Tiếng Anh theo lộ trình

Bao gồm 7 cấp độ tiếng Anh được VOCA thiết kế dựa trên khung tham chiếu năng lực ngôn ngữ châu Âu (CEFR), giúp bạn học phát triển đồng đều cả 4 kỹ năng Anh ngữ.
HỌC THỬ MIỄN PHÍ

Lựa chọn thông minh giúp bạn thành thạo 4 kỹ năng Anh ngữ!

Hãy lựa chọn một cấp độ phù hợp và cùng VOCA chinh phục tiếng Anh bạn nhé.
Ưu đãi đặc biệt
Ưu đãi đặc biệt:
Trọn bộ 7 cấp độ: 1.899.000₫ 2.399.000₫
Thời gian: 18 Tháng tiết kiệm: 50%

Hoàn tất thông tin đăng ký mua gói học

Thông tin liên hệ:

Gói học bạn đã chọn:
Bạn chưa Chọn mua học nào
Mất bao lâu để có thể thành thạo tiếng Anh?
Theo một nghiên cứu của Đại học Cambridge, để đạt được mỗi cấp độ Anh ngữ, người học sẽ cần đầu tư một thời lượng học (với sự chỉ dẫn) trung bình tương ứng. Thời gian trung bình cần thiết để một người đạt đến trình độ thành thạo Anh ngữ là 20 → 26 tháng (tương ứng với 1.200 giờ học).
Liệu có lối tắt nào có thể giúp chúng ta rút ngắn thời gian hơn không? Đâu là cách tốt nhất để học tiếng Anh hiệu quả mà vẫn đạt tiến độ tối ưu? Hãy cùng tìm hiểu về khóa học tiếng Anh theo lộ trình CEFR từ VOCA bạn nhé!
Giới thiệu khóa học VOCA Study Path
Là khóa học tiếng Anh theo lộ trình được thiết kế dựa trên khung Tham chiếu Ngôn ngữ Chung Châu Âu CEFR (The Common European Framework of Reference for Languages) - là tiêu chuẩn được quốc tế công nhận rộng rãi nhất và dùng để mô tả mức độ thông thạo ngôn ngữ.
Khóa học VOCA Study Path bao gồm 7 lộ trình chính đi từ cấp độ tiếng Anh cơ bản đến thành thạo (A0 → C2), giúp bạn học phát triển toàn diện các kỹ năng tiếng Anh chỉ trong 18 tháng.

Lộ trình học chi tiết

A0

58 chủ đề

Xây dựng căn bản để làm quen với tiếng Anh và giao tiếp cơ bản.

A1

54 chủ đề

Trang bị khối kiến thức nền tảng với bộ ba từ vựng - ngữ pháp - phát âm, hình thành kỹ năng Nghe - Giao tiếp ở trình độ Sơ cấp.

A2

52 chủ đề

Mở rộng vốn từ vựng và ngữ pháp, hoàn thiện bộ phát âm chuẩn và phát triển kỹ năng Nghe - Giao tiếp ở trình độ Sơ trung cấp.

B1

44 chủ đề

Phát triển vốn kiến thức nền để nâng cao kỹ năng Nghe - Giao tiếp đạt mức hiệu quả ở trình độ Trung cấp.

B2

43 chủ đề

Tiếp tục phát triển vốn kiến thức nền để kỹ năng Nghe - Giao tiếp đạt cấp độ trình độ Cao trung cấp, đáp ứng 80% mục tiêu sử dụng tiếng Anh hằng ngày.

C1

50 chủ đề

Nâng cao vốn kiến thức nền để vận dụng kỹ năng Nghe - Giao tiếp lưu loát ở trình độ Nâng cao, đáp ứng các yêu cầu tiếng Anh thông dụng và học thuật.

C2

41 chủ đề

Hoàn thiện vốn kiến thức nền tương ứng với kỹ năng Nghe - Giao tiếp ở trình độ Thành thạo, đáp ứng gần như mọi yêu cầu sử dụng tiếng Anh như người bản ngữ.

