HAPPY 4th BIRTHDAY: THÊM 1 TUỔI - TẶNG 1 NĂM. Áp dụng cho TẤT CẢ bộ từ vựng trên hệ thống, và cả tài khoản VIP & VIP Plus. Cơ hội Duy nhất trong năm. Tìm hiểu & Nâng cấp TẠI ĐÂY nha mems!^^

×
voca library detail banner

[BEST-SELLING] - 3000 KEY WORDS FOR IELTS - BÍ KÍP LUYỆN THI IELTS CẤP TỐC!

3000 KEY WORDS FOR IELTS sẽ giúp bạn thuộc nằm lòng 3000 từ vựng tiếng Anh thường gặp trong kỳ thi IELTS, rút ngắn thời gian cho người học một cách tối ưu nhất. Bạn chỉ mất 1/4 thời gian so với những cách học thông thường, rất phù hợp với những bạn ôn thi IELTS cấp tốc.

NẾU: bạn là học sinh hoặc đã đi làm, và bạn đang có cơ hội giành được học bổng du học ở nước ngoài, hoặc được đề đạt lên một vị trí cao hơn trong một công ty đa quốc gia, hay đơn giản là bạn cần một yếu tố để có thể gây ấn tượng với nhà tuyển dụng?  

VÀ: điều kiện cuối cùng để bạn đạt được những điều đó là Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS. 

NHƯNG: để đạt được số điểm IELTS mơ ước dường như quá khó khi nội dung, bố cục bài thi IELTS rất đa dạng và hoàn toàn khác với tất cả các dạng bài thi bạn đã từng làm ở trường lớp.

Bạn cần có một lượng kiến thức nhất định và dàn trải trên cả bốn kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết. Đó là chưa kể đến các kỹ năng phân tích, trả lời câu hỏi, những yêu cầu về phát âm tự nhiên cũng như số lượng từ vựng cần có. Trên thực tế, con đường chinh phục giấc mơ IELTS không hề dễ dàng.

LIỆU bạn có để tấm bằng IELTS cản trở bạn tiến đến thành công, tiến tới vị trí mà bạn đã nỗ lực và phấn đấu rất lâu để đạt được??

Có rất nhiều bạn chia sẻ vô số các kinh nghiệm để đạt được điểm số IELTS mong muốn. Và đa số đều khuyên các bạn nên chú tâm đến 2 mảng chính yếu, đó là: TỪ VỰNG & NGỮ PHÁP.

Vì sao ư? Đơn giản là vì Từ vựng và ngữ pháp chính là nền tảng của 4 kĩ năng cơ bản trong IELTS. 

Tuy nhiên, Ngữ pháp thì có giới hạn vì vậy bạn hoàn toàn có kiểm soát được, còn Từ vựng thì bao la. Theo cục khảo thí và kiểm soát chất lượng giáo dục thì mỗi bài thi IELTS được thiết kế với 2,000 từ vựng tương ứng với nhiều chủ đề, lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống. Nếu người học không chủ động xây dựng cho mình lượng từ vựng cốt lõi thì rất khó để có được kết quả cao, thậm chí sẽ phải từ bỏ, hoặc bị đánh rớt. 

Từ vựng là nền tảng trong bài thi IELTS.

Như mục tiêu ngay từ đầu mà kì thi IELTS hướng tới: “kiểm tra mức độ thông thạo ngôn ngữ tiếng Anh”, để đạt được kết quả cao thì kiến thức bạn cần phải rộng và bao quát, kéo theo đó là lượng Từ vựng phải phong phú và đa dạng.

TỪ VỰNG là rất quan trọng. Thế nhưng để học từ vựng thành công, bạn cần phải thực sự nỗ lực và kiên trì. Rất nhiều bạn đã sớm nhận ra Từ vựng sẽ là bước đệm quan trọng để chạm tới giấc mơ IELTS, nhưng phần lớn đều nản chí sau một thời gian “vật lộn” với khối lượng từ quá lớn.

