the mastery of english skills phone the mastery of english skills pencil

Học tiếng Anh Bắt đầu từ đâu?

The Mastery Of English Skills

Fill the form

and get your ebook now!

Đã có hơn 10.000+ bạn đăng ký nhận sách thành công!

the mastery of english skills ebook

Tổng quan về ebook

The Mastery Of English Skills

Giới thiệu tổng quan về Ebook “The Mastery of English Skills”

Trong Ebook này, “The Mastery of English Skills” (Lộ trình học tiếng Anh toàn diện 4 kỹ năng) là tài liệu được chúng tôi (ở đây được hiểu là VOCA) xây dựng với mục tiêu tối ưu hóa hiệu quả học Anh ngữ cho người học tiếng Anh.

Bạn sẽ tìm thấy những chỉ dẫn khách quan giúp bạn hiểu rõ những gì bản thân đang có, những gì bạn cần làm và các phương pháp để giúp bạn tăng điểm số hoặc đạt được bất kỳ mục tiêu học Anh ngữ nào.

VOCA sẽ giúp bạn xây dựng các lộ trình học tập phù hợp với từng mục tiêu cụ thể, các kế hoạch học tập chi tiết theo ngày, tháng, năm giúp bạn theo đuổi và chinh phục mục tiêu dễ dàng mà không phải bỏ cuộc giữa chừng.

Ebook “The Mastery of English Skills” dành cho ai?

Nếu bạn là học sinh hoặc sinh viên, ebook này sẽ giúp bạn đánh giá toàn diện 4 kỹ năng tiếng Anh dựa theo khung tham chiếu trình độ Châu Âu CEFR. Dựa trên cơ sở ấy, bạn sẽ dễ dàng xây dựng các kế hoạch, lộ trình học tập Anh ngữ khoa học. Từ đó không còn giới hạn cho việc phục vụ các mục tiêu học tập hiện tại mà còn là nền tảng vững chắc giúp bạn chinh phục các mục tiêu Anh ngữ cao hơn như giao tiếp thành thạo hoặc thi lấy các chứng chỉ quốc tế.

Nếu bạn là người đi làm, ebook sẽ chỉ ra cho bạn những điều bạn nên làm và những phương pháp học tiếng Anh phù hợp nhất với bạn. Dựa theo bản hướng dẫn này, chúng tôi sẽ giúp bạn có được nền tảng Anh ngữ vững chắc ở cả 4 kỹ năng Anh ngữ, và đáp ứng được ở hầu hết môi trường yêu cầu trình độ ngoại ngữ dù bạn làm việc ở công ty Việt Nam hay các công ty quốc tế.

Nếu bạn là giáo viên, ebook này là tài liệu tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng để giúp học sinh của mình xây dựng lộ trình, kế hoạch, mục tiêu Anh ngữ. Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng các công cụ, phương pháp học mà chúng tôi giới thiệu để phục vụ cho việc giảng dạy Anh ngữ của mình.

Nếu bạn là thành viên của VOCA, chắc chắn rồi, đây chính là tài liệu quan trọng nhất mà bạn cần phải đọc kĩ trước khi bắt đầu học tiếng Anh trên các hệ thống của VOCA.

Nội dung của Ebook “The Mastery of English Skills”

Trong ebook này chúng tôi sẽ trình bày 3 nội dung chính.

Đầu tiên, bạn sẽ được tìm hiểu về CEFR (Khung tham chiếu trình độ Anh ngữ theo tiêu chuẩn châu Âu) và các hướng dẫn để giúp bạn xác định được các kỹ năng tiếng Anh của bạn đang ở mức độ nào.

Tiếp đến, chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng các kế hoạch, lộ trình, mục tiêu học Anh ngữ một cách chi tiết và rõ ràng.

Cuối cùng, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn các công cụ và các phương pháp học Anh ngữ hiệu quả theo từng kỹ năng để giúp bạn đạt được các mục tiêu đề ra theo đúng lộ trình và kế hoạch.

Tại sao bạn phải học đồng đều 4 kỹ năng mà không phải ít hơn?