Lợi ích khóa học sẽ mang lại cho bạn là gì?

home benefit 1
Phát triển đồng đều cả 4 kỹ năng ngôn ngữ (nghe - nói - đọc - viết)
home benefit 2
Chinh phục dễ dàng các mục tiêu Anh ngữ trên trường, lớp với nền tảng vững chắc
home benefit 3
Tiết kiệm thời gian để có thể sử dụng tiếng Anh thành thạo. Bạn chỉ cần 18 tháng thay vì 26 tháng.
home benefit 2
Bạn có thể học tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi. Không bị giới hạn thời gian học!

Chương trình học này phù hợp với những bạn nào?

Học sinh

Khơi dậy cảm hứng học tiếng Anh và vững kiến thức để đạt điểm số cao trên lớp

Sinh viên

Tự tin sử dụng tiếng Anh để hỗ trợ học tập và mở rộng cơ hội nghề nghiệp trong tương lai

Người đi làm

Vận dụng tiếng Anh để hội nhập, cải thiện hiệu quả công việc và cơ hội thăng tiến

Những lưu ý và thắc mắc thường gặp:

Làm thế nào để xác định được trình độ tiếng Anh của mình?
Bạn truy cập vào trang: https://www.voca.vn/ept để làm bài kiểm tra miễn phí, EPT là công cụ độc quyền được VOCA thiết kế để giúp bạn học xác định trình độ tiếng Anh của mình theo khung tiêu chuẩn Châu Âu.
Nếu trình độ hiện tại là A1 thì nên bắt đầu học từ lộ trình nào?
Hãy bắt đầu học với cấp độ hiện tại của bạn, bạn đang ở cấp độ nào thì học từ cấp độ ấy, nếu bạn đang A1 thì hãy học từ cấp độ A1 bạn nhé.
Chương trình có được học thử hay không?
Hoàn toàn được bạn nhé. Để học thử bạn chỉ cần nhấn vào nút ĐĂNG KÝ/HỌC THỬ, tạo cho mình một tài khoản VOCA để có thể trải nghiệm chương trình.
Người mới bắt đầu thì có học được không?
Hoàn toàn được bạn nhé. Nếu là người mới bắt đầu bạn hãy học từ cấp độ A0, đây là cấp độ được thiết kế giúp bạn xây dựng kiến thức nền tảng và làm quen với tiếng Anh thông qua 3 yếu tố từ vựng, mẫu câu, hội thoại.
Người đã có nền tảng rồi thì liệu có phù hợp?
Hoàn toàn phù hợp bạn nhé. VOCA Study Path có tới 7 cấp độ từ A0 → C2 (mới bắt đầu → thành thạo), bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các cấp độ cao hơn phù hợp với trình độ tiếng Anh hiện tại của mình.
Người đi làm có học được không?
Chương trình VOCA Study Path được thiết kế dành cho 3 nhóm đối tượng chính: Học sinh (8+), Sinh viên, và các anh chị đang đi làm đều có thể học được chương trình này. Các chủ đề học có tính thông dụng cao giúp bạn học có thể sử dụng tiếng Anh tốt trong đa dạng các tình huống từ học tập tới môi trường công việc, du lịch, hay giải trí,..
Trong quá trình học có ai hỗ trợ hay không?
VOCA Study Path là chương trình tiếng Anh theo lộ trình được thiết kế cho người tự học, các bài học được sắp xếp tuần tự, bạn học chỉ cần đi theo đúng tiến độ là có thể đạt được mục tiêu. Tuy nhiên, khi cần hỗ trợ và hướng dẫn, bạn có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ học vụ của VOCA qua các kênh đã công bố trên website như điện thoại, zalo, facebook, email,.. VOCA luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn học Việt Nam trên mọi chẵng đường chinh phục Anh ngữ.
Hãy cùng VOCA nâng cấp trình độ tiếng Anh của bạn từ hôm nay

Hơn 2 triệu bạn học khác đã tiến bộ cùng VOCA

Thương hiệu Anh ngữ trực tuyến uy tín

Được phát triển từ năm 2013, sứ mệnh của VOCA là giúp cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam xóa bỏ rào cản về Anh ngữ. Hiện nay, đã có hơn 2 triệu học viên đang theo học tiếng Anh với VOCA trên hệ thống. Năm 2020, VOCA được Ban khoa giáo Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh giới thiệu là thương hiệu, giải pháp học tiếng Anh trực tuyến tốt nhất dành cho học sinh, sinh viên Việt Nam.
Tìm hiểu về VOCA