premium

Chương trình học bổng tiếng Anh

Chính sách hỗ trợ học phí 40% dành riêng cho học sinh, sinh viên, giáo viên Việt Nam.
Nhận học bổng

Chắp cánh ước mơ cho học sinh, sinh viên Việt Nam

Thư ngỏ

Các thành viên VOCA thân mến,

Năm 2013, VOCA được ra đời, với sứ mệnh giúp người Việt Nam xóa bỏ ràng cản Anh ngữ. Tính từ thời điểm VOCA ra mắt phiên bản học tiếng Anh đầu tiên, thấm thoát đã trải qua gần 10 năm phát triển.

Thời điểm đầu mới ra mắt, học sinh - sinh viên là lượng fan đông đảo nhất luôn luôn hỗ trợ nhiệt tình cho VOCA trong công tác truyền thông sản phẩm. Tính đến nay, VOCA đã có mặt tại hơn 63 tỉnh thành trên toàn quốc và vượt ra biên giới sang các nước khác như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Úc, Mỹ…  Các bạn học sinh - sinh viên trong nước và du học sinh nước ngoài luôn luôn dành thời gian gửi đến cho VOCA những phản hồi quý báu, những lời động viên có cánh cổ vũ tinh thần cho đội ngũ phát triển và hơn nữa là những thành tích Anh ngữ đạt được khi sử dụng hệ thống VOCA.

VOCA sẽ không thể có được ngày hôm nay nếu thiếu đi sự ủng hộ từ phía cộng đồng bạn học, mà đặc biệt là các bạn học sinh và sinh viên. Chính vì thế, khi mỗi sản phẩm mới được xây dựng, đội ngũ phát triển VOCA luôn trăn trở trước hết là phải làm thế nào để nhiều bạn học sinh, sinh viên có thể tiếp cận với chương trình học dễ dàng và hiệu quả hơn.

Như một lời cảm ơn chân thành từ VOCA, VOCA cam kết luôn đồng hành với các bạn học sinh- sinh viên để hỗ trợ các bạn với mức chi phí thấp nhất để có thể để tiếp cận được phương pháp học tiếng Anh thật sự hiệu quả.

Chương trình “VOCA English Scholarship” - Học bổng tiếng Anh thắp sáng tương lai, được ra đời từ những điều trăn trở và mong mỏi ấy. Theo đó, bắt đầu từ năm 2020, VOCA cam kết trao đi 1 triệu học bổng tiếng Anh với mức hỗ trợ học phí là 40% (Giá trị hỗ trợ lên tới 2 triệu đồng cho mỗi suất học bổng) dành cho các bạn thành viên là học sinh, sinh viên và giáo viên.

Đội ngũ VOCA hi vọng rằng với hiệu quả chương trình học cùng chính sách hỗ trợ từ chương trình học bổng đồng hành sẽ thu hút được sự quan tâm của đông đảo các bạn học sinh, sinh viên cùng với quý phụ huynh và nhà trường cùng tham gia chương trình đổi mới cải tiến phương pháp ngoại ngữ theo nền tảng VOCA.

Trân trọng, 
Đội ngũ phát triển VOCA.VN

“Sứ mệnh của VOCA là giúp cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam xóa bỏ rào cản Anh ngữ, tự tin gia nhập hàng ngũ những Công dân toàn cầu (Global Citizens)."
Câu chuyện về VOCA

Nội dung và đối tượng

Hỗ trợ học phí lên tới 40%

Mức hỗ trợ: từ 1-2 triệu đồng/suất học bổng

Chương trình được áp dụng cho thành viên khi đăng ký các gói thành viên VOCA Premium, cho phép truy cập toàn bộ chương trình học tiếng Anh có trên hệ thống VOCA.VN.

