Hãy chọn gói học theo nhu cầu của bạn

PREMIUM
Bạn muốn học tất cả ?
PREMIUM là tài khoản học tiếng Anh cao cấp nhất trên VOCA, không giới hạn khóa học và là lựa chọn thông minh giúp bạn phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng ngôn ngữ.
Ưu đãi đặc biệt
Ưu đãi đặc biệt :
Trọn bộ 7 cấp độ: 1.890.000₫ 4.199.000₫
Thời gian: 18 Tháng
tiết kiệm: 50%
Ưu đãi đặc biệt
Ưu đãi đặc biệt :
Trọn bộ 4 cấp độ: 1.199.000₫ 2.798.000₫
Thời gian: 12 Tháng
tiết kiệm: 50%

Hoàn tất thông tin đăng ký mua gói học

Thông tin liên hệ

Gói học bạn đã chọn:
Bạn chưa chọn gói học nào

CAM KẾT TỪ ĐỘI NGŨ VOCA

Learn By Heart!
Với mỗi sản phẩm và giải pháp tạo ra, đội ngũ phát triển VOCA luôn cố gắng truyền tải sao cho thật dễ hiểu, thật sinh động, để từ đó giúp cho mỗi học viên thêm yêu thích với việc học ngoại ngữ, và cải thiện năng lực tiếng Anh hiệu quả.
Luôn đồng hành
VOCA cam kết là người bạn đồng hành đáng tin cậy với bạn học trên con đường chinh phục Anh ngữ. Luôn bên cạnh hỗ trợ những khi bạn gặp khó khăn, động viên và khuyến khích những khi bạn học tốt. Và nhắc nhở những khi bạn lơ là học tập nữa nhé!
Hướng tới cộng đồng những “Công dân toàn cầu”!
Đến với VOCA, bạn không những được học ngôn ngữ hiệu quả mà còn có thể mở rộng vốn kiến thức và được tìm hiểu các nền văn hoá khác nhau, kết nối với những người bạn mới trên khắp thế giới. Từ đó bạn sẽ có thêm tự tin để trở thành những công dân toàn cầu.

Học bổng “Chắp cánh ước mơ” - Đồng hành cùng học sinh, sinh viên Việt Nam xóa bỏ rào cản Anh ngữ!

Chính sách hỗ trợ học phí 30%, hãy tham gia nếu bạn đang là học sinh, sinh viên, hoặc giáo viên.
TÌM HIỂU HỌC BỔNG

Hơn 2 triệu bạn học khác đã tiến bộ cùng VOCA

Thương hiệu Anh ngữ trực tuyến uy tín

Được phát triển từ năm 2013, sứ mệnh của VOCA là giúp cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam xóa bỏ rào cản về Anh ngữ. Hiện nay, đã có hơn 2 triệu học viên đang theo học tiếng Anh với VOCA trên hệ thống. Năm 2020, VOCA được Ban khoa giáo Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh giới thiệu là thương hiệu, giải pháp học tiếng Anh trực tuyến tốt nhất dành cho học sinh, sinh viên Việt Nam.
Tìm hiểu về VOCA