Vậy đâu là NGUYÊN NHÂN khiến cho bạn không thể học Từ vựng một cách hiệu quả??

Tất cả là vì bạn vẫn chưa tìm được cho mình một phương pháp học và ôn tập hợp lý. Bạn mới chỉ thực hiện được bước đầu tiên đó là tiếp cận với từ vựng, chứ chưa có phương pháp nào để khắc sâu và biến những từ vựng đó trở thành kiến thức của riêng mình.

Đến đây chắc hẳn bạn đang tự hỏi: 

“Vậy thì mình nên tìm những nguồn tài liệu học từ vựng ielts ở đâu  nên áp dụng phương pháp học như thế nào?”

Nếu đúng như vậy, thì bộ từ vựng 3000 KEY WORDS For IELTS (3000 từ vựng tiếng Anh thường gặp nhất trong kỳ thi IELTS) chính là lời giải tốt nhất cho thắc mắc đó của bạn.

Vậy: 3000 KEY WORDS For IELTS là gì?

3000 KEY WORDS For IELTS là bộ từ vựng tổng hợp gần 3000 từ, được xây dựng dựa trên giáo trình cùng tên nổi tiếng Collins COBUILD Key words for IELTS.

Đây dòng sản phẩm tiếng Anh mới do VOCA đặc biệt phát triển dành cho các bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một tài liệu học IELTS thật hiệu quả. 3000 KEY WORDS For IELTS gồm 3 sản phẩm chính chia theo cấp độ: Starter (dành cho người học IELTS có mục tiêu từ 4.0 - 5.5), Improver (dành cho người học IELTS có mục tiêu từ 5.5 - 6.5), và Advanced (dành cho người học IELTS có mục tiêu từ 7.0+). 

Những điểm nổi bật của giáo trình này:

  • Giáo trình chọn lọc và tập hợp các từ vựng thuộc rất nhiều chủ đề, cung cấp đầy đủ lượng từ vựng bạn cần để đạt được số điểm IELTS mong muốn.
  •  3000 Key Words for IELTS được biên soạn kỹ lưỡng, phù hợp cho từng cấp độ từ thấp đến cao, cực kì hữu ích cho những bạn mới bắt đầu cũng như những bạn muốn đạt được điểm 7.0+
  • Giúp bạn làm quen hơn với cách sử dụng ngôn ngữ thường được dùng trong IELTS, thông qua những ví dụ và định nghĩa chuẩn xác.

Nhưng tại sao bạn nên chọn 3000 KEY WORDS For IELTS (3000 từ vựng tiếng Anh thường gặp nhất trong kỳ thi IELTS) để luyện thi IELTS?

- Về số lượng: 3000 KEY WORDS For IELTS mang đến cho  bạn gần 3000 từ vựng cần thiết và quan trọng. Tất cả những từ vựng này đều đã được VOCA chọn lọc lại và sắp xếp kỹ lưỡng, nhằm mang đến cho các bạn một bộ từ phong phú nhưng không hề bị trùng lặp.

- Về chất lượng: Giáo trình mà VOCA dựa trên được xem là trái tim của Collins COBUILD trong hơn 20 năm qua. Với trung bình hơn 50 chủ đề cho mỗi cấp độ, dàn trải ở nhiều lĩnh vực đời sống từ kinh tế, chính trị, khoa học, kỹ thuật… đến sức khỏe, con người và thậm chí là từ nối, các quy ước khi trình bày bài viết. Tất cả từ vựng đều là những từ hoặc cụm từ thường xuyên xuất hiện trong các dạng bài của IELTS. Bên cạnh đó các từ vựng còn được sắp xếp khoa học và hợp lý giúp người học dễ tiếp thu và ghi nhớ.

