Nov 07, 2022

Ra mắt khóa học Useful Expressions at the Hospital

Các thành viên VOCA thân mến,

Bệnh viện là một nơi khá đáng sợ với hầu hết mọi người, nhưng hầu như mỗi người trong chúng ta đều phải đến bệnh viện mỗi khi "trái gió trở trời", hoặc khi đi thăm bệnh một người quen, hoặc khi chính bản thân bạn đang công tác trong lĩnh vực y khoa. Đồng thời ngày càng có nhiều bệnh viện tại Việt Nam liên kết và có đội ngũ y bác sĩ nước ngoài, tiếp đón nhiều bệnh nhân là người ngoại quốc, đi cùng xu hướng du lịch chữa bệnh cũng phát triển ở những nước lân cận như Thái Lan, Singapore,... Do đó trong quá trình đi thăm khám hoặc công tác tại bệnh viện, việc thành thạo tiếng Anh giao tiếp sẽ là một lợi thế rất lớn giúp mọi việc thuận lợi và dễ dàng hơn.

Đó cũng là lý do VOCA cho ra đời bộ câu Useful Expressions at the Hospital (Những mẫu câu tiếng Anh thông dụng tại bệnh viện). Với khóa học này, VOCA mang đến cho bạn 185 mẫu câu giao tiếp thường gặp nhất trong môi trường bệnh viện, cụ thể là quá trình thăm khám và chữa bệnh giữa bệnh nhân và bác sĩ. Đi kèm với đó là 185 tình huống giúp bạn chuẩn bị kỹ năng Anh ngữ để xử lý các tình huống liên quan.

Cụ thể, các nhóm chủ đề sẽ giúp bạn tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh khi đến bệnh viện để:

 • Đặt lịch hẹn thăm khám
 • Thực hiện cuộc gọi khẩn cấp
 • Khai báo thông tin tại quầy
 • Trao đổi khi thăm khám với bác sĩ
 • Trao đổi về việc hiến tặng
 • Hỏi và nhận lời khuyên về sức khỏe

Với các bạn học là y bác sĩ và nhân viên công tác tại bệnh viện, khóa học sẽ giúp bạn tự tin giao tiếp khi:

 • Nhận đặt hẹn thăm khám
 • Nhận và xử lý cuộc gọi khẩn cấp
 • Thực hiện thủ tục khai báo cho bệnh nhân
 • Đặt câu hỏi và trao đổi khi khám chữa bệnh
 • Chẩn đoán, đưa giải pháp và kê đơn
 • Cho lời khuyên về sức khỏe

Qua đó, VOCA mong sẽ giúp bạn tự tin giao tiếp tiếng Anh như người bản xứ và có một trải nghiệm tốt hơn khi đến bệnh viện. Giờ thì hãy cùng học ngay cùng VOCA nhé!

Về phương pháp học tập

Áp dụng phương pháp học độc quyền, Khóa học Useful Expressions at the Hospital (Những mẫu câu tiếng Anh thông dụng tại bệnh viện) của VOCA sẽ giúp các bạn học tiếp cận tiếng Anh thông qua những mẫu câu hoàn chỉnh. Bạn sẽ không phải loay hoay về cách sử dụng các nguyên liệu căn bản (từ vựng, ngữ pháp). Đây chính là bước chuyển giao giúp bạn vận dụng kiến thức nền vào việc xây dựng kỹ năng hiệu quả và dễ dàng hơn, đặc biệt với hai kỹ năng đầu ra (Nghe – Nói).

Đồng thời nếu muốn tiết kiệm thời gian, bạn sẽ được tiếp cận và học cùng lúc từ vựng, cụm từ, phát âm và ngữ pháp chỉ với một câu văn. Thông qua đó, quá trình học cũng có thể nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Qua những mẫu câu được học "quen tay quen mắt", bạn sẽ sở hữu được ngôn ngữ được sử dụng thực tế trong đời sống. Qua đó, tiếng Anh của bạn sẽ tự nhiên và có tính ứng dụng cao. Tránh được tình trạng học nhưng không dùng được tiếng Anh.

Hi vọng với những nỗ lực cập nhật sản phẩm liên tục để đáp ứng nhu cầu của học viên, VOCA cùng bạn sẽ đạt được mục tiêu XÓA BỎ RÀO CẢN ANH NGỮ CHO NGƯỜI VIỆT.

VOCA Team

WRITTEN BY VOCA Team

Bình luận