.

TỪ VỰNG IELTS là rất quan trọng. Thế nhưng để học từ vựng thành công, bạn cần phải thực sự nỗ lực và kiên trì. Rất nhiều bạn đã sớm nhận ra Từ vựng sẽ là bước đệm quan trọng để chạm tới giấc mơ IELTS, nhưng phần lớn đều nản chí sau một thời gian “vật lộn” với khối lượng từ quá lớn.

Vậy đâu là NGUYÊN NHÂN khiến cho bạn không thể học Từ vựng một cách hiệu quả??

Tất cả là vì bạn vẫn chưa tìm được cho mình một phương pháp học và ôn tập hợp lý. Bạn mới chỉ thực hiện được bước đầu tiên đó là tiếp cận với từ vựng, chứ chưa có phương pháp nào để khắc sâu và biến những từ vựng IELTS đó trở thành kiến thức của riêng mình.

Đến đây chắc hẳn bạn đang tự hỏi: 

“Vậy thì mình nên tìm những nguồn tài liệu học từ vựng ielts ở đâu  nên áp dụng phương pháp học như thế nào?”


Nếu đúng như vậy, thì bộ từ vựng 3000 KEY WORDS For IELTS (3000 từ vựng IELTS thường gặp nhất trong mọi bài thi) chính là lời giải tốt nhất cho thắc mắc đó của bạn.

Vậy: 3000 KEY WORDS For IELTS là gì?

3000 KEY WORDS For IELTS là bộ từ vựng tổng hợp gần 3000 từ vựng IELTS thường xuyên xuất hiện trong các đề thi IELTS thật, được xây dựng dựa trên giáo trình cùng tên nổi tiếng Collins COBUILD Key words for IELTS.

Giáo trình Key Words for IELTS của Collins
Giáo trình Key Words for IELTS của Collins

Đây dòng sản phẩm tiếng Anh mới do VOCA đặc biệt phát triển dành cho các bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một tài liệu học IELTS thật hiệu quả. 3000 KEY WORDS For IELTS gồm 3 sản phẩm chính chia theo cấp độ: Starter (dành cho người học IELTS có mục tiêu từ 4.0 - 5.5), Improver (dành cho người học IELTS có mục tiêu từ 5.5 - 6.5), và Advanced (dành cho người học IELTS có mục tiêu từ 7.0+). 

Những điểm nổi bật của giáo trình này:

  • Giáo trình chọn lọc và tập hợp các từ vựng IELTS thuộc rất nhiều chủ đề, cung cấp đầy đủ lượng từ vựng bạn cần để đạt được số điểm IELTS mong muốn.
  •  3000 Key Words for IELTS (3000 từ vựng IELTS thường gặp nhất trong mọi bài thi) được biên soạn kỹ lưỡng, phù hợp cho từng cấp độ từ thấp đến cao, cực kì hữu ích cho những bạn mới bắt đầu cũng như những bạn muốn đạt được điểm 7.0+
  • Giúp bạn làm quen hơn với cách sử dụng ngôn ngữ thường được dùng trong IELTS, thông qua những ví dụ và định nghĩa chuẩn xác.

Nhưng tại sao bạn nên chọn 3000 KEY WORDS For IELTS (3000 từ vựng IELTS thường gặp nhất trong mọi kỳ thi) để luyện thi IELTS?

- Về số lượng: 3000 KEY WORDS For IELTS mang đến cho bạn gần 3000 từ vựng IELTS cần thiết và quan trọng. Tất cả những từ vựng này đều đã được VOCA chọn lọc lại và sắp xếp kỹ lưỡng, nhằm mang đến cho các bạn một bộ từ vựng IELTS phong phú nhưng không hề bị trùng lặp.

- Về chất lượng: Giáo trình mà VOCA dựa trên được xem là trái tim của Collins COBUILD trong hơn 20 năm qua. Với trung bình hơn 50 chủ đề cho mỗi cấp độ, dàn trải ở nhiều lĩnh vực đời sống từ kinh tế, chính trị, khoa học, kỹ thuật… đến sức khỏe, con người và thậm chí là từ nối, các quy ước khi trình bày bài viết. Tất cả từ vựng đều là những từ hoặc cụm từ thường xuyên xuất hiện trong các dạng bài của IELTS. Bên cạnh đó các từ vựng IELTS còn được sắp xếp khoa học và hợp lý giúp người học dễ tiếp thu và ghi nhớ.

- Về phương pháp học: 3000 KEY WORDS For IELTS ( 3000 từ vựng IELTS thường gặp nhất) ứng dụng phương pháp học flashcard, kết hợp với Hình ảnh, Âm thanh sinh động giúp việc học từ vựng IELTS trở nên thú vị và dễ dàng ghi nhớ hơn so với cách học thông thường. (Bạn có thể tìm hiểu nhiều hơn về phương pháp của VOCA tại đây: cách học từ vựng tiếng anh )

- Thứ hai, sau mỗi chủ đề bạn còn được kiểm tra lại khả năng phát âm của mình về các từ vựng IELTS đã học thông qua tính năng Luyện Phát Âm. VOCA sẽ giúp bạn chuẩn hóa Phát Âm như người Bản ngữ. 