- Về phương pháp học: 3000 KEY WORDS For IELTS ứng dụng phương pháp học từ vựng đi kèm ví dụ có hình ảnh minh họa cũng như âm thanh trực quan, sinh động. Vậy là bạn không chỉ hiểu đúng, hiểu sâu về nghĩa của từ vựng mà còn nắm vững cách phát âm chuẩn của từng từ nữa. Tìm hiểu phương pháp học của VOCA qua Video sau:

 

V phương pháp ôn tập:

- 3000 KEY WORDS For IELTS giúp bạn ghi nhớ từ vựng sâu hơn dựa trên Nguyên tắc nhắc nhở đúng thời điểm, và phương pháp ôn tập của Tony Buzan - Diễn giả hàng đầu thế giới về phương pháp học tập, cha đẻ của kỹ thuật Mindmap. Hệ thống sẽ tự động nhắc nhở người học: kiểm tra sau khi học 1 bài, kiểm tra trước khi vào bài mới, kiểm tra sau 7 bài, và cuối cùng là kiểm tra sau 30 bài. Đây là nguyên tắc tối ưu để giúp người học ghi nhớ từ vựng sâu sắc, và không rơi vào trạng thái "học trước quên sau". 

 

Về thời gian học:

- VOCA sẽ rút ngắn thời gian cho người học một cách tối ưu nhất. Bạn chỉ mất 1/4 thời gian so với những cách học thông thường. 

Liệu 3000 KEY WORDS For IELTS có phù hợp với bạn?

Bộ từ này được cẩn thận lựa chọn và sắp xếp theo từng cấp độ. Hoàn toàn thích hợp cho những bạn mới bắt đầu đến những bạn hướng về mục tiêu đạt được mức điểm IELTS 7.0+. Mức độ từ vựng được nâng cấp hợp lý, tránh tình trạng bạn cảm thấy quá khó khăn, quá tải hay mất động lực hoặc hứng thú.

Bên cạnh đó, 3000 KEY WORDS For IELTS cung cấp cho bạn đến gần 3000 ví dụ và định nghĩa đi kèm âm thanh và hình ảnh trực quan, biến việc học một số lượng lớn từ vựng từ giờ không còn là một công việc nhàm chán và khô khan nữa.

Giờ thì bạn đã có lời giải đáp rõ ràng cho câu hỏi ban đầu của mình rồi. Thay vì tiếp tục loay hoay với cơ man nào là tài liệu ôn luyện, tại sao bạn không thử trải nghiệm một phương pháp học hiệu quả, một giáo trình đáng tin cậy và chất lượng với VOCA?

Bạn còn đắn đo gì nữa? Hãy cùng VOCA biến kì thi IELTS trở thành một đích đến chứ không còn là một nỗi sợ trong tương lai.

Hãy lắng nghe những bạn học khác chia sẻ về VOCA:

Bạn Trần Thùy Ngân - Sinh viên mới ra trường, hiện đang sinh sống tại Hồ Chí Minh chia sẻ: 

Bác Trương Hoàng Hồng - Đã nghỉ hưu, hiện đang sinh sống tại Hồ Chí Minh chia sẻ: 

Kết quả ngạc nhiên: 

  • Bạn có thể thuộc nằm lòng 3000 từ vựng tiếng Anh quan trọng nhất trong kỳ thi IELTS với thời gian không quá 3 tháng.
  • Bạn dễ dàng nắm trong tay chứng chỉ IELTS với số điểm hằng mơ ước.
  • Không những thế, 3000 KEY WORDS For IELTS sẽ giúp bạn cải thiện toàn diện kĩ năng NGHE và PHÁT ÂM của mình theo chuẩn giọng của người bạn xứ.