Thứ nhất, các môi trường yêu cầu ngoại ngữ (trường học, công ty, tổ chức) đều đánh giá trình độ ngôn ngữ dựa trên cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Nếu bạn là học sinh hay sinh viên muốn đi du học thì cần phải có chứng chỉ như IELTS, TOEFL hoặc CEFR. Những chứng chỉ này đều đòi hỏi bạn cả 4 kỹ năng chứ không phải một, hai hoặc ba. Nếu bạn là người đi làm, việc tương tác với đồng nghiệp hoặc đối tác trong quá trình làm việc đều cần tới 4 kỹ năng bao gồm kỹ năng giao tiếp (bao gồm Nghe và Nói) và kỹ năng văn phòng (bao gồm Đọc và Viết).

Thứ hai, các kỹ năng tiếng Anh đều mang tính bổ trợ cho nhau, không kỹ năng nào tách dời kỹ năng nào cả. Bốn kỹ năng chính trong tiếng Anh bao gồm: Nghe – Nói – Đọc – Viết. Trong đó, Nghe – Đọc được gọi là kỹ năng xử lý đầu vào (Input) khi bạn sử dụng hai kỹ năng này để xử lý những chuỗi âm thanh hoặc ký tự từ bên ngoài để chúng trở thành những thông tin có nghĩa trong đầu bạn. Nói – Viết sẽ gọi là kỹ năng xử lý đầu ra (Output) khi bạn sử dụng hai kỹ năng này để xử lý những thông tin trong đầu bạn thành những chuỗi âm thanh hoặc ký tự có nghĩa ra bên ngoài.

Cuối cùng, nếu bạn học đồng đều cả 4 kỹ năng thì nó sẽ giúp cho bạn xây ngôi nhà Anh ngữ vững chắc hơn thay vì chỉ đóng cột và lợp mái.

Làm thế nào để sử dụng Ebook “The Mastery of English Skills” hiệu quả?

Đầu tiên, chúng tôi khuyên bạn hãy dành thời gian đọc kỹ ebook này, tất cả nội dung từ phần đầu giới thiệu cho tới trang cuối cùng. Hãy chắc chắn là bạn hiểu rõ các nội dung của ebook trước khi bắt đầu xây dựng các kế hoạch và mục tiêu học tập cho mình.

Thứ hai, hãy trả lời các câu hỏi hướng dẫn và đánh giá năng lực một cách nghiêm túc. Bạn chỉ có thể có được mục tiêu, kế hoạch và lộ trình học phù hợp khi bạn hiểu rõ về chính bạn. Đồng thời, bạn nên cam đoan với bản thân mình sẽ thực hiện nghiêm túc những mục tiêu đề ra vì đây cũng chính là yếu tố quan trọng nhất trong việc học (Dù là học trên trường hay tự học).

Thứ ba, bạn có thể liên lạc với chúng tôi để nhận được các hướng dẫn cụ thể hoặc giải đáp các thắc mắc. Phần thông tin liên hệ các bạn có thể xem chi tiết ở trang cuối cùng của Ebook này.

Bản quyền & sở hữu trí tuệ

Quyển sách Ebook “The Mastery of English Skills” là tài sản thuộc sở hữu trí tuệ của Fanken Ltd., company (đơn vị quản lý nền tảng học tiếng Anh trực tuyến VOCA). Toàn bộ các nội dung, hình ảnh trong quyển sách này đều đã được đăng ký bản quyền với Cục Bản Quyền Tác Giả, Tác Phẩm. Do đó, mọi hình thức sao chép, trích dẫn nội dung hay hình ảnh của quyển sách đều phải được sự đồng ý từ công ty Fanken. Mọi góp ý về bản quyền bạn đọc có thể gửi về địa chỉ email: copyright@voca.vn. Xin cảm ơn!

BẠN CHƯA BIẾT BẮT ĐẦU HỌC TIẾNG ANH TỪ ĐÂU?

Bắt đầu với VOCA đi, đăng ký thành viên và trải nghiệm ngay các phương pháp học tiếng Anh mới lạ và hiệu quả nhất. Miễn phí!

Tham Gia Ngay