V phương pháp ôn tập:

- 3000 KEY WORDS For IELTS ( 3000 từ vựng IELTS thường gặp nhất trong mọi bài thi) giúp bạn ghi nhớ từ vựng sâu hơn dựa trên Nguyên tắc nhắc nhở đúng thời điểm, và phương pháp ôn tập của Tony Buzan - Diễn giả hàng đầu thế giới về phương pháp học tập, cha đẻ của kỹ thuật Mindmap. Hệ thống sẽ tự động nhắc nhở người học: kiểm tra sau khi học 1 bài, kiểm tra trước khi vào bài mới, kiểm tra sau 7 bài, và cuối cùng là kiểm tra sau 30 bài. Đây là nguyên tắc tối ưu để giúp người học ghi nhớ từ vựng sâu sắc, và không rơi vào trạng thái "học trước quên sau". 

Về thời gian học:

- VOCA sẽ rút ngắn thời gian cho người học một cách tối ưu nhất. Bạn chỉ mất 1/4 thời gian so với những cách học thông thường. 

Sự tiện lợi: 

- VOCA có đầy đủ phiên bản học dành cho Máy tính/Laptop, ứng dụng trên Smartphone (điện thoại thông minh). Chính vì vậy, bạn có thể học VOCA 'mọi lúc, mọi nơi' (khi ở nhà, hay trên lớp học, tại công ty, hay trên xe buýt, hoặc lúc nằm trên giường ngủ..). Mọi rào cản về khoảng cách, hay thời gian sẽ bị phá bỏ, giúp bạn tăng tốc tới đích một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. 

Liệu 3000 KEY WORDS For IELTS có phù hợp với bạn?

Bộ từ vựng IELTS này được cẩn thận lựa chọn và sắp xếp theo từng cấp độ. Hoàn toàn thích hợp cho những bạn mới bắt đầu đến những bạn hướng về mục tiêu đạt được mức điểm IELTS 7.0+. Mức độ từ vựng được nâng cấp hợp lý, tránh tình trạng bạn cảm thấy quá khó khăn, quá tải hay mất động lực hoặc hứng thú.

Bên cạnh đó, 3000 KEY WORDS For IELTS ( 3000 từ vựng IELTS thường gặp nhất trong mọi bài thi) cung cấp cho bạn đến gần 3000 ví dụ và định nghĩa đi kèm âm thanh và hình ảnh trực quan, biến việc học một số lượng lớn từ vựng IELTS từ giờ không còn là một công việc nhàm chán và khô khan nữa.

Giờ thì bạn đã có lời giải đáp rõ ràng cho câu hỏi ban đầu của mình rồi. Thay vì tiếp tục loay hoay với cơ man nào là tài liệu ôn luyện, tại sao bạn không thử trải nghiệm một phương pháp học hiệu quả, một giáo trình đáng tin cậy và chất lượng với VOCA?

Bạn còn đắn đo gì nữa? Hãy cùng VOCA biến kì thi IELTS trở thành một đích đến chứ không còn là một nỗi sợ trong tương lai.

Hãy lắng nghe những bạn học khác chia sẻ về VOCA:

Bạn Trần Thùy Ngân - Sinh viên mới ra trường, hiện đang sinh sống tại Hồ Chí Minh chia sẻ

Kết quả ngạc nhiên: 

  • Bạn có thể thuộc nằm lòng 3000 từ vựng IELTS thường gặp nhất trong mọi bài thi với thời gian không quá 3 tháng.
  • Bạn dễ dàng nắm trong tay chứng chỉ IELTS với số điểm hằng mơ ước.
  • Không những thế, 3000 KEY WORDS For IELTS sẽ giúp bạn cải thiện toàn diện kĩ năng NGHE và PHÁT ÂM của mình theo chuẩn giọng của người bạn xứ.

Theo bạn mức giá cần phải trả để có được bộ 3000 KEY WORDS FOR IELTS ( 3000 từ vựng IELTS thường gặp nhất trong mọi bài thi) kỳ diệu này là bao nhiêu? Hãy để chúng tôi làm với bạn một bài toán nhỏ nhé:

Nếu bạn luyện thi IELTS tại một trường tiếng Anh ở Hồ Chí Minh, Hà Nội, hay Đà Nẵng, bạn phải trả học phí trung bình 500.000 vnđ/tháng, tương đương 6.000.000 vnđ/năm. Thực tế trong cuộc sống có lẽ bạn đã trả Hơn 10.000.000 vnđ cho việc học và mua giáo trình luyện thi IELTS.