Theo bạn mức giá cần phải trả để có được bộ 3000 KEY WORDS FOR IELTS (3000 từ vựng thường gặp nhất trong kỳ thi IELTS) kỳ diệu này là bao nhiêu? Hãy để chúng tôi làm với bạn một bài toán nhỏ nhé:

Nếu bạn luyện thi IELTS tại một trường tiếng Anh ở Hồ Chí Minh, Hà Nội, hay Đà Nẵng, bạn phải trả học phí trung bình 500.000 vnđ/tháng, tương đương 6.000.000 vnđ/năm. Thực tế trong cuộc sống có lẽ bạn đã trả Hơn 10.000.000 vnđ cho việc học và mua giáo trình luyện thi IELTS.

Các sinh viên giờ phải đi học ở các trung tâm chi phí thấp nhất phải trả là 300,000 VNĐ/Tháng, tức 3,600,000 VNĐ/Năm.

Bên cạnh đó, nếu bạn quyết định tự luyện thi tại nhà thì mức phí để mua các giáo trình của Cambridge, Collins, Barrons như: Vocabulary for ielts, key words for ielts, the essential words for ielts,… không dưới 1,000,000 vnđ. Đó là chưa kể nếu bạn không sắp xếp được kế hoạch ôn luyện cũng như phương pháp học phù hợp thì mọi thứ sẽ trở nên công cốc.

Vậy bạn nghĩ sao nếu nếu: Bộ từ vựng 3000 KEY WORDS FOR IELTS sẽ không lấy của bạn đến 1,000,000 VNĐ? Không, thậm chí chưa tới 1/2 số tiền đó. (Tuy nhiên, bạn không phải trả mỗi tháng, bạn chỉ cần trả một lần mà thôi).

Dòng sản phẩm 3000 Key Words For IELTS được chia làm 3 bộ sản phẩm nhỏ gồm: Key Words For IELTS (Starter: dành cho người học IELTS có mục tiêu từ 4.0 - 5.5)Key Words For IELTS (Improver: dành cho người học IELTS có mục tiêu từ 5.5 - 6.5), Key Words For IELTS (Advanced: dành cho người học IELTS có mục tiêu từ 7.0+)

Nếu bạn mua lẻ bộ Key Words For IELTS (Improver)  thì mức giá như sau:

- giá gốc: 400,000 VNĐ/Năm

- giá ưu đãi: 199,000 VNĐ/Năm (giảm 200,000đ)

Nếu bạn mua trọn bộ sản phẩm 3000 Key Words For IELTS thì mức giá như sau:

- giá gốc: 799.000 VNĐ/Năm

- giá ưu đãi: 399.000 VNĐ/Năm (giảm 400.000 VNĐ so với việc đăng ký từng bộ riêng lẻ). 

Để đăng ký mua trọn bộ bạn nhấn vào đây: ĐĂNG KÝ MUA TRỌN BỘ 3000 KEY WORDS FOR IELTS

 

Chưa hết...

VOCA cho phép bạn HỌC THỬ MIỄN PHÍ 1 chủ đề từ vựng đầu tiên, như vậy, bạn có thể tự kiểm chứng những gì VOCA đã nêu trên. Thật tuyệt vời phải không nào! 

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay bộ từ vựng kỳ diệu này?? Nào, LET’S GO!!!

Mọi thắc mắc cần tư vấn vui lòng liên lạc với chúng tôi theo thông tin sau:

Hệ thống học từ vựng tiếng Anh thông minh VOCA.VN

Địa chỉ: Số nhà 796/17 đường Trường Sa, phường 14, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 012 999 05858 (từ 8h00 – 21h00)

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

KEY WORDS FOR IELTS (Improver)

Thi Chứng Chỉ Quốc Tế

Giá sản phẩm:

199.000đ

Giá gốc: 4.000.000đ Giảm:3.801.000đ

HỌC THỬ MUA NGAY NÂNG CẤP V.I.P

Đối tượng học

Trẻ em

Học sinh

Sinh viên

Người đi làm

Độ tuổi

5 - 10

11 - 17

18 - 65+

VIDEO CHIA SẺ

CHIA SẺ - CẢM NHẬN TỪ THÀNH VIÊN

Người học

t

trần thị lưu mận

Beginner 106 từ đã thuộc

t

test app

Beginner 33 từ đã thuộc

Linh

Đan Linh

Beginner 15 từ đã thuộc

Quỷ

Diễm Quỷ

Beginner 206 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 33 từ đã thuộc

