Sep 22, 2022

Thông báo cập nhật ứng dụng VOCA

Các thành viên của VOCA thân mến,

VOCA vừa cập nhật phiên bản 2.3.6 trên cả 2 kho ứng dụng CH Play & App store. Hãy cài đặt phiên bản mới nhất này để học tiếng Anh tốt hơn bạn nhé. 

Những điểm nhấn trong đợt cập nhật lần này: 

Thứ nhất: Cập nhật và tối ưu quy trình học mới dành cho các gói học tiếng Anh theo lộ trình 

Một trong những điểm update lớn nhất của phiên bản mới này nằm ở Quy trình học. Bạn học sẽ được học các khóa học lộ trình ngay trên điện thoại của mình thay vì chỉ học được trên website như trước. Cụ thể, các cập nhật dành cho:

  • Khóa học lộ trình học tiếng Anh tiêu chuẩn - CEFR
  • Khóa học tiếng Anh giao tiếp theo cấp độ
  • Khóa học luyện thi chứng chỉ: TOEIC, IELTS
  • Khóa học tiếng Anh cho người đi làm
  • Khóa học tiếng Anh dành cho học sinh

Với việc đồng bộ hóa quy trình học trên cả website và app sẽ giúp cho bạn học dễ dàng hơn trong việc chinh phục các mục tiêu Anh ngữ ở bất kỳ nơi đâu, học mọi lúc mọi nơi, chỉ cần có kết nối Internet.

Thứ hai: Tối ưu hóa trải nghiệm người dùng

Việc nâng cấp và tối ưu hóa về trải nghiệm người dùng được coi là điểm cộng cho phiên bản ứng dụng VOCA lần này. 

Để tối ưu quỹ thời gian trải nghiệm trên App cho người học, mỗi giây trải nghiệm bạn học đều có thể học được thêm một kiến thức mới.

Cụ thể, một chi tiết nhỏ khi chuyển sang một trang học mới, người học cũng sẽ được cung cấp thêm 1 kiến thức mới. Điều này sẽ giúp người học bổ sung thêm kiến thức lại vừa tối ưu được thời gian chờ trên App. 

Thứ ba: Cập nhật công cụ hỗ trợ trực tuyến

Bạn học có thể liên hệ VOCA để được hỗ trợ, tư vấn, giải đáp các thắc mắc  thuận tiện hơn thông qua công cụ hỗ trợ trực tuyến vừa được cập nhật trên App.

Thứ 4: Cập nhật cơ chế đăng ký mua khóa học trên ứng dụng VOCA.

Với mong muốn mang lại những giá trị tốt nhất và phù hợp với điều kiện của số đông bạn học. Trong phiên bản update lần này, người học sẽ có nhiều lựa chọn gói học đăng ký mua, phù hợp với nhiều đối tượng bạn học khác nhau. Cụ thể:

- Bạn học có thể mua từng khóa học riêng lẻ, phù hợp với mục tiêu học tiếng Anh của mình. Tại giao diện thư viện VOCA trên điện thoại, người học có thể nhấn vào các khóa và lựa chọn gói học mà mình mong muốn.

- Bạn học có thể lựa chọn mua các gói tiếng Anh theo nhu cầu hoặc đăng ký tài khoản Premium với mức học phí tiết kiệm hơn tại trang cửa hàng trên ứng dụng VOCA.

Mặc dù vậy, trong quá trình làm sản phẩm, VOCA sẽ có những sai sót không thể thiếu hoặc chưa thực sự tối ưu hóa tốt ý tưởng. Nếu bắt gặp những sai sót trong quá trình trải nghiệm ứng dụng, Anh/Chị và các bạn hãy rộng lượng và thông báo cho VOCA biết để đội ngũ phát triển kịp thời điều chỉnh, và hỗ trợ tốt nhất cho cộng đồng người học. 

Với mong muốn nhận được những đánh giá, chia sẻ cảm nhận từ mỗi bạn học, nhân dịp VOCA cập nhật phiên bản ứng dụng mới, mọi người cùng tham gia để giúp VOCA "bay xa" hơn nữa nhé!! 

Chỉ một hành động ủng nhỏ từ bạn và mọi người thôi cũng sẽ giúp team VOCA có nhiều động lực để làm app tốt hơn nữa á! 

- Bước 1: Đánh giá app 5 sao.

- Bước 2: Comment trên App nội dung bạn yêu thích nhất khi học tiếng Anh với VOCA ( Thích khóa học đa dạng, Thích phương pháp học tiếng Anh theo lộ trình, thích phương pháp học từ vựng tại VOCA , ... ).

- Bước 3: Chụp lại ảnh màn hình và gửi vào Zalo của VOCA theo số: 082-99-05858 để VOCA xác minh và gửi phần quà đến bạn nhé!

*Quà tặng cho 1 review 5*: Voucher giảm giá 50.000đ khi mua khóa học bất kỳ trên hệ thống học tiếng Anh VOCA (đặc biệt, mã được áp dụng đồng thời với các chương trình ưu đãi khác).

HƯỚNG DẪN TẢI/ CẬP NHẬT VOCA MOBILE APP

1. Cách cài đặt và đăng ký ứng dụng VOCA trên iPhone, iPad

Đầu tiên, Bạn vào kho ứng dụng App store của Iphone, sau đó click vào mục tìm kiếm và điền từ khóa “VOCA”. Bảng kết quả sẽ hiện ra ứng dụng của VOCA như hình bên dưới, bạn chỉ cần nhấp vào ô cài đặt và tải ứng dụng VOCA về điện thoại của mình.

2. Đối với các bạn sử dụng Smartphone hệ điều hành Android

Tương tự như hướng dẫn của IOS, các bạn vào kho ứng dụng CH Play của Android, sau đó click vào mục tìm kiếm và điền từ khóa “VOCA”. Bảng kết quả sẽ hiện ra cho bạn ứng dụng của VOCA như hình bên dưới, các bạn chỉ cần nhấp vào ô cài đặt và tải ứng dụng VOCA về điện thoại của mình.

Hoặc bạn có thể tải ứng dụng VOCA MOBILE APP qua link trực tiếp dưới đây nhé:

Hoặc bạn có thể quét mã QR để tải ứng dụng

Giờ thì còn chần chờ gì nữa, cả nhà hãy truy cập và tải ngay VOCA APP MOBILE để trải nghiệm hàng loạt những tính năng mới nhất của phiên bản nào!^^

Một lần nữa thay mặt đội ngũ phát triển, VOCA rất vui được đồng hành với tất cả các bạn trên con đường chinh phục Anh ngữ.

Trân trọng,
VOCA Team (Đội ngũ phát triển VOCA)

WRITTEN BY VOCA Team

Bình luận