Jul 25, 2023

Cập nhật mới: Khóa học Prepare For The IELTS Test

Các thành viên VOCA thân mến,

Theo quy định của các trường đại học, tuyển sinh năm 2023, thí sinh có chứng chỉ IELTS khi xét tuyển sẽ được quy đổi sang thành điểm môn tiếng Anh. Chưa kể, Việt Nam luôn là một trong các nước có số lượng du học sinh tăng cao trong mỗi năm. Cũng như là điểm đến thu hút của các công ty đa quốc gia ở nhiều lĩnh vực. Chính vì thế, sở hữu bằng IELTS sẽ là một lợi thế cho mọi người, không chỉ trong học tập mà trong công việc.

Đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về việc ôn luyện IELTS hiệu quả, đội ngũ ngôn ngữ của VOCA đã phát triển khóa học Prepare For The IELTS Test - khóa học tiếng Anh luyện thi chứng chỉ IELTS, nhằm giúp bạn học viên trang bị kiến thức nền tảng cần thiết và đạt kết quả tốt trong kỳ thi IELTS.

Hãy cùng VOCA tìm hiểu đôi nét về khóa học Prepare For The IELTS Test nhé

Lộ trình khóa học Prepare for the IELTS Test bao gồm 4 nhóm khóa học tương ứng với 4 nhóm mục tiêu trên con đường chinh phục kỳ thi IELTS của bạn:

 • Band 3.0 - 4.0: Lộ trình dành cho người Mới bắt đầu, xây dựng nền tảng với mức điểm 3.0 - 4.0.
 • Band 4.0 - 5.5: Lộ trình dành cho trình độ Sơ cấp, mục tiêu 4.0 - 5.5, tương đương CEFR B1+
 • Band 5.5 - 6.5: Lộ trình dành cho trình độ Trung cấp, mục tiêu 5.5 - 6.5, tương đương CEFR B2+ 
 • Band 7.0+: Lộ trình dành cho trình độ trên Nâng cao, mục tiêu 7.0+, tương đương CEFR C1+

3 điểm đặc biệt của khóa học Prepare for the IELTS Test

1. Giáo trình học uy tín

Nội dung các khóa học luyện thi IELTS được phát triển dựa trên sự chọn lọc tỉ mỉ từ các nguồn giáo trình học uy tín như Cambridge, Collin's, Oxford. Chính vì vậy, bạn học hoàn toàn yên tâm về chất lượng nội dung và hiệu quả của khóa học.

2. Nội dung khóa học được sắp xếp khoa học

Về mặt kiến thức, lộ trình bao gồm 2 nhóm khóa học tương ứng với 2 mảng kiến thức nền tảng cho quá trình ôn luyện của bạn để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS:

 • Từ vựng: Cung cấp 1.600 từ vựng thông dụng cơ bản và hơn 3.000 từ và cụm từ tiếng Anh học thuật quan trọng theo chủ đề của bài thi.
 • Ngữ pháp: Cung cấp 78 chủ điểm ngữ pháp thường gặp trong bài thi, đặc biệt là phần thi Đọc - hiểu (Reading) và Viết (Writing).  

Cụ thể, khóa học gồm hơn 8 khóa học tiếng Anh về từ vựng và ngữ pháp.

- Band 3.0 - 4.0:

 1. Khóa học Oxford Vocabulary for IELTS (Band 1.0 - 4.0): 1600 từ vựng cần thiết giúp bạn lấy lại căn bản cho kỳ thi IELTS
 2. Khóa học Grammar For IELTS Test: 78 chủ điểm ngữ pháp tiếng Anh thường gặp trong bài thi IELTS

- Band 4.0 - 5.5:

 1. Khóa học Cambridge Vocabulary for IELTS (Band 4.0 - 6.5): 1000 từ vựng thường gặp trong bài thi IELTS theo chuẩn Cambridge
 2. Khóa học Collins Key Words for IELTS (Band 4.0 - 5.5): 1.000 từ vựng IELTS thường gặp trong bài thi IELTS trình độ Sơ cấp, mục tiêu 4.0 - 5.5

- Band 5.5 - 6.5:

 1. Khóa học Collins Key Words for IELTS (Band 5.5 - 6.5): 1.000 từ vựng IELTS thường gặp trong bài thi IELTS trình độ Trung cấp, mục tiêu 5.5 - 6.5

- Band 7.0+:

 1. Khóa học Collins Key Words for IELTS (Band 7.0+): 1.000 từ vựng IELTS thường gặp trong bài thi IELTS trình độ Nâng cao, mục tiêu 7.0+

3. Phương pháp học thú vị và khoa học

VOCA ứng dụng phương pháp game hóa (Gamification) và tương tác câu hỏi (Inquiriry-based) với đa dạng các hình thức, lấy người học làm trọng tâm (Learner-centered) giúp bạn học từ vựng, ngữ pháp nhanh hơn và quên đi cảm giác học căng thẳng.

Hoàn thành khóa học Prepare for the IELTS Test sẽ giúp cho bạn:

 • Xây dựng vốn từ vựng cơ bản với hơn 1.500 từ vựng thông dụng đáp ứng mọi mục tiêu học tập.
 • Ghi nhớ hơn 4.000 từ vựng và cụm từ tiếng Anh học thuật theo chủ đề thường xuất hiện trong bài thi.
 • Nhận diện được 78 quy tắc và cấu trúc Ngữ pháp thường xuất hiện trong bài thi.
 • Áp dụng được kiến thức từ vựng và ngữ pháp vào kỹ năng Nghe - Đọc để hiểu được ý nghĩa và xử lý các câu hỏi trong bài thi.
 • Áp dụng được kiến thức từ vựng và ngữ pháp vào kỹ năng Nói - Viết để hình thành câu nói và câu văn với độ phức tạp từ cơ bản đến nâng cao.
 • Tự tin khi vận dụng vào quá trình rèn luyện kỹ năng và làm bài thi IELTS.

Bạn học chỉ cần dành ra 30 phút học mỗi ngày để luyện tập cùng VOCA sẽ thấy những tiến bộ vượt bậc và có thể áp dụng ngay sau khi học.

Một lần nữa, với nỗ lực nghiên cứu, xây dựng và cập nhập sản phẩm thường xuyên để đáp ứng kịp thời nhu cầu của học viên. VOCA tin tưởng rằng mình sẽ là trợ thủ đắc lực đồng hành và giúp các bạn chinh phục tiếng Anh dễ dàng và là cầu nối để các bạn đạt được những thành tựu khác trong công việc của cá nhân.

Chúc bạn thành công!
Đội ngũ hỗ trợ học viên VOCA.vn

WRITTEN BY VOCA Team

Bình luận