LUYỆN THI ĐẠI HỌC MÔN TIẾNG ANH | PREPARE FOR NATIONAL EXAM | VOCA.VN
voca library detail banner

Prepare For National Exam: 1240 từ vựng 'nhất định phải học' khi luyện thi Đại học môn tiếng Anh.

Với 1240 từ vựng được chọn lọc từ 100 đề thi Đại học, Quốc gia, bám sát chương trình của Bộ giáo dục từ năm 2010 - 2017.

Theo thông báo mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2016 sẽ tổ chức 8 môn thi trong đó thi 3 môn bắt buộc: Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ và các môn tự chọn từ các môn Lý, Hóa, Sinh, Sử, Địa. Như vậy, Anh Văn đã trở thành “mối lo chung” của phần lớn các bạn học sinh.

Nhiều bạn đang rất “lo lắng” vì bản thân không giỏi Anh văn mà nó lại trở thành môn bắt buộc trong kỳ thi Tốt nghiệp sắp đến. Dù bạn học cực giỏi “Toán-Lý-Hóa” hay “Văn-Sử-Địa”, cánh cửa Đại học-Cao Đẳng cũng khép lại nếu bạn không vượt qua kỳ thi Tốt nghiệp THPT. Do đó, việc ôn luyện, chuẩn bị thật tốt là điều mấu chốt, ngay lúc này!

Khi nhắc đến Anh văn, có bạn lo lắng về ngữ pháp, có bạn lại không tự tin về kỹ năng viết, hay khả năng đọc,…nhưng “nỗi ám ảnh” lớn nhất vẫn là từ vựng. Điều này dễ hiểu thôi! Trong tiếng Anh, nhiều nhất cũng chỉ có 14-15 điểm ngữ pháp quan trọng cần nắm, nhưng số lượng từ vựng thì nhiều vô số, việc nghi nhớ những từ vựng này là điều không thể với nhiều bạn. Do vậy, để ôn luyện tốt cho kỳ thi THPT Quốc Gia Chung sắp đến VOCA đã biên soạn bộ từ vựng Prepare for National Exam (1.240 từ vựng luyện thi Đại học môn tiếng Anh) nhằm giúp đỡ các bạn vượt qua “nỗi ám ảnh” mang tên “từ vựng”.

Prepare For National Exam: Bộ từ vựng 'nhất định phải học' khi luyện thi THPT, Đại Học môn tiếng Anh

Prepare For National Exam: Bộ từ vựng 'nhất định phải học' khi luyện thi THPT, Đại Học môn tiếng Anh

Bộ từ vựng có những ưu điểm nổi bật, là hành trang hữu ích trong con đường thi cử lắm gian truân của các sĩ tử.

 1. Dựa theo Nguyên lý 80/20: 80% kết quả được tạo ra từ 20% nguyên nhân, VOCA đã chắt lọc 1.240 từ vựng luyện thi Đại học môn tiếng Anh từ các phần Reading của bộ đề thi Đại học, và Tốt nghiệp THPT từ năm 2010 đến năm 2017; và từ vựng từ những chủ đề khác nhau, ở nhiều lĩnh vực của những bài đọc trong  quyển “Bộ đề thi THPT Quốc gia môn tiếng Anh” của tác giả Lưu Hoằng Trí (Tác giả của nhiều đầu sách Luyện thi Đại học môn tiếng Anh được ưa chuộng nhất thuộc Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội). Bộ từ được tạo ra với mong muốn bổ trợ cho các bạn một lượng từ vựng “ít nhất”, “hữu dụng nhất” mà “đầy đủ nhất” để bước vào kỳ thi Quốc gia, Đại học sắp đến.
 2. Với một lượng từ vựng hợp lý và phương pháp học riêng của VOCA, các bạn có thể “học nhanh” và “ghi nhớ sâu” hơn những từ vựng quan trọng cho kỳ thi. Chỉ hơn 1 tháng học với VOCA, “từ vựng” sẽ không còn là “ám ảnh” của bạn trước kỳ thi quyết định này.

Chỉ có từ vựng, liệu có đủ để ôn thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia không?

