Nov 21, 2022

Cập nhật 50 bài hát trending Billboard năm 2022

Các thành viên VOCA thân mến,

Nếu bạn đang là một "fan cứng" của VOCA Music (hệ thống luyện nghe tiếng Anh qua âm nhạc) thì đừng bỏ lỡ những cập nhật mới của VOCA trong tháng 11 này nhé!

Nhằm khơi dậy niềm yêu thích học ngọai ngữ, và giúp các bạn học có thể nghe và hiểu được các bài hát mình yêu thích. Ngày hôm nay (21/11/2022), VOCA đã cho ra mắt thêm 50 bài hát tiếng Anh top trending Billboard năm 2022.

Các bài hát được cập nhật từ bảng xếp hạng âm nhạc nổi tiếng Âu Mỹ - Billboard của các ca sĩ được yêu thích như: Justin Bieber, Bruno Mars, Adele, Maroon 5, Olivia Rodrigo, ...vv...

Dưới đây là danh sách 50 bài hát tiếng Anh hoàn toàn mới được đội ngũ VOCA ra mắt trong tháng 11, nếu các bạn vì bận rộn quá mà chưa học thì bây giờ lưu lại để trải nghiệm liền đi nhé!!

1. Crush - Tessa Violet
2. Hey Siri - Salem Ilese
3. 10,000 Hour - Justin Bieber
4. Deja Vu - Olivia Rodrigo
5. Bad Habits - Ed Sheeran
6. How Do You Sleep? - Sam Smith
7. Cold as you - Luke Combs
8. Don’t Call Me Angel - Ariana Grande, Miley Cyrus, Lana Del Rey
9. Better Days - NEIKED, Mae Muller, Polo G
10. Natural - Imagine Dragons
............
............

Bạn có thể xem đầy đủ các bài hát mới và học thử miễn phí danh sách bài hát này tại: https://music.voca.vn/

“VOCA Music là hệ thống học tiếng Anh qua bài hát giúp ai cũng có thể học tiếng Anh mà không nhàm chán; một hệ thống có thể khiến những kẻ FA với tiếng Anh cũng phải ‘say mê’; một hệ thống học tiếng Anh dựa trên sở thích âm nhạc và xúc cảm của người học; một phương pháp giúp người học tiếp cận tiếng anh theo cách tự nhiên, không gò bó, cũng không ép buộc, hoàn toàn tự động.”


Rất vui được đồng hành cùng bạn và mọi người trên con đường chinh phục Anh ngữ.

Trân trọng,
Đội ngũ phát triển VOCA

WRITTEN BY VOCA Team

Bình luận