Các sinh viên giờ phải đi học ở các trung tâm chi phí thấp nhất phải trả là 300,000 VNĐ/Tháng, tức 3,600,000 VNĐ/Năm.

Bên cạnh đó, nếu bạn quyết định tự luyện thi tại nhà thì mức phí để mua các giáo trình của Cambridge, Collins, Barrons như: Vocabulary for ielts, key words for ielts, the essential words for ielts,… không dưới 1,000,000 vnđ. Đó là chưa kể nếu bạn không sắp xếp được kế hoạch ôn luyện cũng như phương pháp học phù hợp thì mọi thứ sẽ trở nên công cốc.

Vậy bạn nghĩ sao nếu nếu: Bộ từ vựng 3000 KEY WORDS FOR IELTS sẽ không lấy của bạn đến 1,000,000 VNĐ? Không, thậm chí chưa tới 1/2 số tiền đó. (Tuy nhiên, bạn không phải trả mỗi tháng, bạn chỉ cần trả một lần mà thôi).

Gói học phí siêu tiết kiệmChỉ với 33.000đ/ tháng (dành cho gói 12 tháng) là bạn có thể sở hữu ngay Bộ bí quyết từ vựng 3000 Key Words For IELTS ( 3000 Từ Vựng IELTS thường gặp nhất trong mọi bài thi ).

Chưa hết ...

Hiện tại VOCA đang có chương trình ưu đãi dành cho các bạn khi đăng ký bộ sản phẩm 3000 Key Words For IELTS. Thông tin chương trình ưu đãi như sau:

Khi đăng ký mua bộ từ 3000 Key Words For IELTS ( 3000 Từ Vựng IELTS thường gặp nhất trong mọi bài thi). Bạn sẽ được giảm tới 25% so với giá thông thường:
- Gói 24 tháng: giá gốc 33.000 VNĐ/Tháng, giờ chỉ còn 24.750đ/tháng  (Tiết kiệm tới 25%)
​*Lưu ý: Thời gian ưu đãi chỉ áp dụng đến hết ngày 25.07.2018. Vì vậy hãy mau mau đăng ký sớm bạn nhé!^^


Để đăng ký bộ từ vựng tuyệt vời này các bạn hãy điền thông tin đăng ký theo biểu mẫu sau, VOCA hỗ trợ giao thẻ và thanh toán toàn quốc (miễn phí vận chuyển). Với các bạn muốn mua sản phẩm và học ngay thì hãy nhấn vào nút MUA NGAY bên dưới, hệ thống hỗ trợ thanh toán qua tất cả các loại thẻ ngân hàng và chuyển khoản. 

Bạn có thể trải nghiệm phương pháp học từ vựng tiếng Anh miễn phí với VOCA.VN

Bạn có thể trải nghiệm phương pháp học từ vựng tiếng Anh miễn phí với VOCA.VN

Còn nữa...

VOCA cho phép bạn HỌC THỬ MIỄN PHÍ 1 chủ đề từ vựng đầu tiên của bộ từ vựng 3000 Key Words for IELTS ( 3000 từ vựng IELTS thường gặp nhất ), như vậy, bạn có thể tự kiểm chứng những gì VOCA đã nêu trên. Thật tuyệt vời phải không nào! 

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay bộ từ vựng kỳ diệu này?? Nào, LET’S GO!!!

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

3000 KEY WORDS FOR IELTS

Chứng Chỉ Quốc Tế

Giá sản phẩm:

396.000đ

Giá gốc: 792.000đ Giảm:396.000đ

HỌC THỬ MUA NGAY NÂNG CẤP V.I.P

Đối tượng học

Trẻ em

Học sinh

Sinh viên

Người đi làm

Độ tuổi

5 - 10

11 - 17

18 - 65+

Người học

P

Phạm Thanh Thủy

Beginner 14 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 15 từ đã thuộc

T

Thúy Bùi Đỗ

Beginner 37 từ đã thuộc

L

Linh Giang Hoàng

Beginner 14 từ đã thuộc

V

Võ yến nhi

Beginner 32 từ đã thuộc

N

NGUYỄN HÙNG

Beginner 15 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 12 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 68 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 57 từ đã thuộc

M

Minh Bui Duc

Beginner 177 từ đã thuộc

CHỦ ĐỀ MỚI 194

STUDENT LIFE

STUDENT LIFE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 17 từ vựng về chủ đề STUDENT LIFE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BASIC PROCESS AND SUBSTANCES

BASIC PROCESS AND SUBSTANCES

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề BASIC PROCESS AND SUBSTANCES dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

IT

IT

Giúp bạn thuộc nằm lòng 17 từ vựng về chủ đề IT dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

ENGINEERING

ENGINEERING

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề ENGINEERING dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

