Nội dung sự kiện

Thư ngỏ từ đội ngũ phát triển dự án Anh ngữ trực tuyến VOCA.VN
 

Các thành viên VOCA thân mến,

Năm 2013, VOCA được ra đời, với sứ mệnh giúp người Việt Nam xóa bỏ ràng cản Anh ngữ. Tính từ thời điểm VOCA giới thiệu phiên bản học tiếng Anh đầu tiên, thấm thoát đã trải qua hơn 11 năm phát triển.
 


 

Thời điểm đầu mới ra mắt, học sinh - sinh viên là lượng fan đông đảo nhất luôn luôn hỗ trợ nhiệt tình cho VOCA trong công tác truyền thông sản phẩm. Tính đến nay, VOCA đã có mặt tại hơn 63 tỉnh thành trên toàn quốc và vượt ra biên giới sang các nước khác như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Úc, Mỹ…  Các bạn học sinh - sinh viên trong nước và du học sinh nước ngoài luôn luôn dành thời gian gửi đến cho VOCA những phản hồi quý báu, những lời động viên có cánh cổ vũ tinh thần cho đội ngũ phát triển và hơn nữa là những thành tích Anh ngữ đạt được khi sử dụng hệ thống VOCA.

VOCA sẽ không thể có được ngày hôm nay nếu thiếu đi sự ủng hộ từ phía cộng đồng bạn học, mà đặc biệt là các bạn học sinh và sinh viên. Chính vì thế, khi mỗi sản phẩm mới được xây dựng, đội ngũ phát triển VOCA luôn trăn trở trước hết là phải làm thế nào để nhiều bạn học sinh, sinh viên có thể tiếp cận với chương trình học dễ dàng và hiệu quả hơn.

Như một lời cảm ơn chân thành từ VOCA, VOCA cam kết luôn đồng hành với các bạn học sinh - sinh viên để hỗ trợ các bạn với mức chi phí thấp nhất để có thể để tiếp cận được phương pháp học tiếng Anh thật sự hiệu quả.

Chương trình “VOCA English Scholarship” - Học bổng tiếng Anh thắp sáng tương lai, được ra đời từ những điều trăn trở và mong mỏi ấy. Theo đó, bắt đầu từ năm 2020, VOCA cam kết trao đi 1 triệu học bổng tiếng Anh với mức hỗ trợ học phí là 50% dành cho các bạn thành viên là học sinh, sinh viên và giáo viên Việt Nam.

 

*Các bạn học viên có thể xem thông tin chính sách mới và đăng ký tham gia nhận học bổng tại trang: https://www.voca.vn/scholarship

Ngoài ra, mỗi tháng VOCA cũng sẽ dành ra những suất học bổng toàn phần, hỗ trợ học phí 100%, dành cho những bạn học viên có hoàn cảnh đặc biệt, nhằm giúp các bạn vượt qua khó khăn và tiến xa hơn trên con đường học vấn của mình.

Đội ngũ VOCA hi vọng rằng với hiệu quả chương trình học cùng chính sách hỗ trợ từ chương trình học bổng đồng hành sẽ thu hút được sự quan tâm của đông đảo các bạn học sinh, sinh viên cùng với quý phụ huynh và nhà trường cùng tham gia chương trình đổi mới cải tiến phương pháp ngoại ngữ theo nền tảng VOCA.

Trân trọng,
Đội ngũ phát triển nền tảng Anh ngữ trực tuyến thông minh VOCA.VN


Ảnh: học sinh trường Trần Quý Cáp, Khánh Hoà nhận học bổng tiếng Anh VOCA Scholarship 

Chương trình học bổng dành cho ai?

  • Là học sinh đang học tại các bậc tiểu học, trung học, phổ thông 
  • Là sinh viên đang theo học tại các trường Cao đẳng, Đại học
  • Là giáo viên đang công tác, giảng dạy tại các cấp trường trên cả nước 
  • Những bạn là du học sinh với điều kiện mang quốc tịch Việt Nam

*Lưu ý: Với trường hợp đối tượng tham gia là học sinh tiểu học thì phụ huynh sẽ là người thay mặt để đăng ký chương trình học bổng cho các con.

Làm thế nào để tham gia?

  • Bước 1: Các bạn học xem thông tin và đăng ký nhận học bổng tại trang: https://www.voca.vn/scholarship
  • Bước 2: Các bạn gửi thẻ Học sinh/ Sinh viên qua tài khoản Zalo của VOCA: 082-99-05858 (Đội ngũ VOCA hỗ trợ xác nhận từ 8h - 18h mỗi ngày)
  • Bước 3: Sau khi xác thực thành công, VOCA sẽ cung cấp tài khoản học cho học viên truy cập vào chương trình

Mọi chi tiết xin liên hệ: BAN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “VOCA SCHOLARSHIP 2024: LIGHTING UP YOUR FUTURE” - HỆ THỐNG HỌC TIẾNG ANH THÔNG MINH VOCA.VN

- Địa chỉ: 213 Bis Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

- Hotline (Zalo): 082-99-05858 (từ 08:00 AM – 08:00 PM)

Hãy tham gia cùng chúng tôi nhé?

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG

Thời gian tham gia

01/05/2024 - 30/06/2024
00 : 00 : 00 : 00