Câu trả lời chính xác là không đủ vì kỳ thi Tốt nghiệp là một kỳ thi tổng hợp nhiều kỹ năng. VOCA chỉ xây dựng bộ từ nhằm hỗ trợ quá trình ôn thi của các bạn, cung cấp từ vựng và phương pháp học giúp các bạn dễ dàng ghi nhớ từ và nâng cao khả năng đọc hiểu.

Vậy, vì sao VOCA chỉ chọn từ vựng?

VOCA trải qua một quá trình phát triển, bằng phương pháp riêng của mình, chúng tôi đã xây dựng được thương hiệu riêng và trở thành một trong những trang web học từ vựng online hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi tự tin sẽ giúp bạn ôn luyện phần từ vựng một cách tốt nhất.

Hơn thế nữa, qua phân tích đánh giá các đề thi từ năm 2010 đến 2017 VOCA thấy rằng:

 • Trong 6 năm gần đây, nội dung kiến thức Ngữ âm chiếm ổn định 5 câu trong đề thi, được ra dưới 2 dạng bài tập Trọng âm và Phát âm. Trong đó, phần Phát âm chỉ xuất hiện trong đề thi năm 2013 và kỳ thi vừa qua năm 2017. Đây chính là dạng bài tập khiến học sinh mất điểm "oan uổng" nhất. Hoặc là gặp từ vựng mà học sinh "không ngờ tới" hoặc là hình thức của các từ khá giống nhau.
 • Ngữ pháp/ từ vựng chiếm khoảng 25-30 câu là nội dung kiến thức chiếm số lượng câu hỏi lớn nhất trong đề thi bao phủ ở nhiều dạng câu hỏi. Đây là nội dung kiến thức ở mức độ khó trung bình. Học sinh cần nắm vững kiến thức cơ bản: trau dồi từ vựng trong SGK, nắm vững cấu trúc các loại câu.
 • Kĩ năng đọc là phần kiến thức chiếm tỉ lệ lớn trong đề thi (đặc biệt, năm 2015 Kĩ năng đọc hiểu đến 30/64 câu trắc nghiệm). Kĩ năng đọc là phần kiến thức khó nhất trong đề thi. Các câu hỏi trong đề thi thường khá dài, xoay quanh nhiều chủ đề từ các vấn đề khoa học phức tạp cho đến các bài luận về tâm lý học và môi trường.
 • Từ năm 2015 trở đi, bài thi có thêm phần viết lại câu và viết đoạn. Rất nhiều bạn đã phải bỏ trống phần thi này.

Với cách dạy của VOCA, các bạn hoàn toàn có thể ôn luyện tốt cho kỳ thi này:

Với mỗi từ vựng các bạn sẽ được học trên 10 yếu tố: Định nghĩa tiếng Anh, Định nghĩa tiếng Việt, Phiên âm, Âm thanh, Từ, Từ loại, Ví dụ tiếng Anh, Bản dịch ví dụ tiếng Việt, Từ đồng nghĩa và Hình ảnh minh họa,.. 

 • Trong đó, Phiên âm và Âm thanh hoàn toàn có thể giúp bạn hoàn thành phần thi Ngữ âm một cách xuất sắc.
 • Phần thi Ngữ pháp-từ vựng không phải bàn thêm, hoàn toàn phù hợp với từ vựng mà VOCA cung cấp.
 • Kỹ năng đọc sẽ được bổ trợ bằng những bài đọc cuối mỗi bài từ vựng. Viêc đọc hiểu sẽ đơn giản hơn rất nhiều khi bạn có đủ từ vựng. 30 câu hỏi trong bài thi này chính là mục tiêu mà chúng ta hoàn toàn có thể nhắm đến.
 • Điều đặc biệt thú vị là kỹ năng viết cũng sẽ được cải thiện qua quá trình học trên bộ từ này. Như thế nào ư? Thông qua từ vựng, tất cả các câu đều được cấu tạo từ các từ. Với một bài thi viết, chúng ta có 2 thang điểm: hình thức-cấu trúc và ý- nội dung. Với một vốn từ vựng tốt, các bạn có thể diễn đạt tốt ý kiến của mình và dễ dàng ghi điểm. Không chỉ có thế, qua những câu ví dụ cho từng từ, bạn sẽ có một lượng mẫu câu kha khá đấy, kết hợp với việc đọc nhiều, kỹ năng viết của các bạn sẽ cải thiện đến bất ngờ đấy!