L

Lê Trọng Linh

Beginner 125 từ đã thuộc

Linhh

Lungg Linhh

Beginner 56 từ đã thuộc

N

Nguyễn Quang Dũng

High Beginner 1362 từ đã thuộc

N

Nguyễn Thị Tường Vi

Beginner 140 từ đã thuộc

V

Viet Cuong

Beginner 553 từ đã thuộc

CHỦ ĐỀ MỚI 71

MATHS

MATHS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề MATHS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

GEOGRAPHY

GEOGRAPHY

Giúp bạn thuộc nằm lòng 17 từ vựng về chủ đề GEOGRAPHY dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

GENERAL SCIENCE 1

GENERAL SCIENCE 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề GENERAL SCIENCE 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

GENERAL SCIENCE 2

GENERAL SCIENCE 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề GENERAL SCIENCE 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

PURE SCIENCES

PURE SCIENCES

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề PURE SCIENCES dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

APPLIED SCIENCES

APPLIED SCIENCES

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề APPLIED SCIENCES dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BIOLOGY & MEDICINE 1

BIOLOGY & MEDICINE 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 16 từ vựng về chủ đề BIOLOGY & MEDICINE 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 1

BÀI KIỂM TRA TUẦN 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 114 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BIOLOGY & MEDICINE 2

BIOLOGY & MEDICINE 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề BIOLOGY & MEDICINE 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BIOLOGY & MEDICINE 3

BIOLOGY & MEDICINE 3

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề BIOLOGY & MEDICINE 3 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

SOCIOLOGY 1

SOCIOLOGY 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 16 từ vựng về chủ đề SOCIOLOGY 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

SOCIOLOGY 2

SOCIOLOGY 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 17 từ vựng về chủ đề SOCIOLOGY 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

POLITICS 1

POLITICS 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề POLITICS 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

POLITICS 2

POLITICS 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 17 từ vựng về chủ đề POLITICS 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BUSINESS & ECONOMICS 1

BUSINESS & ECONOMICS 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 16 từ vựng về chủ đề BUSINESS & ECONOMICS 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 2

BÀI KIỂM TRA TUẦN 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 114 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BUSINESS & ECONOMICS 2

BUSINESS & ECONOMICS 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 16 từ vựng về chủ đề BUSINESS & ECONOMICS 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BUSINESS & ECONOMICS 3

BUSINESS & ECONOMICS 3

Giúp bạn thuộc nằm lòng 16 từ vựng về chủ đề BUSINESS & ECONOMICS 3 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BUSINESS & ECONOMICS 4

BUSINESS & ECONOMICS 4

Giúp bạn thuộc nằm lòng 16 từ vựng về chủ đề BUSINESS & ECONOMICS 4 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

LAW

LAW

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề LAW dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

EDUCATION 1

EDUCATION 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề EDUCATION 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

EDUCATION 2

EDUCATION 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề EDUCATION 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

ART & LITERATURE

ART & LITERATURE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề ART & LITERATURE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 3

BÀI KIỂM TRA TUẦN 3

Giúp bạn thuộc nằm lòng 118 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 3 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

LINGUISTICS

LINGUISTICS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 16 từ vựng về chủ đề LINGUISTICS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

HISTORY

HISTORY

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề HISTORY dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

ACTIONS & PROCESSES 1

ACTIONS & PROCESSES 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề ACTIONS & PROCESSES 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

ACTIONS & PROCESSES 2

ACTIONS & PROCESSES 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề ACTIONS & PROCESSES 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

