Nov 29, 2023

Ra mắt ứng dụng mới: VOCA SuperKids

Các bạn học viên của VOCA thân mến!

Chỉ còn một tháng nữa thôi là sẽ kết thúc một năm 2023 rồi ấy. Bạn có điều gì mới mẻ muốn chia sẻ với chúng mình không? Còn VOCA thì lại rất háo hức để được khoe với bạn đấy..

Bạn biết đó, kể từ năm thành lập (2013), VOCA với cam kết sứ mệnh giáo dục của mình là sẽ luôn đồng hành với bạn học Việt Nam xóa bỏ rào cản Anh ngữ. Để hiện thực hóa sứ mệnh và mục tiêu đó, đội ngũ VOCA đã không ngừng nỗ lực trong công tác nghiên cứu, phát triển và đổi mới sản phẩm, chương trình, phương pháp học nhằm giúp cho các bạn thành viên học tiếng Anh hiệu quả hơn. 

Thấm thoắt đã 10 năm.. và để đánh dấu cột mốc này, đội ngũ VOCA suốt một năm vừa qua đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng và nỗ lực nhiều hơn với mong muốn đem đến một điều bất ngờ cho cộng đồng học viên VOCA, một niềm tự hào chung để không phụ sự tin yêu của tất cả mọi người. Và hôm nay, đội ngũ VOCA thực sự hạnh phúc khi được thông báo tới bạn và tất cả mọi người một tin tốt đó là, chúng ta sẽ được chào đón thêm một thành viên mới đến với gia đình VOCA. Thành viên mới đó là: VOCA SUPERKIDS! 

VOCA Superkids là ứng dụng học tiếng Anh và giáo dục sớm hướng tới nhóm trẻ từ 2 đến 11 tuổi theo Khung chương trình giáo dục quốc tế. 

Chương trình mang đến một ngôi trường quốc thế thu nhỏ, giúp trẻ có thể học tiếng Anh một cách tự tin, vui vẻ, hạnh phúc, thông qua các tính năng nổi bật như:
1) Cung cấp các lớp học mô phỏng thực tế, giúp trẻ học tiếng Anh qua các hoạt động thực hành, trải nghiệm và khám phá.
2) Áp dụng phương pháp học tập tích cực Play & Learn (Học qua chơi), kết hợp giữa việc học tiếng Anh và phát triển kỹ năng sống cho trẻ.
3) Tuân thủ Khung tiêu chuẩn giáo dục quốc tế, đảm bảo chất lượng và hiệu quả của chương trình học.


Nghe thật tuyệt phải không nào? Hy vọng là bạn và tất cả mọi người sẽ cũng yêu thích và ủng hộ VOCA bằng cách tải ứng dụng mới này về và cùng người thân yêu của mình trải nghiệm. 
 


 

Để tìm hiểu nhiều hơn thông tin về VOCA SuperKids, bạn có thể ghé thăm website chính thức tại địa chỉ: www.vocasuperkids.com

Để tải ứng dụng về thiết bị của mình bạn truy cập vào kho ứng dụng AppStore, tìm kiếm tên ứng dụng ‘VOCA SuperKids’ và nhấn cài đặt. Hoặc truy cập theo trực tiếp theo link: https://apps.apple.com/vn/app/voca-superkids/id6458878050?l=vi 

Một lần nữa, thay mặt cho đội ngũ phát triển dự án, xin dành lời cảm ơn sâu sắc tới bạn và tất cả mọi người vì đã luôn dành sự tin yêu cho VOCA trong suốt 10 năm qua. 

Chúc bạn một ngày tốt lành!

Trân trọng,
Đội ngũ phát triển VOCA

_________

Thông tin về đơn vị phát triển:

Dự án giáo dục VOCA SuperKids được xây dựng và quản lý bởi FANKEN Ltd,. Co, một trong những công ty tiên phong và có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực công nghệ và giáo dục tại thị trường Việt Nam và trên thế giới. FANKEN cũng chính là đơn vị chủ quản của dự án giáo dục trực tuyến VOCA.VN, một trong những Edtech ngôn ngữ tiêu biểu và sáng tạo nhất được TECHFEST bình chọn trong 3 năm liền (2020, 2021, 2022). 

 

WRITTEN BY VOCA Team

Bình luận