Hãy trải nghiệm và tận dụng tốt công cụ mà VOCA dành riêng cho các bạn trong kỳ thi THPT Quốc gia, Đại học này nhé!

Hãy lắng nghe những bạn học khác chia sẻ về VOCA:

Bạn Trần Thùy Ngân - Sinh viên mới ra trường, hiện đang sinh sống tại Hồ Chí Minh

Kết quả ngạc nhiên:

 • Các em có thể thuộc nằm lòng 1240 từ vựng quan trọng nhất trong kỳ thi với thời gian không quá 30 ngày.
 • Các em dễ dàng vượt qua các bài kiểm tra trên lớp với số điểm trước giờ hằng mơ ước. 
 • Không những thế, Prepare For National Exam (1.240 từ vựng luyện thi Đại học môn tiếng Anh) sẽ giúp các em cải thiện toàn diện kĩ năng NGHE và PHÁT ÂM của mình theo chuẩn giọng của người bạn xứ.

Prepare For National Exam (1.240 từ vựng luyện thi đại học môn tiếng Anh ) là một tổ hợp thông minh về từ vựng và phương pháp học, đến với sản phẩm này, các em chỉ việc đi trên một con đường thẳng đến mục tiêu bằng cách học những gì cần thiết và thông dụng nhất theo phương pháp hiệu quả, dễ dàng và phù hợp với mỗi bạn.

Hãy để VOCA trở thành người bạn đồng hành hỗ trợ các em chinh phục những mục tiêu tương lai, chắc chắn các em sẽ không phải hối hận với quyết định thông minh của mình!

Thông tin Học phí: 

Gói học phí siêu tiết kiệmChỉ với 16.500đ/tháng (dành cho gói 12 Tháng) là các em có thể sở hữu ngay Bộ bí quyết từ vựng Prepare For National Exam ( 1240 từ vựng luyện thi Đại Học môn tiếng Anh ).

Chưa hết...

Hiện tại VOCA đang có chương trình ưu đãi dành cho các bạn khi đăng ký bộ sản phẩm Prepare For National Exam. Thông tin chương trình ưu đãi như sau:

Khi đăng ký mua bộ từ Prepare For National Exam ( 1.240 từ vựng luyện thi đại học môn tiếng Anh). Bạn sẽ được giảm tới 25% so với giá thông thường: 
Gói 24 Tháng: giá gốc 16.500 VNĐ/Tháng, giờ chỉ còn 12.375đ/Tháng.  (Tiết kiệm tới 25%)
​*Lưu ý: Thời gian ưu đãi chỉ áp dụng đến hết ngày 15.08.2018. Vì vậy hãy mau mau đăng ký sớm bạn nhé!^^


Để đăng ký bộ từ vựng tuyệt vời này các bạn hãy điền thông tin đăng ký theo biểu mẫu sau, VOCA hỗ trợ giao thẻ và thanh toán toàn quốc (miễn phí vận chuyển khi đăng ký gói 24 tháng). Với các bạn muốn mua sản phẩm và học ngay thì hãy nhấn vào nút MUA NGAY bên dưới, hệ thống hỗ trợ thanh toán qua tất cả các loại thẻ ngân hàng và chuyển khoản. 

Bạn có thể trải nghiệm phương pháp học từ vựng tiếng Anh miễn phí với VOCA.VN

Bạn có thể trải nghiệm phương pháp học từ vựng tiếng Anh miễn phí với VOCA.VN

Chưa hết...

VOCA cho phép bạn HỌC THỬ MIỄN PHÍ 1 chủ đề từ vựng đầu tiên của bộ từ Prepare For National Exam (1.240 từ vựng luyện thi Đại học môn tiếng Anh ), như vậy, bạn có thể tự kiểm chứng những gì VOCA đã nêu trên. Thật tuyệt vời phải không nào! 

