Jun 21, 2023

Cập nhật phiên bản VOCA Mobile App 2023

Các thành viên VOCA thân mến,

VOCA vừa cập nhật phiên bản ứng dụng học tiếng Anh mới nhất cho các thiết bị "dế thông minh" Android (Google Play) và iOS (AppStore).

Hiện tại, để cập nhật phiên bản VOCA Mobile App 2023, các bạn thành viên chọn một trong 2 lựa chọn bên dưới, sau đó nhấn vào nút "Cập nhật" nhé:

  • Cập nhật ứng dụng cho Smartphone Android: TẠI ĐÂY
  • Cập nhật ứng dụng cho Smartphone iOS: TẠI ĐÂY


Những điểm cập nhật mới trên VOCA Mobile App 2023

Trong bản cập nhật này, VOCA đã tập trung vào việc tối ưu giao diện, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và tiếp cận nội dung học tập một cách thuận tiện nhất. Điểm nổi bật của phiên bản mới gồm:

1. Giao diện mới, trải nghiệm hoàn toàn mới

VOCA Mobile App 2023 có một giao diện mới thân thiện, tươi sáng và dễ sử dụng. Giao diện đã được thiết kế lại để đem đến cho bạn trải nghiệm học tiếng Anh thú vị và dễ dàng điều hướng.

2. Tối ưu hóa trải nghiệm người dùng

VOCA đã tối ưu hóa ứng dụng để đảm bảo việc học tiếng Anh của bạn trở nên mượt mà và tiện lợi hơn. Bạn có thể truy cập vào các khóa học, công cụ học một cách nhanh chóng và dễ dàng.

3. Cập nhật các khóa học mới

Ứng dụng mới cũng đi kèm với các khóa học mới nhất mà VOCA có cho ra mắt trong tháng 6 này, giúp bạn nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình một cách toàn diện.
 

Tại sao bạn nên tải VOCA Mobile App 2023
về điện thoại để học tiếng Anh?

1. Tiện lợi

Học VOCA trên điện thoại giúp bạn tiết kiệm thời gian và không gian. Bạn có thể tiếp cận và học tiếng Anh bất kỳ khi nào và ở bất kỳ đâu, chỉ cần có điện thoại di động và kết nối internet.

2. Hỗ trợ học tập tốt hơn

Một trong những lợi ích khi học VOCA trên điện thoại di động là khả năng tận dụng tính năng sẵn có trên thiết bị. Với điện thoại di động, bạn không cần lo lắng về việc cài đặt hay sử dụng thêm các thiết bị ngoại vi như micro để thu âm hay phát âm trong quá trình học.

3. Giao diện thân thiện

Ứng dụng VOCA trên điện thoại có giao diện trực quan và thân thiện người dùng. Bạn có thể dễ dàng điều hướng, theo dõi tiến trình học tập và theo dõi thành tựu của mình.
 

Hướng dẫn tải/cập nhật ứng dụng VOCA về điện thoại

Cách 1: Truy cập vào các đường link dưới đây để tải trực tiếp ứng dụng của VOCA:
- Tải ứng dụng VOCA cho thiết bị chạy hệ điều hành iOS: Tại đây
- Tải ứng dụng VOCA cho thiết bị chạy hệ điều hành Android: Tại đây

Cách 2: Scan mã QR sau để tải ứng dụng VOCA về bạn nhé

Một lần nữa, với nỗ lực nghiên cứu, xây dựng và cập nhập sản phẩm thường xuyên để đáp ứng kịp thời nhu cầu của học viên. VOCA tin tưởng rằng mình sẽ là trợ thủ đắc lực đồng hành và giúp các bạn chinh phục tiếng Anh dễ dàng và là cầu nối để các bạn đạt được những thành tựu khác trong công việc của cá nhân.

Rất vui được đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục Anh ngữ!

__________________

VOCA.VN - HỆ THỐNG HỌC TIẾNG ANH THÔNG MINH

- Địa chỉ: 213 Bis Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

- Hotline (Zalo): 082-99-05858 (từ 08:00 AM – 08:00 PM)

WRITTEN BY VOCA Team

Bình luận