Jul 13, 2023

Ra mắt khóa học VOCA Travel English

Các thành viên VOCA thân mến,

Bạn muốn khám phá những đất nước xa lạ và tìm hiểu về phong cảnh và văn hóa của nước bạn khi đi du lịch? Tuy nhiên, bạn cảm thấy lo ngại về rào cản ngôn ngữ:

  • Ở nơi bạn muốn đến, ngôn ngữ chính thức hoặc thông dụng là ngoại ngữ hoặc tiếng Anh, và khả năng giao tiếp của bạn chưa đạt yêu cầu.
  • Bạn tự ti và lo lắng về trình độ tiếng Anh, dẫn đến việc trì hoãn ước mơ du lịch nước ngoài của bạn.

Đáng chú ý là tiếng Anh được sử dụng làm ngôn ngữ chính thức tại 60 quốc gia trong tổng số 196 quốc gia trên thế giới. Việc giao tiếp tiếng Anh thành thạo sẽ giúp bạn có những chuyến du lịch dễ dàng và thú vị hơn.

Vậy nếu bạn muốn:

  1. Tận hưởng chuyến du lịch của mình một cách trọn vẹn mà không gặp rào cản ngôn ngữ,
  2. Nhanh chóng trang bị vốn tiếng Anh để xử lý các tình huống khi di chuyển ở nước ngoài.

Thì đây chính là lộ trình bạn cần. Hãy cùng VOCA khám phá thêm thông tin về khóa học này ngay!

VOCA Travel English: Khoá học tiếng Anh giao tiếp khi đi Du lịch

>> Link học thử miễn phí: https://www.voca.vn/study-path/travel-english

1. Về cấu trúc:

VOCA Travel English gồm 20 chủ đề, với 350 từ vựng tiếng Anh và 200 mẫu câu giao tiếp thường gặp trong các tình huống giao tiếp khi di chuyển và du lịch nước ngoài, tại các quốc gia có sử dụng tiếng Anh. Các chủ đề bài học sẽ được phân loại theo tình huống như:

2. Về phương pháp học:

VOCA Travel English sử dụng phương pháp game hóa (Gamification), tương tác câu hỏi (Inquiry-based) và tập trung vào người học (Learner-centered) để giúp bạn học tiếng Anh một cách dễ dàng và nắm vững kiến thức một cách nhanh chóng.

Qua việc tham gia vào các trò chơi và hoạt động tương tác, bạn sẽ có cơ hội áp dụng ngay những kiến thức đã học vào thực tế.

3. Về sự tiện lợi: 

VOCA hỗ trợ phiên bản học trên Máy tính/Laptop và ứng dụng di động trên Smartphone, cho phép bạn học mọi lúc, mọi nơi. Rào cản về khoảng cách và thời gian được loại bỏ, giúp bạn tiến đến mục tiêu nhanh chóng và hiệu quả.

Chỉ cần dành ra 30 phút học mỗi ngày để xây dựng kỹ năng giao tiếp và tự tin sử dụng tiếng Anh giao tiếp khi đi du lịch nước ngoài.

Một lần nữa, với nỗ lực nghiên cứu, xây dựng và cập nhập sản phẩm thường xuyên để đáp ứng kịp thời nhu cầu của học viên. VOCA tin tưởng rằng mình sẽ là trợ thủ đắc lực đồng hành và giúp các bạn chinh phục tiếng Anh dễ dàng và là cầu nối để các bạn đạt được những thành tựu khác trong công việc của cá nhân.

Chúc bạn thành công!
Đội ngũ hỗ trợ học viên VOCA.vn

WRITTEN BY VOCA Team

Bình luận