MATHS

MATHS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề MATHS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

STATISTICS

STATISTICS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 17 từ vựng về chủ đề STATISTICS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

GEOGRAPHICAL AREAS

GEOGRAPHICAL AREAS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 16 từ vựng về chủ đề GEOGRAPHICAL AREAS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 1

BÀI KIỂM TRA TUẦN 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 120 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

NATURAL WORLD & ENVIRONMENT

NATURAL WORLD & ENVIRONMENT

Giúp bạn thuộc nằm lòng 17 từ vựng về chủ đề NATURAL WORLD & ENVIRONMENT dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

MAN & HIS ENVIRONMENT

MAN & HIS ENVIRONMENT

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề MAN & HIS ENVIRONMENT dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

PLANET & SPACE

PLANET & SPACE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 17 từ vựng về chủ đề PLANET & SPACE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

NATURAL WORLD

NATURAL WORLD

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề NATURAL WORLD dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

HUMAN BODY

HUMAN BODY

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề HUMAN BODY dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

HEALTH & HEALTHCARE

HEALTH & HEALTHCARE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề HEALTH & HEALTHCARE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

SOCIETY & PEOPLE

SOCIETY & PEOPLE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 17 từ vựng về chủ đề SOCIETY & PEOPLE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 2

BÀI KIỂM TRA TUẦN 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 118 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

AGE & WORK

AGE & WORK

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề AGE & WORK dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE STATE & CULTURE

THE STATE & CULTURE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề THE STATE & CULTURE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

POLITICS

POLITICS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 17 từ vựng về chủ đề POLITICS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

PSYCHOLOGY

PSYCHOLOGY

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề PSYCHOLOGY dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

WORKING LIFE 1

WORKING LIFE 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 16 từ vựng về chủ đề WORKING LIFE 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

WORKING LIFE 2

WORKING LIFE 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 16 từ vựng về chủ đề WORKING LIFE 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

JOBS & PROFESSIONS

JOBS & PROFESSIONS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề JOBS & PROFESSIONS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 3

BÀI KIỂM TRA TUẦN 3

Giúp bạn thuộc nằm lòng 113 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 3 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

DOING BUSINESS

DOING BUSINESS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề DOING BUSINESS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

FINANCE

FINANCE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề FINANCE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

CRIME & CRIMINAL JUSTICE

CRIME & CRIMINAL JUSTICE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 17 từ vựng về chủ đề CRIME & CRIMINAL JUSTICE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

ACADEMICS

ACADEMICS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề ACADEMICS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

ARTS

ARTS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 17 từ vựng về chủ đề ARTS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

LITERATURE & HISTORY

LITERATURE & HISTORY

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề LITERATURE & HISTORY dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

LANGUAGE

LANGUAGE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề LANGUAGE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 4

BÀI KIỂM TRA TUẦN 4

Giúp bạn thuộc nằm lòng 120 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 4 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA THÁNG 1

BÀI KIỂM TRA THÁNG 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 180 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA THÁNG 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

ACTION & PROCESSES 1

ACTION & PROCESSES 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề ACTION & PROCESSES 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

ACTION & PROCESSES 2

ACTION & PROCESSES 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề ACTION & PROCESSES 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

ACTION & PROCESSES 3

ACTION & PROCESSES 3

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề ACTION & PROCESSES 3 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

ACTION & PROCESSES 4

ACTION & PROCESSES 4

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề ACTION & PROCESSES 4 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

RESEARCH

RESEARCH

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề RESEARCH dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

STATE: CAUSE & EFFECT

STATE: CAUSE & EFFECT

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề STATE: CAUSE & EFFECT dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

COMPARE & CONTRAST

COMPARE & CONTRAST

Giúp bạn thuộc nằm lòng 16 từ vựng về chủ đề COMPARE & CONTRAST dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 5

BÀI KIỂM TRA TUẦN 5

Giúp bạn thuộc nằm lòng 119 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 5 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

IDEAS

IDEAS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề IDEAS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

MEASUREMENT 1

MEASUREMENT 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề MEASUREMENT 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

MEASUREMENT 2

MEASUREMENT 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề MEASUREMENT 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

TIME 1

TIME 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề TIME 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

TIME 2

TIME 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề TIME 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

PHYSICAL PROPERTIES & OCCURRENCE

PHYSICAL PROPERTIES & OCCURRENCE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề PHYSICAL PROPERTIES & OCCURRENCE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

SHAPE & POSITION

SHAPE & POSITION

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề SHAPE & POSITION dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 6

BÀI KIỂM TRA TUẦN 6

Giúp bạn thuộc nằm lòng 105 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 6 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

STRUCTURES & PARTS 1

STRUCTURES & PARTS 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề STRUCTURES & PARTS 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