Vậy các em còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay bộ sản phẩm tiếng Anh kỳ diệu này?? Hãy để VOCA đồng hành cùng các em trên con đường chinh phục vũ môn sắp tới. LET'S GO!!

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

Prepare For National Exam

Phổ Thông

Giá sản phẩm:

198.000đ

Giá gốc: 300.000đ Giảm:102.000đ

HỌC THỬ MUA NGAY NÂNG CẤP V.I.P

Đối tượng học

Trẻ em

Học sinh

Sinh viên

Người đi làm

Độ tuổi

5 - 10

11 - 17

18 - 65+

Người học

Me

English Me

Beginner 60 từ đã thuộc

n

nguyenleyengiang

Beginner 16 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 17 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 35 từ đã thuộc

G

Giang Nguyễn

Beginner 26 từ đã thuộc

P

Phùng lệ

Beginner 19 từ đã thuộc

C

Chu Nhật Vinh

Beginner 79 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 46 từ đã thuộc

Tuấn

Nguyễn Anh Tuấn

Beginner 39 từ đã thuộc

N

Nguyễn Thị Thúy Hằng

Beginner 76 từ đã thuộc

CHỦ ĐỀ MỚI 78

WTO

WTO

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề WTO dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

CHEMICAL INDUSTRY 1

CHEMICAL INDUSTRY 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề CHEMICAL INDUSTRY 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

CHEMICAL INDUSTRY 2

CHEMICAL INDUSTRY 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề CHEMICAL INDUSTRY 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

MOBILE PHONES

MOBILE PHONES

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề MOBILE PHONES dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

HUMAN NATURE 1

HUMAN NATURE 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề HUMAN NATURE 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

HUMAN NATURE 2

HUMAN NATURE 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 17 từ vựng về chủ đề HUMAN NATURE 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

ENGLISH EXPRESSIONS

ENGLISH EXPRESSIONS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề ENGLISH EXPRESSIONS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 1

BÀI KIỂM TRA TUẦN 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 131 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

EDUCATION (D - 2010)

EDUCATION (D - 2010)

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề EDUCATION (D - 2010) dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

CARTOONS IN THE WEST

CARTOONS IN THE WEST

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề CARTOONS IN THE WEST dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

CULTURE 1

CULTURE 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 17 từ vựng về chủ đề CULTURE 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

CULTURE 2

CULTURE 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 17 từ vựng về chủ đề CULTURE 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

WOMEN IN SOCIETY

WOMEN IN SOCIETY

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề WOMEN IN SOCIETY dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

COMMUTING

COMMUTING

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề COMMUTING dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

EDUCATION (D - 2012)

EDUCATION (D - 2012)

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề EDUCATION (D - 2012) dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 2

BÀI KIỂM TRA TUẦN 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 131 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

ANNAPOLIS

ANNAPOLIS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề ANNAPOLIS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

TSUNAMI

TSUNAMI

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề TSUNAMI dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

MYSTERIOUS EVENT 1

MYSTERIOUS EVENT 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề MYSTERIOUS EVENT 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

MYSTERIOUS EVENT 2

MYSTERIOUS EVENT 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề MYSTERIOUS EVENT 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

HARVESTING ICE

HARVESTING ICE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề HARVESTING ICE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

HURRICANES 1

HURRICANES 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề HURRICANES 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

HURRICANES 2

HURRICANES 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề HURRICANES 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 3

BÀI KIỂM TRA TUẦN 3

Giúp bạn thuộc nằm lòng 138 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 3 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

TULIPS

TULIPS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề TULIPS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

IMPRESSIONISM 1

IMPRESSIONISM 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề IMPRESSIONISM 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

IMPRESSIONISM 2

IMPRESSIONISM 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề IMPRESSIONISM 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

FLEAS 1

FLEAS 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề FLEAS 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

