banner

VOCA FOR TOEIC NEW: KHÓA HỌC 1100 TỪ VỰNG TIẾNG ANH THƯỜNG GẶP TRONG MỌI BÀI THI TOEIC

Gồm 1100 từ vựng TOEIC thường gặp nhất trong bài thi thật, được chọn lọc từ các giáo trình: 600 Essential Words for the Toeic, Economy Toeic, Target Toeic.

Chủ đề 55

CONTRACTS

CONTRACTS

Học ngay
MARKETING 1

MARKETING 1

Học ngay
MARKETING 2

MARKETING 2

Học ngay
WARRANTIES

WARRANTIES

Học ngay
BUSINESS PLANNING

BUSINESS PLANNING

Học ngay
CONFERENCES

CONFERENCES

Học ngay
THE WEB

THE WEB

Học ngay
BÀI KIỂM TRA TUẦN 1

BÀI KIỂM TRA TUẦN 1

Học ngay
COMPUTERS

COMPUTERS

Học ngay

Giới thiệu chung

VOCA FOR TOEIC (New) sẽ giúp bạn thuộc nằm lòng 1100 từ vựng tiếng Anh thường gặp trong kỳ thi TOEIC, rút ngắn thời gian cho người học một cách tối ưu nhất. Bạn chỉ mất 1/4 thời gian so với những cách học thông thường, rất phù hợp với những bạn ôn thi TOEIC cấp tốc.

Theo ETS (đơn vị tổ chức thi và cấp chứng chỉ TOEIC tại Việt Nam) thì mỗi bài thi TOEIC được thiết kế với 2000 từ vựng tương ứng, trong đó bao gồm 1000 từ vựng căn bản và 1000 từ vựng liên quan tới các chủ đề, lĩnh vực về kinh tế, công việc văn phòng. 1000 từ vựng căn bản thì không khó vì bạn đã được học và tiếp xúc trong suốt thời gian học Anh ngữ của mình, nhưng 1000 từ vựng về kinh tế, tài chính, công việc văn phòng thì khá ‘khó nhằn’ với hầu hết các bạn là học sinh, sinh viên vì ít được tiếp xúc.

Theo khảo sát và thống kê cho thấy, nếu ở trình độ trung cấp bạn chỉ cần biết toàn bộ 1000 từ vựng này trong đề thi TOEIC thì ngay lập tức bạn có thể tăng tới trung bình 25% - 35% điểm thi của bài thi đó. Vậy 1000 từ khóa đó là những từ nào, và làm sao để có thể học và nhớ chúng một cách đơn giản, dễ dàng và nhanh nhất? 

Sau khi tổng hợp và nghiên cứu từ các giáo trình luyện thi TOEIC khách nhau như: Target TOEIC, Economy TOEIC và hơn 100 đề thi TOEIC thật gần nhất,.. Đội ngũ phát triển nội dung VOCA đã xây dựng nên bộ khóa học từ vựng có tên VOCA FOR TOEIC (NEW) – Với hơn 1000 từ vựng tiếng Anh chuyên ngành kinh tế, tài chính, văn phòng dành riêng cho những bạn đang luyện thi TOEIC. 

Vậy hãy cùng VOCA tìm hiểu xem bộ từ vựng VOCA FOR TOEIC NEW bao gồm những gì, cách học ra làm sao và hiệu quả như thế nào bạn nhé.

Bộ từ vựng VOCA for TOEIC (New): Bí kíp luyện thi TOEIC cấp tốc!
Bộ từ vựng VOCA for TOEIC (New): Bí kíp luyện thi TOEIC cấp tốc! 

Cấu trúc bộ sản phẩm tiếng Anh VOCA for TOEIC (1100 từ vựng TOEIC thường gặp nhất trong mọi bài thi):

Về cấu trúc:

- Bộ sản phẩm bao gồm 55 chủ đề, tương ứng 1.100 từ vựng với tần suất xuất hiện thường xuyên trong các bài thi TOEIC được chúng tôi chắt lọc từ các nguồn tài liệu uy tín như Oxford, Longman, Barrons,.. sẽ trang bị cho bạn đầy đủ kiến thức từ vựng để chinh phục kỳ thi TOEIC với điểm số cao nhất.

