Feb 13, 2023

Happy VOCA's 10th Anniversary

10 NĂM MỘT HÀNH TRÌNH DỰ ÁN GIÁO DỤC ANH NGỮ TRỰC TUYẾN VOCA (25.02.2013 - 25.02.2023)

Hơn một thập kỷ hoạt động, đội ngũ phát triển VOCA vẫn miệt mài nghiên cứu và phát triển giải pháp học tiếng Anh online thông minh, xóa bỏ rào cản Anh ngữ cho hàng triệu người Việt Nam.

Sứ mệnh “xóa bỏ rào cản Anh ngữ cho người Việt Nam”

Những ngày đầu tiên khi bước chân vào xây dựng dự án Anh Ngữ VOCA, đội ngũ phát triển cũng không nghĩ rằng mình sẽ đi được một chặng đường, mà để nói ngắn cũng không đúng, mà nói dài cũng không hẳn.

Nhưng khoảng thời gian 10 năm trên, đủ để đội ngũ phát triển nhận ra và chắc chắn hơn nữa về vai trò và sứ mệnh của dự án, thời gian đủ để thấu hiểu được những “nỗi đau” của người dùng trong việc tự học tiếng Anh.

Đội ngũ phát triển VOCA đã không ngừng đổi mới, thay đổi và lựa chọn phương pháp tiên tiến, giáo trình soạn thảo chuẩn quốc tế để hướng tới mục tiêu giúp cho NGƯỜI VIỆT XÓA BỎ RÀO CẢN ANH NGỮ.

Hơn 10 năm là một chặng đường trong một cuộc hành trình miệt mài nâng cao trình độ tiếng Anh cho hàng triệu người dân Việt Nam, chắp cánh ước mơ cho 1 triệu học sinh, sinh viên. Cuộc hành trình này sẽ còn rất dài và rất xa với biết bao khó khăn, cam go đang đợi chờ ở phía trước. Hãy đồng lòng cùng nhau xây dựng và lan tỏa những giá trị tốt đẹp nhất để VOCA thực hiện theo đúng sứ mệnh mang trên vai các bạn nhé.

Hơn 10 năm - Cột mốc đáng nhớ cùng 2.5 triệu học viên Việt Nam

Ra đời từ ngày 25.02.2013, trải qua biết bao thăng trầm, khó khăn, không ngừng nỗ lực đổi mới và sáng tạo, VOCA trở thành thương hiệu học tiếng Anh online có hơn 2.5 triệu học viên trên toàn quốc, giúp cho 500.000 bạn học lấy lại nền tảng tiếng Anh và đạt cấp độ từ B1 - C2.

Với sự đánh giá cao và ủng hộ từ cộng đồng bạn học, VOCA đã đạt được Top 5 thương hiệu Anh ngữ trực tuyến tại Việt Nam do tổ chức TECHFEST bình chọn, và thật vinh dự khi được ban khoa giáo đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh khuyến nghị sử dụng.

Hơn 10 năm, VOCA vẫn kiên định trên một hành trình duy nhất, với một triết lý duy nhất: Nâng cao trình độ Anh ngữ cho người Việt Nam, giúp cho người Việt Nam (ở thành thị, và cả nông thôn) đều có thể tiếp cận và học tiếng Anh dễ dàng, hiệu quả, và tiết kiệm hơn..

Hơn 10 Năm, VOCA đã có mặt tại hơn 63 tỉnh thành trên toàn quốc và vượt ra biên giới sang các nước khác như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Úc, Mỹ… . Hành trình của VOCA chắc chắn chưa dừng lại ở đó nhưng khi nhìn lại cũng là một hành trình đáng tự hào. 

10 Năm nói ngắn là ngắn nói dài là dài, VOCA rất tự hào về hành trình giúp cho người Việt Nam xóa bỏ rào cản về Anh ngữ.

Đội ngũ phát triển may mắn nhận được sự yêu quý, hỗ trợ không những từ các bạn học viên mà còn nhận được rất nhiều sự quan tâm và góp ý xây dựng từ phía các thầy cô giáo chuyên môn Anh Ngữ trong công tác truyền thông lẫn xây dựng sản phẩm ngay từ khi dự án mới bắt đầu.

Cho đến ngày hôm nay, sự thành công của mỗi học viên trong quá trình tự học là một viên gạch ghép lên trên nấc thang, để VOCA chạm gần đến mục tiêu: “Xóa bỏ rào cản Anh Ngữ cho người Việt Nam.”

Đội ngũ phát triển tin tưởng rằng, cùng với sự nỗ lực của cả đội ngũ và sự yêu mến của các bạn học viên trong thời gian tới sẽ là nguồn động lực to lớn để đội ngũ phát triển tiếp tục hoàn thiện và xây dựng những sản phẩm giáo dục có giá trị hơn nữa hướng đến cộng đồng.

Một lần nữa, nhân kỷ niệm 10 năm của dự án, đội ngũ phát triển cảm ơn các bạn thành viên đã cho VOCA thêm 1 tuổi mới.

Trân trọng!
Đội ngũ phát triển nền tảng Anh ngữ trực tuyến thông minh VOCA.VN

WRITTEN BY VOCA Team

Bình luận