STRUCTURES & PARTS 2

STRUCTURES & PARTS 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề STRUCTURES & PARTS 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

MACHINES & EQUIPMENT

MACHINES & EQUIPMENT

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề MACHINES & EQUIPMENT dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

TRAVEL & TOURISM

TRAVEL & TOURISM

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề TRAVEL & TOURISM dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

TRENDS

TRENDS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề TRENDS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

GROUPS OF PEOPLE

GROUPS OF PEOPLE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề GROUPS OF PEOPLE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

SPEECH & REPORTING

SPEECH & REPORTING

Giúp bạn thuộc nằm lòng 21 từ vựng về chủ đề SPEECH & REPORTING dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 7

BÀI KIỂM TRA TUẦN 7

Giúp bạn thuộc nằm lòng 111 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 7 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

OPINIONS & BELIEFS & RULES

OPINIONS & BELIEFS & RULES

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề OPINIONS & BELIEFS & RULES dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

GENERAL & SPECIFIC

GENERAL & SPECIFIC

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề GENERAL & SPECIFIC dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

CERTAIN & UNCERTAIN + IMPOTANT & UNIMPORTANT

CERTAIN & UNCERTAIN + IMPOTANT & UNIMPORTANT

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề CERTAIN & UNCERTAIN + IMPOTANT & UNIMPORTANT dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

POSITIVE AND NEGATIVE QUALITIES

POSITIVE AND NEGATIVE QUALITIES

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề POSITIVE AND NEGATIVE QUALITIES dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

STUDYING AND TEXTS

STUDYING AND TEXTS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề STUDYING AND TEXTS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

GENERAL SCIENCE 1

GENERAL SCIENCE 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề GENERAL SCIENCE 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

GENERAL SCIENCE 2

GENERAL SCIENCE 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề GENERAL SCIENCE 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 8

BÀI KIỂM TRA TUẦN 8

Giúp bạn thuộc nằm lòng 115 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 8 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA THÁNG 2

BÀI KIỂM TRA THÁNG 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 180 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA THÁNG 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

PURE SCIENCES

PURE SCIENCES

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề PURE SCIENCES dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

APPLIED SCIENCES

APPLIED SCIENCES

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề APPLIED SCIENCES dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

MATHS

MATHS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề MATHS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BIOLOGY & MEDICINE 1

BIOLOGY & MEDICINE 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 16 từ vựng về chủ đề BIOLOGY & MEDICINE 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BIOLOGY & MEDICINE 2

BIOLOGY & MEDICINE 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề BIOLOGY & MEDICINE 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BIOLOGY & MEDICINE 3

BIOLOGY & MEDICINE 3

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề BIOLOGY & MEDICINE 3 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

GEOGRAPHY

GEOGRAPHY

Giúp bạn thuộc nằm lòng 17 từ vựng về chủ đề GEOGRAPHY dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 9

BÀI KIỂM TRA TUẦN 9

Giúp bạn thuộc nằm lòng 108 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 9 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

SOCIOLOGY 1

SOCIOLOGY 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 16 từ vựng về chủ đề SOCIOLOGY 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

SOCIOLOGY 2

SOCIOLOGY 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 17 từ vựng về chủ đề SOCIOLOGY 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

POLITICS 1

POLITICS 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề POLITICS 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

POLITICS 2

POLITICS 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 17 từ vựng về chủ đề POLITICS 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BUSINESS & ECONOMICS 1

BUSINESS & ECONOMICS 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 16 từ vựng về chủ đề BUSINESS & ECONOMICS 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BUSINESS & ECONOMICS 2

BUSINESS & ECONOMICS 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 16 từ vựng về chủ đề BUSINESS & ECONOMICS 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BUSINESS & ECONOMICS 3

BUSINESS & ECONOMICS 3

Giúp bạn thuộc nằm lòng 16 từ vựng về chủ đề BUSINESS & ECONOMICS 3 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 10

BÀI KIỂM TRA TUẦN 10

Giúp bạn thuộc nằm lòng 116 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 10 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BUSINESS & ECONOMICS 4

BUSINESS & ECONOMICS 4

Giúp bạn thuộc nằm lòng 16 từ vựng về chủ đề BUSINESS & ECONOMICS 4 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

LAW

LAW

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề LAW dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

EDUCATION 1

EDUCATION 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề EDUCATION 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

EDUCATION 2

EDUCATION 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề EDUCATION 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

ART & LITERATURE

ART & LITERATURE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề ART & LITERATURE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

LINGUISTICS

LINGUISTICS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 16 từ vựng về chủ đề LINGUISTICS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

HISTORY

HISTORY

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề HISTORY dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 11

BÀI KIỂM TRA TUẦN 11

Giúp bạn thuộc nằm lòng 117 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 11 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