Về phương pháp học:

- VOCA for TOEIC (1100 từ vựng TOEIC thường gặp nhất trong mọi bài thi) ứng dụng phương pháp học flashcard, kết hợp với Hình ảnh, Âm thanh sinh động giúp việc học từ vựng trở nên thú vị và dễ dàng ghi nhớ hơn so với cách học thông thường. (Bạn có thể tìm hiểu nhiều hơn về phương pháp của VOCA tại đây: cách học từ vựng tiếng anh )

- Thứ hai, sau mỗi chủ đề bạn còn được kiểm tra lại khả năng phát âm của mình về các từ vựng đã học thông qua tính năng Luyện Phát Âm. VOCA sẽ giúp bạn chuẩn hóa Phát Âm như người Bản ngữ. 

Về phương pháp ôn tập: 

- VOCA for TOEIC (1100 từ vựng TOEIC thường gặp nhất trong mọi bài thi) giúp bạn ghi nhớ từ vựng sâu hơn dựa trên Nguyên tắc nhắc nhở đúng thời điểm, và phương pháp ôn tập của Tony Buzan - Diễn giả hàng đầu thế giới về phương pháp học tập, cha đẻ của kỹ thuật Mindmap. Hệ thống sẽ tự động nhắc nhở người học: kiểm tra sau khi học 1 bài, kiểm tra trước khi vào bài mới, kiểm tra sau 7 bài, và cuối cùng là kiểm tra sau 30 bài. Đây là nguyên tắc tối ưu để giúp người học ghi nhớ từ vựng sâu sắc, và không rơi vào trạng thái "học trước quên sau". 

Cuối cùng là về thời gian học: 

- VOCA sẽ rút ngắn thời gian cho người học một cách tối ưu nhất. Bạn chỉ mất 1/4 thời gian so với những cách học thông thường. Rất phù hợp với những bạn ôn thi TOEIC cấp tốc.

tiết kiệm học phí

Sự tiện lợi: 

- VOCA có đầy đủ phiên bản học dành cho Máy tính/Laptop, ứng dụng trên Smartphone (điện thoại thông minh). Chính vì vậy, bạn có thể học VOCA 'mọi lúc, mọi nơi' (khi ở nhà, hay trên lớp học, tại công ty, hay trên xe buýt, hoặc lúc nằm trên giường ngủ..). Mọi rào cản về khoảng cách, hay thời gian sẽ bị phá bỏ, giúp bạn tăng tốc tới đích một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. 

Vậy bạn còn đắn đo gì nữa? Hãy cùng VOCA biến kì thi TOEIC trở thành một đích đến chứ không còn là một nỗi sợ trong tương lai.

Phương pháp học

Đối tượng học

Khóa học được xây dựng dành cho các bạn đang luyện thi chứng chỉ TOEIC.

Sinh viên muốn học từ vựng tiếng Anh để phục vụ cho việc học, nghiên cứu hay thi cử.

Là người đi làm, các anh chị muốn học tiếng Anh để phục vụ cho công việc văn phòng, đàm phán, kinh doanh.

Nguồn tài liệu

Bộ sản phẩm tiếng Anh VOCA FOR TOEIC (New) được thiết kế và chọn lọc từ các nguồn tài liệu uy tín như:

1. Giáo trình 600 Essential Words for The Toeic Test của nhà xuất bản Barrons

600 essential words for the toeic

2. Giáo trình Grammar and Vocabulary for The Toeic Test của nhà xuất bản Cambridge

grammar and vocabulary for the toeic

3. Giáo trình Martket Leader của Financial Times

market leader

 

Lợi ích

  • Bạn có thể thuộc nằm lòng 1100 từ vựng tiếng Anh quan trọng nhất trong kỳ thi TOEIC với thời gian không quá 30 ngày.
  • Bạn dễ dàng nắm trong tay chứng chỉ TOEIC với số điểm hằng mơ ước.
  • Không những thế, VOCA for TOEIC (1100 từ vựng TOEIC thường gặp nhất) sẽ giúp bạn cải thiện toàn diện kĩ năng NGHE và PHÁT ÂM của mình theo chuẩn giọng của người bạn xứ.