ACTIONS & PROCESSES 3

ACTIONS & PROCESSES 3

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề ACTIONS & PROCESSES 3 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

ACTIONS & PROCESSES 4

ACTIONS & PROCESSES 4

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề ACTIONS & PROCESSES 4 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

ACTIONS & PROCESSES 5

ACTIONS & PROCESSES 5

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề ACTIONS & PROCESSES 5 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 4

BÀI KIỂM TRA TUẦN 4

Giúp bạn thuộc nằm lòng 127 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 4 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA THÁNG 1

BÀI KIỂM TRA THÁNG 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 180 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA THÁNG 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

ACTIONS & PROCESSES 6

ACTIONS & PROCESSES 6

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề ACTIONS & PROCESSES 6 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

CHANGE

CHANGE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 21 từ vựng về chủ đề CHANGE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

MENTAL PROCESSES

MENTAL PROCESSES

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề MENTAL PROCESSES dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

SPEECH & REPORTING 1

SPEECH & REPORTING 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề SPEECH & REPORTING 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

SPEECH & REPORTING 2

SPEECH & REPORTING 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề SPEECH & REPORTING 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

SPEECH & REPORTING 3

SPEECH & REPORTING 3

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề SPEECH & REPORTING 3 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

SPEECH & REPORTING 4

SPEECH & REPORTING 4

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề SPEECH & REPORTING 4 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 5

BÀI KIỂM TRA TUẦN 5

Giúp bạn thuộc nằm lòng 131 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 5 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

COMPARE & CONTRAST

COMPARE & CONTRAST

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề COMPARE & CONTRAST dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

CAUSE & EFFECT

CAUSE & EFFECT

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề CAUSE & EFFECT dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

CONNECTIONS

CONNECTIONS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề CONNECTIONS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

TRENDS

TRENDS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề TRENDS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

TIME

TIME

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề TIME dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

METHODS

METHODS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề METHODS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

GROUPS & CATEGORIES

GROUPS & CATEGORIES

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề GROUPS & CATEGORIES dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 6

BÀI KIỂM TRA TUẦN 6

Giúp bạn thuộc nằm lòng 115 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 6 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

PARTS & FEATURES

PARTS & FEATURES

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề PARTS & FEATURES dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

STRUCTURES

STRUCTURES

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề STRUCTURES dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

SHAPES & POSITIONS 1

SHAPES & POSITIONS 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề SHAPES & POSITIONS 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

SHAPES & POSITIONS 2

SHAPES & POSITIONS 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề SHAPES & POSITIONS 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

SIZE & AMOUNT

SIZE & AMOUNT

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề SIZE & AMOUNT dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

MEASUREMENTS

MEASUREMENTS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề MEASUREMENTS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

TYPES OF PEOPLE & GROUPS OF PEOPLE

TYPES OF PEOPLE & GROUPS OF PEOPLE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề TYPES OF PEOPLE & GROUPS OF PEOPLE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 7

BÀI KIỂM TRA TUẦN 7

Giúp bạn thuộc nằm lòng 108 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 7 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

IDEAS & BELIEFS

IDEAS & BELIEFS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề IDEAS & BELIEFS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

IMPORTANCE

IMPORTANCE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề IMPORTANCE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

CERTAINTY & PROBABILITY

CERTAINTY & PROBABILITY

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề CERTAINTY & PROBABILITY dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

DEGREE

DEGREE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề DEGREE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

ABSTRACT QUALITIES

ABSTRACT QUALITIES

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề ABSTRACT QUALITIES dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

POSITIVE QUALITIES

POSITIVE QUALITIES

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề POSITIVE QUALITIES dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

NEGATIVE QUALITIES

NEGATIVE QUALITIES

Giúp bạn thuộc nằm lòng 16 từ vựng về chủ đề NEGATIVE QUALITIES dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 8