ACTIONS & PROCESSES 1

ACTIONS & PROCESSES 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề ACTIONS & PROCESSES 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

ACTIONS & PROCESSES 2

ACTIONS & PROCESSES 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề ACTIONS & PROCESSES 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

ACTIONS & PROCESSES 3

ACTIONS & PROCESSES 3

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề ACTIONS & PROCESSES 3 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

ACTIONS & PROCESSES 4

ACTIONS & PROCESSES 4

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề ACTIONS & PROCESSES 4 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

ACTIONS & PROCESSES 5

ACTIONS & PROCESSES 5

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề ACTIONS & PROCESSES 5 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

ACTIONS & PROCESSES 6

ACTIONS & PROCESSES 6

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề ACTIONS & PROCESSES 6 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

CHANGE

CHANGE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 21 từ vựng về chủ đề CHANGE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 12

BÀI KIỂM TRA TUẦN 12

Giúp bạn thuộc nằm lòng 136 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 12 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA THÁNG 3

BÀI KIỂM TRA THÁNG 3

Giúp bạn thuộc nằm lòng 180 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA THÁNG 3 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

MENTAL PROCESSES

MENTAL PROCESSES

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề MENTAL PROCESSES dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

SPEECH & REPORTING 1

SPEECH & REPORTING 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề SPEECH & REPORTING 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

SPEECH & REPORTING 2

SPEECH & REPORTING 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề SPEECH & REPORTING 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

SPEECH & REPORTING 3

SPEECH & REPORTING 3

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề SPEECH & REPORTING 3 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

SPEECH & REPORTING 4

SPEECH & REPORTING 4

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề SPEECH & REPORTING 4 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

COMPARE & CONTRAST

COMPARE & CONTRAST

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề COMPARE & CONTRAST dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

CAUSE & EFFECT

CAUSE & EFFECT

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề CAUSE & EFFECT dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 13

BÀI KIỂM TRA TUẦN 13

Giúp bạn thuộc nằm lòng 121 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 13 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

CONNECTIONS

CONNECTIONS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề CONNECTIONS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

TRENDS

TRENDS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề TRENDS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

TIME

TIME

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề TIME dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

METHODS

METHODS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề METHODS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

GROUPS & CATEGORIES

GROUPS & CATEGORIES

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề GROUPS & CATEGORIES dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

PARTS & FEATURES

PARTS & FEATURES

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề PARTS & FEATURES dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

STRUCTURES

STRUCTURES

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề STRUCTURES dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 14

BÀI KIỂM TRA TUẦN 14

Giúp bạn thuộc nằm lòng 115 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 14 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

SHAPES & POSITIONS 1

SHAPES & POSITIONS 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề SHAPES & POSITIONS 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

SHAPES & POSITIONS 2

SHAPES & POSITIONS 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề SHAPES & POSITIONS 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

SIZE & AMOUNT

SIZE & AMOUNT

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề SIZE & AMOUNT dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

MEASUREMENTS

MEASUREMENTS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề MEASUREMENTS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

TYPES OF PEOPLE & GROUPS OF PEOPLE

TYPES OF PEOPLE & GROUPS OF PEOPLE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề TYPES OF PEOPLE & GROUPS OF PEOPLE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

IDEAS & BELIEFS

IDEAS & BELIEFS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề IDEAS & BELIEFS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

IMPORTANCE

IMPORTANCE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề IMPORTANCE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 15

BÀI KIỂM TRA TUẦN 15

Giúp bạn thuộc nằm lòng 108 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 15 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

CERTAINTY & PROBABILITY

CERTAINTY & PROBABILITY

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề CERTAINTY & PROBABILITY dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

DEGREE

DEGREE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề DEGREE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

ABSTRACT QUALITIES

ABSTRACT QUALITIES

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề ABSTRACT QUALITIES dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

POSITIVE QUALITIES

POSITIVE QUALITIES

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề POSITIVE QUALITIES dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

NEGATIVE QUALITIES

NEGATIVE QUALITIES

Giúp bạn thuộc nằm lòng 16 từ vựng về chủ đề NEGATIVE QUALITIES dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

LINKING WORDS

LINKING WORDS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề LINKING WORDS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

TEXTS

TEXTS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề TEXTS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 16

BÀI KIỂM TRA TUẦN 16

Giúp bạn thuộc nằm lòng 109 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 16 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA THÁNG 4

BÀI KIỂM TRA THÁNG 4

Giúp bạn thuộc nằm lòng 180 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA THÁNG 4 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

GRAPHS & CHARTS

GRAPHS & CHARTS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề GRAPHS & CHARTS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

ACADEMIC WRITING

ACADEMIC WRITING

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề ACADEMIC WRITING dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