FLEAS 2

FLEAS 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề FLEAS 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

GENETICS

GENETICS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề GENETICS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

FOOT RACING

FOOT RACING

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề FOOT RACING dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 4

BÀI KIỂM TRA TUẦN 4

Giúp bạn thuộc nằm lòng 133 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 4 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA THÁNG 1

BÀI KIỂM TRA THÁNG 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 180 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA THÁNG 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

AMAZING MUSIC

AMAZING MUSIC

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề AMAZING MUSIC dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

VIOLIN

VIOLIN

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề VIOLIN dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

MARRIAGE

MARRIAGE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề MARRIAGE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

CITIES 1

CITIES 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề CITIES 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

CITIES 2

CITIES 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề CITIES 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE MOON 1

THE MOON 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề THE MOON 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE MOON 2

THE MOON 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 17 từ vựng về chủ đề THE MOON 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 5

BÀI KIỂM TRA TUẦN 5

Giúp bạn thuộc nằm lòng 132 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 5 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

CHOOSING A CAREER 1

CHOOSING A CAREER 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề CHOOSING A CAREER 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

CHOOSING A CAREER 2

CHOOSING A CAREER 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề CHOOSING A CAREER 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BAD SIDE OF INTERVIEWING

BAD SIDE OF INTERVIEWING

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề BAD SIDE OF INTERVIEWING dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

CELL PHONE'S BAD EFFECTS

CELL PHONE'S BAD EFFECTS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề CELL PHONE'S BAD EFFECTS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

INVISIBLE CULTURE 1

INVISIBLE CULTURE 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 17 từ vựng về chủ đề INVISIBLE CULTURE 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

INVISIBLE CULTURE 2

INVISIBLE CULTURE 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 16 từ vựng về chủ đề INVISIBLE CULTURE 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

ARCHIMEDE'S PRINCIPLE

ARCHIMEDE'S PRINCIPLE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề ARCHIMEDE'S PRINCIPLE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 6

BÀI KIỂM TRA TUẦN 6

Giúp bạn thuộc nằm lòng 132 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 6 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

HISTORY OF PHOTOGRAPHY

HISTORY OF PHOTOGRAPHY

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề HISTORY OF PHOTOGRAPHY dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

DRIED FOODS 1

DRIED FOODS 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề DRIED FOODS 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

DRIED FOODS 2

DRIED FOODS 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề DRIED FOODS 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

LACK OF SLEEP

LACK OF SLEEP

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề LACK OF SLEEP dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

A RADIO TELESCOPE

A RADIO TELESCOPE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề A RADIO TELESCOPE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

LIONS

LIONS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề LIONS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

GLOBALIZATION

GLOBALIZATION

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề GLOBALIZATION dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 7

BÀI KIỂM TRA TUẦN 7

Giúp bạn thuộc nằm lòng 139 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 7 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

TECHNOLOGY IN LIFE

TECHNOLOGY IN LIFE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề TECHNOLOGY IN LIFE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

ARCHITECTURE 1

ARCHITECTURE 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 17 từ vựng về chủ đề ARCHITECTURE 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

ARCHITECTURE 2

ARCHITECTURE 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 16 từ vựng về chủ đề ARCHITECTURE 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

SOCIETY

SOCIETY

Giúp bạn thuộc nằm lòng 16 từ vựng về chủ đề SOCIETY dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE FIRST ENVIRONMENTALIST: RACHEL CARSON 1

THE FIRST ENVIRONMENTALIST: RACHEL CARSON 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 17 từ vựng về chủ đề THE FIRST ENVIRONMENTALIST: RACHEL CARSON 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE FIRST ENVIRONMENTALIST: RACHEL CARSON 2

THE FIRST ENVIRONMENTALIST: RACHEL CARSON 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề THE FIRST ENVIRONMENTALIST: RACHEL CARSON 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

CUTTING THE APRON STRING 1

CUTTING THE APRON STRING 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 16 từ vựng về chủ đề CUTTING THE APRON STRING 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 8