Chia sẻ của người học

Học phí & ưu đãi

Bộ từ vựng VOCA For TOEIC (1100 từ vựng TOEIC thường gặp nhất trong mọi bài thi) của VOCA chỉ có giá 24.500đ/tháng (khi đăng ký 12 tháng), tức chỉ với 299.000đ là bạn có thể học thỏa thích bộ từ vựng tiếng Anh tuyệt vời này trong 1 năm lận.

Chương trình ưu đãi đặc biệt: Giảm 35% khi đăng ký gói 24 tháng (2 năm), học phí ưu đãi chỉ còn 16.500đ/tháng, tương đương 399.000đ cho thời gian học lên tới 2 năm lận (Tiết kiệm tới 200.000đ so với gói 12 tháng). Ưu đãi áp dụng đến hết ngày 24.03.2019 (chỉ 7 ngày duy nhất thôi bạn nhé!^^)

voca for toeic gw

Đăng ký & thanh toán

1. Mua thẻ và nhận thẻ thanh toán tại nhà

Bạn nhập đầy đủ thông tin vào bên dưới VOCA sẽ chuyển thẻ về tận nhà cho bạn. Hỗ trợ giao thẻ toàn quốc, phụ phí vận chuyển đồng giá 20.000đ.

Chọn loại thẻ bạn muốn mua

Khoá học 24 tháng, 399.000 đ
Khoá học 12 tháng, 299.000 đ

Họ và tên của bạn

Số điện thoại của bạn

Địa chỉ nhận thẻ

2. Chuyển khoản trực tiếp

Bạn chuyển thanh toán cho khoá học theo thông tin và hướng dẫn bên dưới, VOCA sẽ hỗ trợ kích hoạt ngay cho bạn sau khi nhận được thanh toán.

Thông tin ngân hàng

Bước 1: Bạn chuyển khoản thanh toán theo thông tin sau:

Số tài khoản: 0531002470053

Chủ tài khoản: Lê Hà Thị Mỹ Linh

Ngân hàng: Vietcombank chi nhánh Đông Sài Gòn

Nội dung: Email(nếu có) - Số điện thoại - Tên bộ từ

Ví dụ: nguyenvana@gmail.com - 0123456789 - VOCA V.I.P

Bước 2: Hệ thống sẽ tự động kích hoạt cho bạn trong vòng 24h.

Lưu ý:

Nếu Anh/chị chuyển khoản cùng Ngân hàng thì VOCA sẽ nhận được thanh toán ngay, và kích hoạt sớm.

Nếu khác ngân hàng và chi nhánh thì giao dịch thường sau 2 tiếng mới hoàn thành.

3. Thanh toán online banking và ví điện tử

VOCA hỗ trợ thanh toán qua tất cả các ngân hàng nội địa, VISA Master card, và ví điện tử nganluong.vn. Để thanh toán bằng hình thức này bạn nhấn vào nút MUA NGAY và làm theo hướng dẫn. Sau khi thanh toán thành công hệ thống sẽ tự động kích hoạt khoá học cho bạn.

Học thử miễn phí

Bạn được học thử miễn phí 1 chủ đề từ vựng đầu tiên của khoá học này trong 12 tiếng đồng hồ. Hãy nhấn vào nút HỌC THỬ để bắt đầu trải nghiệm bạn nhé!

Hỗ trợ và tư vấn khoá học

Nếu bạn cần thêm thông tin về khoá học trên hãy liên hệ với VOCA theo 2 cách sau:

Chat với VOCA qua Facebook Messenger

Gọi tới số hotline: 082 990 5858

299.000 đ/năm

Giá gốc: 400.000đOFF 25%

Chứng Chỉ Quốc Tế

Mua ngay Học thử

VOCA on Facebook

Ghé thăm trang Facebook của VOCA, nhấn Thích và theo dọi các bài học tiếng Anh hữu ích mỗi ngày.

Tìm hiểu thêm

Lộ trình VOCA

Lộ trình học tiếng Anh thành thạo với VOCA từ A đến Z.

Tìm hiểu thêm