GENERAL SCIENCE 1

GENERAL SCIENCE 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề GENERAL SCIENCE 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

GENERAL SCIENCE 2

GENERAL SCIENCE 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề GENERAL SCIENCE 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

GENERAL SCIENCE 3

GENERAL SCIENCE 3

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề GENERAL SCIENCE 3 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

CHEMISTRY

CHEMISTRY

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề CHEMISTRY dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

PHYSICS

PHYSICS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề PHYSICS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 17

BÀI KIỂM TRA TUẦN 17

Giúp bạn thuộc nằm lòng 105 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 17 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

APPLIED SCIENCES

APPLIED SCIENCES

Giúp bạn thuộc nằm lòng 17 từ vựng về chủ đề APPLIED SCIENCES dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

MATHS

MATHS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề MATHS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

ANATOMY

ANATOMY

Giúp bạn thuộc nằm lòng 17 từ vựng về chủ đề ANATOMY dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BIOLOGICAL PROCESSES & RESEARCH

BIOLOGICAL PROCESSES & RESEARCH

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề BIOLOGICAL PROCESSES & RESEARCH dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

PLANTS & ANIMAL 1

PLANTS & ANIMAL 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề PLANTS & ANIMAL 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

PLANTS & ANIMAL 2

PLANTS & ANIMAL 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề PLANTS & ANIMAL 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

HEALTH & HEALTHCARE 1

HEALTH & HEALTHCARE 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề HEALTH & HEALTHCARE 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 18

BÀI KIỂM TRA TUẦN 18

Giúp bạn thuộc nằm lòng 109 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 18 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

HEALTH & HEALTHCARE 2

HEALTH & HEALTHCARE 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề HEALTH & HEALTHCARE 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

ILLNESS

ILLNESS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề ILLNESS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

GEOGRAPHY

GEOGRAPHY

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề GEOGRAPHY dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

PEOPLE, FAMILY & POPULATION

PEOPLE, FAMILY & POPULATION

Giúp bạn thuộc nằm lòng 16 từ vựng về chủ đề PEOPLE, FAMILY & POPULATION dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

SOCIAL DIFFERENCE & SOCIAL ISSUES 1

SOCIAL DIFFERENCE & SOCIAL ISSUES 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề SOCIAL DIFFERENCE & SOCIAL ISSUES 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

SOCIAL DIFFERENCE & SOCIAL ISSUES 2

SOCIAL DIFFERENCE & SOCIAL ISSUES 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề SOCIAL DIFFERENCE & SOCIAL ISSUES 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

GOVERNMENT & POLITICAL ACTIVITIES

GOVERNMENT & POLITICAL ACTIVITIES

Giúp bạn thuộc nằm lòng 17 từ vựng về chủ đề GOVERNMENT & POLITICAL ACTIVITIES dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 19

BÀI KIỂM TRA TUẦN 19

Giúp bạn thuộc nằm lòng 112 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 19 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

POLITICAL BELIEFS, POLITICS & THE LAW

POLITICAL BELIEFS, POLITICS & THE LAW

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề POLITICAL BELIEFS, POLITICS & THE LAW dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BUSINESS FINANCE

BUSINESS FINANCE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề BUSINESS FINANCE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BUSINESS ORGANIZATIONS

BUSINESS ORGANIZATIONS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 16 từ vựng về chủ đề BUSINESS ORGANIZATIONS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

WORK & BUSINESS

WORK & BUSINESS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề WORK & BUSINESS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

ECONOMICS

ECONOMICS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề ECONOMICS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

LAW 1

LAW 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề LAW 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

LAW 2

LAW 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề LAW 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 20

BÀI KIỂM TRA TUẦN 20

Giúp bạn thuộc nằm lòng 110 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 20 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA THÁNG 5

BÀI KIỂM TRA THÁNG 5

Giúp bạn thuộc nằm lòng 180 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA THÁNG 5 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

EDUCATION

EDUCATION

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề EDUCATION dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

ART & LITERATURE

ART & LITERATURE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề ART & LITERATURE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

LINGUISTICS

LINGUISTICS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề LINGUISTICS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

HISTORY

HISTORY

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề HISTORY dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

ACTIONS & PROCESSES 1

ACTIONS & PROCESSES 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề ACTIONS & PROCESSES 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

ACTION & PROCESSES 2

ACTION & PROCESSES 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề ACTION & PROCESSES 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

ACTION & PROCESSES 3

ACTION & PROCESSES 3

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề ACTION & PROCESSES 3 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 21

BÀI KIỂM TRA TUẦN 21

Giúp bạn thuộc nằm lòng 123 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 21 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

CHANGE

CHANGE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề CHANGE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

MENTAL PROCESSES

MENTAL PROCESSES

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề MENTAL PROCESSES dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