BÀI KIỂM TRA TUẦN 8

Giúp bạn thuộc nằm lòng 118 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 8 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA THÁNG 2

BÀI KIỂM TRA THÁNG 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 180 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA THÁNG 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

CUTTING THE APRON STRING 2

CUTTING THE APRON STRING 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 16 từ vựng về chủ đề CUTTING THE APRON STRING 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

ACADEMICS AREN'T THE PROBLEM

ACADEMICS AREN'T THE PROBLEM

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề ACADEMICS AREN'T THE PROBLEM dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

POLLUTION

POLLUTION

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề POLLUTION dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

ARCHEOLOGICAL LITERATURE 1

ARCHEOLOGICAL LITERATURE 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề ARCHEOLOGICAL LITERATURE 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

ARCHEOLOGICAL LITERATURE 2

ARCHEOLOGICAL LITERATURE 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề ARCHEOLOGICAL LITERATURE 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

 ELECTRICAL INSULATORS

ELECTRICAL INSULATORS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề ELECTRICAL INSULATORS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

GLOBAL WARMING

GLOBAL WARMING

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề GLOBAL WARMING dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 9

BÀI KIỂM TRA TUẦN 9

Giúp bạn thuộc nằm lòng 126 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 9 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

POVERTY

POVERTY

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề POVERTY dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

 WATER NEED

WATER NEED

Giúp bạn thuộc nằm lòng 16 từ vựng về chủ đề WATER NEED dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

SLEEP

SLEEP

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề SLEEP dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TỔNG KẾT

BÀI KIỂM TRA TỔNG KẾT

Giúp bạn thuộc nằm lòng 180 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TỔNG KẾT dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

Prepare For National Exam

Phổ Thông

Giá sản phẩm:

198.000đ

Giá gốc: 300.000đ Giảm:102.000đ

HỌC THỬ MUA NGAY NÂNG CẤP V.I.P

Đối tượng học

Trẻ em

Học sinh

Sinh viên

Người đi làm

Độ tuổi

5 - 10

11 - 17

18 - 65+

Người học

Me

English Me

Beginner 60 từ đã thuộc

n

nguyenleyengiang

Beginner 16 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 17 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 35 từ đã thuộc

G

Giang Nguyễn

Beginner 26 từ đã thuộc

P

Phùng lệ

Beginner 19 từ đã thuộc

C

Chu Nhật Vinh

Beginner 79 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 46 từ đã thuộc

Tuấn

Nguyễn Anh Tuấn

Beginner 39 từ đã thuộc

N

Nguyễn Thị Thúy Hằng

Beginner 76 từ đã thuộc

VOCA đã chắt lọc 1.240 từ vựng từ các phần Reading của bộ đề thi Đại học, và Tốt nghiệp THPT từ năm 2010 đến năm 2016; và từ vựng từ những chủ đề khác nhau, ở nhiều lĩnh vực của những bài đọc trong  quyển “Bộ đề thi THPT Quốc gia môn tiếng Anh” của tác giả Lưu Hoằng Trí (Tác giả của nhiều đầu sách Luyện thi Đại học được ưa chuộng nhất thuộc Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội).

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

Prepare For National Exam

Phổ Thông

Giá sản phẩm:

198.000đ

Giá gốc: 300.000đ Giảm:102.000đ

HỌC THỬ MUA NGAY NÂNG CẤP V.I.P

Đối tượng học

Trẻ em

Học sinh

Sinh viên

Người đi làm

Độ tuổi

5 - 10

11 - 17

18 - 65+

Người học

Me

English Me

Beginner 60 từ đã thuộc

n

nguyenleyengiang

Beginner 16 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 17 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 35 từ đã thuộc

G

Giang Nguyễn

Beginner 26 từ đã thuộc

P

Phùng lệ

Beginner 19 từ đã thuộc

C

Chu Nhật Vinh

Beginner 79 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 46 từ đã thuộc

Tuấn

Nguyễn Anh Tuấn

Beginner 39 từ đã thuộc

N

Nguyễn Thị Thúy Hằng

Beginner 76 từ đã thuộc