Tiếng Anh Giao tiếp theo lộ trình

Bao gồm 4 cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, giúp bạn dễ dàng và tự tin giao tiếp tiếng Anh trong mọi tình huống.
HỌC THỬ MIỄN PHÍ

Lựa chọn thông minh giúp bạn tự tin giao tiếp tiếng Anh

Hãy lựa chọn một cấp độ phù hợp và cùng VOCA chinh phục tiếng Anh bạn nhé.
Ưu đãi đặc biệt
Ưu đãi đặc biệt:
Trọn bộ 4 cấp độ: 1.599.000₫ 5.589.000₫
Thời gian: 12 Tháng tiết kiệm: 50%

Hoàn tất thông tin đăng ký mua gói học

Thông tin liên hệ:

Gói học bạn đã chọn:
Bạn chưa Chọn mua học nào
Phải học bao lâu mới có thể
giao tiếp tiếng Anh thành thạo?
Nhiều bạn học thường có quan niệm rằng để giao tiếp tốt tiếng Anh, bạn phải biết hàng trăm nghìn từ vựng, toàn bộ các kiến thức ngữ pháp và phải thành thạo cả 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết.
Tuy nhiên theo như nghiên cứu, người bản ngữ chỉ sử dụng khoảng 3.000 từ vựng là đã có thể hiểu và truyền đạt 95% thông tin trong đời sống hằng ngày. Đồng thời, các cấu trúc câu được sử dụng trong giao tiếp đã được chứng minh sẽ tiếp thu hiệu quả nhất khi được học và ứng dụng với ngữ cảnh thực tế chứ không phải qua việc học ngữ pháp.
Như vậy để giao tiếp tốt tiếng Anh, bạn chỉ cần biết được mình cần học gì và có cách học đúng đắn với tính thực tiễn cao, mọi thứ đều có trong lộ trình Giao tiếp 4 cấp độ của VOCA!
Giới thiệu khóa học Giao tiếp
VOCA Communicative
Là khóa học tiếng Anh giao tiếp theo lộ trình được thiết kế với 4 lộ trình chính (Starter, Functional, Fluent và Effortless) dành cho người mới bắt đầu cho đến nâng cao. Khóa học trọng tâm giúp bạn phát triển bộ kỹ năng Nghe - Nói cùng kiến thức nền tảng (từ vựng, phát âm, mẫu câu) để giúp bạn học có thể cải thiện, nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh hiệu quả trong thời gian tối ưu nhất. Bạn học chỉ cần bỏ ra 30-45 phút mỗi ngày thì có thể tự tin nói tiếng Anh chỉ sau 4 tháng và giao tiếp lưu loát trong vòng chưa đến 9 tháng!
Với 4 cấp độ và hơn 250 chủ đề bài học, VOCA English Communicative dường như đã bao quát tất cả các tình huống và ngữ cảnh tiếng Anh giao tiếp thông dụng nhất, bạn học sau khi hoàn thành chương trình có thể ứng dụng ngay vào thực tiễn của mình, dù là học tập hay công việc đều thật sự hiệu quả.

Lộ trình học chi tiết

Starter

44 chủ đề

Giúp bạn phát triển kỹ năng Nghe - Giao tiếp ở mức độ căn bản và tiếp tục mở rộng vốn từ vựng và ngữ pháp cần thiết để nâng cao hiệu quả sử dụng tiếng Anh.

Functional

65 chủ đề

Giúp bạn phát triển kỹ năng Nghe - Giao tiếp sơ cấp và tiếp tục mở rộng vốn từ vựng và ngữ pháp cần thiết để nâng cao hiệu quả sử dụng tiếng Anh.

Fluent

45 chủ đề

Giai đoạn tiếp theo giúp bạn phát triển kỹ năng Nghe - Giao tiếp trung cấp và tiếp tục mở rộng vốn từ vựng và ngữ pháp cần thiết để nâng cao hiệu quả sử dụng tiếng Anh.

Effortless

67 chủ đề

Hoàn thiện vốn từ vựng với hơn 3.000 từ tương ứng với kỹ năng Nghe - Giao tiếp ở trình độ Thành thạo, đáp ứng gần như mọi yêu cầu sử dụng tiếng Anh như người bản ngữ.

Lợi ích khóa học sẽ mang lại cho bạn là gì?

home benefit 1
Giúp bạn vận dụng tiếng Anh thực tiễn với bộ đôi kỹ năng Nghe - Nói và khả năng phản xạ khi giao tiếp.
home benefit 2
Tự tin sử dụng và giao tiếp tiếng Anh dễ dàng trong cuộc sống để đạt được các mục tiêu trên trường lớp, trong công việc và thực tiễn đời sống.
home benefit 3
Tiết kiệm thời gian và học theo phương pháp tự nhiên, không nhàm chán.
home benefit 2
Học tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi, không bị giới hạn thời gian học!

Chương trình học này phù hợp với những bạn nào?

Học sinh

Khơi dậy cảm hứng học tiếng Anh và vững kiến thức để đạt điểm số cao trên lớp

Sinh viên

Tự tin sử dụng tiếng Anh để hỗ trợ học tập và mở rộng cơ hội nghề nghiệp trong tương lai

Người đi làm

Vận dụng tiếng Anh để hội nhập, cải thiện hiệu quả công việc và cơ hội thăng tiến
Hãy cùng VOCA nâng cấp trình độ tiếng Anh của bạn từ hôm nay

Hơn 2 triệu bạn học khác đã tiến bộ cùng VOCA

Thương hiệu Anh ngữ trực tuyến uy tín

Được phát triển từ năm 2013, sứ mệnh của VOCA là giúp cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam xóa bỏ rào cản về Anh ngữ. Hiện nay, đã có hơn 2 triệu học viên đang theo học tiếng Anh với VOCA trên hệ thống. Năm 2020, VOCA được Ban khoa giáo Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh giới thiệu là thương hiệu, giải pháp học tiếng Anh trực tuyến tốt nhất dành cho học sinh, sinh viên Việt Nam.
Tìm hiểu về VOCA