BÀI KIỂM TRA TUẦN 8

Giúp bạn thuộc nằm lòng 109 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 8 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA THÁNG 2

BÀI KIỂM TRA THÁNG 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 180 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA THÁNG 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

LINKING WORDS

LINKING WORDS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề LINKING WORDS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

TEXTS

TEXTS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề TEXTS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

GRAPHS & CHARTS

GRAPHS & CHARTS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề GRAPHS & CHARTS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

ACADEMIC WRITING

ACADEMIC WRITING

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề ACADEMIC WRITING dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TỔNG KẾT

BÀI KIỂM TRA TỔNG KẾT

Giúp bạn thuộc nằm lòng 180 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TỔNG KẾT dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

KEY WORDS FOR IELTS (Improver)

Thi Chứng Chỉ Quốc Tế

Giá sản phẩm:

199.000đ

Giá gốc: 4.000.000đ Giảm:3.801.000đ

HỌC THỬ MUA NGAY NÂNG CẤP V.I.P

Đối tượng học

Trẻ em

Học sinh

Sinh viên

Người đi làm

Độ tuổi

5 - 10

11 - 17

18 - 65+

VIDEO CHIA SẺ

CHIA SẺ - CẢM NHẬN TỪ THÀNH VIÊN

Người học

t

trần thị lưu mận

Beginner 106 từ đã thuộc

t

test app

Beginner 33 từ đã thuộc

Linh

Đan Linh

Beginner 15 từ đã thuộc

Quỷ

Diễm Quỷ

Beginner 206 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 33 từ đã thuộc

L

Lê Trọng Linh

Beginner 125 từ đã thuộc

Linhh

Lungg Linhh

Beginner 56 từ đã thuộc

N

Nguyễn Quang Dũng

High Beginner 1362 từ đã thuộc

N

Nguyễn Thị Tường Vi

Beginner 140 từ đã thuộc

V

Viet Cuong

Beginner 553 từ đã thuộc

3000 KEY WORDS For IELTS (3000 từ vựng tiếng Anh thường gặp nhất trong kỳ thi IELTS) được xây dựng dựa trên giáo trình cùng tên nổi tiếng Collins COBUILD Key words for IELTS

Giáo trình Key word for IELTS của tác giải Collins là một tài liệu học từ vựng IELTS hoàn thiện dành cho bất kể đối tượng luyện thi IELTS nào, từ người mới bắt đầu luyện thi đến trình độ cao.

Giáo trình gồm 3000 từ IELTS hay xuất hiện trong đề thi IELTS và được chia làm 3 cấp độ cho người học: Stater (4.0 - 5.5), Improver (5.5 -6.5) và Advanced (7.0+).

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

KEY WORDS FOR IELTS (Improver)

Thi Chứng Chỉ Quốc Tế

Giá sản phẩm:

199.000đ

Giá gốc: 4.000.000đ Giảm:3.801.000đ

HỌC THỬ MUA NGAY NÂNG CẤP V.I.P

Đối tượng học

Trẻ em

Học sinh

Sinh viên

Người đi làm

Độ tuổi

5 - 10

11 - 17

18 - 65+

VIDEO CHIA SẺ

CHIA SẺ - CẢM NHẬN TỪ THÀNH VIÊN

Người học

t

trần thị lưu mận

Beginner 106 từ đã thuộc

t

test app

Beginner 33 từ đã thuộc

Linh

Đan Linh

Beginner 15 từ đã thuộc

Quỷ

Diễm Quỷ

Beginner 206 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 33 từ đã thuộc

L

Lê Trọng Linh

Beginner 125 từ đã thuộc

Linhh

Lungg Linhh

Beginner 56 từ đã thuộc

N

Nguyễn Quang Dũng

High Beginner 1362 từ đã thuộc

N

Nguyễn Thị Tường Vi

Beginner 140 từ đã thuộc

V

Viet Cuong

Beginner 553 từ đã thuộc