May 30, 2023

Ra mắt khóa học Business English

Các thành viên VOCA thân mến,

Rất nhiều người, mặc dù tự tin giao tiếp tiếng Anh trong các tình huống hàng ngày, lại gặp khó khăn khi không thể sử dụng tiếng Anh một cách chuyên nghiệp trong công việc và môi trường thương mại quốc tế.

Nhiều bạn học từ nhân viên văn phòng đến quản lý cấp cao và doanh nhân chắc cũng từng gặp phải những tình huống:

 • Không biết cách xử lý khi nhận cuộc gọi từ khách hàng nước ngoài?
 • Lo lắng khi phải thuyết trình hoặc họp hành với đối tác quốc tế?
 • Thiếu tự tin khi thể hiện bản thân và mất lợi thế trong gặp gỡ và đàm phán với đối tác?
 • Bỏ lỡ cơ hội nhiều cơ hội tốt chỉ vì thiếu sự tự tin giao tiếp tiếng Anh và kiến thức về lĩnh vực thương mại quốc tế?

Như vậy để thành công, bạn cần học kỹ năng và cách sử dụng tiếng Anh giao tiếp thương mại một cách hiệu quả và chuyên nghiệp, để nắm bắt nhiều cơ hội và đạt được thành công trong công việc và lĩnh vực của mình.

Business English: Với nội dung học bám sát thực tế, kết hợp với phương pháp được thiết kế dành riêng cho người tự học của VOCA. Chương trình sẽ giúp bạn nắm vững Tiếng Anh Giao tiếp Thương mại và nói tiếng Anh một cách tự tin và hiệu quả chỉ sau 3 tháng.

Thông tin chi tiết của khóa học: https://www.voca.vn/store/business

Về cấu trúc:

Chương trình bao gồm 5 khóa học theo cấp độ giúp bạn làm quen với Tiếng Anh Giao tiếp Thương mại từ Sơ cấp đến Nâng cao:

 • Business English A1: Lộ trình dành cho trình độ Sơ cấp

 • Business English A2: Lộ trình dành cho trình độ Sơ trung cấp

 • Business English B1: Lộ trình dành cho trình độ Trung cấp

 • Business English B2: Lộ trình dành cho trình độ Cao trung cấp

 • Business English C: Lộ trình dành cho trình độ Nâng cao.

Về nội dung:

Được VOCA phát triển dựa trên các giáo trình tiếng Anh thương mại dành cho người đi làm uy tín (NXB PEARSON). Mỗi bài học sẽ khai thác một chủ đề - chức năng giao tiếp môi trường thương mại quốc tế, tương ứng với một hội thoại chủ đề với mục tiêu chức năng giao tiếp của bài.

Về phương pháp:

Chương trình áp dụng các phương pháp game hóa (Gamification), tương tác câu hỏi (Inquiriry-based), lấy người học làm trọng tâm (Learner-centered) giúp bạn quên đi cảm giác học căng thẳng và ghi nhớ kiến thức một cách hiệu quả nhất.

Lợi ích mang lại:

Chỉ cần hoàn thành khóa học này bạn có thể nắm vững Tiếng Anh Giao tiếp Thương mại và nói tiếng Anh một cách tự tin trong môi trường thương mại quốc tế, phương pháp học thú vị và sinh động giúp bạn dễ dàng làm chủ kiến thức tiếng Anh của mình chỉ sau 3 tháng.

VOCA khuyến nghị:

 • Bạn theo học các lộ trình thuộc chuỗi Business English theo thứ tự để có thể xây dựng vốn tiếng Anh giao tiếp từ Sơ cấp đến Nâng cao.  
 • Bạn học chỉ cần dành ra 30 phút học mỗi ngày để luyện tập cùng VOCA sẽ thấy những tiến bộ vượt bậc và có thể áp dụng ngay sau khi học.

Một lần nữa, với nỗ lực nghiên cứu, xây dựng và cập nhập sản phẩm thường xuyên để đáp ứng kịp thời nhu cầu của học viên. VOCA tin tưởng rằng mình sẽ là trợ thủ đắc lực đồng hành và giúp các bạn chinh phục tiếng Anh dễ dàng và là cầu nối để các bạn đạt được những thành tựu khác trong công việc của cá nhân.

Chúc bạn thành công!
Đội ngũ phát triển VOCA.vn

WRITTEN BY VOCA Team

Bình luận