SPEECH & REPORTING 1

SPEECH & REPORTING 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề SPEECH & REPORTING 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

SPEECH & REPORTING 2

SPEECH & REPORTING 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề SPEECH & REPORTING 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

COMPARE & CONTRAST

COMPARE & CONTRAST

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề COMPARE & CONTRAST dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

CAUSE & EFFECT

CAUSE & EFFECT

Giúp bạn thuộc nằm lòng 17 từ vựng về chủ đề CAUSE & EFFECT dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

TIME 1

TIME 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề TIME 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 22

BÀI KIỂM TRA TUẦN 22

Giúp bạn thuộc nằm lòng 111 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 22 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

TIME 2

TIME 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề TIME 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

STRUCTURES

STRUCTURES

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề STRUCTURES dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

SHAPE & POSITION

SHAPE & POSITION

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề SHAPE & POSITION dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

SIZE & AMOUNT

SIZE & AMOUNT

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề SIZE & AMOUNT dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

OPINION, UNCERTAINTY & PROBABILITY

OPINION, UNCERTAINTY & PROBABILITY

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề OPINION, UNCERTAINTY & PROBABILITY dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

IMPORTANCE & DEGREE

IMPORTANCE & DEGREE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề IMPORTANCE & DEGREE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

POSITIVE QUALITIES

POSITIVE QUALITIES

Giúp bạn thuộc nằm lòng 17 từ vựng về chủ đề POSITIVE QUALITIES dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 23

BÀI KIỂM TRA TUẦN 23

Giúp bạn thuộc nằm lòng 111 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 23 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

NEGATIVE QUALITIES

NEGATIVE QUALITIES

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề NEGATIVE QUALITIES dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

RESEARCH METHODS

RESEARCH METHODS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 17 từ vựng về chủ đề RESEARCH METHODS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

TEXTS & WRITING CONVENTIONS

TEXTS & WRITING CONVENTIONS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề TEXTS & WRITING CONVENTIONS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

LINKING WORDS

LINKING WORDS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề LINKING WORDS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TỔNG KẾT

BÀI KIỂM TRA TỔNG KẾT

Giúp bạn thuộc nằm lòng 180 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TỔNG KẾT dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

3000 KEY WORDS FOR IELTS

Chứng Chỉ Quốc Tế

Giá sản phẩm:

396.000đ

Giá gốc: 792.000đ Giảm:396.000đ

HỌC THỬ MUA NGAY NÂNG CẤP V.I.P

Đối tượng học

Trẻ em

Học sinh

Sinh viên

Người đi làm

Độ tuổi

5 - 10

11 - 17

18 - 65+

Người học

P

Phạm Thanh Thủy

Beginner 14 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 15 từ đã thuộc

T

Thúy Bùi Đỗ

Beginner 37 từ đã thuộc

L

Linh Giang Hoàng

Beginner 14 từ đã thuộc

V

Võ yến nhi

Beginner 32 từ đã thuộc

N

NGUYỄN HÙNG

Beginner 15 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 12 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 68 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 57 từ đã thuộc

M

Minh Bui Duc

Beginner 177 từ đã thuộc

3000 KEY WORDS For IELTS (3000 từ vựng IELTS thường gặp nhất trong mọi bài thi) được xây dựng dựa trên giáo trình cùng tên nổi tiếng Collins COBUILD Key words for IELTS

Giáo trình Key word for IELTS của tác giải Collins là một tài liệu học từ vựng IELTS hoàn thiện dành cho bất kể đối tượng luyện thi IELTS nào, từ người mới bắt đầu luyện thi đến trình độ cao.

Giáo trình gồm 3000 từ IELTS hay xuất hiện trong đề thi IELTS và được chia làm 3 cấp độ cho người học: Stater (4.0 - 5.5), Improver (5.5 -6.5) và Advanced (7.0+).

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

3000 KEY WORDS FOR IELTS

Chứng Chỉ Quốc Tế

Giá sản phẩm:

396.000đ

Giá gốc: 792.000đ Giảm:396.000đ

HỌC THỬ MUA NGAY NÂNG CẤP V.I.P

Đối tượng học

Trẻ em

Học sinh

Sinh viên

Người đi làm

Độ tuổi

5 - 10

11 - 17

18 - 65+

Người học

P

Phạm Thanh Thủy

Beginner 14 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 15 từ đã thuộc

T

Thúy Bùi Đỗ

Beginner 37 từ đã thuộc

L

Linh Giang Hoàng

Beginner 14 từ đã thuộc

V

Võ yến nhi

Beginner 32 từ đã thuộc

N

NGUYỄN HÙNG

Beginner 15 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 12 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 68 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 57 từ đã thuộc

M

Minh Bui Duc

Beginner 177 từ đã thuộc