Tìm hiểu về gói thành viên
Bảng học phí ưu đãi
Hỗ trợ học phí 40% cho tất cả các gói thành viên Premium
Nhận học bổng
Chọn kế hoạch
  • 12 tháng
  • 24 tháng
  • 36 tháng
  • 60 tháng
Học phí cho thành viên thường
2.499.000₫
Mức học phí được hỗ trợ
(900.000₫)
Học phí dành cho HSSV
1.599.000₫
Thời gian học cộng thêm
+3 tháng
Học phí cho thành viên thường
3.599.000₫
Mức học phí được hỗ trợ
(1.400.000₫)
Học phí dành cho HSSV
2.199.000₫
Thời gian học cộng thêm
+3 tháng
Học phí cho thành viên thường
4.499.000₫
Mức học phí được hỗ trợ
(1.800.000₫)
Học phí dành cho HSSV
2.699.000₫
Thời gian học cộng thêm
+3 tháng
Học phí cho thành viên thường
5.599.000₫
Mức học phí được hỗ trợ
(2.000.000₫)
Học phí dành cho HSSV
3.599.000₫
Thời gian học cộng thêm
+3 tháng
Nhận học bổng

Đối tượng tham gia là?

Cách thức tham gia

1
Đăng ký thông tin Các bạn học điền các thông tin cần thiết để xác nhận đăng ký tham gia chương trình
2
Xác nhận từ VOCA Đội ngũ hỗ trợ VOCA sẽ liên hệ qua Số điện thoại và Zalo để xác thực thông tin đăng ký
3
Bắt đầu sử dụng Sau khi xác thực thành công, VOCA sẽ cung cấp tài khoản học cho học viên truy cập vào chương trình
Nhận học bổng

Đăng ký học bổng

Thông tin học viên:

Thông tin xác thực:
Chọn gói thành viên:
*Lưu ý: Với trường hợp đối tượng tham gia là học sinh tiểu học, trung học thì phụ huynh sẽ là người thay mặt để đăng ký chương trình học bổng cho các con.

Câu hỏi thường gặp

Chương trình học bổng áp dụng cho những ai?

Chương trình VOCA Scholarship áp dụng cho tất cả các đối tượng là học sinh, sinh viên (hoặc giáo viên) đang học tập và công tác tại các đơn vị trường học, tổ chức giáo dục trên lãnh thổ Việt Nam.

Học bổng VOCA áp dụng cho chương trình học nào?

Chính sách học bổng được áp dụng khi bạn học đăng ký các gói PREMIUM, đây là chương trình học tiếng Anh cao cấp và toàn diện nhất trên VOCA giúp bạn học phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng Anh ngữ, không giới hạn khoá học. Bạn học có thể tìm hiểu thông tin chi tiết tại website: https://www.voca.vn/premium

Làm thế nào để xác nhận đối tượng được hỗ trợ?

Để xác nhận, bạn chỉ cần chụp thẻ học sinh/sinh viên/giáo viên (hoặc các giấy giờ xác minh thay thế khác) và gửi ảnh qua số Zalo (082-99-05858) để được đội ngũ VOCA hỗ trợ hoàn tất đăng ký chương trình học cho mìn

Sau khi đăng ký thông tin thì bao lâu sẽ được xác nhận?

Sau khi gửi thông tin thành công bạn sẽ nhận được thư xác nhận qua email (thư điện tử) ngay sau đó. Tiếp đến, trong 24 giờ làm việc (ngoại trừ chủ Nhật và ngày lễ) đội ngũ hỗ trợ VOCA sẽ liên lạc để hướng dẫn cho bạn hoàn tất thông tin xác nhận đối tượng nhận hỗ trợ. Trong trường hợp người học cần hỗ trợ xác nhận nhanh, thì có thể trực tiếp gửi các thông tin xác thực qua Zalo của VOCA: 082-99-05858.

Nếu là các đơn vị, trường học và tổ chức thì liên hệ ra sao?

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline: 082-99-05858, hoặc gửi thông tin (người đại diện, số điện thoại, nội dung liên hệ) của đơn vị/trường học qua email: support@voca.vn , chúng tôi sẽ liên hệ sớm với quí đơn vị ngay sau đó.

Bạn cần tư vấn?

082-99-05858
Hoặc, bạn có thể gửi tin nhắn cho đội ngũ hỗ trợ VOCA qua Zalo, hoặc Facebook Messenger
Gửi thông tin qua hộp thư điện tử: support@voca.vn

Các trường học, tổ chức đã đồng hành

Trường Đại học kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh
Trường Đại học kinh tế luật Thành phố Hồ Chí Minh
Tổ chức thanh niên, lãnh đạo trẻ toàn cầu

Học mọi lúc, mọi nơi

Tận dụng hiệu quả từng phút giây để học tập tiếng Anh với ứng dụng VOCA dành cho iPhone và Android bạn nhé.